หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โรงแรม Rosewood Beijing เตรียมเปิดให้บริการในปี 2556  (อ่าน 49 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 มิ.ย. 12, 10:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดัลลัส--19 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชีย / อินโฟเควสท์

โครงการอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกของจีน นำร่องการขยายตลาดของ Rosewood Hotels & Resorts ในเอเชีย

โรงแรม Rosewood Beijing ขนาด 279 ห้อง จะเปิดให้จองห้องพักได้ในช่วงฤดูร้อนปี 2556 ซึ่งนับเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกในประเทศจีนของ Rosewood Hotels & Resorts(R) ตามแผนการขยายธุรกิจมายังตลาดเอเชีย โดยโรงแรม Rosewood Beijing จะตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์กลางของย่านธุรกิจเฉาหยาง ซึ่งอยู่ตรงกันข้ามกับอาคาร CCTV Tower อันโดดเด่น

(รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2012/06/13/20120613192608554544.html )

(รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2012/06/13/20120613200012348315.html)

โรงแรมนั้นออกแบบโดยบาร์ สตูดิโอ ในเมืองเมลเบิร์นของออสเตรเลีย Rosewood Beijing เป็นโรงแรมหรูหราที่เตรียมนำเสนอนานับประการเป็นครั้งแรกสำหรับทั้ง Rosewood Hotels & Resorts(R) เองและปักกิ่ง

“แขกที่เข้าพักจะได้สัมผัสกับ A Sense of Place(R) ซึ่งเป็นปรัชญาของเราในการสะท้อนและเฉลิมฉลองวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และภูมิศาสตร์ของท้องถิ่นได้อย่างวิจิตรงดงามใน Rosewood Beijing” รัดฮา อาโรรา ประธานของ Rosewood Hotels & Resorts(R) กล่าว “ความรู้สึกแบบร่วมสมัยอันอบอุ่นคล้ายกับที่บ้านและความประณีต มีพลัง และ สงบสุข ทั้งหมดนี้จะถูกรวมเข้าไว้ในการออกแบบและปรัชญาของโรงแรม”

นอกจากนี้ Rosewood Beijing ยังจะมีพื้นที่ภูมิทัศน์ภายนอกอาคารที่มากกว่าโรงแรมระดับหรูหราใดๆ ในปักกิ่ง ด้วยซุ้มทางเดิน สนามหญ้า และ ระเบียง ที่ถูกรวมใว้ในการออกแบบภัตตาคาร สปา สถานที่สันทนาการ ห้องประชุม และพื้นที่ใช้สอยอื่นๆ โดยจะให้ความรู้สึกเช่นเดียวกับ P Landscape ในกรุงเทพฯ ซึ่งได้รับการยกย่องในเรื่องภูมิทัศน์ที่สวยงาม ภายในโรงแรมในใจกลางเมืองแห่งนี้

ด้วยแบบแปลนในสไตล์ที่พักอาศัย ห้องพักรับรองจะถูกออกแบบให้ความรู้สึกเหมือนกับพำนักอยู่ในอพาร์ทเมนท์ที่หรูหรา และด้วยพื้นที่ 538 ตารางฟุต (50 ตารางเมตร) จึงถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มที่มีพื้นที่มากที่สุดในปักกิ่ง ห้องพักที่กว้างขวางจะมีพื้นที่หน้าต่างมากที่สุดพร้อมกับระเบียงหน้าต่าง การตกแต่งด้วยธรรมชาติอย่างสวยงาม ห้องอาบน้ำที่กว้างขวางและตู้เสื้อผ้าขนาดสามารถเดินเข้าไปข้างในได้ ตลอดจนของตกแต่งอื่นๆ นอกเหนือไปจากของใช้ในครัวเรือนที่จะเน้นเรื่องความเป็นตะวันออก ซึ่งจะช่วยเติมเต็มบรรยากาศแบบบ้านให้อบอุ่นมากยิ่งขึ้น

ภัตตาคารทั้ง 7 แห่งและเลานจ์จะให้บริการตำรับอาหารนานาชาติอย่างแท้จริงท่ามกลางการออกแบบที่นำสมัยในด้านนวัตกรรม ยกตัวอย่างเช่น ภัตตาคารจีนจะเปิดเป็นภัตตาคารร่วมสมัยโดยมีโต๊ะรับประทานอาหารที่ชั้นล่างและมีห้องสวีทสำหรับรับประทานอาหารแบบเป็นส่วนตัวที่ชั้นบน ห้องสวีทที่กว้างขวางนี้ยังมีพื้นที่มากถึง 1,200 ตารางฟุต (110 ตารางเมตร) และจะถูกออกแบบให้หรูหราและมีความเป็นพิเศษ ซึ่งจะรวมไปถึงพื้นที่รับประทานอาหารเย็น เลานจ์ ห้องเก็บเสื้อผ้า และระเบียงภายนอกอาคาร

แบรนด์สปา Rosewood Sense(R) นำเสนอการบำบัดที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมท้องถิ่นและสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติเป็นครั้งแรกในเอเชีย เช่นเดียวกับห้องสวีทสปาอีก 5 แห่งของ Rosewood ที่ออกแบบสำหรับการพักค้างคืน ส่วนพื้นที่สันทนาการจะประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำในร่ม โรงยิม และ ห้องฝึกโยคะ

เลานจ์พิเศษจะเป็นพื้นที่เปิดที่โอ่โถงด้วยห้องครัว บาร์ มุมอินเทอร์เน็ต ห้องประชุมส่วนตัว และ ระเบียงภายนอกอาคาร

พื้นที่การประชุมและใช้สอยทั้งหมดเกือบ 33,000 ตารางฟุต (3,048 ตารางเมตร) ซึ่งจะประกอบไปด้วยห้องบอลล์รูมที่ไร้เสาขนาด 8,252 ตารางฟุต (767 ตารางเมตร) อยู่ติดกับสนามหญ้าภายนอกอาคารสำหรับการจัดงานแต่งงานและงานพิเศษอื่นๆ

The Pavilion ซึ่งเป็นห้องประชุมและพื้นที่ใช้สอยสไตล์ที่พักอาศัย จะเปิดตัวเป็นครั้งแรกสำหรับ Rosewood Hotels & Resorts(R) และทุกๆ โรงแรมในเครือ Rosewood ในเอเชียต่อไป The Pavilion จะเป็นพื้นที่ติดกับตัวโรงแรม Rosewood Beijing และจะแบ่งพื้นที่ออกเป็นสองส่วนที่เปิดใช้งานร่วมกันได้สำหรับการจัดงานพิธีต่างๆ ที่มีพื้นที่รับประทานอาหารมื้อค่ำ บาร์ เลานจ์ และ การจัดแสดงครัว ซึ่งทั้งหมดได้รับการตกแต่งและเก็บรายละเอียดในสไตล์เดียวกับบ้านพักหรูหราส่วนตัว

มร.มาร์ค บรักเกอร์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการของ Rosewood Beijing โดยบรักเกอร์ ซึ่งเป็นชาวสวิตเซอร์แลนด์สามารถพูดได้ถึง 5 ภาษา และมีประสบการณ์ด้านโรงแรมในระดับหรูหรามานานกว่า 20 ปีที่สามารถนำมาใช้กับบทบาทใหม่ของตนเองได้

Rosewood Beijing จะเป็นต้นแบบในด้านเติบโตอย่างรวดเร็วในเอเชีย ซึ่งมีเป้าหมายที่จะขยายโรงแรมในเครือ Rosewood อีก 10 แห่งทั่วทั้งภูมิภาค ภายในช่วงระยะเวลา 5 ปีข้างหน้า

Rosewood Hotels & Resorts(R) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2522 ในเมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส และดำเนินการบริหารอสังหาริมทรัพย์ในระดับหรูหราที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวหลายแห่งในจุดหมายปลายทางอันน่าหลงใหลมากที่สุดในโลก อสังหาริมทรัพย์ในเครือ Rosewood นำเอาปรัชญา A Sense of Place(R) มาใช้ซึ่งเป็นการสะท้อนถึงประวัติศาสตร์ สถาปัตยกรรม ขนาด และ ความรู้สึกของท้องถิ่น โรงแรมในเครือ Rosewood ประกอบไปด้วยโรงแรมและรีสอร์ทในระดับตำนานทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึง Rosewood Mansion ที่ Turtle Creek(R) ในดัลลัส The Carlyle ในนิวยอร์ก Rosewood Little Dix Bay ใน Virgin Gorda รวมทั้งอสังหาริมทรัพย์คลาสสิคร่วมสมัย เช่น Rosewood Sand Hill(R) ในแคลิฟอร์เนีย Rosewood Sam Miguel de Allende(R) ในเม็กซิโก และ Rosewood Tucker’s Point ในเบอร์มิวด้า Rosewood ยังนำเสนอแบรนด์สปา Sense(R) ซึ่งนำเสนอการบำบัดที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมท้องถิ่นและสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติในอสังหาริมทรัพย์เฉพาะที่เลือกสรรแล้วเท่านั้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมได้ที่ www.rosewoodhotels.com

ข้อมูลติอต่อสำหรับสื่อ:

อเมริกาเหนือ

Callie Shumaker
ไนกี้ คอมมูนิเคชั่นส์
โทร: +1-212-529-3400
อีเมล์: cshumaker@nikecomm.com

เอเชีย

Maggie Leung
โทร: +852-2138-2266
อีเมล: Maggie.leung@newworldhostpitality.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม