หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ บรรลุข้อตกลงระดับโลกกับฮันนี่เวลล์ เซนส์ซิ  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.ย. 12, 14:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--26 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

ลูกค้าสามารถเข้าถึงอุปกรณ์ตรวจวัดและอุปกรณ์ควบคุมได้มากขึ้น

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (RS Components) และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ (Allied Electronics) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE: ECM) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง บรรลุข้อตกลงระดับโลกอย่างเป็นทางการกับฮันนี่เวลล์ เซนส์ซิ่ง แอนด์ คอนโทรล (Honeywell Sensing and Control) เป็นครั้งแรก โดยอาร์เอสได้ลงนามข้อตกลงใหม่ซึ่งครอบคลุมภาคพื้นยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพิ่มเติมจากสัญญาเดิมของอัลไลด์ที่ครอบคลุมเฉพาะอเมริกาเหนือ ข้อตกลงทั่วโลกดังกล่าวจะทำให้ลูกค้าของอาร์เอสและอัลไลด์สามารถเข้าถึงอุปกรณ์ตรวจวัดไฟฟ้าและอุปกรณ์ตรวจวัดอิเล็กทรอนิกของฮันนี่เวลล์ที่มีอยู่หลากหลายได้มากขึ้น

(ภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2012/09/20/20120920170647958206.html )
(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg )

อาร์เอสร่วมงานกับฮันนี่เวลล์ เอสแอนด์ซี มานานกว่า 20 ปี และฮันนี่เวลล์ เอสแอนด์ซี ตัดสินใจทำข้อตกลงอย่างเป็นทางการเพราะเล็งเห็นว่าอาร์เอสและอัลไลด์มีศักยภาพในการเข้าถึงลูกค้าทั่วโลกและสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาดได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นยังมีบริการขั้นสูงและระบบอีคอมเมิร์ซที่ทันสมัย ข้อตกลงดังกล่าวช่วยยกระดับความร่วมมือระหว่างกัน ทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นขณะที่ต้นทุนลดลง ทั้งยังช่วยให้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของฮันนี่เวลล์ เอสแอนด์ซี สามารถหาซื้อได้ง่ายขึ้นด้วย

ฟิล ด็อค (Phil Dock) หัวหน้าฝ่ายบริหารจัดการผลิตภัณฑ์และซัพพลายเออร์ทั่วโลก บริษัทอิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ กล่าวว่า “ข้อตกลงนี้ทำให้เราบรรลุปณิธานที่มีร่วมกันกับฮันนี่เวลล์ นั่นคือการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างกันและเพิ่มยอดขายทั่วโลก นอกจากนั้นยังตอกย้ำว่าเรามีความสามารถในการกระจายสินค้าทั่วโลกและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครอบคลุม รวมถึงมีระบบอีคอมเมิร์ซที่มีประสิทธิภาพ และที่สำคัญกว่านั้นคือ ข้อตกลงนี้จะช่วยให้เราตอบสนองความต้องการของวิศวกรในตลาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิก อุปกรณ์อัตโนมัติ และอุปกรณ์ควบคุมได้ดียิ่งขึ้น”

ไลโอเนล คัลเลต์ (Lionel Caillat) รองประธานและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา บริษัทฮันนี่เวลล์ เอสแอนด์ซี กล่าวว่า “อาร์เอสมีชื่อเสียงด้านการสนับสนุนตลาดผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง รวมถึงการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ รูปแบบการบริการขั้นสูงทำให้ลูกค้าของเราสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายได้ ทั้งยังช่วยกระจายผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของฮันนี่เวลล์ไปทั่วตลาด เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้บรรลุข้อตกลงทั่วโลกในครั้งนี้ ซึ่งต่อยอดมาจากความร่วมมือระยะยาวในสหราชอาณาจักรและยุโรป รวมถึงข้อตกลงในอเมริกาเหนือที่มีอยู่เดิม”

เกี่ยวกับฮันนี่เวลล์ เซนส์ซิ่ง แอนด์ คอนโทรล (ฮันนี่เวลล์ เอสแอนด์ซี)

ด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลายกว่า 50,000 รายการ ตั้งแต่สแน็ปแอคชั่นสวิตช์ ลิมิตสวิตช์ ทอกเกิลสวิตช์ และเพรสเชอร์สวิตช์ ไปจนถึงเซ็นเซอร์ตรวจวัดตำแหน่ง ความเร็ว และการไหลของอากาศ ฮันนี่เวลล์ เอสแอนด์ซี จึงสามารถตอบสนองความต้องการทุกอย่างของทุกบริษัทและทุกอุตสาหกรรม

ฮันนี่เวลล์ เอสแอนด์ซี เป็นหน่วยธุรกิจหนึ่งภายใต้กลุ่มธุรกิจอุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุมของฮันนี่เวลล์ และเป็นบริษัทระดับโลกที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านสวิตช์และเซ็นเซอร์ได้อย่างครบวงจรในที่เดียว

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://sensing.honeywell.com/sensinghome

เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้ากว่า 550,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งกว่า 46,000 ชุดภายในวันเดียวกันหลังจากที่ได้รับคำสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุม อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าและชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินที่ผ่านมาซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-components.com และ www.alliedelec.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้

Twitter: @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS
Tweet: RS Components
Hashtags: #ecommerce #electronics

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-components.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับบรรณาธิการ:

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com
โทร: +65-6391-5745

เดอะ ฮอฟฟ์แมน เอเจนซี่
ราชีด อาบู บาการ์ (Rasheed Abu Bakar)
เจ้าหน้าที่บริหารงานลูกค้าระดับสูง
อีเมล: rscomponentsteam@hoffman.com
โทร:+65-6361-0250

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม