หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "น้อมบุญ"รุกตลาดปีมั​งกรแจ้งเกิ​ดทาวน์โฮมรู​ปแบบใหม่ เลอ เน็กซ์ตร้า มูลค่า 540ล.  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ม.ค. 12, 12:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มานะ จิระนภากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท น้อมบุญ จำกัด เปิดเผยว่า “จากที่บริษัทฯ ได้ดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ โดยเน้นพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบ ย่านถนนศรีนครินทร์เป็นหลักซึ่งมีโครงการภายใต้การดูแล 3โครงการ ได้แก่ โครงการ เลอ นครินทร์ บ้านเดี่ยวจำนวน 67 ยูนิต มูลค่า 360 ล้านบาท และโครงการ เลอ นีโอ ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยวจำนวน 115 ยูนิต มูลค่า 630 ล้านบาท ปัจจุบันโครงการเลอ นครินทร์ได้ปิดการขายเป็นที่เรียบร้อยส่วนโครงการ เลอ นีโอ ศรีนครินทร์ ณ ตอนนี้ เหลือเพียง 2 ยูนิต เท่านั้น ในปีที่ผ่านมาธุรกิจอสังหาฯค่อนข้างชะลอตัว จากปัจจัยต่างๆ อาทิเช่น เกณฑ์การปล่อยสินเชื่อใหม่ธนาคาร และการปรับขึ้นของอัตราดอกเบี้ยที่แม้จะมีมาตรการลดหย่อนภาษีสำหรับผู้ซื้อที่อยู่อาศัยหลังแรกจากรัฐบาลออกมา แต่เมื่อเกิดอุทกภัยครั้งรุนแรงขึ้นในช่วงปลายปี2554 ทำให้การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคชะลอตัวไปด้วย อย่างไรก็ตามในภาพรวมของบริษัทฯ ในปี 2554 ถือว่าได้ประสบความสำเร็จในด้านอัตราขายซึ่งเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ โดยมีรายได้ประจำปี 2554 อยู่ที่ 320 ล้านบาท ซึ่งประกอบด้วยยอดขายที่เกิดขึ้นในปีก่อนหน้าและมาโอนปี 2554 ประมาณ 147 ล้านบาท และเป็นยอดขายที่เกิดขึ้นและโอนภายในปี2554 อีก 173 ล้านบาท โดยมีอัตรากำไรขั้นต้นที่ 30% สำหรับในปี2555 บริษัทฯ มียอดขายรอรับรู้แล้วประมาณ150 ล้านบาทในปีนี้ บริษัทฯ มองว่าการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคยังคงชะลอตัวไปอีกซักระยะ และคาดว่าประมาณช่วงครึ่งปีหลังตลาดอสังหาฯ จะเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง จึงเป็นโอกาสที่ผู้ประกอบการหลายรายจะเตรียมโปรเจคใหม่ๆออกสู่ตลาดมากขึ้น ดังนั้นในปี 2555 นี้ ทางบริษัทฯ จึงได้มีการดำเนินงานพัฒนาโครงการใหม่ คือ โครงการเลอ เน็กซ์ตร้า ถนนศรีนครินทร์ ถือเป็นนวัตกรรมการออกแบบทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ระดับพรีเมี่ยม3 ชั้น ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาการอยู่อาศัยของทาวน์โฮมในปัจจุบันให้มีสภาพแวดล้อมที่ดีขึ้น โดยมุ่งเน้นการตอบสนองผู้ที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชั่นที่หลากหลายในโครงการที่มีคุณภาพสูงใกล้แหล่งชุมชน อีกทั้งยังปรับเป็น โฮมออฟฟิศขนาดเล็กได้ด้วยมูลค่าโครงการ 540ล้านบาท เนื้อที่โครงการ 16–1–35 ไร่ จำนวน 117 ยูนิต ที่ดินขนาด 30 ตารางวาขึ้นไป และพื้นที่ใช้สอยมากถึง 230 ตารางเมตร ขนาดหน้ากว้าง 7.5 เมตร สามารถปรับฟังก์ชั่นการใช้สอยได้ตั้งแต่ 3-5ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ห้องนั่งเล่น ห้องครัวขนาดใหญ่พร้อมสวนหน้าบ้านและหลังบ้าน ราคาเริ่มต้น 4.19 ล้านบาท และจุดเด่นสำคัญอีกเรื่องคือทำเลที่ตั้งโครงการที่อยู่ห่างจาก จุดขึ้น – ลง ทางด่วนกาญจนาภิเษก เพียง 1กม. สามารถเชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษกและสะพานภูมิพลไปยังถนนพระราม 3 ในเวลาอันรวดเร็ว และโครงการสาธารณูปโภคในอนาคต คือ โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อนส่วนต่อขยายช่วงแบริ่ง-สมุทรปราการจะมีสถานีที่ใกล้กับโครงการที่สุด คือ สถานีศรีนครินทร์ซึ่งอยู่ห่างจากที่ตั้งโครงการประมาณ 3 กิโลเมตรเท่านั้นโครงการ “เลอเน็กซ์ตร้า” จะเปิดขายอย่างเป็นทางการประมาณเดือนพฤษภาคมนี้ โดยเริ่มก่อสร้างบ้านตัวอย่าง และบ้านสต็อก ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2554 ที่ผ่านมา สามารถเริ่มทยอยโอนให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่เดือนมิถุนายน2555 โครงการคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณไตรมาส 3 ของปี 2557 โดยตั้งเป้ายอดขายโครงการฯไว้ที่ประมาณเดือนละ 4-5 หลัง และเชื่อว่าจะสามารถปิดการขายภายในระยะเวลา 2 ปี
การแข่งขันของตลาดแนวราบปีนี้มองว่าจะมีการแข่งขันสูงกว่าปีที่ผ่านมา เนื่องจากทุกโครงการที่ไม่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วม จะมีการอัพโปรโมชั่นเพื่อเร่งการตัดสินใจซื้อของลูกค้าอย่างหนักดังนั้นปี 2555 นี้บริษัทฯ จึงได้เน้นกลยุทธ์การตลาดในเชิงรุกมากขึ้นด้วยการนำเสนอสินค้าใหม่ที่แตกต่างในด้านนวัตกรรมการออกแบบและฟังก์ชั่นการใช้สอยที่สวยงาม และคุ้มค่าที่สุด ภายใต้สภาพแวดล้อมที่น่าอยู่ บวกกับจุดเด่นของทำเลที่ตั้งโครงการฯที่มีศักยภาพสูง ซึ่งถือเป็นข้อได้เปรียบ และที่ผ่านมาก็ไม่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วม ส่วนกิจกรรมทางการตลาดจะมีอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี อาทิ การจัดบูธแนะนำโครงการในงานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 26ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในช่วงเดือนมีนาคม การจัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าควบคู่กับกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆรวมไปถึงกิจกรรมCRM และCSR ที่ทางบริษัทฯ มุ่งเน้นทำอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอดเพื่อสร้างการรับรู้ในวงกว้าง พร้อมกับขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มขึ้น และเป็นการตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นเจ้าของโครงการที่มีคุณภาพบนทำเลศักยภาพสูง เทียบเท่ากับบริษัทชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์ ภายใต้ราคาขายที่คุ้มค่าเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับจากตลาดเป็นอย่างดี” กรรมการผู้จัดการ บริษัท น้อมบุญ จำกัด กล่าวปิดท้าย


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด โทร 02-2842662 www.kanokratpr.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ตลาด 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม