หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มาร์คดิ้นรนไปหาซูจีเพื่อสนับสนุนปชต.ในพม่า แต่กลับขวางการแก้รธน.เพื่อปชต.ในประเทศ  (อ่าน 78 ครั้ง)
Guest
ไข่ระเบิด
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.พ. 12, 11:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หมวดเจี๊ยบอัด ปชป. ค้านแก้ รธน.ดูถูกสติปัญญาปชช.


ร.ท.หญิงสุณิสา เลิศภควัต รองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า น่าเศร้าที่พรรคการเมืองเก่าแก่อย่างพรรคประชาธิปัตย์ ขัดขวางการแก้ไขรัฐธรรมนูญ โดยอ้างแต่คำพูดเดิมๆ ว่า การแก้ไขรัฐธรรมนูญครั้งนี้ เป็นไปเพื่อประโยชน์ของคนๆเดียว ทั้งยังพูดราวกับว่ามีเพียงพรรคเพื่อไทยเท่านั้นที่มีปัญหากับรัฐ ธรรมนูญ2550 ทั้งๆที่ หลายพรรคเมืองได้รับผลกระทบจากเนื้อหาของรัฐธรรมนูญฉบับนี้ จะมีก็แต่พรรคประชาธิปัตย์ที่ยกย่องว่ารัฐธรรมนูญ2550 มีความเป็นประชาธิปไตย ทั้งๆ ที่ เป็นที่รับรู้โดยทั่วไปว่ากระบวนการลงประชามติรับร่างรัฐธรรมนูญเมื่อ 19 ส.ค. 2550 เป็นการลงมติท่ามกลางบรรยากาศที่ประเทศถูกปกครองภายใต้กฎอัยการศึกใน 47 จังหวัด และในเวลานั้น ประชาชนจำนวนมากอาจกลัวว่า คมช. จะประกาศใช้รัฐธรรมนูญที่มีเนื้อหาเป็นเผด็จการยิ่งกว่าเดิม

รองโฆษกพรรคเพื่อไทยกล่าวว่า เห็นได้จากผลสำรวจเอแบคโพล เมื่อ 14ม.ค.25 55 ที่ระบุว่า เกินครึ่งเห็นด้วยกับการแก้ไขรัฐธรรมนูญปี 2550 ขณะที่นิด้าโพล ระบุว่า ประชาชนร้อยละ 74.4 เห็นว่า สสร. ควรมาจากการเลือกตั้ง เพราะการแก้รัฐธรรมนูญเป็นเรื่องของประชาชน ดังนั้นประชาชนควรมีส่วนร่วม การที่พรรคประชาธิปัตย์คัดค้านการแก้ไขรัฐธรรมนูญและการตั้ง สสร. โดยอ้างว่า สสร. อาจถูกครอบงำโดยพรรคการเมือง แสดงว่าพวกท่านดูถูกสติปัญญาของประชาชน นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ดิ้นรนนั่งเครื่องบินไปหา นาง ออง ซาน ซูจี เพื่อสนับสนุนประชาธิปไตยในพม่า แต่กลับขัดขวางการแก้ไขรัฐธรรมนูญที่หลายฝ่ายมองว่าไม่เป็นประชาธิปไตย ในบ้านเมืองของตัวเอง
.......................................................................................

พวกวิญญูชนจอมปลอมก็อย่างนี้แหละ
เที่ยวตีสองหน้า สร้างภาพ แสร้งมีคุณธรรมสูงส่ง
แต่เบื้องหลังล้วนมีจิตใจสกปรกโสมม
พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อผลประโยชน์ตัวเองและพวกพ้อง
โดยไม่สนใจคุณธรรมเบื้องต้นแห่งความเป็นมนุษย์เลย

เฮ้อ!...ด้านกันเป็นปกติวิสัยขนาดนี้ ด่าอย่างไงก็คงไม่รู้สึกหรอก!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Guest
ไข่หินว่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 24 ก.พ. 12, 13:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แก้ รธน. อ้างเพื่อประชาธิปตัย..
ตู..เป็นคนผ่านให้กฏหมายเมื่อคราวก่อน..จะแก้..อ้างประชาชน..ประชาชนอีตรงไหน..ถามตูรึยัง..ตูยังไม่ต้องการให้แก้..พวกคุณงง เป็นเจ้าของประเทศแต่เพียงพวกลูกกระเป๋งแม้วรึไง ตูยังไม่ให้แก้ ด้วยีเหตุดังนี้..
เหตุ..เพราะเอาใว้สกัดคนขี้โกง..
ตู..ยังมองไม่เห็นประชาธิปตัยด้วยการมาแก้ กฏหมาย..
ตู..มองยังไง..
ตูมองแบบนี้..
พวกคุณงง..ทำแย่ๆใว้มากมาย...ตูอับอายคนขายขี้หน้า..กล้าทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้า..เข่นฆ่าหมู่ผู้ขัดใจ..
กลิ่นควันยังคลุ้งอยู่..
อั้ยพวกคุณงง..ปากอย่างใจอย่าง..อั้ยพวกมูมมาม ดึงดันสวาปาม..
เพื่ออะไร..งเพื่อความเป็อยู่ที่ยิ่ง..ด้วยวิธีไม่ต้องลงทุนด้วยแรง ด้วยกำลังกาย กำลังสติปัญญามี แต่นำมาใช้ในแห่งหนที่มืดดำ..
ทู๋เรดดดด..หาความดีไม่พบ..
ตูไม่ให้แก้ แก้เพื่อบิดา อัครมหามารดาผู้ใด..
หากไม่มีพวกแม้ว พวกคุณงจะหากินกันไม่ได้ ก็ให้มันรู้ไป..
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24 ก.พ. 12, 13:18 น โดย Hotdevilmean » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แก้เพื่อแก้โกง
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 25 ก.พ. 12, 08:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แก้รัฐธรรมนูญ ชวนชาวบ้าน Vote Noเพื่อนำการเมืองกลับเข้าสู่วงจรน้ำเน่า ดำ ครำ เหม็น เหมือนเดิม......ถึงแก้รัฐธรรมนูญก็. แก้นิสัย คนอิสาน คนเหนือชอบไปกินฟรีๆ ไปเที่ยวฟรีๆ อุปถัมภ์งานรับเหมา กับหัวคะแนนเหมารถให้ใส่เสื้อแดงมาเที่ยวกรุงเทพ ฟรีๆ ๆ นั่งถนน 2เดือน มาเป็นเหยื่อเสื้อดำสู้กับทหารยิงกรดาดดด....ไม่เลือกหน้าไม่เว้นแม้เสื้อแดงด้วยกันเองไม่ได้.........เพราะ ค่านิยมสังคมไทยสั่งสอน สนับสนุน ให้แบมือรับเงิน จากหัวคะแนน ทุกๆ คน ..แบมือรับเงินจากทุกๆ พรรค ...นิยมชมชอบคนเก่งแต่โกง เพราะเชื่อว่าทุกๆ คนมันก็โกงกันทั้งนั้น ขอให้โกงแล้ว คายก้าง ถุยกระดูกออกมาให้ชาวบ้านกินบ้าง
.แล้วข้อยอยู่ในคูหาจะกากบาท 3นาที....จะเลือกไผดี? q*031? ระหว่างคนให้เงิน q*013ที่มันติดบุญ ติดคุณกันอยู่???
กับคนที่ไม่ให้เงิน??? ระหว่างคนให้เงินน้อย ? q*015? กับคนให้เงินมาก? q*013??...ถ้าไม่เลือกตามเขาก็โดนผู้มีอิทธิพลขู่ฆ่า q*069q*069.....

แก้รัฐธรรมนูญ ก็นำผู้บริหารบ้านเมือง....พาเมืองไทยเข้าสู่วงจรการฟอกเงินสกปรก....จนไทยเป็นประเทศฟอกเงิน ....ก่อการร้าย..... เลวร้ายพ อๆกับ ปากีสถาน.....พม่า ...อิหร่าน....เกาหลีเหนือ...คองโกฯลฯ ...ถึงแก้รธน ...ก็ ....แก้นิสัยทำเป็นไม่รู้เรื่อง ไม่รู้ไม่เห็น ทำเอาหูไปนา เอาตาไปไร่เรื่องสมาชิกพรรคแจกเงินชาวบ้าน 200,500 บ้านละ1,0 0 0 บางทีก็พาไปเที่ยว พาไปกินเลี้ยง อุปถัมภ์งานรับเหมาไม่ได้ .. ...

ทางออก.ต้องแก้ รธน เพื่อตัดสิทธิ์การมืองตลอดชีพ... q*062q*062. พวกนายทุนการเมืองที่ใจถึงกล้าทุ่มเงินลงทุนซื้อตัวนักเลือกตั้งให้ลงสมัคร ลงทุนให้นักเลือกตั้งย้ายขั้ว ..แก้ รธน q*062q*062 เพื่อตัดสิทธิ์การมืองตลอดชีพหัวคะแนนกล้าให้ ...ตัดสิทธ์ชาวบ้านกล้ารับ.. แต่นักการเมืองดันใจไม่ถึงพอ ไม่ยอมถูกยุบพรรค ไม่ยอมถูกตัดสิทธ์การเมือง 5 ปี จะเข้ามาทำมาหากินทำธุรกิจการเมืองกันในสภาไทย ..


แล้วเมื่อไรวงจรนักการเมืองผู้มีอำนาจสั่งตำรวจ สั่งทหารฆ่าคนชุมนุมทางการเมืองคัดค้านการโกงกินในกรุงเทพแล้วไปเรียกร้อง ....โหยหา.....เห็นดีเห็นงามให้ทหารปฏิวัติ กันเป็นระยะ ระยะในประวัติศาสตร์ไทย วนเวียนไม่จบสิ้น มันจะจบลง q*035q*038
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  พม่า การ รธน. มาร์ค สนับสนุน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม