หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: (ISC)2 เปิดรับผู้เข้าชิงรางวัลประจำปี ครั้งที่ 6  (อ่าน 82 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 มี.ค. 12, 17:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮ่องกง--12 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย / อินโฟเควสท์

โครงการเชิดชูเกียรติผู้มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมในปัจจุบัน และสนับสนุนบุคลากรในอนาคต

(ISC)2 องค์กรผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นผู้ออกใบรับรองผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ (CISSP(R)) ประกาศเปิดรับการเสนอชื่อบุคคลเพื่อชิงรางวัลในโครงการความสำเร็จของผู้นำด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศในเอเชียแปซิฟิก (Asia-Pacific ISLA(R)) ประจำปี ครั้งที่ 6 ท่านที่สนใจเสนอชื่อผู้บริหารหรือผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.isc2awards.org/ และเลือกหัวข้อ "Asia-Pacific ISLA" ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จาก (ISC)2 จะมอบรางวัลให้แก่ผู้ได้รับรางวัลประจำปีนี้ ที่งานเลี้ยงอาหารค่ำในวันที่ 17 กรกฎาคม 2555 ซึ่งจัดขึ้นร่วมกับการประชุม SecureAsia@Tokyo Conference (http://www.informationsecurityasia.com/) ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

โครงการ Asia-Pacific ISLA เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2550 ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการมอบรางวัลระดับโลก (Global Awards Program) ของ (ISC)2 ซึ่งตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของกลุ่มผู้นำด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศในเอเชียแปซิฟิก ในการสร้างบุคลากรด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศที่พร้อมไปด้วยคุณธรรมและความสามารถควบคู่กัน ทั้งนี้ การมอบรางวัล ISLA ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการรับรองผู้เชี่ยวชาญ และการเสนอชื่อผู้ชิงรางวัลจะแบ่งออกเป็น 3 สาขา ได้แก่:

-- ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศระดับอาวุโส ผู้ซึ่งมีส่วนในการพัฒนาบุคลากรด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศเป็นสำคัญ ด้วยการแสดงบทบาทผู้นำในแนวคิดริเริ่ม โครงการ หรือแผนงานต่างๆ ที่เกี่ยวกับการพัฒนาบุคลากรด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ (อาทิ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านความมั่นคงปลอดภัย ประธานเจ้าหน้าที่ด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ ผู้จัดการด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ หรือผู้จัดการด้านความมั่นคงปลอดภัยระดับอาวุโส ซึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบในการบริหารความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศอย่างมีนัยสำคัญ เป็นต้น)

-- ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการโครงการความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ (ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ อาทิ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ผู้จัดการฝ่ายโปรแกรม/โครงการ เป็นต้น) ผู้ซึ่งมีส่วนในการพัฒนาบุคลากรด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศอย่างมีนัยสำคัญ ด้วยการแสดงบทบาทผู้นำในแนวคิดริเริ่ม โครงการ หรือแผนงานต่างๆ ที่เกี่ยวกับการพัฒนาบุคลากรด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ

-- เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ ผู้มีผลงานโดดเด่นจนทำให้งานสำเร็จลุล่วง และ/หรือจัดการให้การใช้งานโปรแกรมด้านความมั่นคงปลอดภัยสำเร็จลุล่วง (อาทิ ผู้ที่ทำการประเมิน/ทดสอบด้านความมั่นคงปลอดภัยซึ่งมีความซับซ้อนและยากลำบาก ผู้ปฏิบัติงานเทคนิคที่สำคัญๆ เป็นต้น)

คณะกรรมการพิจารณาผู้เข้าชิงรางวัล ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกจากคณะกรรมการที่ปรึกษาแห่งเอเชีย (AAB) ของ (ISC)2 และผู้ที่เคยได้รับรางวัล Asia-Pacific ISLA จะพิจารณาผู้สมัครทั้งหมดตามเกณฑ์การตัดสินและคุณสมบัติที่เหมาะสม ท่านสามารถดูรายชื่อของสมาชิกคณะกรรมการพิจารณาผู้เข้าชิงรางวัลได้ที่ https://www.isc2.org/InnerPage.aspx?id=6120

“ผลสำรวจ Career Impact Survey ล่าสุดของเรายืนยันว่า อาชีพด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศไม่เพียงสร้างความมั่นคงเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความคล่องตัวด้วย” ดับเบิลยู ฮอร์ด ทิปตัน (W. Hord Tipton), CISSP-ISSEP, CAP, CISA, กรรมการบริหารของ (ISC)2 กล่าว “ผู้ได้รับรางวัล Asia-Pacific ISLA เป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการกำหนดแนวทางของอาชีพ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้เชี่ยวชาญรุ่นต่อๆไป เราจะมอบรางวัลเพื่อเป็นเกียรติแก่ความสำเร็จของพวกเขาอีกครั้งในปีนี้”

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการและเกณฑ์การเสนอชื่อผู้เข้าชิงรางวัลได้ที่ https://www.isc2.org/isla/default.aspx และสามารถชมผลงานความสำเร็จของผู้ได้รับรางวัลประจำปี 2554 ได้ที่ https://www.isc2.org/isla-showcased-projects.aspx หากต้องการเสนอชื่อผู้เชี่ยวชาญ สามารถสมัครสมาชิกเว็บไซต์และส่งแบบฟอร์มการเสนอชื่อได้ที่ http://www.isc2awards.org/ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 11 พฤษภาคม 2555

เกี่ยวกับ (ISC)2
(ISC)2 เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรรายใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งทำหน้าที่รับรองผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศระดับโลก ด้วยจำนวนสมาชิกกว่า 83,000 ราย ในกว่า 135 ประเทศทั่วโลก ทางองค์กรได้ออกใบรับรองผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยระบบสารสนเทศ (CISSP(R)) และใบรับรองอื่นๆที่เกี่ยวข้องซึ่งเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นการรับรองมาตรฐานชั้นนำ รวมถึงใบรับรองผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยด้านซอฟท์แวร์ (CSSLP(R)), ใบรับรองผู้เชี่ยวชาญด้านการอนุมัติการเข้าถึง (CAP(R)) และใบรับรองผู้ปฏิบัติงานในระบบความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ (SSCP(R)) ให้แก่ผู้ที่มีคุณสมบัติตามมาตรฐานที่กำหนด ทั้งนี้ ใบรับรองของ (ISC)2 เป็นหนึ่งในใบรับรองด้านเทคโนโลยีสารสนเทศอันดับต้นๆที่ได้มาตรฐาน ANSI/ISO/IEC Standard 17024 ซึ่งเป็นมาตรฐานโลกที่ใช้ในการประเมินและรับรองบุคลากร นอกจากให้การรับรองแล้ว ทางองค์กรยังนำเสนอโปรแกรมให้การศึกษาและบริการต่างๆ บนพื้นฐานของ CBK(R) ซึ่งเป็นการสรุปหัวข้อเรื่องความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศต่างๆ ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.isc2.org

(C) 2012, ISC)2 Inc. (ISC)2, CISSP, ISSAP, ISSMP, ISSEP, CSSLP, CAP, SSCP และ CBK เป็นเครื่องหมายจดทะเบียนของ (ISC)2, Inc.

สื่อมวลชนติดต่อ:
คิตตี้ ชุง (Kitty Chung)
(ISC)2 เอเชีย-แปซิฟิก
โทร: +852-3520-4001
อีเมล: kchung@isc2.org

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  รางวัล  ความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม