หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บาคาร์ดีจัดปาร์ตี้รอบโลกพร้อมผุดนวัตกรรมใหม่ฉลองครบรอบ 150 ปี ในปี 2555  (อ่าน 50 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ม.ค. 12, 10:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บาคาร์ดี ลิมิเต็ด (Bacardi Limited) บริษัทเครื่องดื่มแอลกอฮอลของเอกชนรายใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศในวันนี้ว่า ปี 2555 จะเป็นปีแห่งการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆอย่างแท้จริง นับตั้งแต่ที่ได้มีการรังสรรค์รัมบาคาร์ดี (BACARDI?) ขึ้นมาในปีพ.ศ. 2405 ตลอดทั้งปีนี้บาคาร์ดีจะจัดงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดแบบพิเศษสุดที่ไม่เหมือนใคร พร้อมกับนำเสนอโฆษณาชิ้นพิเศษอันประกอบไปด้วยโฆษณาชุด 100 ปีแห่งความทันสมัย การเปิดตัวรัมบาคาร์ดีหายากในขวดใหม่มูลค่า 2,000 ดอลลาร์ ซึ่งผลิตมาในจำนวนที่จำกัด การมอบโอกาสแห่งการเดินทางครั้งพิเศษพร้อมรับของที่ระลึกและอื่นๆอีกมากมายเพื่อให้ลูกค้าได้มาแบ่งปันความสนุกตื่นเต้นร่วมกัน

“ความหลงใหลและจิตวิญญาณแห่งการบริหารธุรกิจที่มีอยู่ในตัวคุณทวดของผมในซานติอาโก เดอ คิวบา เมื่อ 1 ศตวรรษครึ่งที่ผ่านมานั้น ก่อกำเนิดขึ้นเป็นเหล้ารัมที่ไม่เหมือนใคร และต่อมาได้เปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอลไปตลอดกาล” ฟาคุนโด แอล บาคาร์ดี ประธานบาคาร์ดี ลิมิเต็ด และสมาชิกรุ่นที่ 5 ของตระกูลบาคาร์ดี กล่าว

“คุณสมบัติเหล่านี้ยังคงเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จที่เรียกได้ว่าเป็นปรากฎการณ์และนำเรามายืนอยู่ ณ จุดนี้ในเวลานี้ ในฐานะแบรนด์ของรัมที่ได้รับความนิยมชมชอบมากที่สุดและคว้ารางวัลมาครองมากที่สุดในโลก จนถึงวันนี้เราได้รับรางวัลกว่า 400 รางวัลเข้าไปแล้ว”

บาคาร์ดีก่อตั้งขึ้นมาในซานติอาโก เดอ คิวบา เมื่อวันที่ 4 ก.พ. 2405 เมื่อดอน ฟาคุนโด บาคาร์ดี มาสโซ ซื้อโรงกลั่นสุราเล็กๆแห่งหนึ่ง หลังจากที่ได้ลองผิดลองถูกเป็นเวลาหลายปี บาคาร์ดีก็ได้ปฏิวัติอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอลด้วยการเพิ่มขั้นตอนการผลิตเหล้ารัมแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เขาได้คัดสรรกากน้ำตาลชั้นดีและมีคุณภาพสูงซึ่งผลิตจากอ้อย คัดแยกยีสต์ชนิดพิเศษ (ยังคงใช้อยู่ในปัจจุบัน) กรอง หมักรัมที่ได้ในถังไม้โอ๊กอเมริกันสีขาว จากนั้นจึงผสมผสานกันจนได้รสชาติไร้ที่ติ เครื่องดื่มแอลกอฮอลที่ให้รสสัมผัสที่นุ่มนวลและบางเบาที่เขาคิดค้นขึ้นมา แตกต่างไปจากเครื่องดื่มสุดร้อนแรงในช่วงเวลานั้นเหลือเกิน นั่นล่ะบาคาร์ดี รัมระดับพรีเมียมและรัมที่สามารถนำไปผสมได้ครั้งแรกของโลก นับเป็นเครื่องดื่มชั้นนำในวัฒนธรรมเครื่องดื่มแบบค็อกเทลซึ่งเบ่งบานอยู่ในเวลานี้ เหล่า ‘ไมสโตร เด รอน’ (มาสเตอร์ เบลนเดอร์) หัวใจศิลปินยังคงเดินตามมาตรฐานที่ดอน ฟาคุนโด ได้สร้างไว้

“ตลอดระยะเวลา 150 ปีที่ผ่านมา บาคาร์ดี ทั้งในฐานะตระกูล บริษัท และแบรนด์ ได้ดึงดูดผู้คนมารวมตัวกันในงานเลี้ยงระดับตำนานและผ่านทางค็อกเทลรสชาติล้ำเลิศ ลองเดินเข้าไปในบาร์ คลับ หรือภัตตาคารที่ใดก็ได้เกือบจะทั่วโลกดูสิครับ แล้วจะเห็นว่าบาคาร์ดีสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับอุตสาหกรรมเครื่องดื่มได้อย่างแจ่มชัด” เซียมุส แม็คไบรด์ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบาคาร์ดี ลิมิเต็ดกล่าว “เหลือเชื่อจริงๆที่บริษัทเจ้าของแบรนด์เพียงแบรนด์เดียวซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อ 150 ปีก่อน จะเติบโตขึ้นมาเป็นบริษัทเครื่องดื่มแอกอฮอลขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลกได้ด้วยผลงานการผลิตเครื่องดื่มแอกอฮอลชื่อดังยาวเหยียด ไม่ว่าจะเป็นวอดก้า GREY GOOSE, เหล้าจิน BOMBAY SAPPHIRE, วิสกี้ DEWAR'S Blended Scotch, ไวน์เวอร์มุท MARTINI, วอดก้า ERISTOFF และ CAZADORES เตกีลาที่ผลิตจากต้นอากาเวสีน้ำเงิน 100%

ปาร์ตี้ ปาร์ตี้ และปาร์ตี้!
งานฉลองวันเกิดปีที่ 150 ของบาคาร์ดีทั่วโลกประกอบไปด้วยอัจริยะวงการดนตรีเจ้าของรางวัล เซเลบระดับหัวแถว และบุคคลผู้ทรงอิทธิพลอื่นๆ จะร่วมอวยพรวันเกิดให้กับบาคาร์ดีร่วมกับลูกค้า โดยประเทศเยอรมนีจะเป็นเจ้าภาพงานปาร์ตี้ 150 ปีของบาคาร์ดีเป็นงานแรกในวันที่ 28 ม.ค. ต่อด้วยแคนาดา ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 1 ก.พ. และสหรัฐ ยุโรป ละตินอเมริกา เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลาง เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 ก.พ. เป็นต้นไป ในวันที่ 4 ก.พ. นิตยสาร Rolling Stone? จะจัดงาน “ซูเปอร์ เบิร์ธเดย์ ปาร์ตี้” เป็นเกียรติให้กับบาคาร์ดีในอินเดียนาโปลิส 1 วันก่อนที่จะถึงวัน “เดอะ บิ๊ก เกม” ในการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลเกมที่มีผู้ชมตั้งหน้าตั้งตารอคอยมากที่สุดในสหรัฐ นอกจากนี้ บาคาร์ดียังรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้จับคู่กับเหล่าเซเลบและผู้นำเทรนด์ตามเมืองต่างๆทั่วโลก ที่จะจัดงานอวยพรวันเกิดให้กับบาคาร์ดี้ด้วยตนเอง

แขกรับเชิญยังจะได้ดื่มค็อกเทลบาคาร์ดีในตำนาน - ซึ่งบางสูตรสร้างสรรค์ขึ้นมากว่า 100 ปีที่แล้ว - ที่ยังคงจัดอยู่ในกลุ่มค็อกเทลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก รวมทั้ง Original BACARDI Cuba Libre ค็อกเทลที่ทั่วโลกโปรดปรานด้วยยอดดื่มกว่า 6 ล้านครั้งในแต่ละวัน, Original BACARDI Daiquiri, Authentic BACARDI Mojito และ BACARDI Pina Colada นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นมา รัมบาคาร์ดีถูกนำไปผสมในค็อกเทลแล้วกว่า 3.65 แสนล้านครั้ง เท่ากับว่า ทุกๆวินาทีของทุกๆวันจะมีการเสิร์ฟค็อกเทลบาคาร์ดีกว่า 200 ครั้งทั่วโลก!

ลูกค้าร่วมโปรโมท
เพียงแวะเข้าเยี่ยมชม Facebook ของบาคาร์ดี ( BACARDI Facebook?) ทาง www.facebook.com/BACARDI ซึ่งมีแฟนกว่า 2 ล้านคน ลูกค้าในวัยที่สามารถดื่มเครื่องดื่มแอกอฮอลได้ตามกฎหมายในตลาดที่กำหนดจะมีสิทธิ์ชิงรางวัลตั๋วเข้าร่วมงานวันเกิด 150 ปีบาคาร์ดีและชุดปาร์ตี้บาคาร์ดี ซึ่งอุดมไปด้วยส่วนผสมที่จะทำให้คุณสามารถจัดงานสังสรรค์ชนิดลืมไม่ลงได้ด้วยตัวเอง ในตลาดบางแห่งนั้น ลูกค้าจะยังมีโอกาสคว้ารางวัลหรือสิทธิ์ซื้อชุดแก้วรำลึกของบาคาร์ดี ชุดของขวัญพิเศษ และเสื้อผ้าซึ่งประกอบไปด้วยโฆษณาแบรนด์เครื่องดื่ม และ/หรือออกแบบโดยศิลปินเชื้อสายคิวบา

ผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดเอดิชั่น
เพื่อเป็นเกียรติแก่ 150 ปีแห่งความชำนาญและฝีมือการผลิตรัมบาคาร์ดี ไมสโตร เด รอน 8 คน ซึ่งล้วนแต่เป็นสมาชิกครอบครัวบาคาร์ดี ได้ใช้ความสามารถพิเศษร่วมกัน เพื่อสร้างสรรค์รัมบาคาร์ดีลิมิเต็ดเอดิชั่นสุดพิเศษ Ron BACARDI de Maestros de Ron, Vintage, MMXII? ซึ่งเกิดขึ้นจากการผสมสานเหล้ารัมชั้นดีที่สุด ซึ่งถูกพักไว้ในถังไม้โอ๊กตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ปิดท้ายด้วยการหมักไว้ในถังคอนญักอายุ 60 ปี เครื่องดื่มที่ผสมแล้วจะถูกนำมาบรรจุไว้ในขวดคริสตัลจับถนัดมือขนาด 500 มล. ใส่ไว้ในเคสหนัง สนนราคาปลีก 2,000 ดอลลาร์ บาร์คาดีรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นนี้ จะวางจำหน่ายเพียง 400 ใบตามสนามบินนานาชาติและร้านค้าปลีกระดับพรีเมียมทั่วโลก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม