หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไป Bloc Beer & Bistro มาแล้ววว~~~  (อ่าน 1078 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 มี.ค. 12, 21:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เปลี่ยนที่กินเบียร์เก๋ๆใหม่ๆไม่ซ้ำใครกันค่ะ!noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 11 มี.ค. 12, 22:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตกเย็นวันเสาร์ อากาศร้อนๆบ้านเรามันพาไป ลุยงานเสร็จเลยนึกครึ้มชวนเพื่อนหาที่จิบเบียร์ใหม่ๆ ลองแวะไป City Viva หาร้าน Bloc Beer & Bistro ค่ะ

ไปถึงก็มืดพอดี กำลังหิวเบียร์ อุ๊ย..ข้าวเลยค่ะ เลยขอออเดิฟมากระตุ้นต่อมน้ำลายเล่นก่อน เบคอนพันหน่อไม้ฝรั่งค่ะ เสิฟกันคำโตๆ ไม่มันไม่เลี่ยนค่ะ กรุบๆพริกหยวกด้วย ปราบพยาธิในท้องได้ไปหนึ่งยก..noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 11 มี.ค. 12, 22:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โอ๊ะ! พึ่งสังเกตุค่ะ เค้ามีน้ำดื่มของตัวเองด้วย ขวดป้อมๆกลมๆ น่ารักดีnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 11 มี.ค. 12, 22:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พอแฮมหมดก็เลยมีเวลาสำรวจร้านค่ะ ชิลดีทีเดียว..noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 11 มี.ค. 12, 22:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เหลือบไปเห็นพรรณเบียร์นานาชนิด โอ้วแม่เจ้า!!! เรามาเพื่อการนี้กันอยู่แล้ว......noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 11 มี.ค. 12, 22:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เลยจัดไปเบาะๆ.. 5 ตัวค่ะ..หึหึ..

ส่วนตัวที่ชอบสุดคือโฮกาเด้นค่ะ เพราะเป็นเบียร์ดื่มง่ายเหมาะกับผู้หญิงสวยอย่างเรา กลิ่นหอมนำตั้งแต่ขอบแก้วยังไม่เฉียดริมฝีปาก รสนุมนวลละมุนละไมจิบหอมเพลินดีค่ะ
ฃอีกตัวที่ชอบคือเลฟเฟ่ ขอบอกว่าหอมมมมเสียยิ่งกว่าโฮกาเด้นอีกค่ะ หวานอย่างกับเหยาะน้ำผึ้งลงไป หวานซ่านลิ้น ชวนให้นึกถึงวิสกี้ชั้นดีจริงๆนะคะทั้งที่ดื่มเบียร์อยู่แท้ๆ..

สเตลล่าก็ใช้ได้นะคะ จิบกันได้เรื่อยๆ รสเบาๆ ดื่มง่ายค่ะ

ส่วนกินเนสกับฮอฟบราวนี่เสร็จคุณผู้ชายค่ะ รสชาติหนักแน่นเข้มข้นทั้งคู่และมีกลิ่นถังไม้เก่าหอมละมุนคลาสสิคชัดเจนค่ะ ฮอฟบราวนี่จะหอมลึก ออกเปรี้ยวซ่าน แต่กลับหวานลิ้นตอนกลืน แปลกจริงๆค่ะ ส่วนกินเนสรสชาติก็ชัดเจนเป็นซิกเนเจอร์ของเค้าค่ะ

ปล น้องคนเสิฟสวยมากกกก สวยเกินลูกค้า อันนี้ไม่ผ่านค่ะ 5555 แอบอิจฉาเค้าnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 11 มี.ค. 12, 22:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกริ่นไว้แล้วว่าหิวค่ะ มากันเยอะตัวหารก็เยอะ (555) สั่งไม่ไว้หน้ากันอยู่แล้ว ระหว่างจิบเบียร์ก็มีออเดิฟตามมาเรื่อยๆค่ะ จานนี้เป็นไก่กรอบกับน้ำจิ้มวาซาบิ โอย..ช่างคิดจริง ไม่เผ็ดไม่ขึ้นจมูกแต่ได้รสชาติวาซาบิ กลับบ้านจะลองเอามายองเนสคลุกวาซาบิดูมั่งซิจะอร่อยอย่างเค้าทำมั้ย 555noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 11 มี.ค. 12, 22:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ออเดิฟจานต่อไปเป็นปอเปี๊ยะไฮโซเพราะไส้เป็นแฮมชีสค่ะ ขอบอกว่าไม่เลี่ยนเลย จิ้มกะซอสวาซาบิอีกแล้ว ติดใจจริง แหะๆnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 11 มี.ค. 12, 22:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จานต่อไปอยากได้แซ่บๆบ้างค่ะ ทางร้านก็จัดให้โดนใจอีกละ แซลมอนยำค่ะ! แล่สดๆบางๆราดน้ำยำซีฟู้ดแซ่บมากขอบอก แซมด้วยกลีบกระเทียมฝานและยอดผักชีลาวหอมๆ อืม..ต้องบอกว่าหมดภายใน 1 นาที!!!noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 11 มี.ค. 12, 22:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จัดออเดิฟโดนๆกันไปหลายรายการแล้วก็มาถึงจานหลักกันบ้างค่ะ ไส้กรอกรวมรสชั้นดีเลยค่ะจานนี้ แต่ละชิ้นก็ให้รสชาติที่ต่างกัน อันใหญ่สุดนี่จะกรุบเคี้ยวเพลินมากเลยค่ะ ส่วนอันสีขาวจะนุ่มละมุนลิ้น และอันยาวเล็กจะออกหวานทานเพลินค่ะ เสิฟกะมันฝรั่งทอดกรอบโรยเครื่องเทศที่ให้รสพิเศษกว่าเฟร้นฟรายธรรมดาจริงๆค่ะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 11 มี.ค. 12, 23:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ว้าวๆๆๆๆๆ!!!! จานต่อไปไม่ต้องแย่งกันกินแว้วววเพราะซี่โครงหมูมัสตาดมาป็นแผงใหญ่แบ่งได้ทั้งโต๊ะในราคาแค่ 280 บาทเท่านั้น จานนี้เราต่างทึ่งค่ะ พูดถึงเรื่องรสชาติอย่าให้บรรยายค่ะ นุ่ม..หวาน..ฉ่ำ...หอม..เนื้อซี่โครงเข้ากันได้ดีสุดๆกับมัสตาดบางๆที่ราดมา ไม่ฉุนแน่นอนค่ะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 11 มี.ค. 12, 23:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ออเดิฟควันหลงงง หมึกกรอบพริกเกลือ ผิดไหมถ้าบอกว่ารักจานนี้มากกก กรอบอร่อยลงตัวแบบง่ายๆเลยอะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 11 มี.ค. 12, 23:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จานหลักอีกจานของเพื่อนอีกคนที่เราต่างแย่งกันกินจนหมด อกเป็ดซอสพรุนส้ม.. ไปแล้วไม่สั่งไม่ได้เลย เป็ดนุ่ม..ไม่คาว..สีชมพูสวยมากๆ..ไม่ใช่ข้าวหน้าเป็ดเจ้ปากซอยแน่ๆ หนังบางนุ่มไม่มันไม่เลี่ยนเลย ยิ่งตบด้วยชิ้นพรุนเปรี้ยวหวานและน้ำซอสส้มผสมพรุนด้วยแล้ว..อืม..ยอมเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด..5555noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 11 มี.ค. 12, 23:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอสั่งข้าวมาตัดรสอาหารฝรั่งหนักเนื้อของเราหน่อยนะคะ จานแรกข้าวผัดบลอคค่ะ หน้าตาสวยมากเห็นแล้วไม่อยากให้ใครเอาส้อมเขี่ยเลย รสชาติสมกับหน้าตาค่ะ ชอบที่ข้างในมีเม็ดมะม่วงหิมพานต์ซ่อนให้เราขบเล่น แถมไก่ทอดชิ้นโตโปะหน้ามาให้ทานกับข้าวอีกnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 12 มี.ค. 12, 00:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อีกจานเป็นข้าวผัดฟิวชั่นเก๋ๆหน้าตาเตะตาจังๆเลยค่ะ ข้าวผัดหมึกดำ สั่งด้วยความอยากลอง สีสวยจริงๆและกลิ่นหมึกหอมโชยเตะจมูกดีแท้ มะนาวที่ให้โรยมีทั้งของไทย(lime)และเทศ(lemon) เคียงด้วยหมึกผัดบางๆนุ่มๆเคี้ยวง่ายสบายฟัน ก็ได้แย่งเพื่อนเกือบหมดจานอีกแล้วค่ะ..noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 12 มี.ค. 12, 00:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เพลินสิคะ นักร้องหล่อสวยแพคคู่ร้องเพลงในใจให้ฟัง เพราะกว่านักร้องดังบางค่ายอีก เป็นระบบ 2 ภาษาอีกตะหาก!noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 12 มี.ค. 12, 00:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อิ่มหนำสำราญกันไป ไม่ผิดหวังที่เลือกลองของใหม่ เบียร์สดรสล้ำไม่ซ้ำใครและอาหารฟิวชั่นถูกใจราคาไม่แพงอย่างหน้าตา ใครสนใจก็แวะที่ City Viva สาทร-นราธิวาสนะคะ อยู่ประมาณนราธิวาสซอย 6 ค่ะ อาหารมีราคาตั้งแต่ร้อยกว่าบาทไปเลยค่ะ ไม่แพงอย่างที่คิดแถมโปรลดเยอะด้วย บริการกันเองน่ารักมากค่ะ ประทับใจสุดๆและจะกลับไปอีกแน่นอน ครั้งหน้าจะไปลองเบียร์ผลไม้ค่ะ ~~~ ปล ที่เห็นในภาพมีคนจัดวันเกิดด้วยนะคะ กันเองสุดๆค่ะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 12 มี.ค. 12, 16:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากทานปอเปี๊ยะไส้แฮมชีส q*002q*002

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม