หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Wavecell แต่งตั้งไซริล บิลล็อต ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป  (อ่าน 61 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.พ. 13, 09:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--22 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- แต่งตั้งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ เพื่อส่งเสริมกลยุทธ์ระดับโลก และการเติบโตของกิจการ
- ขยายตัวอย่างรวดเร็วในยุโรปด้วยการเปิดสำนักงานในลอนดอน
- เปิดตัวโซลูชั่นโทรศัพท์มือถือระดับโลก เพื่อรองรับแนวโน้มใหม่ในตลาดโทรศัพท์มือถือ

บริษัท เวฟเซลล์ จำกัด (Wavecell Pte Ltd.) ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือที่ได้รับใบอนุญาตสำหรับบริษัทผู้ให้บริการและโทรคมนาคม บริษัทโฆษณา และแบรนด์ต่างๆ เวฟเซลล์ ได้แต่งตั้งนาย ไซริล บิลล็อต (Cyril Billot) ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป พร้อมกับการเปิดสำนักงานแห่งแรกในลอนดอน ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของความก้าวหน้าล่าสุดของแผนการขยายกิจการระดับโลก เวฟเซลล์มุ่งมั่นที่จะใช้กลยุทธ์ระดับโลกเพื่อส่งเสริมการส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือ การทำตลาดโทรศัพท์มือถือ และตลาดการชำระค่าบริการโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ เวฟเซลล์ยังจะเข้าร่วมงาน Mobile World Congress ที่จัดขึ้นที่บาร์เซโลน่าตั้งแต่วันที่ 25 - 28 กุมภาพันธ์ 2556 เพื่อนำเสนอผลงานโซลูชั่นโทรศัพท์มือถือที่มีความครอบคลุมเพื่อรองรับกับแนวโน้มใหม่ๆของตลาดโทรศัพท์มือถือที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ

นาย โอลิเวียร์ เจอร์ฮาร์ท (Olivier Gerhardt) ซีอีโอบริษัท เวฟเซลล์ จำกัด กล่าวว่า "ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา กิจการของเวฟเซลล์มีการเติบโตอย่างเห็นได้ชัด และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ไซริล บิลล็อต เข้ามาร่วมงานกับเรา เนื่องจากเขามีประสบการณ์อันทรงค่าอย่างมากในด้านการบริหารการปฏิบัติการ และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบริการโทรศัพท์มือถือ"

นาย โอลิเวียร์ เจอร์ฮาร์ท กล่าวถึงการเปิดสำนักงานในยุโรปว่า "ยุโรปเป็นหนึ่งในตลาดที่มีการเติบโตมากที่สุดในด้านการบริการโทรศัพท์มือถือ และยังเป็นส่วนสำคัญสำหรับกิจการของเรา การเปิดสำนักงานในลอนดอนเป็นการพัฒนาตามสถานการณ์ และตรรกะในการขยายกิจการไปทั่วโลก การเปิดสำนักงานในลอนดอนจะช่วยให้เวฟเซลล์เข้าใกล้ฐานลูกค้า และพันธมิตรในยุโรปมากยิ่งขึ้น"

นาย ไซริล บิลล็อต ผู้ซึ่งรับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปนั้น จะประจำการอยู่ที่สิงคโปร์ โดยจะทำงานร่วมกับทีมงานของเวฟเซลล์อย่างใกล้ชิด เพื่อส่งเสริมกลยุทธ์ระดับโลก และเร่งการเติบโตของบริษัท

นาย ไซริล บิลล็อต ผู้จัดการทั่วไปบริษัท เวฟเซลล์ จำกัด กล่าวว่า "เวฟเซลล์ได้พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ที่ทันสมัย และผลงานโซลูชั่นที่ครอบคลุม ซึ่งช่วยให้บริษัทผู้ให้บริการและโทรคมนาคม หรือบริษัทโฆษณา และแบรนด์ต่างๆสามารถเพิ่มประสิทธิภาพบริการข้อความบริการมือถือ ลดต้นทุน และเพิ่มพูนรายได้จากตลาดการชำระค่าบริการโทรศัพท์มือถือ ทั้งยังช่วยเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน (Return on Investment / ROI) ด้านการตลาดโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย ผมรู้สึกดีใจที่ได้รับโอกาสเข้ามาส่งเสริมการเติบโตของบริษัท และรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับทีมงาน เพื่อนำพาเวฟเซลล์สู่ความก้าวหน้ายิ่งๆขึ้นไป"

นาย ไซริล บิลล็อต เคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการระดับโลกของฝ่ายเทเลคอมมิวนิเคชั่นส์ ซึ่งเป็นกิจการเครือข่ายหลักของบริษัท เจมัลโต (Gemalto) โดยไซริลมีหน้าที่รับผิดชอบด้านบริการข้อความแบบเหมาจ่าย และบริการโฮสติ้งเครือข่ายหลักเป็นเวลา 3 ปี เขาได้รวบรวมประสบการณ์อันมีค่าในตำแหน่งผู้จัดการในบริษัทที่มีชื่อเสียงต่างๆมากว่า 10 ปี ซึ่งให้บริการ และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ รวมถึงการให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์โทรศัพท์มือถือแก่องค์กร และบริษัทโทรคมนาคมทั่วโลก

การส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือ: วิวัฒนาการของการส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือทำให้เวฟเซลล์สามารถให้บริการข้อความบนโทรศัพท์มือถือ หรือการรับส่งข้อความได้ อาทิ SMS, MME, ระบบอินเทอร์เน็ตบนมือถือ และการแจ้งเตือนผ่านแอพพลิเคชั่น

การตลาดโทรศัพท์มือถือ: เวฟเซลล์ช่วยแนะนำกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ การเข้าซื้อกิจการ และการดูแลกิจการแก่บริษัท และผู้โฆษณา รวมถึงโครงการที่ช่วยให้คำปรึกษาด้านการดำเนินกิจการที่ดีที่สุด บริการข้อความบนมือถือ หรือแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะ

การชำระค่าบริการโทรศัพท์มือถือ: เวฟเซลล์มีโซลูชั่นการเรียกเก็บค่าบริการ และการชำระเงินค่าใช้บริการโทรศัพท์มือถือที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งช่วยให้บริษัทต่างๆสามารถสร้างรายได้จากการบริการ คอนเทนท์ต่างๆ หรือพัฒนารายได้เพิ่มขึ้น

เกี่ยวกับ เวฟเซลล์
เวฟเซลล์ (Wavecell) เป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านโทรศัพท์มือถือที่มีใบอนุญาต ซึ่งดำเนินกิจการทั้งในเอเชีย ยุโรป และสหรัฐอเมริกา เวฟเซลล์ให้บริการส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือ การตลาดโทรศัพท์มือถือ และบริการชำระค่าบริการโทรศัพท์มือถือสำหรับบริษัทผู้ให้บริการด้านโทรศัพท์มือถือ และผู้ประกอบกิจการโทรคมนาคม บริษัทโฆษณา และแบรนด์ต่างๆทั่วโลก ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพด้านเวลา บริการคุณภาพ และผลตอบแทนจากการลงทุน ตลอดจนการเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์สำหรับการส่งข้อความโต้ตอบบนโทรศัพท์มือถือ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ www.wavecell.com หรือ contactinfo@wavecell.com

สำนักงานใหญ่ในเอเชีย
บริษัท เวฟเซลล์ จำกัด
ที่อยู่: 20 Cross Street, #02-11/12
China Court
Singapore 048422
โทร: +65 6221 1521
โทรสาร: +65 6227 9038

สำนักงานในยุโรป
ที่อยู่: Wavecell Ltd.
78 York Street
London W1H 1DP
United Kingdom
โทร: +44 20 7692 8342
โทรสาร: +44 20 7692 8343

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
ฮาว ฮวี ยิน / คริสตัล คุง
บริษัท พีอาร์คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
โทร: (65) 6227 2135
อีเมล: hweeyin@prcomm.com.sg / crystal@prcomm.com.sg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ผู้จัดการทั่วไป แต่งตั้ง 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม