หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Ramco Systems บรรลุข้อตกลง Master Supply Agreement กับ Emirates  (อ่าน 64 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ม.ค. 13, 22:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเชนไน อินเดีย--23 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การลงนามสัญญาครั้งแรก เพื่อติดตั้งระบบการบริหารจัดการข้อมูลความน่าเชื่อถือ (Reliability Information Management Systems)

แรมโก้ ซิสเต็มส์ (Ramco Systems) บริษัทผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ด้านการบินระดับโลก ลงนามในสัญญา Master Supply Agreement ร่วมกับเอมิเรตส์ (Emirates) ข้อตกลงดังกล่าวกำหนดให้ แรมโก้ ซิสเต็มส์ ติดตั้งระบบการจัดการข้อมูลความน่าเชื่อถือให้กับฝ่ายวิศวกรรมของเอมิเรตส์

นาย วิเรนเดอร์ แอ็กการ์วอล (Virender Aggarwal) ซีอีโอบริษัท แรมโก้ ซิสเต็มส์ กล่าวว่า “การบรรลุข้อตกลงในครั้งนี้ถือเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ที่ยอดเยี่ยมของแรมโก้ ที่ได้เอมิเรตส์เข้ามาอยู่ในกลุ่มลูกค้าด้านการบินที่กำลังมีการเติบโต เราได้ลงนามในสัญญา Master Supply Agreement กับเอมิเรตส์ กรุ๊ป ซึ่งเป็นสายการบินเชิงพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก มาเป็นระยะเวลา 5 ปีแล้ว เราสร้างความก้าวหน้าให้กับแรมโก้ในอุตสาหกรรมการบินทั่วโลก เรารู้สึกตื่นเต้นไปกับภารกิจในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นการเปิดโอกาสให้กับเป้าหมายในอนาคตของเรา”

นายพีอาร์ เวนคีตรามา ราจา (P.R. Venketrama Raja) รองประธาน และผู้อำนวยการจัดการบริษัทแรมโก้ ซิสเต็มส์ ระบุ “กลยุทธ์ที่มุ่งมั่นไปยังการสร้างโปรแกรมการบริหารจัดการทรัพยากรขององค์กร (ERP) บนระบบ Cloud และโทรศัพท์มือถือ พร้อมด้วย Gen-Y Interface ช่วยให้เราแตกต่าง และโดดเด่นในตลาด การลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาของเราจะเกี่ยวพันกับช่องทางการเข้าถึง (ทุกอุปกรณ์) และเพิ่มพูนศักยภาพการใช้งานของซอฟต์แวร์ ซึ่งจะเป็นตัวแปรทางธุรกิจของเราในอนาคต”

โซลูชั่น Ramco Aviation Suite ช่วยวางพื้นฐานให้กับกิจการด้านการบิน ซึ่งให้ความสำคัญกับสายการบิน บริษัทผู้ประกอบกิจการด้านใบพัดเฮลิคอปเตอร์ และบริษัทที่มีความเกี่ยวข้องกับกิจการด้านการบินอย่างบริษัทผู้ให้บริการซ่อมบำรุง โซลูชั่นดังกล่าวช่วยให้กิจการด้านการบินมีหลักการปฏิบัติที่ดีที่สุดในด้านวิศวกรรม และการซ่อมบำรุง รวมถึงช่วยลดต้นทุนทั่วไป

เกี่ยวกับแรมโก้ ซิสเต็มส์

แรมโก้ ซิสเต็มส์ ให้บริการโซลูชั่นองค์กรแบบครบวงจรที่ล้ำยุค ซึ่งประมวลการแปรสภาพของธุรกิจอย่างสมบูรณ์แบบเรียลไทม์ ด้วยการสรรค์สร้างอยู่บนระบบ RamcoVirtualWorks(R) จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของแรมโก้ทุกชิ้นมีสถาปัตยกรรมแบบคลาวด์ โดยการออกแบบและเข้าถึงวัฏจักรธุรกิจทั้งวงจรตั้งแต่การทำธุรกรรมไปจนถึงศาสตร์การวิเคราะห์ แรมโก้ ซิสเต็มส์เป็นบริษัทในเครือของแรมโก้ กรุ๊ป ซึ่งมีมูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และให้บริการการวางแผนทรัพยากรระดับองค์กร (ERP), การจัดการทุนมนุษย์ (HCM), การจัดการห่วงโซ่อุปทาน (SCM), การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM), การเงิน, การจัดการบริการ, การจัดการสินทรัพย์, การควบคุมกระบวนการ, การจัดการโครงการและศาสตร์การวิเคราะห์ให้แก่องค์การต่างๆมากมาย ซึ่งอยู่บนความเป็นสาธารณะ ความเป็นส่วนตัว และคอมมิวนิตี้ที่มีรูปแบบควาวด์ที่เหมาะสมที่สุด แรมโก้มุ่งเน้นการจัดหาโซลูชั่นธุรกิจที่แปลกใหม่ที่สามารถมอบให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่าในภาวะแวดล้อมที่หลากหลาย สำหรับในระดับโลก แรมโก้มีผู้ใช้กว่า 150,000 รายจากลูกค้าระดับองค์กรกว่า 1,000 แห่งครอบคลุม 35 ประเทศ ปัจจุบันแรมโก้มีสำนักงาน 17 แห่งครอบคลุมไปทั่ว ทั้งในอินเดีย สหรัฐ แคนาดา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกาใต้ และเอเชีย แปซิฟิค

Ramco Aviation Suite นำเสนอโซลูชั่นการบำรุงรักษาและวิศวกรรมด้านการบิน (M&E) และโซลูชั่นการบูรณะซ่อมแซมและการยกเครื่อง (ซอฟต์แวร์ MRO) ทั่วโลก ด้วยการเขียนโปรแกรมบนพื้นฐานของอุตสาหกรรมการบิน จึงทำให้ Ramco Aviation Suite นำเสนอฟังชันก์ ERP ที่สมบูรณ์แบบ ประกอบด้วย ทรัพยากรบุคคล การเงิน และวัสดุต่างๆ ด้วยเหตุนี้จึงสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการในธุรกิจการบิน ลูกค้าของแรมโก้ ประกอบด้วย สายการบินเอมิเรตส์, แอร์ อินเดีย, พินนาเคิล แอร์ไลน์ส, คอนแอร์, PHI, แอร์ เมตอดส์, อีรา เฮลิคอปเตอร์ส, แอโรเม็กซิโก คอนเน็คต์, รีพับลิค แอร์เวย์ส, Chautauqua, ชัตเทิล อเมริกา, TACA Regional, เซฟแอร์ ลิมิเต็ด จากแอร์ นิว ซีแลนด์, เจจู แอร์, กัลฟ์ เฮริคอปเตอร์ส, FL Technics, โคลัมเบีย เฮลิคอปเตอร์ส, แอร์ เมดิคัล กรุ๊ป, อัลซาลาม แอร์คราฟท์, จาซีรา แอร์เวย์ส, ADAC Luftfahrt Technik, แอร์เวิร์คส, โกแอร์ และ เยเมน แอร์เวยส์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมได้ที่ http://www.ramco.com/aviation

สามารถติดตามเราทางทวิตเตอร์ได้ที่ @ramcosystems [http://www.twitter.com/ramcosystems] / อ่านข้อมูลปรับปรุงล่าสุดได้จาก http://www.ramcoblog.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ:

Vinitha Ramani
โทร. +91-9840368048
อีเมล vinitharamani@ramco.com

Agata Gogolewska
โทร. +1-305-773-3254
อีเมล agata@ramco.com

แหล่งข่าว: แรมโก้ ซิสเต็มส์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  emirates master 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม