หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ลงนามในข้อตกลงแฟรนไชส์ระดับโลกกับ ON Semiconductor  (อ่าน 54 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.ค. 12, 11:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--16 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ -- เอเชีย / อินโฟเควสท์

ข้อตกลงแฟรนไชส์เกิดจากชื่อเสียงของอาร์เอสที่มีส่วนผลักดันการเติบโตสายผลิตภัณฑ์ของ ON Semiconductor

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) แบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE: ECM) ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกและผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุงชั้นนำของโลก ได้ลงนามในข้อตกลงแฟรนไชส์ระดับโลกร่วมกับ ON Semiconductor (NASDAQ: ONNN) ผู้นำในการจัดหาโซลูชั่นซิลิคอนประสิทธิภาพสูงสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคประหยัดพลังงาน การยกระดับอาร์เอสขึ้นสู่สถานะผู้จัดจำหน่ายในระดับแฟรนไชส์ ถือเป็นการรับรองอย่างเป็นทางการของความสำเร็จในการผลักดันการเติบโตของยอดขายผลิตภัณฑ์ของ ON Semiconductor อย่างมีนัยสำคัญ

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/04/20110504368830.jpg)

ปัจจุบัน อาร์เอสวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ ON Semiconductor ในสต็อกประมาณ 2,500 รายการอันเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงแฟรนไชส์ ซึ่งช่วยให้บริษัทสามารถเพิ่มทางเลือกในการนำเสนอสินค้าให้กับลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการเข้าถึงผลิตภัณฑ์นวัตกรรมล่าสุดของ ON Semiconductor ในราคาที่น่าสนใจ และสินค้าจากสต็อกของอาร์เอสที่พร้อมสำหรับการจัดส่งภายในวันเดียวกัน

การแต่งตั้งอาร์เอสเป็นพันธมิตรด้านการจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ON Semiconductor แสดงให้เห็นถึงคำมั่นของอาร์เอสที่จะนำเสนอบริการที่ดีกว่าแก่ลูกค้า ด้วยการให้การสนับสนุนทีมงานวิศวกรอิเล็คทรอนิคส์ผ่านชุมชน DesignSpark บนเว็บไซต์ของอาร์เอส กลยุทธ์ด้านอีคอมเมิร์ซอันชาญฉลาดของบริษัทถือเป็นหัวใจหลักพันธกิจนี้ ซึ่งช่วยผลักดันกิจกรรมการต่างๆ ผ่านทางออนไลน์ ที่ช่วยให้ขั้นตอนการค้นหา การออกแบบ และ การสั่งซื้อของลูกค้าเป็นไปอย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งในระบบซัพพลายเชน

“มูลค่าที่อาร์เอสนำมาสู่ธุรกิจของเรานับเป็นการปูพื้นฐานที่ดี” เจฟฟ์ ธอมสัน รองประธานฝ่ายช่องทางการขายระดับโลกของ ON Semiconductor กล่าว “อาร์เอสเข้าใจความต้องการของลูกค้าของเราเป็นอย่างดี และยังปรับเปลี่ยนยุทธวิธีในการกำหนดทิศทางของผลิตภัณฑ์ในตลาด ซึ่งส่งผลดีต่อทั้งซัพพลายเชนทั้งระบบ ข้อตกลงด้านแฟรนไชส์นี้จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ของเราให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเปิดโอกาสสำหรับการขยายตัวในอนาคตด้วยเช่นกัน”

คริส เพจ ผู้อำนวยการฝ่ายนำเสนอผลิตภัณฑ์ส่วนประกอบอิเล็กทรอนิคระดับโลก กล่าวว่า “ข้อตกลงด้านแฟรนไชส์นี้จะช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของ ON Semiconductor ได้มากยิ่งขึ้น และเป็นการตอกย้ำให้เห็นว่า ผู้ผลิตชั้นนำจำนวนมากขึ้นให้ความสนใจอาร์เอสในฐานะหุ้นส่วนจัดจำหน่ายที่สำคัญ ด้วยการเข้าถึงลูกค้าทั่วโลกและความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อวิศวกรนักออกแบบ เรามีบทบาทที่สำคัญในการเพิ่มศักยภาพสูงสุดทางตลาดให้กับผลิตภัณฑ์ของซัพพลายเออร์ของเรา”

สามารถดูรายชื่อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ ON Semiconductor ที่วางจำหน่ายผ่านทาง อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ได้ที่ http://rswww.com

เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกและผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้ากว่า 550,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดส่งมอบกว่า 46,000 ชุดภายในวันเดียวกันหลังจากที่ได้รับคำสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุม อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าและชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินที่ผ่านมาซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-components.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้

Twitter: @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS
Tweet: RS Components
Hashtags: #ecommerce #electronics
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง:

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-components.com

ดีไซน์สปาร์ค
http://www.designspark.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับบรรณาธิการ:

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
โทร: +65-6391-5745
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com

เดอะ ฮอฟฟ์แมน เอเจนซี่
ราชีด อาบู บาการ์ (Rasheed Abu Bakar) / เอียน ลี (Ian Lee)
โทร:+65-6361-0250
อีเมล: rscomponentsteam@hoffman.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม