หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เห็นพูดถึงกันเยอะจังเลยขอรีวิวบ้าง  (อ่าน 5049 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 พ.ย. 12, 12:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ช่วงนี้กำลังเห่อตามอ่านรีวิวของ blogger อยู่ค่ะ แล้วก็เห็นว่าตอนนี้เหล่า blogger เค้าให้ความสนใจ BB Cream ตัวใหม่ตัวนี้กันอยู่noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 6 พ.ย. 12, 12:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นั่นก็คือ L’Oreal Lucent นั้นเอง แหมยิ่งอ่านก็ยิ่งอยากซื้อมาใช้ แถมตอนนี้เกิดอยากลองเขียนรีวิวขึ้นมาด้วย และยังประจวบเหมาะกับ BB Cream ที่ใช้อยู่ก็ใกล้กำลังจะหมดพอดี อะไรมันจะบังเอิญขนาดนั้น แล้วอีกอย่างเงินเดือนก็เพิ่งออกด้วย ถ้าอย่างนั้นจะช้าอยู่ไยไปจัดเลยดีกว่า (ประโยคหลังอันนี้เป็นความคิดตอนที่อ่าน รีวิวของคุณกิ๊บ

http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=skippyth&month=29-09-2012&group=3&gblog=139

จบ) แต่พอไปซื้อจริงๆปรากฎว่ากลับได้มาทั้งหมด 3 ตัวคร้า 555 แบบว่าจัดหนักกันเลยทีเดียว ว่าแล้วมาดูกันดีกว่าว่าแต่ละตัวเป็นยังไง เริ่มด้วยตัวแรกค่ะคือnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 6 พ.ย. 12, 12:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

BB Cream ตัวนี้ยกให้เป็นพระเอกเลย ที่ให้เป็นพระเอกเพราะตอนที่เทสกับหลังมือปรากฎว่า ขาว เนียน วิ้ง ไม่เชื่อดูตามรูป (แต่รูปนี่กลับมาถ่ายที่บ้านนะ ไม่กล้าถ่ายที่ shop อ่ะ T^T กลัวพนักงานขายเค้าจะว่าเอา)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 6 พ.ย. 12, 12:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ให้ทายมือข้างไหนที่ทา BB Cream L'Oreal Lucent Magique ติ๊ก ติ๊ก ติ๊ก...ถ้าใครตอบว่ามือขวาหล่ะก็ถูกต้องคร้าาาาา(แหมทำเหมือนพิธีกรเกมส์โชว์ซะงั้น -“-) นอกเรื่องไปแระกลับมาเข้าเรื่องดีกว่า เห็นไหมค่ะว่าเนียน วิ้ง เวอร์แค่ไหน หลังจากนั้นก็เช็ดออกเพื่อที่จะเทสตัวต่อไป แต่ตอนที่กำลังเช็ดอยู่นั่นเองก็เห็นนี่เข้า 0_o!!!noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 6 พ.ย. 12, 12:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โอโห้แหะตอนก่อนทามันเป็นสีออกน้ำนมขาวขุ่นแถมมีเม็ดเล็กๆ (เอาภาพตอนกำลังทามาให้ดูเลยดีกว่า ให้เห็นกันจะๆไปเลยว่ามันมีเม็ดเล็กๆคลายๆสครับอยู่ด้วย)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 6 พ.ย. 12, 12:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โอโห้แหะตอนก่อนทามันเป็นสีออกน้ำนมขาวขุ่นแถมมีเม็ดเล็กๆ (เอาภาพตอนกำลังทามาให้ดูเลยดีกว่า ให้เห็นกันจะๆไปเลยว่ามันมีเม็ดเล็กๆคลายๆสครับอยู่ด้วย)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 6 พ.ย. 12, 12:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แต่หลังจากทาลงบนผิวแล้วปรากฎว่านอกจากเนียนไปกับผิวแล้วยังทำให้ผิวดูมีออร่า วิ้งๆ อีกด้วย (อันนี้โดยส่วนตัวรู้สึกว่าเหมือนมันจะมีกริตเตอร์ด้วยเพราะมันดูวาวๆ วิ้งๆ อ่ะ) ตื่นเต้นไปกับตัว BB เสร็จแล้วตานี้ก็ถึงคิวเทสตัว primer กันบ้างไม่อยากบรรยายเลยดูภาพเองดีกว่าว่าของเค้าดีจริงอย่างไงnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 6 พ.ย. 12, 12:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เมื่อบีบครีมแล้วก็ต้องทาสิค่ะ ทา แต่อันนี้เราทาบนมือค่ะ ความจริงถ้าทาที่ผิวหน้าพนักงานขายเค้าแนะนำมาว่าให้ทาแบบ CCTV (คุณเราก็งง CCTV คืออะไรหว่ากล้องวงจรปิดเหรอ ตอนแรกที่ได้ยินอ่ะนะ) เราคงทำหน้างงใส่พนักงานขายมั่งเค้าก็เลยบอกว่า CCTV คือเทคนิคการแต่งหน้าให้หน้าดูมีมิติ มีออร่ามากขึ้น โดยแถบไม่ต้องใช้บรัชออนไฮไลท์กันเลยทีเดียว โว้ววว อะไรมันจะขนาดนั้น ว่าแล้วกลับมาถึงบ้านก็ลองเลย ปรากฎว่า....เอ่อมันก็จริงแหะทำให้หน้าเราดูเรียวขึ้น ดั้งเดิ้งก็มีกะเค้าบ้างแระ 555 (ชอบสุดตรงที่ทำให้ดูมีดั้งนี่แหละ) อันนี้ขออนุญาตไม่ถ่ายภาพหน้าตัวเองนะคะ กลัวว่าคนอ่านรีวิวของเราจะตกใจ ช็อคกันไปซะก่อนที่จะอ่านจบ ^_^ โอ๊ะลืมบอกเทคนิคการแต่งหน้า CCTV ให้ดูหน้าเรียวเผื่อใครอยากมีดั้งแบบเราก็เอาไปใช้ได้ไม่ว่ากัน เพราะเราก็ไปจำจากคนอื่นเค้ามาอีกที

1. CC => ลงไพรเมอร์เป็นรูปตัว C ขนาดใหญ่บนโหนกแก้มทั้ง 2 ข้าง(ลงครีมเป็นรูปตัว C ทั้งแก้มด้านซ้ายและขวาเลยเป็น 2 C)

2. T => ถ้าใครทายว่า T คือการลงไพรเมอร์เพื่อไฮไลท์โหนกคิ้ว และสันจมูก(มันก็คือ T-Zone นั่นเอง) หน่ะก็ถูกต้องนะคร้าาา(การไฮไลท์นี่เองทำให้เราดูมีดั้งอ่ะ)

3. V => การลงแบบตัว V ก็คือ ลงไพรเมอร์เป็นรูปตัว V บริเวณคางเพื่อให้หน้าดูเรียวและมีมิติ โดยไม่ต้องเพิ่งมีดหมอกันเลยทีเดียว!

ส่วนตัวสุดท้ายที่จะเอามาให้ดูกันก็คือ L’Oreal Lucent Touch up Pen นั่นเอง ตัวนี้ที่ตัดสินใจซื้อมาเพราะ YSL ที่ใช้อยู่กำลังจะหมด (YSL ตัวนี้ได้มาเพราะพี่สาวซื้อมาฝากตอนที่ไปเที่ยว ลำพังคงไม่มีปัญญาซื้อมาใช้ 555) อีกอย่างตอนที่ลองเทสต touch up penที่ shop รู้สึกได้เลยว่าคุณภาพพอๆกับของ YSL แต่ราคาต่างกันเยอะ!!! ไม่ใช่เยอะธรรมดาต้องบอกว่าเยอะมากอย่าง YSL ที่พี่ซื้อมาฝากพอคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 1,300 บาท แต่ L’Oreal Lucent Touch up Pen ตัวนี้ราคาอยู่ที่ 450 บาทแถมตอนซื้อมีโปรโมชั่นอยู่เลยเหลือแค่ 399 บาท แล้ว BB Cream จาก 399 ก็เหลือ 359 บาท ตัว primer ก็เช่นเดียวกัน เกร๋ๆใช่ไหมล่ะ พูดมาเยอะและตามไปดูด้วยตาตัวเองดีกว่าว่าเนื้อครีมของตัว touch up pen จะเป็นอย่างไรnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 6 พ.ย. 12, 12:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

และอีกเช่นเคยพนักงานเค้าก็บอกเทคนิคมาด้วยคร้า(ก็เพราะแนะนำดีแบบนี้แหละถึงได้จัดมายกเซ็ต ^^) เค้าแนะนำมาว่าตัวนี้เนี่ยมันช่วยปกปิด 5 จุดอ่อนล้าบนใบหน้าได้เนียนมากและที่สำคัญสามารถพกใส่กระเป๋าเอาไว้เติมช่วงระหว่างวันได้ด้วย ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่า 5 อ่อนล้าที่ว่าคืออะไร มันก็คือ โหนกคิ้ว, ใต้ตา, ร่องจมูก, ร่องแก้ม(อันนี้เกิดจากตอนที่เราแสดงสีหน้าคงนึกภาพกันออกใช่มะ) และสุดท้ายเลยคือ รอบปาก หลังจากที่เราได้ลองทาแล้วรู้สึกเลยว่ามันปกปิดได้เนียนเวอร์จริงๆเหมือน YSL ไม่มีผิดไม่ว่าจะเป็นรอยคล้ำใต้ตาเอย เส้นรอบปากที่ดูดำๆเอย แทบจะไม่เห็นเลย สรุปก็คือปลื้มคร้า ส่วนรูปด้านล่างคือรูปหลังจากที่ทา+ เกลี่ยบนหลังมือเรียบร้อยแระnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 6 พ.ย. 12, 12:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

และสุดท้ายก่อนจะจากกันเอาภาพถ่ายรูปหมู เอ๊ย หมู่ (ต้องบอกว่า set ต่างหาก) ของ L’Oreal Lucent set กับน้องวาฬกันอีกสักรูปก่อนจะจบรีวิวnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 6 พ.ย. 12, 12:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อันนี้ต้องขอออกตัวก่อนนะว่าการรีวิวนี้ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียอะไรกับ Brand เลยแต่ที่เขียน รีวิวนี้ก็แค่อยากลองใช้เพราะเห็นมีแต่คนรีวิว เลยอยากทำบ้างอ่ะเคอะ หากใครอ่านรีวิวของเราแล้ว มีความเห็นยังไง post ให้กำลังใจกันได้น้าจ้า ^^

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ชานม
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 8 พ.ย. 12, 11:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น่าใช้จังเลยค่ะ blogger หลายคนก็แนะนำเหมือนกันนะ BB Cream ตัวนี้ของ L'Oreal อ่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 8 พ.ย. 12, 12:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไปจัดมาเมื่อวานเลยคร้าาาา จัดแบบยก set เลย ^^noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  L'Oreal Lucent BB Cream  Primer 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม