หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ขยายความร่วมมือกับเอสเอ็มซี นำเสนอผลิตภัณฑ์นิวเมติกกว่า 4,600 รายการสำห  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ส.ค. 12, 16:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--8 Aug--พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชีย / อินโฟเควสท์

เอสเอ็มซีจะได้ประโยชน์จากศักยภาพด้านอีคอมเมิร์ซระดับรางวัลของอาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) แบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE: ECM) ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกและผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุงชั้นนำของโลก ได้ขยายความร่วมมือในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกกับบริษัทเอสเอ็มซี (SMC) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านระบบนิวเมติกระดับแนวหน้า เพื่อผนวกภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงความร่วมมือด้วย โดยตั้งแต่นี้ไป อาร์เอส คอมโพเน็นส์ จะเป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์นิวเมติกของเอสเอ็มซีกว่า 4,600 รายการทั่วภูมิภาค ซึ่งเอสเอ็มซีจะได้ประโยชน์จากเครือข่ายกระจายสินค้าที่กว้างขวางครอบคลุมและแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซระดับรางวัลของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ ทั้งนี้ อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ผลิตภัณฑ์นิวเมติกของเอสเอ็มซีเพียงรายเดียวในภูมิภาคดังกล่าว

(รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2012/08/07/20120807132619113394.html )
(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg )

การสร้างความร่วมมือครั้งนี้เป็นตัวอย่างอันชัดเจนที่แสดงให้เห็นว่า อาร์เอส คอมโพเน็นส์ มีความสัมพันธ์อย่างแน่นแฟ้นกับบรรดาซัพพลายเออร์รายสำคัญ และจะทำให้บริษัทสามารถนำเสนออุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุมให้แก่ลูกค้าในภูมิภาคดังกล่าวได้มากขึ้น ผลิตภัณฑ์ของเอสเอ็มซีประกอบด้วยมอเตอร์แบบหมุนแกว่ง ข้อต่อและท่อ วาล์วควบคุม อุปกรณ์ควบคุมแรงดัน กระบอกลม กระบอกลมไร้แกน อุปกรณ์ควบคุมการไหล ปืนฉีดลม ท่อเก็บเสียง และอุปกรณ์กำจัดไฟฟ้าสถิตสำหรับผลิตภัณฑ์นิวเมติกที่ดีที่สุด ซึ่งทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อภาคส่วนต่างๆภายในอุตสาหกรรมอุปกรณ์อัตโนมัติ

สำหรับเอสเอ็มซีนั้น แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่แข็งแกร่งของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ ช่วยให้บริษัทสามารถเข้าถึงลูกค้าในภูมิภาคได้มากขึ้นเมื่อจำเป็น ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญสำหรับการเจาะตลาดและการเพิ่มส่วนแบ่งในตลาด ลูกค้าสามารถเข้าไปยังเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ เพื่อเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของเอสเอ็มซีที่มีทั้งราคายืดหยุ่นและราคาตายตัวได้ทันที รวมถึงชมโมเดลผลิตภัณฑ์สามมิติและเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าอย่างสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนั้น อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ยังดำเนินกลยุทธ์การจัดจำหน่ายสินค้าหลายช่องทาง โดยยังคงรองรับลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าด้วยวิธีดั้งเดิมอย่างการสั่งซื้อทางโทรศัพท์และโทรสาร

ผลิตภัณฑ์นิวเมติก 4,600 รายการของเอสเอ็มซี มีจำหน่ายแล้ววันนี้ทางเว็บไซต์ RS Online ทั่วภูมิภาค อาร์เอส คอมโพเน็นส์ วางแผนว่าจะค่อยๆนำเสนอผลิตภัณฑ์นิวเมติกทั้งหมดของเอสเอ็มซีให้แก่ลูกค้าภายใน 2-3 ปีข้างหน้า นอกจากนั้น การสร้างความร่วมมือครั้งนี้ยังทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการเสริมที่คุ้มค่ามากมาย อาทิ การฝึกอบรม การให้ความช่วยเหลือทางเทคนิค และการรับประกันคุณภาพ เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าจากอาร์เอส คอมโพเน็นส์

เมื่อไม่นานมานี้ ในพิธีลงนามความร่วมมือระหว่าง 2 บริษัทเพื่อผนวกภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงความร่วมมือ นายนากาโนะ โก (Nakano Go) หัวหน้าฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และซ่อมบำรุงประจำเอเชียแปซิฟิก บริษัท อาร์เอส คอมโพเน็นส์ กล่าวว่า “การขยายความร่วมมือมีความสำคัญอย่างยิ่งทั้งสำหรับอาร์เอส คอมโพเน็นส์ และเอสเอ็มซี การที่เรานำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัยของซัพพลายเออร์ระดับโลกอย่างเอสเอ็มซี ถือเป็นกลยุทธ์ที่จะช่วยขยายธุรกิจอุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุมของเรา ส่วนทางเอสเอ็มซีก็จะเข้าถึงลูกค้าในภูมิภาคได้มากขึ้นผ่านทางแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซและเครือข่ายการจัดจำหน่ายสินค้าที่แข็งแกร่งของเรา”

“ลูกค้าจากอุตสาหกรรมหลักๆในภูมิภาค อาทิ อุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ การผลิตเครื่องจักร การผลิตอาหารและเครื่องดื่ม และอุตสาหกรรมเหมืองแร่ จะได้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากขึ้น และได้รับความสะดวกสบายจากการซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง” เขากล่าว

การขยายความร่วมมือระหว่างอาร์เอส คอมโพเน็นส์ และเอสเอ็มซีในครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากที่สองบริษัทได้ลงนามข้อตกลงการค้าทั่วโลกฉบับใหม่เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว

เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกและผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้ากว่า 550,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดส่งมอบกว่า 46,000 ชุดภายในวันเดียวกันหลังจากที่ได้รับคำสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุม อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าและชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินที่ผ่านมาซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-components.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้

Twitter: @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS
Tweet: RS Components
Hashtags: #ecommerce #electronics

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-components.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับบรรณาธิการ:

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
โทร: +65-6391-5745
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com

เดอะ ฮอฟฟ์แมน เอเจนซี่
ราชีด อาบู บาการ์ (Rasheed Abu Bakar)
เจ้าหน้าที่บริหารงานลูกค้าระดับสูง
โทร:+65-6361-0250
อีเมล: rscomponentsteam@hoffman.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม