หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ออเรนจ์ เปิดตัว “ลิบอน” แอพสื่อสารอเนกประสงค์: โทรออกระบบเสียงคุณภาพสูง, การรับ-  (อ่าน 56 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ย. 12, 14:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ปารีส--22 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ชื่อ: ลิบอน (Libon) (ใช้งานได้กับ iOS บนแอพ สโตร์)

อัจฉริยะที่รวดเร็ว: ลิบอน – แอพพลิเคชั่นการสื่อสารที่รวมการใช้ประโยชน์ไว้ในหนึ่งเดียว และทันสมัยที่สุด ซึ่งจะเปลี่ยนวิธีการสื่อสารของคุณกับผู้คนที่เกี่ยวข้อง

คุณสมบัติพิเศษ: 3 คุณสมบัติใน 1 เดียว ซึ่งใช้ได้กับทุกเครือข่าย ทั้งการโทรออกระบบเสียงคุณภาพสูง, การส่งข้อความ และข้อความเสียงแบบเห็นภาพระบบอัจฉริยะฟรี

ออเรนจ์ ประกาศเปิดตัว ลิบอน แอพพลิเคชั่นการสื่อสาร iOS แบบไม่เสียค่าธรรมเนียมที่สามารถใช้ได้ใน 90 ประเทศ ลิบอน ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้บริการการโทรออกระบบเสียงคุณภาพสูง, การส่งข้อความ และบริการข้อความเสียงส่วนบุคคลได้ฟรี ซึ่งบริการทั้งหมดนี้สามารถใช้ได้ง่ายๆในแอพพลิเคชั่นเดียว ลิบอนใช้ได้กับทุกเครือข่าย และจะสามารถใช้งานกับระบบแอนดรอยด์ได้ในช่วงต้นของไตรมาสที่ 1

การโทรออกระบบเสียงคุณภาพสูงฟรี

ผู้ใช้ลิบอนจะพึงพอใจกับบริการโทรออกระบบเสียงคุณภาพสูงระหว่างผู้ใช้ลิบอนด้วยกัน โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมไม่ว่าจะอยู่ในประเทศเดียวกัน คนละทวีป หรือที่ใดก็ตาม

ผู้ติดต่อปลายทางของคุณเพียงแค่ต้องทำการดาวน์โหลดลิบอนโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมจากแอพ สโตร์ เพื่อเริ่มต้นการโทรออกระบบคุณภาพเสียงสูงกับผู้ใช้งานคนอื่นๆ เพียงแค่คุณมีการเชื่อมต่อแบบ 3G หรือไว-ไฟเท่านั้น

ข้อความฟรี

อินสแตนท์ แมสเสจจิ้งของลิบอน ใช้งานง่ายเหมือน SMS

บทสนทนา – ไม่ใช่แค่การโทรออก

ลิบอนจะเก็บบันทึกการสนทนาล่าสุดสำหรับผู้ติดต่อปลายทางแต่ละคนของคุณ และรวมเป็นอินสแตนท์ แมสเสจจิ้ง, การโทรออก และข้อความเสียงไว้ที่เดียว เพื่อที่คุณจะได้มีระบบการสื่อสารที่ชาญฉลาดแบบเจาะลึก

ข้อความเสียงส่วนบุคคลที่ดีที่สุด: ทำให้ผู้รับข้อความรู้สึกพิเศษ

ข้อความเสียงของลิบอนมีคุณสมบัติพิเศษ ซึ่งประกอบด้วยการตอบรับที่สามารถปรับแต่งเองได้สำหรับรายบุคคล หรือกลุ่มเฉพาะ และการแปลงข้อความเสียงเป็นตัวอักษร*

ด้วยวิธีการพูดคุยกับคู่หู ครอบครัว เพื่อน หรือลูกค้าที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้น ลิบอนทำให้คุณสามารถจัดแบ่งรายชื่อคู่สนทนาของคุณเป็นกลุ่มเฉพาะ ซึ่งในแต่ละกลุ่มจะได้ยินเสียงตอบรับที่แตกต่างกันออกไป ผู้โทรเข้าจะถูกจำแนกโดยชื่อของพวกเขา และแม้กระทั่งสถานที่ที่คุณอยู่ ว่าเป็นรายชื่อในกลุ่มไหน การตอบรับอาจมีสถานะล่าสุดบนเฟสบุ๊ก หรือทวิทเตอร์ของคุณรวมอยู่ด้วย เพื่ออัพเดทข้อความตอบรับ*ได้อย่างต่อเนื่อง

เมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สะดวกรับสาย คุณก็ไม่จำเป็นต้องฟังข้อความเสียง ลิบอนจะแปลงข้อความเสียงเป็นอักษร นอกจากนี้ คุณไม่จำเป็นต้องบันทึกเสียงตอบรับ เพียงแค่พิมพ์ข้อความตอบรับลงในลิบอน และเลือกเสียงจากคลังเสียงของเรา*

ไม่พลาดทุกสถานการณ์

รายชื่อผู้ติดต่อ, บทสนทนา, ข้อความทุกอย่างจะถูกบันทึกไว้ และเชื่อมต่อในระบบคลาวด์ของเรา หากมือถือหาย คุณแค่ดาวน์โหลดลิบอนลงบนมือถือเครื่องใหม่ และข้อมูลทุกอย่างก็จะกลับมาเหมือนเดิม

ไม่เสียค่าธรรมเนียม

ลิบอนแบบที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมนั้น สามารถให้บริการโทรออกระบบเสียงคุณภาพสูง และส่งข้อความได้ฟรีระหว่างผู้ใช้ลิบอนด้วยกัน, ข้อความเสียงแบบเห็นภาพพร้อมกับการตอบรับที่สามารถปรับแต่งเองได้มากกว่า 3 รายชื่อผู้ติดต่อ หรือกลุ่มผู้ติดต่อ, ระบบปฏิบัติงาน Text-to-Speech*, การแปลงข้อความเสียงสำหรับข้อความของผู้ติดต่อในลิบอน, การแจ้งเตือนด้วยข้อความเสียงที่ไม่ได้รับในไอโฟน และอีเมล และบริการอื่นๆอีกมากมาย

....หรือเลือกอัพเกรดสู่ระดับพรีเมี่ยม

ใน 90 ประเทศ ผู้ใช้งานลิบอนสามารถเลือกอัพเกรดแอพพลิเคชั่นเป็นแบบพรีเมี่ยมได้ ซึ่งการสมัครแอพพลิเคชั่นแบบพรีเมี่ยมทำให้ผู้ใช้ได้รับการตอบรับที่ปรับแต่งเองได้แบบไม่จำกัด, การแปลงข้อความเสียงแบบเต็ม*, คัดลอกอีเมล และเก็บบันทึกข้อความเสียงได้ไม่จำกัด นอกจากนี้ ไลบอนยังทำให้ผู้ที่ใช้งานระดับพรีเมี่ยมได้รับสิทธิโทรข้ามประเทศ 1 ชม.เต็มทุกเดือน ไม่ว่าจะโทรเข้าเบอร์โทรศัพท์บ้าน หรือมือถือใน 31 ประเทศ (ไม่สามารถใช้ได้ใน สเปน, สโลวาเกีย, โรมาเนีย, เบลเยี่ยม, ลักเซมเบิร์ก, สาธารณรัฐโดมินิกัน, อาร์เมเนีย และมอลดาเวีย) ทำให้ผู้ใช้งานใช้ หรือทดสอบไลบอนกับเพื่อน หรือสมาชิกครอบครัวที่ยังไม่ได้ใช้ไลบอนได้

*ใช้งานได้ในอังกฤษ, ฝรั่งเศส และสเปน

รับชมวีดีโอสั้นเกี่ยวกับการใช้งานของลิบอนได้ที่นี่

แอพพลิเคชั่น ลิบอน สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจากแอพ สโตร์บนไอโฟน

เว็บไซต์: http://www.libon.com
เฟสบุ๊ก: http://www.facebook.com/libon.fan
ทวิทเตอร์: https://twitter.com/Libon
รูปภาพ: http://www.flickr.com/photos/libon

เกี่ยวกับ ออเรนจ์

ฟรานซ์ เทเลคอม-ออเรนจ์ (France Telecom-Orange) เป็นผู้ให้บริการด้านการสื่อสารโทรคมนาคมชั้นนำของโลก ด้วยยอดขาย 4.53 หมื่นล้านยูโรในปี 2554 และมีพนักงาน 170,000 คนทั่วโลกในวันที่ 30 กันยายน 2555 ประกอบด้วยพนักงาน 105,000 คนในฝรั่งเศส บริษัทดำเนินกิจการใน 33 ประเทศ และมีฐานลูกค้าทั้งหมด 227 ล้านรายในวันที่ 30 กันยายน 2555 ซึ่งประกอบด้วยลูกค้าโทรศัพท์มือถือ 169 ล้านคน และลูกค้าบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต (ADSL, ไฟเบอร์) 15 ล้านคนทั่วโลก ออเรนจ์เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการการด้านโทรศัพท์มือถือ และบริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตรายใหญ่ของยุโรป Orange Business Services ภายใต้แบรนด์ออเรนจ์ ถือเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสื่อสารโทรคมนาคมชั้นนำของโลก ซึ่งให้บริการแก่ลูกค้าหลายบริษัท ด้วยโครงการอุตสาหกรรม “Conquests 2015” ออเรนจ์จึงสามารถตอบสนองพนักงาน ลูกค้า และผู้ถือหุ้นไปได้พร้อมๆกัน เช่นเดียวกับพื้นที่ที่บริษัทดำเนินกิจการอยู่ ผ่านทางแผนการปฏิบัติงานต่างๆ การดำเนินการเหล่านี้แสดงให้เห็นผ่านทางวิสัยทัศน์ทรัพยากรบุคคลสำหรับพนักงาน, การใช้งานโครงสร้างเครือข่ายพื้นฐาน ซึ่งบริษัทจะพัฒนาเพื่อให้เกิดความก้าวหน้าในอนาคต ด้วยความทะเยอทะยานของบริษัทเพื่อให้บริการที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพื่อปรับปรุงคุณภาพการบริการ และการเร่งความเร็วในการพัฒนาระหว่างประเทศ ฟรานซ์ เทเลคอม (NYSE:FTE) ติดอันดับรายชื่อบนตลาดหลักทรัพย์ NYSE Euronext Paris (ส่วน A) และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม (บนอินเทอร์เน็ต และมือถือ) ได้ที่: http://www.orange.com , http://www.orange-business.com , http://www.orange-innovation.tv หรือติดตามทวิทเตอร์ได้ที่: @presseorange

ออเรนจ์ และชื่อสินค้า และบริการอื่นๆของออเรนจ์ ในข่างประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้ เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท ออเรนจ์ แบรนด์ เซอร์วิส จำกัด (Orange Brand Services), ออเรนจ์ ฟรานซ์ (Orange France) หรือ ฟรานซ์ เทเลคอม (France Telecom)

แหล่งข่าว: ออเรนจ์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เปิดตัว เรน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม