Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดีเจเจมส์ และ หมูมิ้นท์ เจ้าหญิง (10) ล้านวอน พา 10 คู่ผู้โชคดี บินลัดฟ้าเที่ยวฟ  (อ่าน 102 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ก.ค. 12, 10:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หลังจากเปิดกล่องหาผู้โชคดีที่จะได้ร่วมเดินทางลัดฟ้าไปช้อปฟรี เที่ยวฟรี ที่แดนกิมจิ กับแคมเปญ “ดั๊บเบิ้ล เอ ดั๊บเบิ้ล เฮ เที่ยวฟรี ช้อปฟรีที่เกาหลี 10 ล้านวอน” แคมเปญสุดเย้ายวนที่ ดั๊บเบิ้ล เอ จัดขึ้นเพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า และนำผู้โชคดี เดินทางสัมผัสเส้นทางแห่งความภูมิใจ ของสินค้ากระดาษคนไทยที่สามารถไปครองตลาดในต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศเกาหลี ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้ ได้ “เจมส์” จิตตริน พิธีกรและดีเจมาดกวนจากคลื่น EFM และหมูมิ้นท์ เจ้าหญิงเน็ตไอดอล นำทีมผู้โชคดี 10 คู่แรก ร่วมเที่ยว ร่วมกิน และร่วมช้อป ตลอด 5 วัน
หลังจากเครื่องแตะสนามบินอินชอน กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ บรรดาผู้โชคดีทั้ง 10 คู่ ก็ไม่รอช้าปรับเวลาบนหน้าปัดนาฬิกาให้เร็วขึ้นกว่าเมืองไทย 2 ชม. เพื่อเตรียมตัวเดินทางมุ่งหน้าสู่ “เกาะนามิ” ดินแดนสุดแสนโรแมนติกที่พลาดไม่ได้ สำหรับคู่รักหนุ่มสาว และเป็นสถานที่ถ่ายทำละครเกาหลียอดนิยมอมตะเรื่อง “WINTER LOVE SONG” หลังจากทุกคนอิ่มเอมกับการถ่ายรูปท่ามกลางทิวต้นสนใหญ่แล้ว ก็ได้เวลาตระเวนชิมอาหารพื้นเมืองขึ้นชื่อของเมืองชุนชอน นั่นก็คือ “ทัคคาลบี” เนื้อไก่หมักซอส ที่ผัดเข้ากับ “Rice cake” เส้นก๋วยเตี๋ยวแบบหนานุ่มของเกาหลี หรือจะเปลี่ยนเป็นผัดกับข้าวให้ถูกใจรสชาติคนไทย
หลังจากอิ่มหนำสำราญกับอาหารมื้อแรกแล้ว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ดั๊บเบิ้ล เอ ได้นำผู้โชคดีทั้ง 20 ท่านเดินทางมุ่งหน้าสู่ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา ในบรรยากาศและความสนุกสนานไม่ซ้ำใคร โดยให้เวลาทุกท่านเต็มอิ่มไปกับเครื่องเล่นหวาดเสียว “T-Express รถไฟเหาะรางไม้” ซึ่งสูงที่สุดในเอเชีย และด้วยความพิเศษของทริปนี้ ที่ให้คุณเที่ยวและช็อปอย่างไม่อั้น ดั๊บเบิ้ล เอ จึงพาผู้โชคดีทุกท่าน ร่วมพิสูจน์ความหนาวที่อุณหภูมิติดลบกว่า 20 องศาที่ Ice Gallery และลองประชันฝีมือแกะสลักน้ำแข็งด้วยตนเอง
หลังจากเผชิญกับความหนาวเย็น ก็ได้เวลาไปลองชิมอาหารเกาหลีแบบดั้งเดิม นั่นก็คือ “โคเรียวซัมเกทัง” หรือ ไก่ตุ๋นโสม ที่ได้ชื่อว่านุ่มอร่อย และได้รสชาติเกาหลีแท้ๆ ซึ่งทริปนี้นอกจากจะเที่ยวจนเต็มอิ่มแล้ว ก็ยังพาไปชิมอาหารหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น พอร์คคาลบี หรือหมูย่างเกาหลี บุลโกกี หรือเนื้อหมูสไลด์ย่าง และยังได้ลิ้มชิมรสบุฟเฟต์ซีฟู้ด ณ ภัตตาคารอาหารห้าดาวอีกด้วย
และสิ่งที่พลาดไม่ได้ในทริปนี้ นั่นคือ การช้อปปิ้งฟรีคู่ละ10 ล้านวอน ที่ผู้โชคดีแต่ละคู่รอคอยช่วงเวลานี้กันแล้ว โดยเริ่มต้นการช้อปที่ถนนทงแทมุน และเมียงดง ศูนย์รวมแฟชั่นชั้นนำของเกาหลี ที่มีสินค้ามากมายไว้รอให้เหล่านักช้อปได้จับจองเป็นเจ้าของ ทั้งเสื้อผ้าแบรนด์ดังเกาหลี กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอางค์ ที่เป็นยี่ห้อสุดฮิตของสาวไทย งานนี้ทำเอาทั้ง “เจมส์” ดีเจคลื่น EFM, หมูมิ้นท์ เจ้าหญิง (10) ล้านวอน และคณะแข่งกันหอบหิ้วถุงสินค้าแทบไม่หวาดไม่ไหว
การมาเกาหลีในครั้งนี้นอกจากการช้อปฟรี เที่ยวฟรีแล้ว กิจกรรมที่คนไทยอย่างเราๆ ไม่ไปไม่ได้คือ การไปรับรู้ถึงความสำเร็จและร่วมกันภาคภูมิใจกับกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษเชื้อสายไทยที่ได้รับความนิยมอย่างมากในผู้บริโภคเกาหลี จากร้านค้า และห้างสรรพสินค้าชื่อดัง โดยได้แวะเยี่ยมชมศูนย์ถ่ายเอกสารดั๊บเบิ้ล เอ ก๊อปปี้ เซ็นเตอร์ สาขาตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล และเยี่ยมชมบูธจำหน่ายกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ ในห้าง Coex ห้างสรรพสินค้าหรูชื่อดังในเกาหลี
ลองมาฟังความรู้สึกของ “คุณจิรารัตน์ พิมพ์อุบล” ข้าราชการสาวจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษานครราชสีมา เขต 5 หนึ่งในผู้โชคดีที่ได้ร่วมทริปไปกับดั๊บเบิ้ล เอ “หลังจากเห็นโฆษณาของดั๊บเบิ้ล เอ ก็อยากร่วมสนุก จึงได้ตัดชิ้นส่วนลองส่งเข้ามา ซึ่งโชคดีมากที่ได้รับรางวัลและได้ร่วมเดินทางไปเกาหลีในทริปนี้ นอกจากจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ แล้ว ยังได้เห็นว่าคนเกาหลีเขานิยมใช้กระดาษของดั๊บเบิ้ล เอ จริงๆ เพราะตามห้าง และร้านค้าก็จะมีกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ วางขายเต็มไปหมด ทำให้รู้สึกภูมิใจว่าสินค้าของคนไทยก็เป็นที่ยอมรับของคนในต่างประเทศเหมือนกัน”
ด้าน “คุณอมรรัตน์ โพโน” สาวเมืองเลย กล่าวว่า “รู้สึกประทับใจมากกับทริปนี้ ทุกอย่างดีสมกับที่โฆษณาไว้จริงๆ ส่วนตัวชอบนันทาโชว์ของเกาหลีมากๆ สนุกและไม่เคยดูมาก่อน และได้บอกให้เพื่อนๆ ส่งชิ้นส่วนกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ มาร่วมสนุกกันค่ะ เพราะทริปนี้สนุกตลอดการเดินทางจริงๆ ตอนนี้เพื่อนๆ ที่ จ.เลย ที่ไม่เคยส่งชิ้นส่วนร่วมสนุก ก็กลายเป็นแย่งกันส่งเพราะดั๊บเบิ้ล เอ เขาแจกจริง แจกทุกเดือนและพาเที่ยว พาช้อปแบบจุใจจริงๆ”
แคมเปญ “ดั๊บเบิ้ล เอ ดั๊บเบิ้ล เฮ เที่ยวฟรี ช้อปฟรี ที่เกาหลี 10 ล้านวอน” กำลังรอผู้โชคดีคนต่อไป ซึ่งอาจจะเป็นคุณก็ได้ สนใจร่วมสนุกส่งชิ้นส่วนบนห่อรีมกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ ลุ้นรางวัลได้ใน 3 ช่องทาง ส่งทางไปรษณีย์ หรือ SMS และเว็บไซต์ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.DoubleA-DoubleHey.com หมดเขตส่งชิ้นส่วนวันที่ 20 กันยายน 55

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: บริษัท คิธ แอนด์ คิน คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ คอนซัลแตนท์ จำกัด
คุณสุธิดา ทาซ้าย โทร 02-663-3226 ต่อ 63 มือถือ 089-060-6393

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้