หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ คว้ารางวัล Best eCommerce Distributor 2012 จากการโหวตในจีน  (อ่าน 67 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ก.ค. 12, 15:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซี่ยงไฮ้--4 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชีย / อินโฟเควสท์

รางวัลล่าสุดตอกย้ำว่าอาร์เอสเป็นตัวแทนจำหน่ายชั้นนำที่ลูกค้าเลือกแล้ว

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ หรือ อาร์เอส แบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE: ECM) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกและผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุงชั้นนำของโลก ประกาศว่า ผู้อ่านนิตยสาร Electronics Supply & Manufacturing China (ESM China) ลงคะแนนให้อาร์เอสได้รับรางวัล Best eCommerce Distributor 2012 ซึ่งนับเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันแล้วที่อาร์เอสได้รับการยอมรับจากผู้อ่านนิตยสาร ESM China

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg)

รางวัล ESM China Distributor Awards ตัดสินจากการโหวตของผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมชาวจีน รวมไปถึงผู้จัดการองค์กรและผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ รางวัลนี้มอบเป็นประจำทุกปี และเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดรางวัลหนึ่งในอุตสาหกรรมการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกในประเทศจีน

ก่อนหน้านี้ อาร์เอส คอมโพเน็นส์ คว้ารางวัล "Special Achievement Awards" ในกลุ่ม Catalogue Distributor ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ส่วนรางวัล "Best eCommerce Distributor" ที่ได้รับในปีนี้มีความสำคัญเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะตอกย้ำว่าอาร์เอสเป็นตัวแทนจำหน่ายชั้นนำที่ลูกค้าเลือกแล้ว ยังเป็นเครื่องยืนยันความสำเร็จของกลยุทธ์อีคอมเมิร์ซและการลงทุนของบริษัทด้วย

เว็บไซต์ยังคงเป็นช่องทางการจำหน่ายและการตลาดที่สำคัญสำหรับอาร์เอส คอมโพเน็นส์ ทั่วทั้งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ซึ่งมีรายได้จากอีคอมเมิร์ซขยายตัวถึง 32% ในปีงบการเงินที่ผ่านมาซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555 เมื่อปีที่แล้วอาร์เอสลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อยกระดับปฏิบัติการด้านต่างๆ อาทิ การบอกราคาออนไลน์และการชำระเงินด้วยวิธีต่างๆ รวมถึงเปิดตัวบริการแชทออนไลน์ในนาม Live Chat เพื่อประโยชน์ของลูกค้าทุกคนในประเทศจีน นอกจากนั้นยังมีการดำเนินโครงการอื่นๆในจีนอีกมากมาย อาทิ การเปิดหน้าร้านบนเว็บไซต์เถาเป่า (Taobao) และอาลีบาบา (Alibaba) เพื่อเข้าถึงลูกค้ามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ รวมถึงการเพิ่มเครื่องมือออกแบบอิเล็กทรอนิกต่างๆ เพื่อช่วยให้วิศวกรออกแบบผลงานได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

“เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้รับรางวัล “Best eCommerce Distributor” และยิ่งรู้ว่าผู้อ่านโหวตให้เรา ก็ยิ่งทำให้รางวัลนี้มีความหมายมากขึ้นไปอีก” คลีเมนท์ เจิง (Clement Zheng) ผู้จัดการประจำประเทศจีนบริษัท อาร์เอส คอมโพเน็นส์ กล่าว “ปัจจุบันลูกค้าใช้อินเทอร์เน็ตอย่างช่ำชองมากขึ้น พวกเขาต้องการข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่แม่นยำในทันที รวมถึงข้อมูลทางเทคนิคที่เกี่ยวข้องและคำแนะนำเพิ่มเติม นอกจากนั้นยังต้องการประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะบุคคล และเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ออนไลน์ที่ดีที่สุด เราจึงให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้า และรางวัลนี้ก็เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเราทำสิ่งที่ถูกต้องแล้ว”

ในช่วงปีงบการเงินที่ผ่านมาซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555 นั้น อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ได้ลงทุนเพิ่มเติมในทุกๆด้านที่เกี่ยวกับการตลาดดิจิตอล ตั้งแต่เครื่องมือสืบค้นข้อมูลไปจนถึงการทำงานของเว็บและคอนเทนท์ต่างๆ ส่งผลให้ออนไลน์ทราฟฟิคเพิ่มขึ้นประมาณ 23% ซึ่งรวมถึงทราฟฟิคจากเครื่องมือสืบค้นข้อมูลที่เพิ่มขึ้น 39% ซึ่งการเปิดให้บริการเครื่องมือสืบค้นระดับแนวหน้าของตลาดช่วยให้มีคำสั่งซื้อเพิ่มเข้ามากว่า 100,000 รายการจากทั่วโลก

“อีคอมเมิร์ซเป็นกลไกหลักที่ช่วยขับเคลื่อนการขยายธุรกิจของเรา และช่วยให้ลูกค้ามีความสัมพันธ์แบบหลายช่องทางในระยะยาวกับเรา เว็บไซต์ของเราช่วยให้เราได้เปรียบในการแข่งขันอย่างมาก เนื่องจากทำให้ลูกค้าเลือกสินค้าที่มีราคายืดหยุ่นหรือราคาตามเป้าที่ตั้งไว้ได้ สามารถดูโมเดลผลิตภัณฑ์สามมิติออนไลน์ได้ และซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังทำให้เราเข้าถึงลูกค้าในท้องถิ่นได้ทันทีที่จำเป็น” มาร์เซโล เวสเซเลอร์ (Marcelo Wesseler) หัวหน้าฝ่ายอีคอมเมิร์ซประจำเอเชียแปซิฟิก บริษัท อาร์เอส คอมโพเน็นส์ กล่าว “เรายังคงตื่นเต้นกับโอกาสมากมายที่เปิดกว้างสำหรับการใช้อีคอมเมิร์ซของเราอย่างเต็มประสิทธิภาพ”

เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกและผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้ากว่า 550,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดส่งมอบกว่า 46,000 ชุดภายในวันเดียวกันหลังจากที่ได้รับคำสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุม อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าและชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินที่ผ่านมาซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-components.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม