หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Coty Inc. เปิดตัว coty.com เว็บไซต์โฉมใหม่ของบริษัท  (อ่าน 64 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 พ.ค. 12, 18:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--15 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

เว็บไซต์ใหม่จะเป็นศูนย์กลางสำหรับแบรนด์และความงามอย่างเป็นทางการ

โคตี้ อิงค์ (Coty Inc.) บริษัทชั้นนำด้านความงามระดับโลก เปิดตัว www.coty.com เว็บไซต์ของบริษัทที่ได้รับการปรับโฉมใหม่เพื่อให้ความรู้สึกทันสมัยในการนำเสนอสื่อดิจิตอลของบริษัท อีกทั้งยังได้รับการออกแบบเพื่อให้สะท้อนถึงนวัตกรรมที่ “รวดเร็วขึ้น ก้าวไปข้างหน้า เป็นอิสระมากขึ้น” ของวัฒนธรรมองค์กรของโคตี้

ไอริส เวิลด์ไวด์ (Iris Worldwide) ซึ่งเป็นบริษัทเอเจนซี่ด้านการตลาดอิสระแบบครบวงจร เป็นผู้สร้างสรรค์เว็บไซต์ใหม่ที่ช่วยให้แบรนด์อันโดดเด่นของโคตี้มีสีสันมากขึ้น โดยเว็บไซต์โฉมใหม่จะนำเสนอเนื้อหาข่าวปัจจุบันจากกว่า 50 แบรนด์ของโคตี้บนหน้าทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก และ ยูทูบ ส่งผลให้เว็บไซต์มีพัฒนาอยู่ตลอดเวลา

“การปรับโฉมเว็บไซต์ใหม่ของโคตี้ใช่วยให้เห็นภาพล่าสุดของแบรนด์ต่างๆ ผ่านประสบการณ์ด้านโซเชียลในแบบเรียลไทม์” ฌอน เรย์โนลด์ส ผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟระดับโลกของไอริสกล่าว “การสร้างเว็บไซต์ใหม่เป็นการให้ความสำคัญกับแบรนด์แต่ละแบรนด์ โดยช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สามารถควบคุมหน้าเว็บของตนเอง เพื่อสื่อถึงความหมายอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์”

แบรนด์ต่างๆ ของโคตี้รวมไปถึง adidas, Beyonce, Kalvin Klein, Davidoff และ Rimmel และเว็บไซต์จะช่วยสร้างความสมดุลระหว่างแบรนด์น้ำหอม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาเล็บ ผิว และ ร่างกาย นอกจากนี้ เว็บไซต์ยังมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสำหรับกลุ่มผู้เยี่ยมชมเว็บที่หลากหลาย ทั้งพนักงานของโคตี้ ผู้ที่สนใจร่วมงานกับบริษัท สื่อ นักลงทุน และ ผู้บริโภค ซึ่งเป็นกระจกเงาที่สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมองค์กรอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของโคตี้

“เรารู้สึกตื่นเต้นกับการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ของบริษัท ซึ่งเรารู้สึกว่าสามารถนำเสนอวัฒนธรรมของเราและวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องของแต่ละแบรนด์ ตลอดทั้งประวัติที่น่าสนใจได้ดียิ่งขึ้น” เบิร์นด บีทซ์ ซีอีโอของโคตี้กล่าว “การรวบรวมเอาโซเชียลมีเดียมาไว้บนเว็บ เป็นการยกระดับเนื้อหาของโคตี้ ผ่านการนำเสนอข้อมูลที่ถูกต้องและอัพเดตล่าสุดถึงผู้ใช้งาน ณ ศูนย์กลางเพียงแห่งเดียว”

นอกจากนี้ เว็บไซต์ยังนำเสนอข่าวล่าสุดบนหน้าหลักของเว็บไซต์โดยจะเน้นไปที่ข่าวเกี่ยวกับแบรนด์และข่าวประชาสัมพันธ์

“เว็บไซต์ใหม่มีความลงตัวสำหรับทุกฝ่ายที่อยู่ในโลกของแบรนด์ นับตั้งแต่ผู้บริโภคไปจนถึงผู้จัดการแบรนด์” เรย์โนลด์ส กล่าวเสริม “การสร้างเว็บไซต์ที่ลงตัวสำหรับทุกๆ แบรนด์ของโคตี้ ในขณะที่ยังคงใช้งานง่าย ทำให้โครงการดังกล่าวทั้งมีความท้าทายและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว”

ไอริส เวิลด์ไวด์ ร่วมงานกับโคตี้ อิงค์ มาตั้งแต่ปี 2551 โดยผลงานที่บริษัทได้ทำร่วมกับโคตี้ก่อนหน้านี้ ได้แก่ การสร้างและบริหารแบรนด์ต่างๆ ของโคตี้ ซึ่งรวมไปถึงเว็บไซต์ของ Beyonce Perfumes และหน้าเพจบนเฟซบุ๊ก นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์ของ Madonna Truth หรือ Dare, Faith Hill และ Tim McGraw’s Soul2Soul และหน้าเพจบนเฟซบุ๊ก รวมทั้งเว็บไซต์ของ Rimmel London ที่ได้รวบรวมเอากลยุทธ์ด้านโซเชียลมีเดียที่สามารถใช้งานได้แบบครบวงจร

เกี่ยวกับ Coty Inc.

Coty ก่อตั้งขึ้นที่ปารีสในปี 2447 โดย Francois Coty ซึ่งได้รับยกย่องให้เป็นผู้ให้กำเนิดอุตสาหกรรมน้ำหอมสมัยใหม่

ในปัจจุบัน Coty Inc. เป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมความงามระดับโลก โดยมียอดขายสุทธิต่อปีกว่า 4.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ด้วยแรงผลักดันจากสปิริตในการเป็นผู้ประกอบการ ความหลงใหล นวัตกรรม และความคิดสร้างสรรค์ Coty Inc. ได้พัฒนาชื่อเสียงด้วยแบรนด์ต่างๆ อันโด่งดัง และนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมให้กับผู้บริโภคในตลาดกว่า 135 แห่งทั่วโลก

ชื่อเสียงของแบรนด์ Coty Prestige นั้นแพร่กระจายไปทั่วร้านค้าระดับ Prestige และ Ultra-Prestige ซึ่งแบรนด์เหล่านั้นประกอบด้วย Balenciaga, Bottega Veneta, Calvin Klein, Cerruti, Chloe, Chopard, Davidoff, Jennifer Lopez, Jil Sander, JOOP!, Karl Lagerfeld, Kenneth Cole, Gwen Stefani, Lancaster, Marc Jacobs, Nikos, philosophy, Roberto Cavalli, Sarah Jessica Parker, Truth or Dare by Madonna, Vera Wang, Vivienne Westwood และ Wolfgang Joop

ชื่อเสียงของแบรนด์ Coty Beauty นั้น ยิ่งแพร่กระจายไปมากกว่า ทั้งแบรนด์ adidas, ASTOR, Beyonce Knowles, Celine Dion, David and Victoria Beckham, Elite Models, Esprit, Exclamation, Faith Hill, GUESS?, Halle Berry, Heidi Klum, Jovan, Kate Moss, Kylie Minogue, Lady Gaga, Manhattan, Manhattan Clearface, Miss Sporty, Nautica, N.Y.C. New York Color, Nicole by OPI, OPI, Pierre Cardin(1), Playboy, Rimmel, Sally Hansen, Stetson, Tim McGraw, TJoy and Tonino Lamborghini

Coty และ Puig S.L. เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ร่วมกันในการจัดจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำหอม ได้แก่ Antonio Banderas, Carolina Herrera, Nina Ricci, Paco Rabanne, Prada, Shakira และ Valentino ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Coty Inc., กรุณาเยี่ยมชมที่ www.coty.com

(1) ไม่มีวางจำหน่ายในอเมริกาเหนือ

เกี่ยวกับไอริส เวิลด์ไวด์

ไอริส เวิลด์ไวด์ เป็นเอเจนซี่การตลาดอิสระแบบครบวงจร และมีสำนักงานในนิวยอร์ก แอตแลนตา ไมอามี และ เม็กซิโก ซิตี้ ไอริสสร้างสรรค์แนวความคิดสุดพิเศษที่ช่วยให้ได้ผลลัพธ์สุดพิเศษสำหรับแบรนด์เฉพาะกลุ่มที่มีนวัตกรรมสูงสุดในโลก ซึ่งรวมไปถึง Coty Inc., Reckitt Benckiser, Sony, adidas, Reebok, InterContinental Hotels Group, Coca-Cola และ Diageo

ตลอดช่วง 13 ปีที่ผ่านมา ไอริส เวิลด์ไวด์ ได้พัฒนาตัวเองอย่างโดดเด่นเหนือตัวแทนอื่นๆ ด้วยความสามารถเชิงลึกในตลาดดิจิตอลและโซเชียลมีเดีย ร้านค้าปลีก อสังหาริมทรัพย์ ซีอาร์เอ็ม และ ความจงรักภักดี ซึ่งช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนากลยุทธ์และโซลูชั่นการตลาดในเชิงสร้างสรรค์ที่ได้เปรียบคู่แข่งในเรื่องความน่าสนใจ มูลค่า และการเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมร่วมสมัย

ไอริส เวิลด์ไวด์ เปิดตัวในลอนดอนในปี 2542 และเป็นหนึ่งในเครือข่ายการตลาดที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก ปัจจุบันบริษัทมีพนักงานกว่า 1,000 คน ใน 13 ประเทศในอเมริกา ยุโรป และ เอเชีย

ติดต่อ:
โคตี้ อิงค์
Cysette Burset
โทร: +1-212-479-4549
อีเมล: cysette_burset@cotyinc.com

ไอริส เวิลด์ไวด์
Eliane Kauck
โทร: +1-646-257-2603 ต่อ 158
อีเมล: eliane.kauck@iris-worldwide.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  บริษัท เว็บไซต์ เปิดตัว 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม