Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เคยทำแท้งมา มีศัตรูคู่แข่ง แย่งคู่รัก สามีไปมีคนอืน หนี้สินรุมเร้า มีทางออกแล้ว  (อ่าน 1346 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 มิ.ย. 12, 14:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ด่วนเปิดให้จองทำดวงพิชัยสงครามแล้ววันที่ 24มิถุนายนนี้ อาจารย์ถือฤกษ์ทำพิธีพุทธาเทวาภิเษกเชิญเทวดาประจำดวงสำหรับผู้จองทำดวงพิชัยสงคราม และต้องการ ถอนกรรม ขอขมากรรม เพื่อล้างกรรมให้เจ้าดวงชะตา เพื่อความเข้มขลังอันศักดิ์ เสริมอำนาจบารมี ให้สัมฤทธิ์ผลตามแรงอธิษฐาน อยู่ที่ไหนๆก็ทำได้ ไม่ว่าต่างประเทศ ในประเทศไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ใครที่ตั้งใจจะทำให้รีบจองเข้าไปก่อนเพราะรอบนี้รับ 99 ดวงชะตาเท่านั้น อาจารย์ต้องใช้เวลาคำนวณดวงพิชัยสงครามและเขียนลงแผ่นทองเหลืองตามหลัก โหราจารย์โบราณพิธีก่อนนำเข้าพิธีพุทธาเทวาพิเษก ใครทีได้ทำ แล้วจะดีเป็นมงคลชีวิตและดวงชะตาชีวิต และเหมาะสำหรับผุ้ที่ ชะตาชีวิตกับเผชิญวิบากกรรมเก่า วิบากกรรมใหม่ หาทางออกไม่เจอ ไม่ต้องวิตกว่าแก้ไม่ตรงจุด
เคยทำแท้ง เป็นตาบาป หากินไม่คล่อง ทำอะไรไม่ขึ้น
- - สงสัยว่าคุณไสยมนต์ดำ โดยไม่รู้ตัวว่าใครทำ กังวลใจ ไม่สบายใจ
- เจอแต่รักสามเศร้า ไม่สมหวังในความรัก
- มีศัตรู คู่แข่ง แย่งของรัก สามี ไปมีคนอืน ภรรยานอกใจ โดนกลั่นแกล้งอยู่เสมอ
- - ปีชงของคุณไม่ต้องวิตก จะแก้ปัญหาให้คุณได้
- - สุขภาพไม่ดี รักษาแพทย์ปัจจุบัน หมอสมุนไพร หรือหมอพระก็ยังไม่หาย
- - มีคนอิจฉาให้ร้ายตลอดเวลา
- - เป็นคนขี้แพ้อยู่เสมอ ท้อแท้ในชีวิต
- - ทำงานไม่ถูกโฉลก จึงรวยยาก
- - หนี้สินรุมเร้า เงินทองติดขัด เก็บเงินไม่อยู่ หาทางออกไม่เจอ
- - แก้อาถรรพ์ บ้านที่อยู่อาศัย ไม่ให้อับจน หากินรุ่งเรือง
ทำงานแทบตาย เจ้านายไม่เห็นคุณค่า เหมือนปิดทองหลังพระ ขั้นไม่ขึ้นเป็นเรื่องปกติ
ถอน อาถรรย์ ถอนของ ถอนมนต์ดำ ไสยศาสตร์ เดียรฉานวิชา และสิ่งไม่ดีต่างๆ และอาเพศร้ายที่มีผลทั้งร่างกายและจิตใจของดวงชะตาที่ไม่ดีออกไป

ดวงชะตาดวงพิชัยสงครามนี้ นี้ เป็น "ของขลัง" ประเภท "วัตถุอาถรรพ์ศักดิ์สิทธิ์" ชนิดหนึ่งซึ่งจะหาผู้ทำที่ถูกต้องตามโบราณพิธียากมากๆๆ พุทธคุณจึงแรงมากๆๆๆ และเนื่องจาก ดวงพิชัยสงคราม มิได้มีดีไป "ทางด้านคุ้มครอง" และ "ทางด้านแคล้วคลาด" เท่านั้น แต่โบราณาจารย์ยังถือว่ามีดี ใน"ทางด้านมหาอำนาจ, เสริมดวงบารมี" และยังเด่นใน "ทางด้านเรียกเงินทอง" มาให้แก่ผู้บูชาอย่างไม่ขาดสายอีกด้วย ซื่งเรื่องนี้น้อยคนนักที่จะรู้ (ให้ไปสอบถามคนเฒ่าคนแก่ดูได้น่ะครับ) ซึ่งดวงพิชัยสงครามที่อาจารย์เทพนารายณ์จัดสร้างขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น แผ่นยันต์เงิน ทอง นาค เป็นส่วนประกอบของของการนำไปบูชาด้วยเช่นกัน เพื่อเพิ่มอิทธิฤทธิ์ความแรง!!! ของดวงพิชัยสงครามพุทธคุณจึงแรงมากๆๆๆ และมีประสบการณ์สูงมาก จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่อยากให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญเติบโตก้าวหน้า ควรมีไว้บูชาประจำตัวเองและครอบครัว ทั้งผู้ที่นิยม และศรัทธา รวมไปถึงผู้นำ นักการเมือง นักการปกครอง ผู้บังคับบัญชา หรือ นักบริหารทุกระดับชั้น ข้าราชการทุกตำแหน่ง ทุกประเภทไม่ว่าชั้นผู้ใหญ่ ชั้นผู้น้อย นายทหารทุกเหล่าทัพ ตำรวจ ครูบาอาจารย์ นักพูด นักขาย (ที่ต้องหายอดลูกค้า) นักเดินทางรอบโลก นักเจรจา ดารา นักร้อง นักแสดง เด็กเสี่ย ผู้ที่ต้องปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นทุกประเภท นักกีฬาทุกประเภท นักทำมาหากินทุกอาชีพ มนุษย์เงินเดือน ผู้ที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ ผู้ที่ต้องแข่งขันกับผู้อื่น ไม่ว่าทั้งโดยตรง หรือโดยอ้อม ผู้มีอิทธิพล ผู้ที่มีศัตรูมากคอยจ้องคิดจะทำร้ายเราอยู่เสมอๆๆๆ พ่อค้า แม่ค้า ประชาชนทั่วไป ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน ควรมีไว้บูชาเป็นอย่างยิ่ง
พุทธคุณแรงเกินราคา คุ้มค่ามากๆๆๆ กับความปลอดภัยในชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน การมีชื่อเสียง ตำแหน่งที่สูงขึ้น การมีโชคลาภขั้นสูง มหาเสน่ห์ มหานิยมที่รุนแรงต่อเพศตรงข้าม การชนะเหนือคู่แข่งขันทั้งหลาย ฯลฯ เป็นต้น
เมื่อเทียบกับเงินเพียงน้อยนิดที่ท่านเสียไปแต่ก็ยังสามารถหาใหม่ได้ แต่ความปลอดภัยในชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน การมีชื่อเสียง ตำแหน่งที่สูงขึ้น การมีโชคลาภขั้นสูง มหาเสน่ห์ มหานิยมที่รุนแรงต่อเพศตรงข้าม การชนะเหนือคู่แข่งขันทั้งหลาย นี้สิครับที่หาได้ยากยิ่งกว่า โอกาสมาถึงแล้วน่ะ อย่าปล่อยให้หลุดมือไป เสียดายแทน และยังเป็นการเพิ่มคุณภาพชีวิตให้สูงขึ้นมากกว่าเดิมที่เคยเป็นอยู่ด้วย
พุทธคุณแรงเกินราคา คุ้มค่ามากๆๆๆ กับความปลอดภัยในชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน การมีชื่อเสียง ตำแหน่งที่สูงขึ้น การมีโชคลาภขั้นสูง มหาเสน่ห์ มหานิยมที่รุนแรงต่อเพศตรงข้าม การชนะเหนือคู่แข่งขันทั้งหลาย ฯลฯ เป็นต้น เมื่อเทียบกับเงินเพียงน้อยนิดที่ท่านเสียไปแต่ก็ยังสามารถหาใหม่ได้ แต่ความปลอดภัยในชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน การมีชื่อเสียง ตำแหน่งที่สูงขึ้น การมีโชคลาภขั้นสูง มหาเสน่ห์ มหานิยมที่รุนแรงต่อเพศตรงข้าม การชนะเหนือคู่แข่งขันทั้งหลาย นี้สิครับที่หาได้ยากยิ่งกว่า โอกาสมาถึงแล้วน่ะครับ อย่าปล่อยให้หลุดมือไปน่ะครับ เสียดายแทน และยังเป็นการเพิ่มคุณภาพชีวิตให้สูงขึ้นมากกว่าเดิมที่เคยเป็นอยู่ด้วย


สนใจและศรัทธาให้ลงทะเบียนให้แจ้งรายละเอียดนี้กลับไปหาอาจารย์
1. ชื่อ นามสกุล วันที เดือน พศ เวลา จังหวัด ที่เกิด ของผู้ที่จะทำดวงพิชัยสงคราม
2. บอกสิ่งที่ต้องการอนุญาตให้อาจารย์แก้ มีอะไรบ้าง.....1 2 3...
3.คำอธิษฐานขอพร ว่าเราต้งการอะไรหลังจากทำพิธีแล้ว
4.ที่อยู่ในการจัดส่งดวงพิชัยสงคราม ไปไห้บูชา พร้อมเบอร์โทรศัพท์หรือ E-MAIL
5.ค่าพานครู...ดวงพิชัยสงคราม ดวงชะตา ละ..........บาท ......หากเราเคยมีส่วนร่วม ทำแท้ง มาและเคยไป บนบานหรือรับปาก ต่อสิ่งศักดิ์.และ เคยมีจิตอคติต่อพ่อแม่ครูบาอาจารย์ ค่าพานครู จะเพิ่มเป้น พานครู..(พานครูแก้กรรม) บาท........หากทำทุกอย่างแก้ทุกอย่าง รวมเรื่องที่บ้าน เรื่องแก้ไสยศาสตร์ทุกเรื่องหรือเรียกว่าแก้ทุกอย่าง พานครู(พานครูพิเศษ) ......จะดูดวงชะตาด้วยก็เพิ่มพานครูอีก 399 บาท......เลือกได้ตามจำนวนพานที่จอง.แต่ละความต้องการของดวงชะตา....หากอยู่ ต่างประเทศขอบวกค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก ดวงชะตาละ ...........บาท
................ เลือกได้ตามจำนวนพานที่จอง.แต่ละดวงชะตา....

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15 พ.ค. 14, 11:48 น โดย parkoa » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 17 มิ.ย. 12, 01:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชื่อวรรณพร โพธิ์อำไพ เกิดวันจันทร์ที่22 กรกฎาคม 2534 เวลา18.07น.อยากรู้เรื่องความรักเกี่ยวกับดวงสมพงษ์ คือกำลังจะมีงานแต่งกันเดือนมีนาคมนี้แต่จู่ๆก็มีปัญหาที่จะทำให้ไม่ได้แต่งกัน ช่วยให้คำตอบทีน่ะค่ะว่าควรทำยังไงดี แฟนชื่อสุชาติ มิตรมานะ เกิดพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2535 เวลาไม่ทราบค่ะ

จะต้องสูญเสียก็ต้องเสีย เราต้องดูต้วเราเองว่าบกพร่องอะไรบ้าง ความมีเสน่ห์ในตัวเราบ้างอย่างไปเป้นเหตุให้มีเรื่องเกิดขึ้นมั้ย อย่างไรก้แล้วแต่ ตาทเกณ?ดวงชะตา เสียขิงรักจากเราแน่นอน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 17 มิ.ย. 12, 01:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันพุธ 23 มีนาคม 2531 เวลา 18.47 อายุ 22 ปี อยากทราบการงาน การเงืน ความรัก ว่าเปนยังไงบ้าง

ตอบทุกอย่างต้องใช้ความพยามอย่างมากถึงจะสำเร้จ สมความตั้งใจ ภาพรวมทั่วไปแล้วดี อีก 4-5เดือนข้างหน้าระวังจะมีปัญหาเข้ามาบ้าง ระวังเรื่องอารมณื

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 17 มิ.ย. 12, 01:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีค่ะ ดิฉันเกิดวันเสาร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2532 เวลา 06.33 น. อยากทราบเกี่ยวกับเรื่องความรักค่ะเพิ่งเลิกกับแฟนค่ะแต่คบกันมานาน จบแบบไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ค่ะ จะมีสิทธิ์ไหมค่ะที่จะเข้าใจกัน คุยกันดีๆ และก็เรื่องกางงาน การเรียนค่ะดีหรือป่าว

ตอบ...เค้าจะไปก้ต้องปล่อยเค้าไปนะ ตัวเราเองช่วงนี้ต้องระวังคำพูดระวังเรื่องอารมณืจะมีเหตุผิดใจกันกับคนรอบข้างต้นปีหน้าดวงความรักถึงหวานชื่น เหมือนได้ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ใหม่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 17 มิ.ย. 12, 01:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชนิตา รัตนะแก้ว
ศุกร์ 18 กรกฎาคม 2523 ปีวอก
อยากทราบว่า
สามีมีเมีน้อยค่ะ เค้าจะเลิกับเมียน้อยไหมคะสงสารลูกมาก ดวงความรักเป็นไง

ตอบ...สามีมีเมียน้อย จะเลิกหรือไม่เลิก ไม่รู้ครับ เพราะเราไม่รู้ข้อมูลสามี แต่ตามเกณฑ์ดวงชะตาคุณ ชนิตา ดวงคุณมีเหตุผิดใจกับคนรอบข้าง ระวังเรื่องอาการเครียด จะพาลไปเกิดอุบัตุเหตุ ทำให้เสียเลือด เสียเงิน อาจารยืแนะนำทำดวงพิชัยสงคราม แล้วหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิตจะดีขึ้น รวมถึงเรื่องความรักคู่ครองนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 17 มิ.ย. 12, 01:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ญ วันอาทิตย์ 22 พ.ย. 2524 เวลา11.30 น. อยากรู้เรื่องการเงิน ค้าขาย การงานอยากเปลี่ยนงานค่ะ

ตอบ อยากเปลี่ยนก็เปลี่ยนสิก้าวไปสู่สิ่งที่ดีกว่าไปเลย แล้วจะรวย ทำอะไรก้สำเร้จ ดวงเราจะรวยแล้วนิครับ แนะนำรีบทำดวงพิชัยสงคราม เพื่อความสมหวังในทุกสิ่ง ปราศจากอุปสรรค ใกล้เต็มแล้ว ดวงคุณอาจารยืว่าน่าทำมากๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 17 มิ.ย. 12, 01:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิด29 ม.ค.2507 วันพุธ ขึ้น 15 ค่ำ กลางวัน บ่าย3 โมงเย็น จ.สุพรรณบุรี
อยากทราบเกี่ยวกับการงาน คู่ครอง ชะตาลูกชาย ขอบคุณค่ะ

ตอบ..การงานต้องดิ้นรนมากหรือออกแรงมากหน่อยถึงสำเร้จ ทุกเรื่อง และต้องทำด้วยตัวเอง คู่ครอง เรื่อยๆไม่หวือว้าสำหรับคู่คุณมีขัดแย้งกันบ้าง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 17 มิ.ย. 12, 01:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ศุกร์ 17 ตุลาคม 2529 ปีขาล เวลา 05.58 น. ลำปาง
อยากทราบว่า จะได้คบกับ คนที่เกิด วันอาทิตย์ 8 กุมภาพันธ 2519 ปีกระต่าย ไหมค่ะ
จะได้เป็นตำรวจหรือเปล่า
จะได้แต่งงานอายุเท่าไหร่ ขอบพระคุณค่ะ

ตอบ..อย่างนี้ดูเสียค่าครูดีมั้ย จะได้รู้ทุกเรื่อง ไม่รู้ว่าใครเป้นใคร ถามครอบคุมไปหมด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 17 มิ.ย. 12, 01:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิดวันเสาร์ 14 เมษายน 2516 ปีฉลู เวลาเกิด 07.00 อยากจะถามอาจารย์ค่ะว่าเมื่อไหร่จะสมหวังความรักกะเขาบ้าง และเรื่องงานจะมีโอกาสสอบเป็นอัยการได้ไหมค่ะ

ตอบ...รอไปอีกหน่อยนะเรื่องความรัก ไม่เกิน อายุ 43 เรื่องสอบอัยการ ไม่ทราบสอบเนติฯผ่านไปหรือยัง มีโอกาสสอบแต่ยังใช้เวลาอีกนิด ช่วงนี้ แนะทำดวงพิชัยสงคราม หลายสิ่งอย่าง่าจะดีขึน กว่าอดีตที่ผ่านมา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
pime
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 17 มิ.ย. 12, 20:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ญ พฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2536 อยากทราบเรื่องความรักค่ะ และ การงานค่ะ เพราะทุกวันนี้เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวค่ะ อยากทราบว่าจะดีไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ดูดวง คู่รัก ออก หนี้สิน คู่แข่ง หมอดูแม่นๆ แก้กรรม ทำแท้ง 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม