หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: การมีอะไรกับแฟนครั้งแรก  (อ่าน 15971 ครั้ง)
Guest
dow
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.ย. 12, 16:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เราจะแต่งงานเดือนพฤศจิกายนนี้ แต่เราไม่เคยมีอะไรกันมาก่อนค่ะ ยังบริสุทธิ์อยู่ เราคบกับแฟนมา8ปีค่ะ เราอายุ28ปี แต่เท่าที่เราฟังมา อ่านมา มีแต่คนบอกว่ามันเจ็บ เราเลยกลัว แต่แฟนบอกว่าจะไม่ทำให้เจ็บหรอก พี่เขาพยายามให้กำลังใจเราตลอด แต่เราก็อดกลัวไม่ใด้ ตอนนี้เราก็เตรียมงานอยู่ค่ะ แต่ใจก็อดกังวนเรื่องนี้ไม่ใด้ ลูกศิษย์เรา มานั่งปรึกษาเรื่องมีอะไรกับแฟน อาจารย์อย่างเราใด้แต่นั่งทำตาปริบๆ คิดในใจตัวเรายังเอาตัวไม่รอดเลย อยากขอความเห็นสำหรับคนที่มีความรู้ค่ะ ว่าเราต้องเตรียมตัวอย่างไรค่ะ ขอแบบสุภาพนะค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Guest
่jogo
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 1 ก.ย. 12, 18:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เตรียมตัวเตรียมใจไว้ก่อนเลยนะครับ เพราะมันเป็นเรื่องของธรรมดาขอที่ทุกคนต้องมาเรียนรู้ให้ถูกวิธีีนะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สุดยอด
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 2 ก.ย. 12, 00:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ยังมีอีกเหร๋อค่ะ
8 ปี ไม่มีไรกัน
เห็นเดี๋ยวนี้ 3 วันก็ ฟิดเจอริ่งกันแล้ว


ดีๆๆ ค่ะ หายาก ชอบๆๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 2 ก.ย. 12, 03:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนแต่งงานแล้วย่อมต้องมีเพศสัมพันธ์ฺเป็นเรื่องธรรมชาติ หลีกเลี่ยงไม่ได้ นับตั้งแต่สร้างโลกก็นับจำนวนคนมีเพศสัมพันธ์ได้ไม่ถ้วน แต่พวกเขาก็ยังดำเนินชีวิตอยู่ได้ ไม่ตาย มองไปที่หญิงคลอดลูกก็ได้ เด็กตัวใหญ่กว่าอวัยวะเพศชายเป็นไหน ๆ ก็ยังคลอดผ่านช่องคลอดออกมาได้ ช่องคลอดของหญิงขยายตัวรับอวัยวะเพศชายและการคลอดลูกได้แน่นอน ธรรมชาติสร้างมาแบบนั้น

คนไทยมักสอนหรือพูดให้ลูกหลานฟังว่ามีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกต้องเจ็บ ต้องมีเลือด ที่สอนแบบนั้นเพื่อให้ลูกผู้หญิงรักนวลสงวนตัว ไม่ชิงสุกก่อนห่าม หญิงที่ได้รับการสอนและบอกมาแบบนี้ก็จะกลัวเกร็งและเจ็บมากในครั้งแรก จึงพูดให้หญิงอื่นฟังว่าเจ็บ เหมือนที่คุณได้รู้มาน่ะแหล่ะ แต่ชาวตะวันตกส่วนใหญ่ไม่ได้สอนลูกหลานแบบนั้นและเด็กชาวตะวันตกส่วนใหญ่ก็ไม่กลัว ทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ที่ใจ กล้ามเนื้อปากช่องคลอดถูกควบคุมโดยตรงโดยจิตใจ ถ้าคุณกลัว กังวล เกร็ง กล้ามเนื้อปากช่องคลอดจะบีบตัวทำให้สอดใส่ยากและคุณจะเจ็บแน่นอน แต่หากคุณทำใจให้สบาย คิดเสียว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ คุณก็จะเจ็บน้อยลง

นอกจากนี้ ควรไว้วางใจแฟนคุณด้วย แฟนรู้ว่าคุณกลัว เขาไม่หักหาญทำอะไรรุนแรงหรอก ปล่อยให้เป็นหน้่าที่ของเขาดีกว่า อาจใช้เวลาบ้างก็ได้ บางคนเป็นเดือนยังเปิดบริสุทธิ์ไม่ได้เลย อันนี้ก็ไม่ต้องกังวล วางใจแฟนคุณเท่านั้น เมื่อแต่งงานกันแล้วเขาไม่ปล่อยให้คุณเป็นสาวบริสุทธิ์ไปตลอดหรอก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
sara112507
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 2 ก.ย. 12, 15:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณเป็นคนดีที่หายากจริงๆ สำหรับสมัยนี้ ขอชมจากใจ คืนแรกอาจไหลลื่นเลยก็ได้หากผู้ชายค่อยๆเป็นค่อยๆไป ไม่ไปทำตามหนังเอ็กซ์ คือแรงๆเร็วๆ แล้วคุณต้องทำใจให้สบายๆเวลาสอดใส่ อย่ากลัวว่าจะเจ็บมากมาย ดิฉันและเพื่อนก็ไม่ได้เจ็บมากมาย หัดไปเรื่อยๆก็จะรู้ว่าทำอย่างไหนแล้วมีความสุข แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ชายต้องค่อยๆนะค่ะ อ้อ คีนแรกหากไม่มีเลือดก็ไม่ต้องตกใจ เยื่อมันอาจขาดไปตอนเล่นกีฬาก็ได้คะ ขอให้มีความสุขน๊ะค๊า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ooMZa
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 5 มี.ค. 13, 10:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มั่ยกล้าขอเทอมีอารัยด้วยกล้วเทอจาโกดเอา q*032

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
SAAAA
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 11 เม.ย. 13, 02:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่อๆ คือแบบว่า อย่าไปกลัวนะคะ เราเองตอนี้ก็เพิ่งจะตัดสินใจเเต่งงานกับแฟนค่ะ เราคบกันมาตั้งแต่สมัยดิฉันอยู่ม.2 เค้าอยู่ม.5 ^^ ตอนนี้ ดิฉันอายุ25แล้ว เราสองคนยังไม่เคยมีอะไรกันค่ะ เราก็คุยเรื่องนี้มาตลอดนะคะ ปรึกษากันมาตลอด เพราะเราก็ยังซิงทั้งคู่ เค้าเองก็กลัวเจ็บ เราเองก็กลัวเจ็บ เราก็คบกันแต่งงานกัน รักกันด้วยความเข้าใจนะคะ ส่วนมาถึงเรื่องบนเตียง คืนนั้นเราก็นอนอยู่ข้างๆกัน ประมาณ เที่ยงคืนได้ ปิดไฟหมดแล้ว มีแต่แสงพระจันส่องเข้ามาพอเห็นรางๆ เราก็นอนคุยกันถึงเรื่องนี้แหละค่ะ ปรึกษากันนึดหน่อย คุยกันนานเป็นชั่วโมงจนข้ามไปเรื่องอื่น มันก็มีแต่ความสุขนะคะ อารมณ์เป็นใจ เราก็จูบกันแสดงความรักบนเตียงนั่นแหละค่ะ ^_^ แล้วอารมณ์มันก็พาไป ด้วยความรักความเข้าใจแล้ว ก็เล้าโลมกันไปช้าๆ นุ่มนวลน่ะค่ะ จนเราลืมเรื่องความกลัวความกังวล มีแต่ความรักที่มีใหกัน เล้าโลมนาน เสียงควญครางของเค้ามันก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกดี วางใจว่าเค้ารู้สึกดี สบายใจ เราก็สบายใจค่ะ ก็ค่อยๆถอดโน่นนี่ไปเรื่อยๆ 55555 จับต้องกันไป จากที่ไม่เค้ยไม่เคยมา 12ปี จริงๆมันก็รู้ใจกันหมดแล้วมันก็ไม่อายค่ะเพราะคบกันมานาน ตอนนี้มันก็มีแต่ใจและอารมณ์ ลือความกลัวไปสิ้นเสีย กายแนบเนื้อ ก็กอดจูบลลูกไล้กันไป เค้าก็มาแตะๆโดนๆตรงช่วงล่างให้มันรู้สึก แป้บๆจิ้ดๆ ทั้งเค้าและเราก็ต่างซี้ซ้าดเกร็งกระตุกอะไรงี้ ตอนแรกยังไม่บุกตะลุยฟ่าดงหรอกค่ะ ค่อยๆเป็นค่อยๆไป ช้าๆ เข้าใจ แล้วมันจะดีเอง ถูไปถูมา มันก็เข้าไปตอนไหนเราเองก็ไม่ค่อยรู้ตัวอะน้า รู้แต่ว่าตอนนั้นมันลื่นมากๆๆ ทั้งเค้าและเรา แล้วมันก็เข้าไปแล้ว ความรู้สึกของเราแค่ มันจะ ตึงๆนิด ฟิตๆ หน่อยนะคะ ไม่เจ็บเลย เรากับเค้าก็มองหน้ากันแว็บนึงนะ แล้วก็เหมือนรู้กันว่ามันไม่เจ็บ แล้วก็จูจุ้ฟต่ออีที แล้วก็ค่อยๆทำไปเรื่อยๆจน เสร็จสินกิจเลยค่ะ อันนี้เราเล่าจากประสบการณ์อะน้า คืออยากให้คนที่กลัวๆ ลองทำแบบเราดู แค่แบบว่า มันต้องเล้าโลมและอารมณ์ เป็นใจพออะน้า ที่สำคัญอย่าไปกังวลมากนะคะ ^_^ สู้ต่อไปนะ สู้ๆจ้า [/size]
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม