Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Matt Reeves อาจได้มากำกับภาคต่อวานรยึดโลก Dawn Of The Planet Of The Apes !  (อ่าน 48 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.ย. 12, 14:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ที่มา https://www.facebook.com/th.iedb.net

หลังสัปดาห์ก่อนมีรายงานออกมาว่าทางผู้กำกับ Rupert Wyatt จะถอนตัวออกจากการคุมงานภาคต่อพิภพวานร “Dawn Of The Planet Of The Apes“ เนื่อง มาจากปัญหาเรื่องระยะเวลาทำงานที่จำกัดเกินไปของทาง 20th Century Fox ซึ่งวันนี้ก็มีรายงานความคืบหน้าออกมาแล้ว โดยในรายงานล่าสุดระบุว่า Wyatt ได้ถอนตัวออกจากหนังเรื่องนี้ไปแน่นอนแล้ว ทำให้ทาง Fox กำลังเร่งมองหาผู้กำกับรายใหม่มาคุมงานต่อทันที โดยชื่อแรกที่ถูกเสนอเข้ามาก็คือ Matt Reeves (แห่ง Cloverfield ) นั่นเอง ส่วนรายอื่นก็มีทั้ง J. Blakeson, Juan Carlos Fresnadillo (แห่ง 28 Weeks Later), Jeff Nichols (แห่ง Take Shelter) และ Guillermo del Toro

โดย Fox วางกำหนดฉายของหนังภาคต่อนี้ไว้ที่ 23 พฤษภาคมปี 2014 ทำให้ตอนนี้สตูดิโอต้องเริ่มมองหาตัวผู้กำกับใหม่มาคุมงานชิ้นนี้ให้เร็วที่ สุด เพราะอย่างที่ทราบกันว่าสคริปต์ฉบับแรกของ “Dawn Of The Planet Of The Apes” ฝีมือ Rick Jaffa และ Amanda Silver (จาก Rise of the Planet of the Apes) นั้นเสร็จออกมาแล้ว แต่ดูจากรายชื่อผู้กำกับทั้งหมดที่ถูกเผยออกมาอย่างไม่เป็นทางการนี้ ชื่อของ Matt Reeves ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุดและสตูดิโอเองก็ดูจะเอียงไปทาง Reeves มากด้วยเช่นกัน แต่สุดท้ายบทสรุปของหนังภาคต่อวานรยึดโกลนี้จะได้ใครมากำกับก็คงต้องติดตาม กันต่อไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้