หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Plantronics เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด หูฟังบลูทูธ Marque M155 เพื่อนคู่ใจผู้ใช้ Smartphone  (อ่าน 172 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ม.ค. 12, 12:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Plantronics Inc โดย Mr. Alvin Kiew Senior Regional Manager, SEA , Plantronics Pte Ltd, ร่วมกับ คุณนิสา มังกรทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิสเท็ม 2000 จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Plantronics อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการสื่อสารให้แก่ลูกค้าทั้งในกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟน ได้แก่หูฟังบลูทูธ Marque M155 และ Voyager PRO HD และ Speakerphone รุ่น Calisto 800 Series สำหรับกลุ่มผู้ใช้โทรศัพท์สำหรับการสื่อสารในองค์กรธุรกิจ

Plantronics Marque M155
หูฟังบลูทูธ Plantronics Marque M155 ออกแบบมาสำหรับลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีชีวิตที่เร่งรีบ เมื่อเริ่มใช้สมาร์ทโฟน จึงต้องการใช้หูฟังไร้สาย เพื่อที่จะได้ใช้แอปพลิเคชั่นบนเครื่อง Smart-phone ได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น ในการ Chat & Share คลิปฮอตฮิต บนหน้าเฟสบุ๊คได้ แม้ในขณะที่คุยโทรศัพท์ ให้ความเป็นส่วนตัวเมื่อต้องการดูหนังหรือฟังเพลงที่ดาวน์โหลดไว้ผ่านหูฟังบลูทูธตัวเดียวกันได้ในทุกที่ ทุกเวลา
Marque โดดเด่นด้วยดีไซน์ในโทนสีขาว-ดำ ตัวเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 7 กรัม โดยมีลูกเล่นฟังก์ชั่นในการใช้งานมากมาย อาทิเช่น Voice Information & Alert ช่วยบอกสถานะการใช้งานหูฟังและระดับแบตเตอรี่ Voice Command ที่ช่วยให้คุณสามารถรับสายโทรเข้าได้ทันที ที่คุณออกคำสั่ง “Answer”, Bluetooth Battery Display แสดงระดับแบตเตอรี่คงเหลือของหูฟัง บนหน้าจอ iPhone Marque ติดตั้ง Bluetooth v3.0 มีระบบ Multipoint ทำให้เชื่อมต่อโทรศัพท์ได้ 2 เครื่องพร้อมกัน สนทนาต่อเนื่องนาน 5 ชั่วโมง เปิดรอรับสาย 9 วัน

Plantronics Voyager Pro HD
ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ด้วยการเปิดตัวหูฟังอัจฉริยะใหม่ล่าสุด ภายใต้แนวคิดการสร้างสรรค์ ด้วยคุณภาพเสียงในระดับ High-Definition ที่มาพร้อมกับ Smart SensorTM หูฟังเทคโนโลยีเซนเซอร์ตัวแรกของโลก ที่รู้ว่าคุณพร้อมที่จะรับสาย
เมื่อมีสายเรียกเข้า เพียงนำหูฟัง Voyager Pro HD มาสวมใส่ไว้บนใบหู Smart SensorTM จะทำการรับสายให้อัตโนมัติ โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ บนเครื่องโทรศัพท์ หรือ บนตัวหูฟังเลย ในขณะสนทนาเพียงแค่ถอดหูฟังออก ระบบจะโอนสายสนทนากลับไปยังโทรศัพท์มือถือทันที เมื่อไม่ได้สวมชุดหูฟังไว้ ระบบจะทำการ ล็อคการโทรออกอัตโนมัติ
Voyager Pro HD เป็นหูฟังที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ถึงคุณภาพความคมชัดในการสนทนา แม้ว่าคุณจะอยู่ในสถานที่ที่มีเสียงค่อนข้างดัง หรือมีลมพัดแรง รองรับระบบ A2DP เพื่อการดูหนัง ฟังเพลงในระบบสเตอริโอ และใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์บลูทูธได้ถึง 2 อุปกรณ์ จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่พลาดการติดต่อจากทุกหมายเลข นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานอีกมากมาย อาทิเช่น Voice Information & Alert ที่จะช่วยบอกระดับแบตเตอรี่, ระดับความดังของเสียงที่รับฟัง, สถานะการเชื่อมต่อ และอื่นๆ มีฟังก์ชั่นโชว์ระดับแบตเตอรี่หน้าจอ iPhone และ Android phone (v3.0 ขึ้นไป) สนทนาต่อเนื่องได้นาน 6 ชั่วโมง เปิดรอรับสายได้ 5 วัน จึงเหมาะสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน ที่ต้องการหูฟังระดับผู้นำอย่างแท้จริง\

Plantronics Calisto 800 Series
Multi-Device Speakerphone System

Plantronics Calisto 830 เป็น Speakerphone ที่เป็นเสมือน Switcher ในตัว จึงช่วยให้คุณรับมือกับการสื่อสารที่มาจากอุปกรณ์ที่หลากหลายบนโต๊ะทำงานได้อย่างมีระบบง่ายดายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสนทนาผ่านระบบคอมพิวเตอร์, ผ่านเครื่องโทรศัพท์ตั้งโต๊ะ ด้วยการออกแบบระบบอย่างพิถีพิถันรอบคอบ ในการติดตั้งระบบการทำงานแบบ Full Duplex Wideband Audio ควบคู่กับการติดตั้งระบบตัดเสียงรบกวนที่มีประสิทธิภาพไว้ด้วยกัน ทำให้ Calisto 800 series สามารถส่งมอบคุณภาพเสียงการสนทนาที่สดใสชัดเจนให้แก่คู่สนทนาทั้งสองฝ่ายมากกว่าที่เคยเป็นมา
นอกเหนือจากการรับฟังการสนทนาในระบบ Speaker Mode แล้ว Calisto 800 series ยังสามารถนำหูฟังบลูทูธมาเชื่อมต่อเพื่อให้คุณสามารถรับสายจาก PC Notebook หรือ จากเครื่องโทรศัพท์ระบบอนาล็อก บนโต๊ะทำงาน สลับกับการรับสายโทรศัพท์มือถือ ผ่านหูฟังบลูทูธตัวเดียวกันได้ทันที หรือจะเลือกใช้ ไมโครโฟนไร้สายรุ่น PA50 Wireless Microphone ที่แพลนทรอนิคส์จัดมาเป็นออฟชั่นให้เลือกใช้ และท้ายสุด Calisto 800 series ยังมีช่องเสียบหุฟังที่ใช้ Jack 3.5 mm เผื่อไว้ให้คุณได้เลือกอีกด้วย !
ด้วยการพัฒนาซอฟท์แวร์ร่วมกันอย่างใกล้ชิด กับบริษัทชั้นนำทั่วโลก Calisto 800 series จึงสามารถทำงานเข้ากันได้ดีกับโปรแกรมการใช้งานทางโทรศัพท์ ที่ติดตั้งไว้บนระบบ IP softphone โดยคุณสามารถเลือกใช้ Calisto 820 M / 830 M เพื่อใช้งานร่วมกับโปรแกรม Microsoft Office Communicator และ Lync 2010 หรือ เลือกใช้ Calisto 820 / 830 เพื่อใช้งานร่วมกับโปรแกรม softphone ที่ติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ทั่วไป
ช่องทางการจำหน่าย
สำหรับในประเทศไทย บริษัท ซิสเท็ม 2000 จำกัด ได้วางตลาดสินค้าแพลน ทรอนิคส์ ทั่วประเทศ โดยกระจายสินค้าไปยังช่องทางการจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ และศูนย์ไอทีชั้นนำในเขตกรุงเทพมหานคร และหัวเมืองหลักที่เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจในภูมิภาคทั่วประเทศ โดยผู้บริโภคสามารถเข้าชมสินค้า ได้ที่ร้าน Jay Mart, i Studio, i Beat, Power Buy, Power mall, True Coffee, Touch Shop, Studio Phone ฯลฯ
เกี่ยวกับ Plantronics

Plantronics (PLT) เป็น บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ที่มียอดขายหูฟังสูงสุดในตลาดโลกติดต่อกันถึง 3 ปี ซ้อน (2008-2010) โดยมีสายผลิตภัณฑ์ครอบคลุมตลาดหูฟังเพื่อการสื่อสารทุกประเภท อาทิเช่น หูฟังสำหรับอุตสาหกรรมการบิน และสถานีควบคุมการจราจรทางอากาศ หูฟังสำหรับใช้ในคอลล์เซ็นเตอร์และสำนักงาน หูฟังบลูทูธ หูฟังคอมพิวเตอร์ ฯลฯ โดยได้ทุ่มเทอย่างจริงจังในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ให้แก่ผู้ใช้หูฟัง บลูทูธ โดยเป็นผู้นำเสนอโซลูชั่นแปลกใหม่ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้เทคโนโลยีชั้นแนวหน้าด้วยขั้นตอนการใช้ที่ง่ายที่สุด สวมสบายที่สุด และคงไว้ด้วยสุนทรียภาพในการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ จนได้รับความเชื่อมั่นยอมรับในคุณภาพอันเยี่ยมยอด และบริการหลังการขายที่ไว้วางใจได้ จากผู้ใช้งานทั่วโลกเสมอมาnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เพื่อน smartphone ล่าสุด ผลิตภัณฑ์ เปิดตัว 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม