หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยอมเป็นเมียน้อยค่ะ  (อ่าน 9333 ครั้ง)
Guest
นิดค่ะ
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ธ.ค. 12, 21:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดิฉันอายุตอนนี้ 28 มีลูกคนหนึ่งกำลังจะเข้าเรียน ชีวิตดิฉันเคยผ่านการมีสามีมาแล้วถึง 3 คน คนแรกเขาทำดิฉันท้องจนต้องออกจากโรงเรียน จบแค่ ม.6 ดิฉันเลิกกับเขาเพราะเขาไปติดนักร้อง และเวลาเมาชอบทุบตีดิฉัน แต่ลูกของดิฉันกับเขาก็แท้งออกเพราะเขาเมาแล้วเตะดิฉัน ดิฉันทำงานหาเงินเองอยู่ปีกว่าๆ ก็กลับมาเรียนต่อที่บ้านจนมีสามีคนที่ 2 เป็นอาจารย์สอนอยู่วิทยาลัยที่ดิฉันเรียน เขาดูแลดิฉันดีมาก แต่ต้องเลิกกันเพราะเมียเขาบุกมาตาม ส่วนสามีคนที่สามเจอกันตอนเรียนจบ ปวช. แล้วมาทำงานที่ร้านอาหารในกรุงเทพ แล้วดิฉันก็มีลูกกับสามีคนนี้ เขายอมรับเลี้ยงดูดิฉันออกหน้าออกตา ทางบ้านดิฉันก็รู้ และไม่ว่าอะไรแต่เขาก็มาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุตอนลูกอายุได้ 2 ขวบไล่เลี่ยกับพ่อดิฉันที่เสียด้วยโรคมะเร็ง ดิฉันเลี้ยงลูกคนเดียวลำพังเงินเดือนก็ไม่พอ จนพลอยต้องเป็นหนี้เขาไปทั่ว วันนึงเครียดจัดเพราะหาทางออกให้ชีวิตไม่เจอ ดิฉันเอาลูกไปไว้กับแม่ที่ต่างจังหวัด พอกลับมาที่ห้องเช่าดึกๆ ดิฉันก็คิดกระโดดตึก ตอนนั้นร้องไห้ฟูมฟายไม่ได้สติ แต่ดีที่มีคนมาดึงเอาไว้ ผู้ชายที่ช่วยดิฉันไว้คนนี้ตอนนี้ดิฉันแอบเป็นเมียน้อยเขาอยู่ลับๆ ทำไมนะเหรอค่ะ ก็วันนั้นพอเขาช่วยดิฉันไว้ ดิฉันก็ฟูมฟายตัดพ้อชีวิตตัวเองให้เขาฟัง เขาคงสงสารเลยให้เงินดิฉันมา 5 พัน ทั้งๆที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน หลังจากนั้นเขาก็ช่วยเหลือเรื่องเงินๆทองๆให้ดิฉันอยู่ตลอด บางทีดิฉันอายที่จะรับแต่เขาก็ไม่เคยทวงเลยแม้แต่ครั้งเดียว เขาบอกว่ามีเมื่อไหร่ค่อยเอามาคืน แต่เขาขอไม่ให้ดิฉันทำแบบวันนั้นอีก เขาทำงานเป็นวิศวกรค่ะ แก่กว่าดิฉันเกือบ 20 ปี มีเมียมีลูกแล้วแต่ต้องมาเช่าห้องอยู่ เพราะอยู่ใกล้กับที่ทำงาน เขาให้ความช่วยเหลือดิฉันอยู่เรื่อยๆ จนมันมากขึ้นดิฉันก็ไม่มีปัญญาใช้คืนเขา และเมื่อเขาเสนอจะให้ความช่วยเหลือดิฉันกับลูก โดยให้ดิฉันมาป็นเมียน้อยเขา ดิฉันก็ตกลงเพราะว่าไม่มีทางเลือกถึงจะรู้ว่ามันผิด แต่เพื่อแลกกับความอยู่รอดของดิฉันกับลูก ดิฉันก็ยอม ตัวดิฉันนั้นไม่ใช่คนสวยแต่ก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่ ผิวขาว ไว้ผมสั้นแค่บ่าอย่างน่ารัก แต่ดิฉันตัวเตี้ยสูงแค่เมตรห้าสิบ รูปร่างอวบเจ้าเนื้อ น้ำหนักห้าสิบ ส่วนสัด 34 26 38 ส่วนเขาก็ไม่หล่อจะว่าขี้เหร่ก็ได้ เพราะอ้วนเตี้ยลงพุง ตัวดำ หัวล้าน ครบสูตรเลย (แต่รวยค่ะ) วันที่ดิฉันนอนกับเขาครั้งแรกที่ห้องของดิฉันเอง ยอมรับว่ามีความสุขมาก ติดใจเลยค่ะ เป็นครั้งแรกที่ดิฉันถึงด้วย เพราะกับคนก่อนๆ ไม่เคยถึงเลยตอนร่วมกัน เพิ่งรู้มันเป็นแบบนี้นี่เอง ดิฉันมีความสุขและอยากอยู่กับเขานานๆ มันเป็นความสุขที่เคยฝันและอยากได้จริงๆ ตั้งแต่เป็นสาวตอนได้กับสามีคนแรก ดิฉันได้สารภาพความในใจให้เขารู้ และเขาก็สัญญาว่าจะไม่ทิ้งขว้างให้ดิฉันทำตัวให้ดี ตอนนี้ดิฉันเป็นเมียน้อยเขา เราลักลอบกันมาตลอดจนกระทั่งทุกวันนี้ ได้ทั้งความสุขได้ทั้งเงินค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 ธ.ค. 12, 10:43 น โดย Hotdevilmean » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Guest
กังสดาร
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 19 ธ.ค. 12, 00:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

..มันเรื่องอะไรกันแน่นะ กระทู้เว็บมหาสนุก...อ่านไปอ่านมาแล้วมันเรื่อง erotic ยังไงไม่ทราบ....คุณกระผมแรกเลยก็นึกว่ามีปัญหาอะไร ที่ไหนได้...คุณเล่นผมซะมีอารมณ์เลยนะครับคุณ จขกท....

ป๊ะ...มารักกับพี่ดีกว่า..... q*080

สรุป.....รู้ทั้งรู้ว่ามันผิด แต่คุณก็มีสิทธิ์ที่จะสุข ไม่ใช่เหรอครับคุณ จขกท....?

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 20 ธ.ค. 12, 00:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แรกๆเหมือนจะมีปัญหาอะไรสักอย่าง ลงได้ทั้งสุขได้ทั้งเงิน อืม... มีความสุขดีแล้ว ว่างั้น รับทราบค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 24 ธ.ค. 12, 15:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เวรกรรม q*032

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 27 ธ.ค. 12, 11:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันนี้มีความสุขก็ดีแล้ว กอบโกยเท่าที่จะกอบโกยได้ ไม่ได้สนับสนุนให้เป็นเมียน้อยใคร เพียงแต่ ความสุขมันอยู่กับเราได้ไม่นาน วันนึง ไม่มีคนอุปการะ หรืออุปถัมภ์ จะได้ยืนด้วยลำแข้งของตนเองได้ อยากให้จำช่วงเวลาที่ลำบากไว้ และตั้งมั่น มีสติ ว่าจะไม่กลับไปทุกข์ยาก หรือลำบากอีก สิ่งใดก็ตามที่ได้มาโดยผู้อื่น มันจะไม่จีรัง เท่าการหามาด้วยน้ำมือเราเอง ตอนนี้ก็เก็บเงินไว้ หรือหาทำกิจการเล็ก ๆ ที่ตนเอง สามารถทำได้ ไม่ต้องรวยมาก แต่ตนเองถนัด จะค้าขาย ขายอาหาร หรือทำอะไรก็ตามที่คิดว่า เราสามารถอยู่รอดได้ ถ้าวันนึง สามี (คนอื่น) เสียชีวิต หรือไม่ได้ให้การช่วยเหลืออีก ไม่ว่าจะสาเหตุใด ๆ ก็ตาม เราจะได้ไม่เดือดร้อน อยากให้จำอดีต ที่เคยผิดพลาด เพื่อเดินไปข้างหน้า อย่างระมัดระวังที่สุด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม