หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บาคาร์ดีร่วมฉลองเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองด้วยชุดของขวัญระดับโลก  (อ่าน 99 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 พ.ย. 12, 12:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แฮมิลตัน เบอร์มิวด้า--13 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-- ฟาคุนโด บาคาร์ดี (Facundo Bacardi) แบ่งปันเคล็ดลับความสนุกสนานที่เขาชื่นชอบ เพื่อทำให้คุณเป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงที่ดีที่สุด

บาคาร์ดี ลิมิเต็ด (Bacardi Limited) บริษัทผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เอกชนรายใหญ่ที่สุด จุดประกายช่วงเทศกาลหยุดพักผ่อนของปีนี้ด้วยแนวคิดการจัดงานเลี้ยงชั้นเลิศ และการแสดงออกซึ่งแบรนด์ในรูปแบบใหม่อย่างสมบูรณ์แบบ ผ่านประวัติศาสตร์ารดำเนินกิจการระยะเวลา 150 ปีของบริษัท รัมบาคาร์ดี เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยุคเริ่มแรก ได้กลายเป็นเครื่องดื่มสำคัญในงานเลี้ยงตั้งแต่ปี 2405 เมื่อ ดอน ฟาคุนโด บาคาร์ดี มาสโซ (Don Facundo Bacardi Masso) ได้ปฏิวัติโลกแห่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โดยการผลิตเครื่องดื่มรัมอย่างที่เรารู้จักกันในปัจจุบันนี้ ส่วนผสม และคุณภาพชั้นเลิศของบาคาร์ดี ทำให้บาคาร์ดีเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ได้รับรางวัลมากที่สุด และเป็นเครื่องดื่มชั้นเลิศในการเฉลิมฉลองของคุณ

ท่านสามารถดูสื่อมัลติมีเดียเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้ โดยคลิกที่ http://www.multivu.com/mnr/53413-bacardi-rum-150-anniversary-holiday-gift-party-tips-presents-pack-spirit

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20121112/MM06906 )

ฟาคุนโด แอล บาคาร์ดี (Facundo L. Bacardi) ประธานบริษัท บาคาร์ดี ลิมิเต็ด และลื่อของผู้ก่อตั้งบาคาร์ดี กล่าวว่า “บาคาร์ดีมีประวัติศาสตร์อันยาวนานของการเป็นศูนย์กลางของงานเลี้ยงที่น่าจดจำมายาวนาน ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงอย่างเป็นทางการ หรือโอกาสพิเศษต่างๆ นามสกุลของครอบครัวเราที่อยู่บนขวดเครื่องดื่มทุกขวด เป็นสิ่งสำคัญของความเป็นบาคาร์ดี เรามีความภาคภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ซึ่งรังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีตของเราได้สร้างความโดดเด่นให้กับทุกโอกาส ผมภูมิใจในประวัติของครอบครัวผม ที่ช่วยสร้างสรรค์ และเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษต่างๆให้กับลูกค้าของเรา ซึ่งทำให้ระลึกถึงครั้งที่ครอบครัวของเราจัดงานเลี้ยงที่บ้านในคิวบา ที่ซึ่งแขกผู้ร่วมงานทุกคนมักจะได้สัมผัสความรู้สึกพิเศษเสมอ”

รากฐานของบริษัทในคิวบาที่เกิดจากซานติอาโก เดอ คิวบา จุดเริ่มต้นของบาคาร์ดี ซึ่งหมายถึง ครอบครัว บริษัท และแบรนด์เครื่องดื่มรัม บริษัทที่ก่อตั้งมา 150 ปี พร้อมพันธมิตรที่ดีเลิศจากทั่วโลก ตั้งแต่ยุค 30 ซึ่งเป็นยุคที่มีโฆษณาวันหยุดที่เก่าแก่ที่สุดของบาคาร์ดี สู่ยุค 50 ซึ่งมีโฆษณาที่ทันสมัยขึ้น ทำให้บาคาร์ดีรัมโดดเด่นอยู่บนโฆษณาตามสื่อสิ่งพิมพ์ เปรียบเสมือนเครื่องดื่มหลักในงานเฉลิมฉลองของเกาะคิวบา แคมเปญฤดูกาลเหล้าองุ่น ซึ่งมีการออกแบบกราฟฟิกอันน่าทึ่ง ได้บรรยายให้เห็นภาพความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งของบริษัท กับลูกค้า และบทบาทที่โดดเด่นในเทศกาลวันหยุดต่างๆ ธรรมเนียมการสร้างความประทับใจ ขณะที่ดื่มด่ำกับรสชาดของผลิตภัณฑ์ยังมีอยู่จนถึงทุกวันนี้ และทำให้ตระกูลเครื่องดื่มของบาคาร์ดีเป็นของขวัญที่ดีเลิศสำหรับคนในครอบครัว

เอ็ด เชอร์ลีย์ (Ed Shirley) ซีอีโอบริษัท บาคาร์ดี ลิมิเต็ด กล่าวว่า “ผู้บริโภคทั่วโลกมีความไว้วางใจให้บาคาร์ดีเป็นของขวัญคุณภาพดี เนื่องจากบาคาร์ดีเป็นมรดกตกทอดของเรา และมีความน่าเชื่อถือ พวกเขารับรู้ได้จากประสบการณ์ที่ได้มอบสิ่งที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นของขวัญที่น่าจดจำ ซึ่งลูกค้ามีความสุขที่ได้รับ และภูมิใจที่ได้มอบบาคาร์ดีเป็นของขวัญให้แก่ใครสักคน”

ชุดของขวัญวันหยุดคุณภาพดีเยี่ยม

เทศกาลนี้เป็นช่วงเวลาที่พิเศษเป็นอย่างยิ่งสำหรับบาคาร์ดี เนื่องจากเป็นช่วงที่ตรงกับการเฉลิมฉลองที่ยาวนานตลอดทั้งปีในวาระครบรอบ 150 ปีของบาคาร์ดี บาคาร์ดีได้สร้างสรรค์ชุดของขวัญมาหลายยุคหลายสมัย ซึ่งบ่งบอกถึงความตื่นตาตื่นใจในเทศกาล ผู้บริโภคเชื่อมั่นในการนำเสนอที่โดดเด่นของบาคาร์ดีเพื่อสร้างความประทับใจที่ไม่มีที่สิ้นสุด

- สหรัฐอเมริกา: บาคาร์ดี เครื่องดื่มแอลกอฮอล์รุ่นแรก วางจำหน่ายชุดของขวัญตกทอดรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์รูปทรงขวด และฉลาก BACARDI Superior ที่เก่าแก่ที่สุด เครื่องดื่มรุ่นดังกล่าวมีราคาสบายกระเป๋าอยู่ที่ 19.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งเป็นจุดเด่นของแคมเปญโฆษณาวาระครบรอบ 150 ปี และบรรจุด้วยรัมที่มีรสชาดกลมกล่อมพิเศษ และนุ่มพอที่จะดื่มด่ำบนโขดหิน เครื่องดื่มดังกล่าวโฆษณาผ่านทางโทรทัศน์เนื่องในวาระครบรอบ 150 ปีของบาคาร์ดี

- แคนาดา: ผู้บริโภคสามารถมอบบาคาร์ดีในขวดรุ่นฉลองครบรอบ 150 ปีเป็นของขวัญ หรือสะสมได้ ซึ่งแต่ละขวดจะมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยรูปภาพโฆษณาที่มีสีสันสดใส หรือโลโก้ค้างคาวบาคาร์ดี อยู่บนขวดรัม BACARDI Superior กระป๋องบาคาร์ดีเป็นของขวัญที่ได้จากการซื้อบาคาร์ดี 750 มล. จนกว่าสินค้าจะหมด

- สหรัฐอเมริกา: ผู้ที่ชื่นชอบสก็อตวิสกี้สามารถลิ้มรสวิสกี้ DEWAR’S Blended Scotch และรับกระเป๋าอเนกประสงค์ ซึ่งออกแบบโดย ฟรีแมนส์ สปอร์ทติ้ง คลับ (Freemans Sporting Club(R)) ห้องเสื้อสำหรับสุภาพบุรุษ พร้อมกับขวดน้ำที่ออกแบบเพื่อให้เข้ากับวิสกี้ DEWAR’S 18 Years Old ซึ่งมีรสชาดนุ่มละมุน และกลมกล่อมบรรจุในถังคู่ และบ่มในถังไม้โอ๊ค

- อังกฤษ: GREY GOOSE วอดก้ารสเลิศที่สุดของโลก นำเสนอชุดของขวัญสุดหรู ซึ่งประกอบด้วย วอดก้า GREY GOOSE 1 ขวด แก้วฟลุตคริสตัล 2 ใบ และสูตรค็อกเทล GREY GOOSE Le Fizz ซึ่งเป็นค็อกเทลรสเลิศสำหรับการเฉลิมฉลองตามเทศกาลที่บ้าน

- บราซิล: ผู้เชี่ยวชาญวอดก้าคุณภาพเยี่ยมจะได้รับชุดของขวัญ GREY GOOSE พิเศษสำหรับวันคริสต์มาส 2 ชุด เพื่อเลือกผสมวอดก้า GREY GOOSE รสดั้งเดิม กับแก้วค็อกเทลมาร์ตินี่ 2 ใบ หรือส่วนผสมที่สำคัญ 2 รายการ

- ฝรั่งเศส: MARTINI นำเสนอชุดสะสมรุ่นจำนวนจำกัด เพื่อรังสรรค์ค็อกเทล MARTINI Royale ที่น่าลิ้มรส เครื่องดื่มดังกล่าวมีการผสม MARTINI Bianco และ MARTINI Prosecco ในอัตราส่วน 50/50 ซึ่งรินลงในแก้วที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

- รัสเซีย และยุโรปตะวันออก: ผู้มอบของขวัญสามารถตกแต่ง MARTINI Asti ชุดของขวัญประจำเทศกาลเองได้ ซึ่งประกอบด้วยเครื่องเขียนพิเศษที่ใช้เขียนบนขวดที่ตกแต่งไว้ 3 รูปแบบ ได้แก่ ดวงดาว เกล็ดหิมะ และต้นไม้ ซึ่งจะเปล่งแสงเมื่ออยู่ในความมืด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม