หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ Suphanburi Music Festival 16-17 เมษายน 2556  (อ่าน 475 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 มี.ค. 13, 08:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


Suphanburi Music Festival
ณ อุทยานมังกรสวรรค์ (ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสุพรรณบุรี)
วันเสาร์ที่ 16 – วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2556
เริ่มเวลา 17.00 น. – 23.00 น.


รายละเอียดงาน
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดสุพรรณบุรี และคณะกรรมการศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสุพรรณบุรี นำเสนอ ครั้งแรกกับเทศกาลดนตรี จังหวัดสุพรรณบุรี เทศกาลที่ต้อง มาด้วยกัน ไปด้วยกัน สนุกกันได้ทั้งครอบครัวกับงานสุดยิ่งใหญ่ที่จะเนรมิตพื้นที่เมืองสุพรรณบุรีให้เป็น มิวสิคแลนด์ แดนดนตรี ที่มีเหล่าทัพศิลปิน หลากหลายแนวเพลง ลูกทุ่งก็มาครบเครื่อง รวมไปถึงเปิดเวทีต้อนรับศิลปินจากเกาหลี และศิลปินจากกลุ่มประเทศอาเซี่ยน ที่จะมาสร้างความสนุก สีสัน บนเวที เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดี ต้อนรับสู่ประชาคมอาเซียน พร้อมสนุกไปกับโซนกิจกรรมต่างๆ มากมาย แบบจัดเต็มพื้นที่ เทศกาลดนตรีที่จะตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายทั้งกลุ่มครอบครัว กลุ่มเพื่อน ที่รักในเสียงดนตรี แถมชอบเที่ยว เพราะเดินทางมาสะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อาจจัดทริปสนุกๆตั้งแต่เช้าขับรถแวะเที่ยวชมเสน่ห์ของเมืองสุพรรณ พอตกเย็นก็มาสนุกกันต่อที่งานชิลๆ หรืออาจจะเที่ยวชมแบบแนวๆไม่เหมือนใคร เพราะจะเป็นครั้งแรกกับการสัมผัส มนต์เสน่ห์แห่งเมืองสุพรรณกลางงานเทศกาลดนตรีที่จะให้ชมบรรยากาศ 360 องศาเหนือพื้นดินบนบอลลูนยักษ์ เรียกว่าคุณจะได้สัมผัสเห็นวิวทิวทัศน์ความสวยงาม ยามเย็น



Suphanburi Music Festival

กิจกรรมภายในงาน
งานเทศกาลดนตรีจะเกิดขึ้น 2 วัน เริ่มเวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ซึ่งในแต่ละวันจะมีคอนเสิร์ตจากศิลปินหลากหลายแนว ลูกทุ่งพื้นบ้าน , ลูกทุ่งร่วมสมัย , สตริง รวมไปถึงศิลปิน(อินเตอร์) ประเทศเพื่อนบ้านมาสร้างความสนุกบนเวที อาทิ ใบเตย อาร์สยาม / ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง / ลูกตาล /อลิซ/ กระแต กระต่าย / บิว กัลยาณี / หญิง ธิติกานต์ / ต้อย หมวกแดง / แมงปอ ชลธิชา / วิด ไฮเปอร์ / หมูยอ จูเนียร์ / หนู มิเตอร์ / ลาล่า ลูลู่ โปงลาง อาร์สยาม / แม่ขวัญจิต / ฟิล์ม รัฐภูมิ / เชน ธนา / ธามไท / 3.2.1 / โฟร์ มด / เฟย์ ฟาง แก้ว / หวาย / ขนมจีน / Black Jack / XIS / Rookie BB / Karamail / ไอน้ำ / Dr.Fuu/ เล้าโลม / The Rich man toy/ Polycat

โดยแบ่งออกได้ดังนี้
วันเสาร์ที่ 16 ศิลปิน อมตะลูกทุ่งไทย / ศิลปินลูกทุ่งร่วมสมัย
วันอาทิตย์ที่ 17 ศิลปินแนวเพลง pop , rock , indy
ศิลปินอินเตอร์ และประเทศเพื่อนบ้านในกลุ่มอาเซียน



รูปแบบกิจกรรมภายในงานยังแบ่งออกเป็น โซนหลักๆ

1.โซน เวทีมังกร
- การถ่ายทอดสดช่วงเวลากิจกรรมบนเวที ทางโมเดิร์น 9 ทีวี และ ทางช่อง 8 ฟรีทีวี วาไรตี้ 24 ชั่วโมง
-พิธีเปิดงานเทศกาลดนตรี
-การแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินหมุนเวียนตามกำหนดการเวลา พร้อมแสงสีเลเซอร์ตระการตา เพิ่มความสวยงามบนท้องฟ้ายามค่ำคืน

2. โซน ร้านค้า
-โซนร้านค้า จำหน่ายอาหารเครื่องดื่มของ ผู้ประกอบการในพื้นที่จัดงานศาลเจ้าพ่อหลักเมืองจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมร้านค้าจำหน่ายของที่ระลึกประจำเทศกาลดนตรีครั้งนี้

3. โซน ถนนสาลี่มิวสิค
-โซนพื้นที่ ที่จะเนรมิตให้เป็น ถนนดนตรี ที่มีกิจกรรมการแสดงดนตรีร่วมสมัย และการแสดงศิลปะพื้นบ้าน จากศิลปินอิสระ อาทิเช่น
-การแสดงดนตรี กีต้าร์อะคุสติก , กีต้าร์Jazz , สีไวโอลิน
-การแสดงพื้นบ้าน อาทิเช่น เพลงฉ่อย เพลงอีแซว
-พร้อมมีบูธ workshop สอนเล่นดนตรี อาทิ
-สอนเล่นกีต้าร์อูคูเลเล่
-สอนดนตรีไทย เช่น สอนเป่าขลุ่ยไทย

-พื้นที่ถ่ายรูปเก๋ๆ กับป้าย Photo Backdrop หรือ ภายในหมู่บ้านมังกรสวรรค์ ให้ผู้ร่วมงานถ่ายภาพตนเอง แล้วมีบริการปริ้นท์ภาพออกมาเป็นรูปแบบโปสการ์ดแจกให้ฟรี ซึ่งสามารถเขียนโปสการ์ดหย่อนลงที่ตู้ไปรษณีย์ที่ตั้งไว้ภายในบริเวณได้

4.โซน ผู้สนับสนุน
-โซนพื้นที่กิจกรรมของ ผู้สนับสนุนเทศกาลดนตรี
- กิจกรรมเสี่ยง ฟรี! กิจกรรมสำหรับผู้มาร่วมงาน เพียงมาต่อแถว เสี่ยงเซียมซีวัดดวง
ลุ้นรางวัลจากผู้สนับสนุน **โดยในแต่ละกระบอกจะมีแท่งเซียมซีติดหมายเลขเพื่อลุ้นรับ
รางวัลของที่ระลึกจากผู้สนับสนุน รวมไปถึงลุ้นรางวัลใหญ่ที่จะได้สิทธิ์ขึ้น บอลลูนยักษ์
เพื่อชมทัศนียภาพจากบนฟ้า (รางวัลมีจำนวนจำกัด)

5.โซน บอลลูน
บอลลูนยักษ์กลางเมืองสุพรรณบุรี ที่จะให้ผู้โชคดีจากการเสี่ยงเซียมซีได้ขึ้นบอลลูนลอยฟ้าชมทัศนียภาพยามเย็น และเตรียมตื่นใจกับการแสดง “Balloon Night Glow” แฟนตาซียามค่ำคืนการแสดงพิเศษ ที่ทุกท่านจะได้พบสัมผัส แสงไฟของบอลลูน ที่เปิดเล่นสลับตามจังหวะดนตรีเพลงอย่างเร้าใจ



รายละเอียดสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่
www.suphanburimusicfest.com

แผนที่การเดินทางไปงาน Suphanburi Music Festival
http://www.suphan.biz/Suphanmap01.htm

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ที่ทำการปกครองจังหวัดสุพรรณบุรี โทร 3553 5380
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานสุพรรณบุรี
โทร. 0 3553 6030 , 0 3553 5789 , 0 3553 6189
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ดนตรี สุพรรณ สุพรรณบุรี เพลง อินดี้ ลูกทุ่ง มหกรรม เทศกาล 2556  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม