หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ChartCo, Jeppesen และ KH Charts จับมือนำเสนอโซลูชั่นทันสมัยรองรับความต้องการแผนที่เดินเรืออิเล็ก  (อ่าน 50 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.ย. 12, 13:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮัมบูร์ก, เยอรมนี--3 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

- ChartCo จะรับหน้าที่ส่งข้อมูลอัพเดทแผนที่เดินเรืออิเล็กทรอนิกของ Jeppesen

วันนี้ ที่งาน SMM Hamburg ผู้นำอุตสาหกรรม ได้แก่ ChartCo, Jeppesen และ KH Charts ได้ประกาศว่า ทั้งสามบริษัทจะร่วมกันนำเสนอวิธีใหม่ให้แก่นักเดินเรือในการอัพเดทแผนที่เดินเรืออิเล็กทรอนิก (ENC) ของ Jeppesen ผ่านบริการ ChartCo Select ขณะเดียวกัน KH Charts จะจัดหาแผนที่กระดาษให้แก่ลูกค้าของ Jeppesen ด้วย

การสร้างความร่วมมือครั้งนี้เป็นการใช้เทคโนโลยีของ ChartCo ในการส่งข้อมูลและอัพเดทแผนที่เดินเรืออิเล็กทรอนิกของ Jeppesen ไปยังเรือเดินสมุทรโดยเสียค่าส่งเพียงเสี้ยวเดียวของค่าส่งตามปกติ นักเดินเรือสามารถเข้าถึงข้อมูลแผนที่เดินเรืออิเล็กทรอนิกของ Jeppesen ที่มีการอัพเดทอัตโนมัติได้ในฟอร์แมต SENC หรือ S-63 ซึ่งวิธีนี้จะทำให้เรือเดินสมุทรสามารถอัพเดทแผนที่เดินเรืออิเล็กทรอนิกให้ทันสมัยได้อย่างง่ายดายและคุ้มราคาที่สุด

นอกจากการส่งข้อมูลและอัพเดทแผนที่ของ Jeppesen ผ่านทาง ChartCo แล้ว KH Charts ยังจะรับหน้าที่จัดหาแผนที่กระดาษและสิ่งพิมพ์ต่างๆให้แก่ลูกค้าของ Jeppesen เพื่อให้ลูกค้าได้รับโซลูชั่นการเดินเรือที่ครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุด ทั้งนี้ ลูกค้าของทั้งสามบริษัทรวมกันมีสัดส่วนเกินครึ่งหนึ่งของฝูงเรือขนส่งสินค้าภายใต้สนธิสัญญา SOLAR ที่มีอยู่ทั้งหมดในปัจจุบัน

“นักเดินเรือสามารถเข้าถึงข้อมูลการเดินเรือที่ต้องการได้ทั้งหมดจากแหล่งเดียว” พอล เอลการ์ (Paul Elgar) ผู้จัดการธุรกิจกลยุทธ์ OEM ของ Jeppesen กล่าว “การผสมผสานข้อมูลแผนที่แบบกระดาษและแบบอิเล็กทรอนิกที่ทันสมัยที่สุด และส่งข้อมูลเหล่านี้ให้กับนักเดินเรือผ่านผู้ส่งที่น่าเชื่อถือที่สุดในอุตสาหกรรม ถือเป็นการสร้างความร่วมมือระดับสุดยอดที่จะขจัดอุปสรรคและความยุ่งยากที่มักพบในการดูแผนที่”

บริการนี้จะช่วยให้อุตสาหกรรมเดินเรือได้ประโยชน์จากการส่งข้อมูลและโซลูชั่นซอฟต์แวร์ระดับแนวหน้าของ ChartCo รวมถึงข้อมูลฟอร์แมต SENC อันน่าเชื่อถือของ Jeppesen และตัวเลือกสิทธิ์การใช้งาน (licensing) อันหลากหลาย ทั้ง OpenENC, Direct Licensing และ Dynamic Licensing สมาชิกสามารถติดตามข้อมูลอัพเดทของ SENC เฉพาะที่ต้องการ และ ChartCo จะจัดหาฟังก์ชั่นที่ช่วยให้สมาชิกดาวน์โหลด SENC cell เฉพาะที่ต้องการได้ โซลูชั่นอันโดดเด่นนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานบนเรือได้อย่างมาก ทั้งยังช่วยลดต้นทุนด้านการสื่อสาร ช่วยให้นักเดินเรือได้รับและอัพเดทข้อมูลแผนที่เดินเรืออิเล็กทรอนิกบนเรือได้อย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องให้คนนำซีดีหรือดีวีดีมาส่งมอบด้วยตัวเอง

“ChartCo เป็นผู้นำในการส่งมอบข้อมูลการเดินเรือให้แก่เรือในทะเลโดยตรงนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2541” สตีฟ มาริเนอร์ (Steve Mariner) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กล่าว “เราภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ Jeppesen ผู้นำด้านบริการปฏิบัติการเรือเดินสมุทรและเครื่องมือเดินเรือ และได้ขยายบริการของเราด้วยการส่งมอบข้อมูลของ Jeppesen การสร้างความร่วมมือครั้งนี้จะมีผลอย่างมากต่อแนวทางการส่งมอบและการใช้งานแผนที่เดินเรืออิเล็กทรอนิกโดยนักเดินเรือทั่วโลก ขณะที่พวกเขากำลังเผชิญกับความท้าทายเกี่ยวกับข้อบังคับด้านระบบการแสดงผลข้อมูลแผนที่เดินเรืออิเล็กทรอนิก (ECDIS)”

เกี่ยวกับ ChartCo
ChartCo ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2541 และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้นำด้านการจัดหาข้อมูลอิเล็กรอนิกให้แก่เรือในทะเลโดยตรงผ่านบริการสมาชิก บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็วและมีการกระจายข้อมูลผ่านการแพร่สัญญาณ รวมถึงทางอีเมลและอินเทอร์เน็ต ปัจจุบันบริษัทมีสมาชิกที่สมัครใช้บริการกว่า 5,500 ราย
ChartCo ให้บริการแผนที่อิเล็กทรอนิก แผนที่กระดาษ อัพเดทแผนที่ รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศ ท่าเรือ และโจรสลัด ChartCo เผยแพร่ข้อมูลผ่านเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายที่มีอยู่ทั่วโลก รวมทั้งสามารถติดตั้งและบริหารซอฟต์แวร์ในท่าเรือระหว่างประเทศสำคัญๆได้โดยผ่านตัวแทนผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตแล้ว ChartCo สร้างชื่อจากผลิตภัณฑ์และบริการระดับแนวหน้าของโลก และประสบความสำเร็จในการขยายฐานลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ บริษัทตั้งอยู่ในลอนดอน

เกี่ยวกับ Jeppesen
Jeppesen เป็นผู้นำด้านบริการปฏิบัติการเรือเดินสมุทรและโซลูชั่นการเดินเรือระบบดิจิตอล โดยอ้างอิงจากแผนที่แบบเวกเตอร์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO19879, ข้อมูลอุตุนิยมวิทยา และเทคโนโลยีการส่งข้อมูล Jeppesen นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านปฏิบัติการและการเดินเรือที่หลากหลายให้แก่ตลาดเรือสำราญและเรือพาณิชย์ นักเดินเรือและเจ้าของเรือเดินสมุทรที่คำนึงถึงความปลอดภัยตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงระดับสูงสุดตามสนธิสัญญา SOLAS ต่างพึ่งพาโซลูชั่นเดินเรืออันทันสมัยของ Jeppesen ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพการทำงาน
Jeppesen เป็นบริษัทในเครือ The Boeing Company สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทได้ที่ jeppesen.com

เกี่ยวกับ KH Charts
KH Charts ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Kelvin Hughes Group ดำเนินธุรกิจผ่านจุดยุทธศาสตร์หลายแห่งทั่วโลก เครือข่ายตัวแทนจำหน่ายรายย่อยที่ได้รับอนุญาตแล้วช่วยให้บริการของ KH Charts เข้าถึงลูกค้าทั่วทุกมุมโลก ปัจจุบันบริษัทตรวจแก้ไขแผนที่เกิน 10,000 ต่อปีให้แก่เรือหลายพันลำทั่วโลกภายใต้บริการตรวจแก้ไขแผนที่ที่มีประสิทธิภาพสูง
KH Charts เป็นผู้เผยแพร่ข้อมูลการเดินเรือรายใหญ่ที่สุดในโลก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม