หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 6 นิ้วครึ่ง ผลจากการใช้ปลอกเพิ่มขนาด  (อ่าน 33339 ครั้ง)
Guest
CG2K
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.พ. 13, 21:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผมคบกับแฟนมาได้ 2ปีกว่าแล้ว ผมเองมีขนาดส่วนนั้นยาวประมาณ 5 นิ้วกว่าๆ รอบวง 4 นิ้วครึ่ง แรกๆตอนมีอะไรกันใหม่ๆมันก็กระชับ มีความสุขดีทั้งคู่ แฟนถึงทุกครั้ง แต่ช่วงหลังๆ ผมก็ยังถึงทุกครั้งที่มีอะไรกัน แต่แฟนมักไม่ค่อยถึง อาจเป็นเพราะความเคยชินกับขนาดของผมด้วยหรือเปล่าไม่รู้ (แต่ของแฟนผมไม่หลวมนะ มีอะไรกับผมมา2 ปี และเธอเคยมีกิ๊กคนหนึ่งด้วย เป็นฝรั่งแต่แค่ประชดผมในตอนนั้น เมื่อประมาณปีที่แล้วได้ แต่ตอนนี้เธอเลิกเด็ดขาดแล้ว ส่วนนั้นเธอก็ยังเหมือนเดิม) ผมจึงลองเพิ่มความแปลกใหม่ให้แฟนด้วยการใช้ปลอกซิลิโคนเพิ่มขนาดแบบสวมกับอวัยวะเพศชาย โดยสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ต ทำจากซิลิโคนสีใสๆ แบบถุงยางอนามัย ใช้แทนถุงยางอนามัยได้เลย แต่ปลอกนี้จะหนามากเมื่อสวมแล้ว ทำให้ขนาดส่วนนั้นของผมอวบใหญ่ขึ้นมาก วัดเส้นรอบวงได้เกือบ 6 นิ้วครึ่ง (แบบว่าใหญ่กว่าแกนกระดาษทิชชู่อีกครับ) ผมลองใส่ปลอกนี้แล้วมีอะไรกับแฟนครั้งแรกเมื่อคืนโดยใช้เจลหล่อลื่นช่วยด้วย ผลปรากฏว่า แฟนร้องลั่นห้องครับ เธอบอกมันแน่น มันเจ็บ แต่ก็เสียวมากด้วย กว่าจะสอดใส่เข้าไปได้หมด ใช้เวลาไปหลายนาทีเลยครับ แต่แฟนก็ถึงตั้งแต่ใส่เข้าไปแล้วครับ ขยับไม่กี่ครั้งก็ถึงอีก และถึงแบบต่อเนื่องด้วย สรุปครั้งแรกกับปลอกซิลิโคนเพิ่มขนาด เธอถึงจุดสุดยอดไปนับครั้งไม่ถ้วนเลยครับ ซึ่งผมก็รู้สึกดีที่เธอมีความสุข แต่ก็ติดปัญหาตรงที่เธอบ่นว่าเจ็บด้วยนี่แหละครับ ถามเธอว่าชอบหรือเปล่า เธอก็บอกว่าชอบ เสียวดีแต่ก็บ่นว่าเจ็บ และอึดอัด แน่นท้องน้อยตอนผมขยับเข้าออก เพราะมันใหญ่มากประมาณนั้น เลยอยากปรึกษาว่า ถ้าผมใช้ปลอกซิลิโคนเพิ่มขนาดอันนี้กับแฟน โดยเมื่อใส่แล้วขนาดของผมจะใหญ่ขึ้น คือรอบวงเพิ่มขึ้นเป็น 6 นิ้วครึ่ง แต่ความยาว 5 นิ้วกว่าๆ เท่าเดิม แบบนี้ถือว่าเป็นขนาดอวัยวะเพศที่ใหญ่เกินมาตรฐานสำหรับผู้หญิงไทย ตัวเล็กๆ เอวบางๆ อย่างแฟนผม (แฟนผมสูง 157 สัดส่วนแค่ 32-24-34) หรือเปล่าครับ และจะเป็นอันตรายต่อเธอมั้ย ประมาณว่าทำให้อักเสบ หรือมีภาวะเสี่ยงอะไรประมาณนั้น ผมเป็นกังวลนิดๆครับ เพราะเป็นห่วงเธอ แต่ดูแล้ว ลึกๆเธอก็ชอบนะครับ บอกว่าเสียวดีแต่ติดที่ยังไม่ชิน มันเจ็บ ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ แบบว่ากำลังตัดสินใจอยู่ ว่าจะใช้ปลอกซิลิโคนนี้แทนถุงยางอนามัยไปเลยดีหรือเปล่า เพราะที่ผ่านมาผมก็ใช้ถุงยางอนามัยมาตลอด คุมกำเนิดนะครับ ไม่พร้อมมีลูก และปลอกตัวนี้ก็ใช้คุมกำเนินได้ด้วยเพราะมีคุณสมบัติเหมือนถุงยางอนามัยครับ
ปล. หลังจากลองครั้งแรก ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่านะ ส่วนนั้นของแฟนโหนกนูนขึ้น หรือจะบวมเพราะอักเสบหรื่อเปล่าก็ไม่รู้ ถามเธอว่าเจ็บมั้ย เธอบอกว่าไม่เจ็บแล้ว พอถามว่าแล้วทำไมมันดูอวบๆขึ้นล่ะ แฟนผมกลับตอบว่าก็พึ่งได้กินของใหญ่มาก็แบบนี้แหละ เป็นซะอย่างนั้นไป ผมว่าจะสวนไปแล้วว่าทีเมื่อก่อนได้กินของฝรั่งมาไม่เห็นโหนกนูนขึ้นเลย แต่ไม่อยากพูดถึง เดี๋ยวเป็นเรื่องอีก ทำให้ผมฉุดคิดขึ้นมาอีกนิดหนึ่งว่า แล้วถ้าใช้ปลอกไปบ่อยๆ แล้วเลิกใช้เอาแบบขนาดจริงๆที่พ่อให้มา มันจะหลวมหรือเปล่า? แล้วอีกนิดหนึ่งนะ แบบเปรียบเทียบนะ อยากรู้ว่าแล้วขนาดของฝรั่งโดยทั่วไปนะ รู้ว่าใหญ่กว่าคนไทย แต่ใหญ่แค่ไหนเหรอ เส้นรอบวงถึง 6 นึ้วครึ่งเปล่าครับ อันนี้แค่อยากรู้เฉยๆ ไม่ใช่ประเด็นสำคัญเท่าไหร่ ที่ตั้งกระทู้ถามเพราะเป็นห่วงเรื่องสุขภาพอนามัยเธอมากกว่าครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สัตวัด
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 5 มี.ค. 13, 06:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

...ของฝรั่งโดยทั่วไป...ก็พอ ๆ กับคนไทยนั่นแหละครับคุณ จขกท มีเล็กมีใหญ่....แต่ฝรั่งออกจะนิ่มครับไม่แข็งเหมือนคนไทย ฝรั่งส่วนใหญ่ จะลีลาดีกว่าพวกเราก็เท่านั้นเอง เล้าโลมเก่งว่างั้นเถอะ แล้วกลิ่นก็แปลกไป เหมือนชายไทยได้แฟนต่างชาตินั่นแหละครับ ...เมื่อทุกอย่างรวมกัน มันก็น่าตื่นเต้นครั้งแรก ๆ ...ต่อไปก็กักขระมากขึ้น...สำหรับผู้ชายฝรั่งนะครับ หญิงไทยที่มีสามีฝรั่งส่วนใหญ่จึงกลับมาหาเศษหาเลยกับชายไทย

...ผู้หญิงไทยที่ไม่เคยเจอชายไทยที่ได้ขนาดจริง ๆ ก็ต้องคิดว่าฝรั่งต้องใหญ่เป็นธรรมดา...คนไทยที่ใหญ่ ๆ เค๊าไม่อวดกันหรอกครับ...ที่เห็นในหนังโป้นั้นก็ขัดเลือกมากันทั้งนั้น...ชายไทยถ้าได้คัดมาจริง ๆ ก็ไม่แพ้ฝรั่งเหมือนกัน ที่ใหญ่ ๆ กัน...ก็ใช้วิธี " รีด " ...( หาดูได้ตามกูเกิ้ลครับคุณ จขกท )

...ถ้าถามว่า คุณใช้ปลอกเพิ่มขนาดแฟนจะหลวมรึเปล่า ? แน่นอนครับคุณ...ก็เหมือนกับ ถ้าถามว่า คุณนวด คุณรีด...จะใหญ่ขึ้นรึเปล่า ? ก็แน่นอนอีกเช่นกัน

เดี๋ยวนี้...คนไทย...ไม่แพ้ขวดโค๊กขนาดย่อมก็มีให้ได้ยินเยอะครับ...แหะ ๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 12 ก.ย. 15, 22:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมใช้ครั้งแรก ครั้งต่อไปก็ต่อใช้ทุกครั้ง ใช้จนเสือมสภาพเปลี่ยนมา4-5 อันใช้ติดต่อกันมาตลอด ตื่นเต้นทุกครั้ง เพราะใหญ่กว่าของจริงเท่านึง ใช้อยู่ 7-8 เดือน คนเมียชินกับไชร์์ใหญ่ๆ มาตลอด พอไม่ใช้ก็ไม่มีปัญหาผมจะออรัสห้เธอเสร็จก่อนทุกครั้งแล้วค่อยสอดใส่ก็เสร็จทุกครั้ง เธอก็เสร็จด้วย แต่ปัจจุบันเปลี่ยนเป็นของเทียมใหญ่กว่าปลอกซิลฺโคนเท่านึง เพิ่มขนาดไปเรื่อยครับ แต่หลวมแค่ไหนก็ไม่เคยรักน้อยลง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สันติ
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 13 ส.ค. 17, 20:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต้องลองมั่ง q*071q*071
http://sanook.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 13 ส.ค. 17, 20:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เดี๋ยวลองมั่ง q*071q*071
http://www.sanook.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม