หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “เข้าถึง” คลังดนตรีในราคาที่ต่ำกว่าด้วยบริการ Music Unlimited ของโซนี  (อ่าน 49 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ส.ค. 12, 13:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เบอร์ลิน--30 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

การสมัครสมาชิกระดับพรีเมี่ยมสามารถปลดล็อคข้อจำกัดในการเข้าถึงห้องสมุดแห่งเสียงดนตรีแบบออน-ดีมานด์บนพื้นฐานคลาวด์ในราคาที่ต่ำกว่า 5 ยูโร

โซนี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เน็ทเวิร์ค ประกาศในวันนี้ว่า ปัจจุบันบริการ Music Unlimited ของบริษัทได้นำเสนอฟีเจอร์ “Access” ซึ่งเป็นบริการสมัครเป็นสมาชิกระดับพรีเมี่ยม ที่อนุญาตให้เข้าถึงเพลงแบบออน-ดีมานด์บนพื้นฐานคลาวด์ได้ทั้งหมดในราคาเพียง 4.99 ยูโร [1] (4.99 ดอลลาร์) ต่อเดือน การสมัครสมาชิกบริการแบบใหม่นี้ช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงเพลงได้หลายล้านเพลงจากพีซี (รวมถึงคอมพิวเตอร์ Mac) และระบบคอมพิวเตอร์เพื่อความบันเทิงของ PlayStation(R)3 (PS3(TM))

“การสมัครสมาชิกบริการดนตรีดิจิตอลถือเป็นการยกเครื่องครั้งใหญ่ในการรับฟังดนตรีของผู้คน และเป้าหมายของเราก็คือการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้เข้าถึงเพลงที่พวกเขารัก” ทิม ชาฟ ประธานบริษัท โซนี เน็ทเวิร์ค เอ็นเตอร์เทนเมนต์ อินเตอร์เนชันแนล กล่าว “รายชื่ออุปกรณ์ที่สามารถใช้งานร่วมกันได้มีมากขึ้นและการสมัครสมาชิกแบบใหม่ได้เปิดให้เข้าถึงห้องสมุดดนตรีจากบริการ Music Unlimited ให้กับผู้คนทั่วโลกได้มากขึ้นในราคาที่ดึงดูดใจ”

นอกเหนือไปจากการสมัครสมาชิกบริการใหม่แล้ว บริการ Music Unlimited ยังเปิดให้ทดลองใช้ฟรีในระดับพรีเมี่ยมเป็นเวลา 14 วัน โดยไม่ต้องใช้ข้อมูลบัตรเครดิตสำหรับลูกค้ารายใหม่ [2] นอกจากนี้ ลูกค้ารายใหม่ [2] ที่เป็นเจ้าของอุปกรณ์โซนี [3] ซึ่งรวมไปถึงสมาร์ทโฟน Sony Xperia(TM) ใหม่หรือแท็บเล็ตที่เปิดตัวในงาน IFA ในวันนี้ มีสิทธิ์ใช้บริการพรีเมี่ยมของ Music Unlimited ฟรี 60 วัน [4] ทั้งสองบริการเปิดให้ทดลองใช้งานฟรีในระยะเวลาจำกัด โดยลูกค้าจะสามารถใช้บริการ Music Unlimited ได้อย่างไม่จำกัด ซึ่งรวมไปถึงเพลงฮิตทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อได้ [5] สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://music.sonyentertainmentnetwork.com

สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการสัมผัสกับประสบการณ์ของบริการ Music Unlimited อย่างเต็มที่จากอุปกรณ์ต่างๆ ที่สามารถเชื่อมโยงได้นั้น บริการ Music Unlimited ได้นำเสนอการสมัครสมาชิกระดับพรีเมียมในราคา 9.99 ยูโร [6] (9.99 ดอลลาร์) ต่อเดือน นอกเหนือไปจากการเข้าถึงจากคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลและระบบ PS3(TM) แล้ว ฟีเจอร์สำหรับสมาชิกระดับพรีเมียม ยังสามารถเชื่อมโยงบริการ Music Unlimited ไปยังสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Sony Xperia(TM) (รวมถึงสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Andriod(TM) อื่นๆ) อุปกรณ์บนระบบปฏิบัติการ Apple(R) iOS ซึ่งรวมไปถึง iPhone(R) และ iPod touch(R) [7] และ PlayStation(R)Vita ผู้สมัครระดับพรีเมียมยังสามารถลิงค์บัญชีของผู้สมัครไปยังผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตของโซนีได้อีกหลายรายการ ซึ่งรวมไปถึง BRAVIA HDTV, เครื่องเล่นแผ่น Sony Blu-ray(TM) Disk ของโซนี และระบบเครื่องเสียงภายในบ้าน

เกี่ยวกับบริการ Music Unlimited
บริการ Music Unlimited เป็นบริการดนตรีดิจิตอลบนพื้นฐานคลาวด์ ซึ่งรวบรวมรายชื่อเพลงที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องกว่า 16 ล้านเพลง [8] จากค่ายเพลงรายใหญ่เกือบทั้งหมดในสหรัฐ ตลอดจนค่ายเพลงอิสระชั้นนำ และค่ายเพลงรายใหญ่จากทั่วโลก บริการ Music Unlimited เปิดตัวครั้งแรกในเดือนธันวาคม 2553 และปัจจุบันให้บริการครอบคลุม 17 ประเทศ และสามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตของทั้งโซนีและผู้ผลิตรายอื่นๆ ด้วยการเข้าถึงจากอุปกรณ์ที่หลากหลายและครอบคลุมอย่างกว้างขวางในภูมิภาคต่างๆ ตลอดทั้งรายชื่อเพลงในแคตตาล็อก บริการ Music Unlimited นับเป็นสุดยอดบริการการสมัครเป็นสมาชิกดนตรีสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการรับฟังเพลงได้จากทุกที่ทุกเวลา สามารถเยี่ยมชมเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://sonyentertainmentnetwork.com/music-unlimited

[1] ค่าบริการสมาชิกเท่ากับ 4.99 ดอลลาร์สหรัฐ, 4.99 ปอนด์, 4.99 ยูโร, 49.00 โครนเดนมาร์ก, 49.00 โครนนอร์เวย์, 49.00 โครนสวีเดน, 7.99 ดอลลาร์ออสเตรเลีย และ 8.49 ดอลลาร์นิวซีแลนด์ ต่อเดือน (การสมัครสมาชิกแบบแบ่งระดับสมาชิกยังไม่เปิดให้บริการในญี่ปุ่น)
[2] ไม่รวมผู้สมัครสมาชิกบริการ Music Unlimited ระดับพรีเมียมในช่วงก่อนหน้านี้และผู้ที่เข้าร่วมข้อเสนอทดลองใช้ฟรีระดับพรีเมียมในช่วงก่อนหน้านี้ (บริการดังกล่าวไม่ครอบคลุมญี่ปุ่น)
[3] อุปกรณ์ต่างๆที่สามารถใช้งานร่วมกันได้นั้น รวมไปถึง Sony Bravia(R) HDTV, เครื่องเล่น Blu-ray Disk(TM) (รวมถึง Google TV), ระบบความบันเทิงภายในบ้าน Blu-ray Disk(TM), ระบบเครือข่ายเครื่องเสียงภายในบ้าน, ระบบความบันเทิงแบบพกพา PlayStation(R)Portable(PSP(TM)), ระบบความบันเทิงแบบพกพา PlayStation(R)Vita (PS Vita), พีซี (รวมถึง Mac คอมพิวเตอร์), สมาร์ทโฟน Xperia(TM) บนระบบปฏิบัติการ Andriod, แท็บเล็ต Sony และ Xperia(TM), สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตบนระบบฏิบัติการ Andriod ของผู้ผลิตรายอื่นๆ, Sony Walkman(R) และ iPhone(R) และ iPod touch(R) รุ่นปี 2010 ขึ้นไปที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต
[4] สำหรับผู้ใช้ที่ยังไม่เคยสมัครใช้บริการ Music Unlimited ระดับพรีเมียมหรือทดลองใช้บริการ Music Unlimited ระดับพรีเมียมเท่านั้น สามารถดูเงื่อนไขในการสมัครเพิ่มเติมได้ที่ www.eu.palystation.com/legal และต้องระบุรายละเอียดบัตรเครดิต หากไม่มีการยกเลิกสมาชิกในช่วงทดลองใช้เป็นระยะเวลา 60 วัน การสมัครบริการของคุณจะต่ออายุโดยอัตโนมัติเป็นระยะเวลา 30 วัน ผู้สมัครต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อเสนอส่งเสริมการขายหมดอายุวันที่ 30 ธันวาคม 2555
[5] ข้อเสนอดังกล่าวไม่ครอบคลุมญี่ปุ่น
[6] ค่าสมัครสมาชิกบริการระดับพรีเมียมอยู่ที่ 9.99 ดอลลาร์สหรัฐ, 9.99 ดอลลาร์แคนาดา, 9.99 ปอนด์, 9.99 ยูโร, 89.00 โครนเดนมาร์ก, 89.00 โครนนอร์เวย์, 89.00 โครนสวีเดน, 12.99 ดอลลาร์ออสเตรเลีย, 13.49 ดอลลาร์นิวซีแลนด์ และ 1,480 เยน ต่อเดือน
[7] iPhone 3GS, 4, 4S iPod touch รุ่นที่ 3 และ 4 บนระบบปฏิบัติการ iOS เวอร์ชั่น 4.3 ขึ้นไป
[8] จำนวนเพลงในแคตตาล็อกอาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและบางประเทศอาจมีจำนวนเพลงที่น้อยกว่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม