หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดตัวเคมเปญแบรนด์ใหม่ในเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 55 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ธ.ค. 12, 11:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ในวาระครบรอบ 75 ปีแห่งการมีส่วนช่วยวิศวกรให้ขับเคลื่อนโลกก้าวไปข้างหน้า พร้อมตอกย้ำพันธกิจต่อชุมชนวิศวกรรมในภูมิภาค

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (RS Components) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE: ECM) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง เปิดตัวแคมเปญแบรนด์ใหม่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างบริษัทกับวิศวกร ในวาระเฉลิมฉลองการทำธุรกิจครบ 75 ปี

(รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2012/12/04/20121204093812373080.html )
(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg )

แคมเปญแบรนด์ภายใต้หัวข้อ “Celebrating 75 years of helping engineers keep the world running” มีจุดประสงค์เพื่อสะท้อนความน่าเชื่อถือที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ และเพื่อสร้างความไว้วางใจในหมู่ลูกค้า แคมเปญใหม่นี้จะผูกติดกับธุรกิจหลักของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ โดยจะปรากฏสู่สายตาผ่านสื่อทุกรูปแบบ ซึ่งรวมถึงสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อดิจิตอล จดหมาย และการส่งเสริมการขายทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิก

คำโปรย “We help engineers keep the world running” แสดงถึงการยอมรับในบทบาทพื้นฐานของวิศวกรที่มีต่อวิถีชีวิตของคนยุคใหม่ และตอกย้ำว่าอาร์เอส คอมโพเน็นส์ ได้ให้ความช่วยเหลือวิศวกรในการเอาชนะความท้าทายที่เรียกร้องและไม่หยุดนิ่งดังเช่นที่พวกเขาเผชิญอยู่ในทุกวันนี้ อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ทำงานร่วมกับคุกคู (Cuckoo) ซึ่งเป็นบริษัทโฆษณาที่กำลังมาแรงในสิงคโปร์ เพื่อออกแบบคำโปรยและเดินหน้าแคมเปญแบรนด์ใหม่ดังกล่าว

ฟันเฟืองซึ่งเป็นสัญลักษณ์แทนประสิทธิภาพของกลไกจะถูกนำมาใช้ในแคมเปญนี้เพื่อมุ่งเน้นสร้างแบรนด์ทางสายตา ฟันเฟืองสื่อถึงผลงานของวิศวกรและความสำเร็จนานับประการในประวัติศาสตร์ของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ ที่ล้วนแล้วแต่มีส่วนช่วยให้โลกขับเคลื่อนไปข้างหน้า

“แคมเปญแบรนด์ใหม่นี้จะนำเสนอเรื่องราวและความสำเร็จของเราตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ตลอดจนสร้างความพึงพอใจในแบรนด์และส่งเสริมความเข้าใจเกี่ยวกับจุดแข็งของเราในกลุ่มลูกค้า และที่สำคัญที่สุด แคมเปญนี้มีเป้าหมายเพื่อกระตุ้นให้ทั้งลูกค้าและพนักงานมีความรู้สึกผูกพันกับแบรนด์” เพทรินา เซียห์ (Petrina Seah) หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์และการพัฒนาแบรนด์ของอาร์เอส คอมโพเน็นส์กล่าว

“เป็นเวลา 75 ปีแล้วที่อาร์เอส คอมโพเน็นส์ได้ช่วยให้วิศวกรหลายล้านคนทำสิ่งต่างๆได้สำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์ผ่านผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเรา เครือข่ายในภูมิภาคที่แข็งแกร่ง และการส่งมอบสินค้าที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกนำไปใช้ในโครงการสำคัญๆหลายโครงการ อีกทั้งยังช่วยลดระยะเวลาที่เครื่องจักรหยุดทำงานให้กับลูกค้า เราได้จัดส่งชิ้นส่วนสำคัญไปยังสถานที่ที่ห่างไกลที่สุด ในขณะที่ไม่มีใครสามารถทำได้ เรื่องราวเหล่านี้จะถูกนำเสนออย่างโดดเด่นในแคมเปญแบรนด์ใหม่ของเรา” เพทรินากล่าวเสริม

นอกจากนี้ แคมเปญแบรนด์ดังกล่าวจะนำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจและเหตุการณ์สำคัญๆในประวัติศาสตร์ของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ รวมถึงคำชื่นชมจากลูกค้า ซึ่งทั้งหมดนี้จะถูกนำมาถ่ายทอดเพื่อเน้นย้ำให้เห็นถึงบทบาทสำคัญของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ ในการช่วยวิศวกรให้ขับเคลื่อนโลกก้าวไปข้างหน้า

ทั้งนี้ ขอเชิญชวนลูกค้าเข้าร่วมการแข่งขัน Share Your Story โดยเจ้าของเรื่องที่ดีที่สุดจะได้รับรางวัลเป็นตั๋วเครื่องบิน 2 ที่นั่งสำหรับเดินทางไปชมการแข่งขันฟุตบอลเอฟเอ คัพ 2013 รอบชิงชนะเลิศ ที่สนามเวมบลีย์ และเยี่ยมชมศูนย์ลอจิสติกส์โลกของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ ในนูเนียตัน สหราชอาณาจักร แบบส่วนตัว

เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้ากว่า 550,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งกว่า 44,000 ชุดภายในวันเดียวกันหลังจากที่ได้รับคำสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ อัตโนมัติ และอุปกรณ์ควบคุม อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าและชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินที่ผ่านมาซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-components.com

เกี่ยวกับคุกคู

คุกคู เป็นบริษัทสื่อสารการตลาดแบบครบวงจร ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 โดยโรเบิร์ต เดวีส์ และ จอห์น สกอตต์ ซึ่งทั้งคู่เป็นอดีตผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ของโอกิลวี่วัน สิงคโปร์ พอล เดวีส์ อดีตรองประธานอาวุโสระดับโลกของโอกิลวี่วัน ได้เข้าร่วมทีมบริหารของบริษัทในช่วง 12 เดือนแรกของการดำเนินงาน ซึ่งนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา คุกคูก็มีความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นตามลำดับ โดยสามารถเป็นตัวแทนให้กับลูกค้ารายสำคัญ เช่น อเมริกัน เอ็กซ์เพรส, ทูฟ ซูด, อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และ แปซิฟิค โฮเต็ล กรุ๊ป ปัจจุบันคุกคูมีทีมงานที่แข็งแกร่งราว 20 คน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.cuckoo.sg

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้
Twitter: @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS
Tweet: RS Components
Hashtags: #ecommerce #electronics

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-components.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับบรรณาธิการ:

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com
โทร: +65-6391-5745

เดอะ ฮอฟฟ์แมน เอเจนซี่
ราชีด อาบู บาการ์ (Rasheed Abu Bakar)
เจ้าหน้าที่บริหารงานลูกค้าอาวุโส
อีเมล: rscomponentsteam@hoffman.com
โทร: +65-6361-0250

ติดต่อ

คัคคู
จอห์น สกอตต์ (John Scott)
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์
อีเมล: john.scott@cuckoo.sg
โทร: +65-6601-9867

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม