หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไทยรุ่งกรุ๊ปเร่งเครื่องดันบิซมอเตอร์ขึ้นแท่นดีลเลอร์อันดับต้นๆของมาสด้า  (อ่าน 57 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ธ.ค. 12, 14:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ไทยรุ่งกรุ๊ป เร่งเครื่องดัน บิซ มอเตอร์ ขึ้นแท่นดีลเลอร์อันดับต้นๆของมาสด้า
เน้นคุณภาพงานและบริการลูกค้าครบวงจร ประเดิมสาขาใหม่ สุขุมวิท 65กรุงเทพฯ – 24 พฤศจิกายน 2555 - ไทยรุ่ง กรุ๊ป เดินหน้าเปิดตัว บริษัท บิซ มอเตอร์ จำกัด ประกอบธุรกิจดีลเลอร์พร้อมศูนย์บริการแบบครบวงจรของรถยนต์มาสด้า เน้นคุณภาพทั้งสินค้า ทีมงาน และบริการหลังการขายเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า ล่าสุดเปิดตัวโชว์รูมสาขาใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “คิดถึงมาสด้า คิดถึงเรา มาสด้าสุขุมวิท 65 บริการเหนือความคาดหมาย” หวังเพิ่มยอดขายโตและก้าวเป็นเบอร์หนึ่งของดีลเลอร์มาสด้า

คุณ แก้วใจ เผอิญโชค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไทยรุ่ง กรุ๊ป เปิดเผยว่า ด้วยนโยบายคืนเงินภาษีโครงการรถยนต์คันแรก พร้อมมีการขยายเวลาต่อเพื่อให้ประชาชนได้ขอใช้สิทธิ์ในการซื้อหรือจองรถยนต์ถึงภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2555 ส่งผลให้มีผู้สนใจขอใช้สิทธิ์และมียอดจองรถสูงขึ้นเรื่อยๆ โดยปัจจุบันมียอดจองที่อยู่ระหว่างรอส่งมอบอีกกว่า 400 คันพร้อมคาดการณ์ว่าหลังจบงาน มอเตอร์ เอ็กโปร์ และสิ้นสุดโครงการคืนเงินภาษีรถยนต์คันแรกในปลายปีนี้ จะทำให้ยอดจองเพิ่มสูงขึ้นอีกประมาณ 300 กว่าคัน ส่งผลต่อการดำเนินการและจัดการส่งมอบรถให้แก่ลูกค้า โดยคาดการณ์ว่า มาสด้า สามารถส่งมอบรถให้แก่ลูกค้าได้จำนวน 250 คันภายในสิ้นปีนี้ ส่วนจำนวนที่เหลือจะทำการส่งมอบต่อเสร็จสิ้นภายในไตรมาสแรกของปี 2556 ดังนั้น หากผู้ที่สนใจและมีความประสงค์ที่จะซื้อรถยนต์มาสด้าสามารถตัดสินใจจับจองได้เพื่อความสะดวกและระยะเวลาได้รับรถที่เร็วขึ้น รวมถึงการได้รับข้อเสนอและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ที่มาสด้าได้มอบให้จนถึง 31 ธันวาคม ศกนี้ ซึ่งคาดว่าเป็นวันสุดท้ายของการใช้สิทธิ์ในโครงการคืนเงินภาษีรถยนต์คันแรกของทางรัฐบาลเช่นกัน

นอกจากนี้ ไทยรุ่ง กรุ๊ป ได้เร่งขยายสาขาศูนย์บริการ-ดีลเลอร์มาสด้าเพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจรถยนต์ โดยล่าสุดได้เปิดบริษัทลูกภายใต้ชื่อ บริษัท บิซ มอเตอร์ส จำกัด ศูนย์กลางการบริการและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มาสด้าแบบครบวงจร บนถนนสุขุมวิท 65 ย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้บริการภายใต้คุณภาพและมาตราฐานเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ด้วยศักยภาพของทีมงานขาย และทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่คอยต้อนรับ ให้บริการ และคำแนะนำต่างๆ ภายใต้บรรยากาศและสถานที่โอ่โถง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และห้องรับรอง Customer Lounge หรูหราระดับโรงแรมดัง โดยลูกค้าที่นำรถมาเช็คระยะสามารถนั่งรอในห้องรับรองเพื่อทำงานและรอรับรถกลับได้เลย ด้วยบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง รองรับการใช้ สมาร์ทโฟน แทบเล็ต โน้ตบุ๊ค ทีวีชุดเธียเตอร์จอใหญ่พิเศษขนาด 40 นิ้ว บริการแทบเล็ตส่วนตัว พร้อมบริการอาหารกลางวันสำหรับรองรับลูกค้าที่มีความประสงค์และรอรับรถ รวมถึงรถบริการเรียกรถรับ-ส่งกรณีไม่ต้องการรอรับรถ เป็นต้น
ในส่วนของศูนย์บริการในเครือของ บิซ มอเตอร์ส มีกลยุทธ์ในการให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร โดยจะเปิดทำการตั้งแต่ช่วงเช้าเพื่อเปิดรับรถเข้าซ่อมหรือเช็คระยะแล้วให้ลูกค้ามารับช่วงเย็น และปิดในช่วงค่ำถึงสามทุ่มเพื่อรอลูกค้ากลุ่มพนักงานออฟฟิศ ที่จะมาส่งรถแล้วมารับในวันรุ่งขึ้น รวมทั้งเปิดสายโทรศัพท์ไว้รอให้คำปรึกษาและบริการลูกค้าทุกวัน ให้ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามได้ทุกเรื่องทุกเวลา รวมทั้งการให้บริการสายด่วนฉุกเฉินนอกสถานที่ 8.00-20.00 น.ทุกวัน เพื่อให้คำแนะนำ ช่วยเหลือ แจ้งวิธีปฏิบัติในเบื้องต้น ตลอดจนประสานงานการลากรถ เป็นต้น มี Facility และ Process ณ Touch Point ทั้ง 4 จุด โชว์รูม, จุดส่งมอบรถใหม่, จุดรับและส่งมอบรถ Service, จุดรอรับรถ Service ที่เหนือกว่า มีระบบการสำรวจค้นหาความเป็น Excellence ในทุกหมวดของทั้งดีลเลอร์มาสด้าและรถยนต์ค่ายอื่นๆ ทั่วประเทศ

สำหรับงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ที่กำลังจะจัดขึ้นในช่วงปลายปีนี้ ทาง บิซ มอร์เตอร์ส ได้เป็นตัวแทนมาสด้าในการจัดบูธแสดงโชว์ในครั้งนี้ โดยได้เตรียมที่จอดรถพิเศษเป็นสี่เท่าไว้ให้ลูกค้าได้เข้ามาเยี่ยมชมตลอดทั้งวัน พร้อมพนักงานขาย เจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ ตลอดจนผู้ชำนาญด้านผลิตภัณฑ์จำนวนมาก เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถรองรับลูกค้าได้เพียงพอ โดยทางทีมจะทำหน้าในการให้ข้อมูล ดูแลลูกค้าที่เข้ามาติดต่อสอบถามอย่างเต็มที่ โดยลูกค้าสามารถจองรถยนต์ในแคมเปญมอเตอร์ เอ็กซ์โปได้ที่โชว์รูมของบิซ มอเตอร์ ทุกแห่ง ซึ่งจะเปิดบริการถึงเวลาเดียวกับงานมอเตอร์โชว์คือปิด 4 ทุ่ม

ภาพรวมของตลาดรถยนต์ในประเทศไทยและในต่างประเทศ ไทยรุ่ง กรุ๊ป เล็งเห็นถึงศักยภาพของตลาด AEC ที่จะเกิดขึ้นในอีก 2-3 ปีข้างหน้า โดยขณะนี้ ได้เตรียมความพร้อมในการเพิ่มคุณภาพบุคลากรเพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทยและเป็นผู้นำในกลุ่มตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ในเวทีระดับโลก โดยกลุ่มไทยรุ่ง เทรดดิ้งเน้นการทำตลาดรถยนต์ที่มีความทันสมัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และส่งเสริมสนับสนุนกิจกรรมสังคมผ่านการทำกิจกรรม CSR ต่างๆ โดยนโยบายในปี 2556 ทางบริษัทฯ เน้นการจัดกิจกรรมการสร้างความสัมพันธ์ลูกค้าเป็นหลัก เช่น กิจกรรมที่ให้ลูกค้ามีส่วนร่วม เพื่อสร้างความผูกพันธ์กับลูกค้า และรักษา Brand Royalty ในระยะยาว พร้อมยกระดับงานด้านคำปรึกษา งานบริการ และงานช่างต่างๆ ผ่านบุคลากรระดับมืออาชีพที่ได้รับการอบรมฝึกฝนเป็นอย่างดี เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าว่าสามารถบริการได้ทั่วถึง โดยเน้นแนวนโยบายด้านธรรมาภิบาลในการดำเนินธุรกิจ ด้านแผนการตลาดในอนาคต กลุ่มไทยรุ่ง เทรดดิ้ง มีแผนเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการมาสด้าเพิ่มขึ้นอีก 2 แห่ง นอกเหนือจากศูนย์บริการที่ดำเนินการให้กับรถยนต์ค่ายอื่นๆ อาทิ ฟอร์ด, อีซูซุ, เล็กซัส รวมไปถึงแผนในการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการในรถยนต์ค่ายอื่นๆ


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ :
นิพนธ์ เปาอินทร์และ ฉัตรปวีร์ ณัฐนิธิ โทร 089-496-6701
085-075-1390
Email: zimple.ad@gmail.com, aey.natniticlub@gmail.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  มาสด้า ดีล ต้น มอเตอร์ กรุ๊ป 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม