หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หญิงห่วงสวย ชายห่วงรูปร่าง  (อ่าน 278 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ม.ค. 12, 18:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หญิงห่วงสวย ชายห่วงรูปร่าง
ไม่ใช่แต่สาว ๆ เท่านั้นที่ส่องกระจกวันละหลายสิบรอบเพื่อคอยสอดส่องดูแลร่างกายให้เป๊ะทุกสัดส่วน พวกหนุ่ม ๆ ก็ใช่ย่อย หุ่นไม่เฟิร์ม อกไม่แน่น ก้นไม่ตึง ก็เสียเซลฟ์เหมือนกัน


คุณกรี๊ดสลบเรื่องอกไข่ดาว เขาหมกมุ่นเรื่องนมตั้งเต้า

หน้า อกหน้าใจนี่สำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ของผู้หญิงเรา อกแฟ่บแบบเต๊ดแต๋หนุ่มไหนจะหันมามอง ถึงพ่อแม่จะให้มาน้อยแต่ก็ไม่ย่อท้อขอบอกว่าวันเดอร์บราช่วยได้จริงอะไรจริง ขยับขยายจากไซส์มินิคัพเอ เป็นคัพซีสะบึมได้ภายในพริบตา พอมีเนื้อนมไข่ขึ้นมาหน่อยใส่อะไรก็สวย หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หันมามองตาคอแทบหัก วันไหนใจกล้าหน่อย จะใส่เสื้อคอปาดเผยให้เห็นเนินอกกับร่องนิด ๆ เรียกความมั่นใจได้นัก

แต่กับพวกผู้ชายน่ะ ตรงกันข้ามเลย เขาล้วนต้องการอกผาย มีกล้ามเป็นมัด ๆ บ่งบอกถึงความเป็นแมนเชื้อชวนให้สาว ๆ มาซบแนบอก แต่ลองนึกภาพผู้ชายมีนมเหมือนเด็กรุ่นสาวดูสิ ขนาดคุณยังยี้ แล้วเจ้าตัวจะเหลือเรอะ

บอย เซลส์แมน วัย 28 เล่าว่า "เซ็งสุด ๆ เวลาที่เพื่อนเรียกผมว่า เลดี้บอย เพราะผมน่ะแมนทั้งแท่งนะ ไม่รู้จะโทษใครดีที่เราดันมีหน้าอกขึ้นมาเหมือนผู้หญิง ขนาดแม่ผมยังเคยชวนผมเล่น ๆ เลยว่าไปซื้อเฟิร์สบรากันมั้ย ผมก็พยายามออกกำลังกายไปฟิตเนส เผื่อว่าจะได้มีกล้ามอกขึ้นกับเขาบ้าง"

จะว่าไปก็ขำที่ร่างกายคนเราไม่ได้ดั่งใจ คนอยากมีกลับไม่มี แค่คนไม่อยากมีกลับได้มาเต็มที่ ถ้าคุณรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจที่ของเรามีน้อย ก็อย่าคิดมากไป ยังไงคุณก็ยังมีวันเดอร์บราเป็นไม้ตาย แต่คุณผู้ชายที่มีหน้าอกขึ้นมานี่สิ หมดทางแก้จริง ๆ


คุณกรี๊ดสลบเรื่องแขนห้อยย้อย เขาหมกมุ่นเรื่องห่วงยางรอบเอว

หน้าร้อนฮอต ๆ แบบนี้แฟชั่นแขนกุดก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน แต่ถ้าใส่เสื้อแขนกุดแล้วเผยให้เห็นความจริงอันน่าสะพรึงกลัวว่าแขนเราไม่ได้เรียวสวยอย่างฝัน แต่ห้อยย้อยจนแทบจะตีปีกกระทบกันเวลาเดิน ก็คงต้องยอมเสี่ยงตายจากคลื่นความร้อนด้วยการใส่เสื้อแขนยาวเพื่ออำพราง เนื้อห้อย ๆ ที่ไม่อยากให้ใครเห็น

จะว่าไปผู้ชายไม่มีปัญหาเรื่องนี้ แต่กลับให้ความสำคัญกับห่วงยางน้อย ๆ ที่ก่อตัวรอบเอว ดู ๆ ไปคุณอาจจะว่าน่ารักดีแต่แฟนคุณคงขำไม่ออก จะใส่เสื้อผ้าสลลิมฟิตหรือกางเกงยีนส์เอวต่ำก็ไม่ได้ เจ้าโดนัทรอบเอวมันคอยจะโผล่หน้าออกมาแสดงตัวอยู่ทุกทีเลยเชียว หนุ่ม ๆ เลยมักจะแก้ปัญหานี้ด้วยการใส่เสื้อยืดตัวใหญ่ ๆ ปกปิด (หมดเท่ห์ ซะไม่มี)


คุณกรี๊ดสลบเรื่องผมหงอกก่อนวัย เขาหมกมุ่นเรื่องหัวล้านเลี่ยนเตียน

เวลาเจอผมสีเทามากล้ำกลายไม่ว่าใครก็แทบจะกรี๊ดสลบกันเลยทีเดียว งานนี้ต้องโทษความเครียดและฮอร์โมนอย่างเดียว ที่เชื้อเชิญผมหงอกมาขึ้นตั้งแต่ยังเป็นนางสาว พาลให้เป็นกังวลไปด้วยว่าหนังหน้าจะเริ่มเหี่ยวย่น ริ้วรอย จะมาเยื่อนในเร็ววันด้วยหรือเปล่า

ส่วนผู้ชายมีเรื่องเดียวคือหัวล้านตั้งแต่ยังหนุ่ม มันมาได้หลายรูปแบบซะด้วย ไม่อาจรู้ล่างหน้าได้ว่าข้าศึกจะบุกมาตรงกลางหัว ด้านหน้าหรือด้านข้าง ยังดีที่คุณกลบเกลื่อนผมหงอกได้ด้วยการโกรกผม แต่แฟนคุณนี่สิ ถ้าล้านแล้วล้านเลยสกินเฮดเท่านั้น...


คุณกรี๊ดสลบเรื่องสูงชะลูดเกิน เขาหมกมุ่นเรื่องเตี้ยม่อต้อ

สาวไทยส่วนมากจะตัวเล็กน่ารักน่าเอ็นดู แต่ถ้าคุณเป็นหนึ่งในสาวส่วนน้อยที่สูงยาวเข่าดีก็เข้าใจว่าบางทีมันทำให้รู้สึกแปลกแยกไปจากคนอื่นเขาเหมือนกัน ส้นสูงแจ่ม ๆ ที่อยากใส่ก็ไม่เคยได้ใส่ เพราะกลัวว่าจะสูงเกินหน้าแฟน ต้องจำใจใส่รองเท้าแบนที่สุดเท่าที่จะหาได้ ไม่เจิดเอาซะเลย หนุ่ม ๆ เองก็กลัวแปลกแยกอยู่ไม่ใช่น้อย ใครเกิดมาตัวเล็กก็เหมือนจะมีปมด้อยนิด ๆ เลยต้องคอยแสดงความใหญ่โดยการทำตัวเสียงดังตึงตังให้เป็นที่สนใจกับคนอื่นแทน เพื่อให้แน่ใจว่าตัวเองไม่ได้ถูกมองข้าม

แบบนี้มันแก้ไขอะไรไม่ได้ซะด้วย (นอกจากลัดฟ้าไปต่อกระดูกขาที่จีนให้ยาวอีกสักนิ้วสองนิ้ว) ทางที่ดีที่สุดคือ เริ่ด ๆ เชิด ๆ เข้าไว้ไม่ว่าคุณจะไซส์ไหน จงภูมิใจในความสูง (หรือเตี้ย) ของตัวเองไว้เถิดที่มา : นิตยสาร CLEO ฉบับเดือนกรกฏาคม 2554 และ http://variety.teenee.com/foodforbrain/42128.html
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 10 ม.ค. 12, 18:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073Jesus loves you and so do I.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  สวย  หญิง 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม