หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อินเทลิเจนท์ เอ็นเนอร์จี แต่งตั้ง Paul Heiden ดำรงตำแหน่งประธานบริษัท  (อ่าน 45 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ต.ค. 12, 17:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน--4 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท อินเทลิเจนท์ เอ็นเนอร์จี (Intelligent Energy) บริษัทเทคโนโลยีพลังงานระดับโลก มีความยินดีที่จะประกาศแต่งตั้งนายพอล เฮเดน (Paul Heiden) ให้ดำรงตำแหน่งประธานบริหารกิตติมศักดิ์ ซึ่งจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2555 เป็นต้นไป

พอล เฮเดน มีประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญในตำแหน่งระดับผู้บริหารระดับอาวุโสสูงสุดของอุตสาหกรรม ซึ่งครอบคลุมบริษัทเทคโนโลยี บริษัทผู้ผลิต และบริษัทวิศวกรรมชั้นนำต่างๆ รวมไปถึงบริษัทโรลล์ส รอยซ์ (Rolls-Royce plc) ซึ่งเขาได้ทำงานในตำแหน่งผู้อำนวยการด้านการเงิน และล่าสุดที่บริษัท เอ็ฟเคไอ (FKI plc) ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

การแต่งตั้งพอล เฮเดน เกิดขึ้นหลังกจาที่มีการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับคณะกรรมการบริหารไปเมื่อเร็วๆนี้ ด้วยการแต่งตั้งผู้อำนวยการบริหารกิตติมศักดิ์ใหม่อีก 3 คนในเดือนกรกฎาคม ได้แก่ ไมค์ มุลเลอร์ (Mike Muller) ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี และผู้ก่อตั้งร่วมของ เออาร์เอ็ม (ARM) ซาเรอร์ เจ คาม่า (Zarir J Cama) อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ เอชเอสบีซี อินเดีย และมาเลเซีย (HSBC India and Malaysia) และมาร์ติน บลูม ประธานบริษัท รีเนโซล่า (Renesola) ดังนั้นทีมบริหารกิตติมศักดิ์ของบริษัท อินเทลิเจนท์ เอ็นเนอร์จี จึงมีความชำนาญเป็นอย่างมาก และมีประสบการณ์ที่ยาวนานในตลาดหลักๆของบริษัท ซึ่งได้แก่ ตลาดพลังงานที่ทำให้เคลื่อนที่ พลังงานที่มั่นคง และเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค

เฮนรี วินแอนด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท อินเทลิเจนท์ เอ็นเนอร์จี กล่าวว่า “เราดีใจที่ได้ เฮเดน ซึ่งมีความสามารถ และประสบการณ์มาร่วมงานกับบริษัท ประวัติการทำงานที่โดดเด่นของเขา ทั้งในตำแหน่งต่างๆด้านการบริหาร และผู้บริหารกิตติมศักดิ์จะมีคุณค่าในการช่วยให้บริษัท อินเทลิเจนท์ เอ็นเนอร์จีประสบความสำเร็จในแผนการต่างๆสมความปราถนาได้ในอนาคต ผมอยากจะขอบคุณ จอห์น เรนน็อคส์ (John Rennocks) ผู้ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานบริษัทมา 6 ปี สำหรับการสนับสนุนที่สำคัญยิ่งที่เขาได้ทำหน้าที่ดูแลบริษัทจนมีการเติบโต และการพัฒนาที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก”

พอล เฮเดน กล่าวเพิ่มเติมว่า “บริษัท อินเทลิเจนท์ เอ็นเนอร์จี เป็นบริษัทที่มีเทคโนโลยีที่โดดเด่น และแปลกใหม่ ทีมงานมีความสามารถเป็นอย่างยิ่ง และกิจการระดับโลกก็ขยายตัวมากขึ้น ผมพยายามที่จะสร้างอนาคตอันน่าตื่นเต้นมากที่สุด”

พอล เฮเดน ดูแลจัดการกิจการที่ โรลล์ส รอยซ์ และ เอ็ฟเคไอ ด้วยความสนใจที่หลากหลายในภาคธุรกิจพลังงานอุตสาหกรรม และพลังงานระดับโลก ด้วยกิจกรรมหลังการขายที่สำคัญ เขายังมีประสบการณ์ที่กว้างขวางในกิจกรรมการกำกับดูแลการทำงานต่างๆ ซึ่งรวมถึงการติดต่อสื่อสารกับนักลงทุนในอังกฤษ สหรัฐอเมริกา และยุโรป

พอล เฮเดน เพิ่งดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการบริหารกิตติมศักดิ์ให้แก่ตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (London Stock Exchange Group plc) บริษัท ยูไนเต็ด ยูทิลิตีส์ (United Utilities) และเม็กจิทท์ (Meggitt) จนถึงปัจจุบันนี้ เขายังเป็นประธานบริษัท ทาลาริส ท็อปโก้ (Talaris Topco) อีกด้วย ซึ่งเป็นบริษัทที่ คาร์ริล กรุ๊ป (Carlyle Group) เป็นเจ้าของ

เกี่ยวกับบริษัท อินเทลิเจนท์ เอ็นเนอร์จี

บริษัท อินเทลิเจนท์ เอ็นเนอร์จี เป็นบริษัทเทคโนโลยีพลังงานชั้นนำ ด้วยรูปแบบธุรกิจที่สามารถปรับได้ทั่วโลก บริษัทมอบสิทธิ์ให้หุ้นส่วน และลูกค้าทำกำไรจากเทคโนโลยีเซลล์เชื้อเพลิงที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทสำหรับภาคสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค พลังงานมั่นคง และแรงจูงใจ

ระบบเซลล์เชื้อเพลิงที่ อินเทลิเจนท์ เอ็นเนอร์จี ถือกรรมสิทธิ์ มีประสิทธิภาพสูง แข็งแกร่ง และง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งขับเคลื่อนกลยุทธ์ทรัพยากรที่มีประสิทธิภาพของบริษัท เพื่อ ‘การออกแบบเพียงครั้งเดียว แต่ปรับใช้งานได้หลายครั้ง’ ซึ่งช่วยให้หุ้นส่วนเร่งความเร็ว และขจัดความเสี่ยงของแผนสู่การตลาดของพวกเขาได้

ในช่วงต้นปี 2555 อินเทลิเจนท์ เอ็นเนอร์จี และ ซูซูกิ มอร์เตอร์ คอร์ปอเรชั่น ตั้งบริษัทร่วมทุนแห่งหนึ่ง ชื่อ สไมล์ ฟูเอล เซลล์ ซิสเต็ม คอร์ปอเรชั่น (Smile Fuel Cell System Corporation) เพื่อพัฒนา และผลิตระบบเซลล์เชื้อเพลิงอากาศเย็น (air-cooled fuel cell) สำหรับรถยนต์ที่ไม่ปล่อยก๊าซเรือนกระจก และภาคอุตสาหกรรมต่างๆ อินเทลิเจนท์ เอ็นเนอร์จี ยังเป็นคู่ค้าชั้นนำในสมาคม ซึ่งให้บริการรถแท็กซี่อิเล็กทริกเซลล์เชื้อเพลิงไม่ปล่อยก๊าซเรือนกระจกบนท้องถนนของลอนดอนในปี 2555 อีกด้วย

อินเทลิเจนท์ เอ็นเนอรจี เกิดจากมหาวิทยาลัยลัฟโบรัฟ และก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2544 ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 250 คนที่ประจำอยู่สำนักงานใหญ่ในลัฟโบรัฟ พร้อมทั้งสำนักงานต่างๆในลอนดอน แคลิฟอร์เนีย อินเดีย และญี่ปุ่น

สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของอินเทลิเจนท์ เอ็นเนอร์จี [http://www.intelligent-energy.com ] และข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทาง Twitter [http://twitter.com/intellenergy ], YouTube [http://www.youtube.com/user/intellenergy ], Flickr [http://www.flickr.com/photos/intellenergy ], Tumblr [http://hydrogentaxi.tumblr.com ] และ LinkedIn [http://www.linkedin.com/companies/intelligent-energy ]

ติดต่อ:

ดร. จอน มัวร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสาร
อินเทลิเจนท์ เอ็นเนอร์จี้
อีเมล: jon.moore@intelligent-energy.com
โทร. +44(0)1509271271
เว็บไซต์: http://www.intelligent-energy.com

แมทธิว เฟลทเชอร์ / ร็อบ กรีนนิ่ง / ลิซ่า คาวานัฟ
บริษัทพาวเวอร์สคอร์ท (Powerscourt) (สื่อต่างประเทศ)
โทร. +44(0)2072501446

อเล็กซ์ แกนดิห์ / โดมินิก นันส์
เรซพอยท์ กรุ๊ป (Racepoint Group) (สื่อการค้า)
อีเมล: Intelligentenergyuk@racepointgroup.com
โทร. +44(0)2088112474

แหล่งข่าว: อินเทลิเจนท์ เอ็นเนอร์จี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม