หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สเมอร์นอฟเปิดประสบการณ์ชีวิตยามค่ำคืนรูปแบบใหม่ ด้วยโครงการ Smirnoff Midnight Circu  (อ่าน 63 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ก.ย. 12, 17:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--30 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

สเมอร์นอฟร่วมมือกับศิลปินเดวิด ลาชาแปล เพื่อสร้างสรรค์การจัดแสดงศิลปะแบบอินเตอร์แอ็คทีฟที่จะเปิดฉากขึ้นที่เม็กซิโก ซิตี้ และกรุงเทพมหานคร

สเมอร์นอฟ (Smirnoff) แบรนด์เครื่องดื่มวอดก้าระดับชั้นนำของโลกเปิดประสบการณ์ชีวิตกลางคืนรูปแบบใหม่ด้วยการเปิดตัวโครงการ Smirnoff Midnight Circus ทัวร์ทั่วโลกในกว่า 25 เมือง เพื่อเฉลิมฉลองประสบการณ์ชีวิตยามค่ำคืนที่ไม่เหมือนใคร โครงการนี้เป็นการรวบรวมแนวคิดสร้างสรรค์ต่างๆเข้าไว้ด้วยกันและเป็นการเฉลิมฉลองปรากฎการณ์ใหม่และพิเศษที่สุดของชีวิตยามค่ำคืน การเดินทางครั้งนี้ไม่ได้เป็นการเดินทางแบบเดิมอย่างที่เข้าใจกัน แต่เป็นการเดินทางที่ริเริ่มสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่โดยความร่วมมือระหว่างสเมอร์นอฟกับบรรดาผู้สนับสนุนและศิลปินยุคใหม่

เพื่อเป็นการเปลี่ยนวิสัยทัศน์ให้เป็นรูปธรรม สเมอร์นอฟจึงร่วมมือกับเดวิด ลาชาแปล (David LaChapelle) ศิลปินและช่างถ่ายภาพชื่อดัง ในการสร้างสรรค์ศิลปะเชิงอินเตอร์แอ็คทีฟที่จะจัดแสดงรอบปฐมทัศน์ที่นครเม็กซิโก ซิตี้ และกรุงเทพมหานครในวันที่ 7 กันยายน และ 15 กันยายนตามลำดับ ผลงานศิลปะดังกล่าวจะจุดประกายประสบการณ์ริเริ่มสร้างสรรค์หลากหลายรูปแบบที่จะเกิดขึ้นทั่วโลกในอีก 6 เดือนข้างหน้า

“ผมมีแรงบันดาลใจอย่างสร้างสรรค์อันแรงกล้าที่จะทำให้โครงการนี้สำเร็จเป็นรูปธรรม และสเมอร์นอฟก็เปิดโอกาสให้ผมได้ทำในสิ่งที่ผมปรารถนา” เดวิด ลาชาแปลกล่าว “การสร้างสรรค์ศิลปะดังกล่าวเป็นการผสานศิลปะแบบอนาคตนิยมยุคใหม่ของวัฒนธรรมชีวิตยามค่ำคืนในปัจจุบันเข้ากับการตกแต่งและศิลปะบนเรือนร่างที่มีมิติด้านนวัตกรรมอย่างลงตัว”

“พวกเรากำลังเปิดตัวโครงการระดับโลกที่ไม่เพียงแต่จะมอบประสบการณ์ไม่คาดฝันแด่ผู้ที่สนใจเท่านั้น แต่ยังเป็นการช่วยพวกเขาค้นหาแรงบันดาลใจด้วยการลองสิ่งใหม่ๆด้วย” นายมิเชลไคลน์ (Michelle Klein) รองประธานฝ่ายการตลาดทั่วโลกของสเมอร์นอฟกล่า “ความร่วมมือระหว่างเรากับลาชาแปลกำลังเปลี่ยนแนวคิดดังกล่าวให้เป็นความจริงอย่างยิ่งใหญ่”

งานซึ่งจัดแสดงรอบโลกนั้น ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบปะกับดีเจรุ่นใหม่, นักแสดง, นักผสมเครื่องดื่ม และศิลปินที่หาตัวจับได้ยาก จะมีการนำเสนอประสบการณ์ต่างๆใน 2 รูปแบบ คือ การแสดงที่ใช้แสงไฟอย่างสร้างสรรค์เพื่อยกระดับประสบการณ์ชีวิตยามค่ำคืน และ “Secret Sessions” ซึ่งเป็นการสัมผัสสุดยอดประสบการณ์แสดงตามสถานที่ที่เหนือความคาดหมาย พร้อมรับชมการแสดงที่ไม่ได้แจ้งให้ทราบก่อนล่วงหน้าจากนักแสดงดนตรีชื่อดัง

ผลงานศิลปะของลาชาแปลภายใต้ชื่อ “You’re In My Head” ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการประดิษฐ์นั้น จะปลุกความรู้สึกแห่งมนต์เสน่ห์และความลึกลับ ผลงานดังกล่าวจะนำเสนอให้เห็นถึงศีรษะที่มีสองหน้าซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีการเต้นและดนตรีที่ปรากฎในวัฒนธรรมดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ร่วมสมัยทั่วโลก

สามารถรับชมเบื้องหลังของแนวทางอันสร้างสรรค์และความร่วมมือระหว่างสเมอร์นอฟกับเดวิด ลาชาแปล ได้ที่ www.youtube.com/Smirnoff

รายชื่อประเทศที่มีส่วนร่วมในโครงการนี้ได้แก่ อาร์เจนติน่า, อาร์เมเนีย, บอสเนีย, บัลแกเรีย, ชิลี, โคลัมเบีย, คอสตา ริก้า, โครเอเชีย, ไซปรัส, สาธารณรัฐโดมินิกัน, เอสโทเนีย, ฟินแลนด์, กัวเตมาลา, มอลตา, เม็กซิโก, ไนจีเรีย, ปานามา, เปรู, ฟิลิปปินส์, เปอร์โตริโก, โรมาเนีย, เซอร์เบีย, สโลวาเกีย, ไทย, ตรินิแดด และโตเบโก, เวเนซูเอล่า และเวียดนาม

โครงการนี้เป็นความมุ่งมั่นครั้งใหม่ล่าสุดในการสนับสนุนพันธกิจของแบรนด์ เพื่อสัมผัสชีวิตยามค่ำคืนที่มีเอกลักษณ์และน่าสนใจอย่างหาที่เปรียบมิได้ อีกทั้งยังเป็นแบบอย่างครั้งล่าสุดของธรรมเนียมปฏิบัติอันเก่าแก่ด้วยการร่วมงานกับศิลปินชื่อดังระดับโลก ทั้งนี้ สเมอร์นอฟเคยจัดโครงการ Smirnoff Nightlife Exchange Project มาแล้วเมื่อปี 2554 โดยโครงการริเริ่มสร้างสรรค์นี้ ประเทศต่างๆจำนวน 50 ประเทศได้ร่วมแบ่งปันและแลกเปลี่ยนแง่มุมของชีวิตยามค่ำคืนที่มีเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศ ซึ่งนำไปสู่การสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ไม่ซ้ำแบบทั่วโลกในค่ำคืนเดียว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ Smirnoff Midnight Circus กรุณาเยี่ยมชมที่ Smirnoff.com

ชื่อแบรนด์ Smirnoff และโลโก้ที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าของ (C) 2012 The Smirnoff Co.

เกี่ยวกับดิอาจิโอ

ดิอาจิโอ เป็นธุรกิจเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมระดับแนวหน้าของโลกและเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์รสเลิศ ซึ่งครอบคลุมทั้งประเภทสปิริต ไวน์ และเบียร์ แบรนด์เหล่านี้ได้แก่ Johnnie Walker, Guinness, Smirnoff, J&B, Baileys, Cuervo, Tanqueray, Captain Morgan, Crown Royal, Beaulieu Vineyard และ Sterling Vineyards ดิอาจิโอเป็นบริษัทระดับโลกที่ดำเนินธุรกิจในกว่า 180 ประเทศทั่วโลก บริษัทจดทะเบียนอยู่ในตลาดหุ้นนิวยอร์ก (DEO) และตลาดหุ้นลอนดอน (DGE) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดิอาจิโอ, พนักงาน, แบรนด์ และการดำเนินงานของดิอาจิโอ กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ Diageo.com สำหรับข้อมูลและคำชี้แนะเกี่ยวกับการดื่มที่เหมาะสม กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.drinkaware.com หรือที่เว็บไซต์ www.DRINKiQ.com ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลทั่วโลกของดิอาจิโอ ในสหราชอาณาจักร ดิอาจิโอเป็นสมาชิกของกลุ่ม The Portman Group และให้การสนับสนุน The Drinkaware Trust

เต็มที่กับชีวิตทุกๆวันในทุกๆที่

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:
บริษัทประชาสัมพันธ์เอเดลแมน (Edelman Public Relations)
แชนนอน ชิเกอร์ (Shannon Chiger), โทร.212-642-7754
อีเมล: Shannon.Cchiger@Edelman.com

แดเนียล เฮอร์นันเดส ลีอง (Daniel Hernandez Lyon), โทร.212-227-3738
อีเมล: Daniel.Hernandez@Edelman.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม