หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Review Cleansing ตัวไหนเจ๋งมาดูกัน  (อ่าน 1437 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ม.ค. 12, 17:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เริ่มกันที่ ตอนนี้ Love มากที่สุดเลย คือ Smooth E Cleansing Gel ชอบเพราะ มันเคยช่วยชีวิตเราไว้ ตอนไปหาหมอชื่อดังแถวบางขุนนนท์ ลองใช้ของหมอได้ อาทิตย์เดียว สิวไม่ขึ้นเลย แต่หน้าแห้งมาก ตึงหน้ามากกก หน้าลอกเลยด้วย น่ากลัวมาก แล้วก็ไปเจอคนมาบอกต่อใน Pantip ว่ามันไม่ดีนะ เลยเลิกใช้ไป ก็พยายามล้างหน้าน้ำเปล่า แต่แอบรู้สึกไม่สะอาดเลย สิวอุดตันขึ้นเลย ทั้งๆที่ก็ไม่ได้ใช้เครื่องสำอางอะไรเลยนะ แล้วมาเจอโฆษณาของเค้าพอดี เลยซื้อหลอดเล็กที่ 7-11 มาลองใช้ ปรากฏ หน้านุ่มขึ้น ไม่แห้งตึง ที่ลอกๆก็ดีขึ้นบ้าง แต่ที่สำคัญคือ หน้าหายตึง เลย ส่วนสิวอุดตันนี้ถ้าไม่นับของเก่าก็ไม่มีขึ้นใหม่เลยนะ ราคาก็ไม่แพงมากนะ ถ้าซื้อตามร้านขายยาจะถูกกว่าซื้อในห้างนะ หลอดใหญ่นี้ถ้าจำไม่ผิดราคาอยู่ สองร้อยกว่า ไม่เกินสามร้อยค่ะ ใช้ได้นานมากกก ตัวนี้ มี 10 ให้ 10 เลยnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 ม.ค. 12, 17:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นอกจากใช้ Smooth E Gel เป็นตัวหลักแล้ว ตอนนี้อยู่ในช่วงรักษษสิวกับหมอที่ ราชพฤษ เอาเลยให้เจ้าตัวนี้มา แต่ใช้แล้วหน้ามันมากไม่ชอบเลย แต่พยายามใช้ก็ เอามาใช้ตอนเย็นแทน ส่วน Smooth E Gel ใช้ตอนเช้าหน้าจะได้ไม่มันระหว่างวัน ตัวนี้ฟองน้อยมาก หน้าไม่แห้งตึงดีด้วย แต่ติดที่ทำให้หน้ามันnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 18 ม.ค. 12, 17:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตัวต่อไป ขอพูดตัวที่ยัง ปลื้มอยู่นะ เด๋วตัวไม่ปลื้มจะเอาไว้หลังๆเลย
ตัวนี้คือ Smooth E เป็นโฟม ฟองน้อย ใช้แล้วหน้านุ่มดี ตอนหน้าเยินๆได้มาช่วยชีวิตไว้เหมือนกัน แต่ตอนนี้ติดใจ Gel มากกว่าเลยขอนอกใจไปนิดนึงนะ >noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 18 ม.ค. 12, 17:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต่อไป ป้าพอลล่า ชื่อดัง ใช้ดีสมชื่อจริงๆ ฟองน้อย เข้าตาก็ไม่แสบมาก กลิ่นไม่มีเลย หลังใช้ หน้าก็ไม่แห้งตึงด้วย ขวดใหญ่เท่ายาสระผมได้ มีหลายคนมาบ้านแล้วสับสนเหมือนกัน ติดตรงที่หาซื้อค่อนข้างยากnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 18 ม.ค. 12, 17:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตัวนี้คือ Cetaphil สูตรสำหรับผิวมัน ราคา 490 บาท กับขนาดแค่ 125 ml q*078 แพงกว่า Smooth E Gel เป็นเท่าตัวเลย ใช้ดีพอๆกัน เป็นเจล ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ฟองมีเล็กน้อย ถ้าเข้าตาก็แสบนิดนึง ใช้ดีนะ แต่ที่ไม่ปลื้มคือราคา เมื่อเปรียบเทียบกับ Smooth E Gelnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 18 ม.ค. 12, 17:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตัวสุดท้ายที่ปลื้ม ตัวนี้เป็นสคับ เลยจะใช้ประมาณ อาทิตละ สอง สาม ครั้งเท่านั้น แต่ช่วงนี้ก็เว้นไว้ก่อน สิวขึ้น T_T ถ้าใช้สคับตอนมีสิว จะทำให้อักเสบนะจ๊ะ ตัวนี้จริงๆแล้วเป็นของผู้ชาย แต่ที่ชอบเพราะว่า กลิ่นมันหอมดี ราคาก็รู้สึกจะถูกกว่า แบบสคับ ของผู้ ญ หน่อยนึงนะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 18 ม.ค. 12, 17:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต่อไป ตัวที่ไม่ปลิ้ม เริ่มกันที่ของ COS ตัวนี้ดู ราคาไม่แพง ร้อยกว่าบาทเอง อ่อนโยนดีนะ แต่เพราะอ่อนโยนเกินไปรึเปล่า เลยทำให้รู้สึกหน้าไม่ค่อยสะอาดเลย แถมสิวขึ้นอีกต่างหาก ตอนนี้เลยค้างเติ้งไว้ก่อนnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 18 ม.ค. 12, 17:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

Clean&Clear ตัวนี้ไม่ปลิ้มเพราะใช้แล้วแอบทำให้หน้าตึงๆ ตอนล้างนี้ฟองเยอะมาก โชคดีที่ซื้อมาเป็นขวดเล็กที่ 7-11 ตอนไปพัก ตจวnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 18 ม.ค. 12, 17:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตัวสุดท้ายแล้วจ้า เป็น สคับ ของ Freeman ราคาซื้อตอนเซล ถูกมาก หลอดใหญ่ถ้าจำไม่ผิดราคาไม่เกิน 200 สคับอ่อนโยนดี แต่ตัวเจลลื่นมากก ล้างออกยากด้วย พลอยทำให้คิดว่ายังล้างไม่สะอาดตลอดเลย ตอนนี้เลยเอามาสคับตัวแทน แบบไม่ต้องเสียดายเลยnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 25 ม.ค. 12, 11:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตัวนี้คือ Cetaphil สูตรสำหรับผิวมัน ราคา 490 บาท กับขนาดแค่ 125 ml q*078 แพงกว่า Smooth E Gel เป็นเท่าตัวเลย ใช้ดีพอๆกัน เป็นเจล ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ฟองมีเล็กน้อย ถ้าเข้าตาก็แสบนิดนึง ใช้ดีนะ แต่ที่ไม่ปลื้มคือราคา เมื่อเปรียบเทียบกับ Smooth E Gel

q*071

ให้credit ตัวนี้200%เลยจ้าาา

ใช้ดีมากกกกก
ใช้มา2ปีแล้วเหมือนกันค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  review cleansing Smooth E COS Gel freeman 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม