Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Glory Destiny เผยวิธีเปลี่ยน Class 3 หนทางสู่ความเป็นเทพ  (อ่าน 2036 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มี.ค. 13, 20:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Glory Destiny เผยวิธีเปลี่ยน Class 3 หนทางสู่ความเป็นเทพ
เงื่อนไขการเปลี่ยนคลาส 3 มีดังนี้
1. ตัวละครจะต้องมีเลเวลขั้นต่ำ 55
2. ตัวละครจะต้องเปลี่ยนเป็นอาชีพคลาส 2 แล้ว
3. เมื่อเข้าเกมมา ผู้เล่นจะต้องกดรับเควสเปลี่ยนคลาสจากด้านขวาของจอเป็นสัญลักษณ์ !
4. ทำเควสเปลี่ยนอาชีพตามที่ระบบแจ้งเตือน โดยมีรายละเอียดดังนี้


5. เริ่มส่งเควสแรก (เควส Lv.55) ที่ NPC Huter ซึ่งอยู่ในเมือง Frog Forest พิกัด X:199, Y:525


6. จากนั้นเราจะต้องรับเควสจาก NPC อีกครั้ง ชื่อเควสว่า Lv.55 God Fish โดยจะต้องหาไอเทมที่ชื่อว่า Light Pot.40 ซึ่ง NPC จะให้ไอเทมที่ชื่อว่า Light Pot.0 มาให้นำไอเทมดังกล่าวไปกดใช้งานที่แผนที่ Spring Valley พิกัด X:537, Y:201 โดยก่อนกดใช้งานจะต้องมีไอเทมที่ชื่อว่า God Fish ด้วย

Tip : เทคนิคในการเปลี่ยนคลาส 3 คือ สะสมพลังงานในหม้อ Light Pot นี้ จาก 0 ให้เต็ม 100% เมื่อผ่านภารกิจพิเศษแต่ละอย่าง พลังในหม้อไอเทมก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเต็ม 100% นำมาส่งเควสคืนให้แก่ Huter ซึ่งอยู่ในเมือง Frog Forest พิกัด X:199, Y:525 เราก็จะสามารถเปลี่ยนคลาสได้ทันทีTip : วิธีการทำให้ Light Pot.0 นั้นกลายเป็น Light Pot.40 จะต้องใช้ God Fish ทั้งหมด 4 ตัว ซึ่งหาได้จากการตกปลาแผนที่ดังต่อไปนี้


- Jade Tree Sea แผนที่เลเวล 9-14
- Ancient Sand Sea แผนที่เลเวล 25-28
- Bell Cliff แผนที่เลเวล 36-38
- Ice Snowfield แผนที่เลเวล 45-47
- Flame Peak แผนที่เลเวล 54-56

ตัวอย่างการผสมไอเทมเพื่อให้ได้ Light Pot.40เมื่อได้ Light Pot.40 มาแล้วให้นำไปส่งที่ NPC ตัวเดิม


7. รับเควสจาก NPC อีกครั้งชื่อเควสว่า Lv.55 Star Power คราวนี้ NPC จะให้หาไอเทมที่ชื่อว่า Light Pot.60 ซึ่ง NPC จะให้ไอเทมที่ชื่อว่า Light Pot.40 มาให้นำไอเทมดังกล่าวไปกดใช้งานที่แผนที่ Jade Tree Sea พิกัด X:456, Y:267 โดยก่อนกดใช้งานจะต้องมีไอเทมที่ชื่อว่า Star Coin Fragment ด้วย


Tip : วิธีการทำให้ Light Pot.40 นั้นกลายเป็น Light Pot.60 จะต้องใช้ Star Coin Fragment ทั้งหมด 50 ชิ้น ซึ่งมีวิธีการหาดังนี้
- ดรอปจากมอนสเตอร์ระดับบอสภายในดันเจี้ยนกิลด์
- เปิดกล่องที่ได้จากการกำจัดบอสมังกรแดง เหตุการณ์มังกรแดงในสนามประลอง (10 : 10)
- กำจัดบอสในภารกิจ Seven Demon (เป็นแพทช์ใหม่อัพเดทเดือน เม.ย. 56)
- ปลูกต้นไม้ในระบบบ้านส่วนตัว เพื่อนๆ สามารถเข้าไปฝัง ซึ่งตัวละคร 1 ตัวจะสามารถฝังสมบัติ Star Coin Fragment ให้บ้านคนอื่นๆ ได้วันละ 10 ครั้งเท่านั้น (เข้าบ้านซ้ำไม่ได้, ฝังสมบัติบ้านตัวเองไม่ได้) หรือวิธีง่ายๆ ประกาศรับสมัครหาเพื่อนๆ ในเกม 50 คนมาฝังให้เรา คนละครั้งนั้นเอง เราก็จะได้รับ Star Coin Fragment ทันทีเมื่อได้ Light Pot.60 มาแล้วให้นำไปส่งที่ NPC ตัวเดิม8. รับเควสจาก NPC อีกครั้งเควสชื่อว่า Lv.55 Space Secret คราวนี้ NPC จะให้หาไอเทมที่ชื่อว่า Light Pot.80 ซึ่ง NPC จะให้ไอเทมที่ชื่อว่า Light Pot.60 และ Blueprint : Time space crystal มาเพื่อสร้างเป็น Time space crystal

Tip : วิธีการทำให้ Blueprint : Time space crystal นั้นกลายเป็น Time space crystal จะต้องใช้ Time space crystal Fragment ทั้งหมด 10 ชิ้น (สามารถเทรดได้) ซึ่งมีวิธีการหาดังนี้
ดรอปจากมอนสเตอร์ภายใน Crack Map เท่านั้น (วิธีสังเกตุ Crack Map จะมีวาร์ปสีน้ำเงินให้เข้าไป โดยมีอยู่ในแมพต่างๆ ดังนี้ )
- Flame Peak แผนที่เลเวล 54-56
- Ice Snowfield แผนที่เลเวล 45-47
- Ancient Sand Sea แผนที่เลเวล 25-28
- Bell Cliff แผนที่เลเวล 36-38
- Spring Valley แผนที่เลเวล 15-19
***สำหรับการลงดัน Crack Map ยิ่งระดับดันเลเวลสูงนั้นโอกาสที่มอนสเตอร์ในดันจะดรอป Time space crystal ก็มีมากขึ้นดันที่ดรอปง่ายที่สุดได้แก่ Flame Peak และ Ice Snowfield
จากนั้นจะต้องนำไอเทม Light Pot.60 และ Time space crystal ไปกดใช้งานที่แผนที่ Autumn Leaf Plane พิกัด X:130, Y:510 แล้วจะได้รับ Light Pot.80 มาจากนั้นให้กลับไปส่ง NPC ตัวเดิม

9. รับเควสจาก NPC อีกครั้งคราวนี้ NPC จะให้หาไอเทมที่ชื่อว่า Light Pot.100 ซึ่ง NPC จะให้ไอเทมที่ชื่อว่า Light Pot.80 มาให้นำไอเทมดังกล่าวไปกดใช้งานที่แผนที่ Frog Forest พิกัด X:317, Y:317 โดยก่อนกดใช้งานจะต้องมีไอเทมที่ชื่อว่า Lucky Kitten อยู่ในตัวเพื่อทำภารกิจบางอย่างก่อนจึงจะสามารถสร้าง Light Pot.100 ได้

Tip : วิธีการทำ Lucky Kitten ให้ซื้อไอเทมที่ชื่อว่า Lucky Kitten making Box จาก NPC Grandpa Lun ซึ่งอยู่ในเมือง Frog Forest พิกัด X:202, Y:504 โดย NPC ตัวนี้จะให้รายละเอียดในการทำ Copper Dumpling

โดยเราจะทำ Lucky Kitten making Box ได้นั้นจะต้องมีไอเทมดังต่อไปนี้
- Copper Dumpling 1 ชิ้น
- Silver Dumpling 1 ชิ้น
- Gold Dumpling 1 ชิ้น

สำหรับอัตราการแลกเปลี่ยน Copper Dumpling เป็นแบบต่างๆ มีดังนี้
- Copper Dumpling 5 ชิ้น เปลี่ยนเป็น Silver Dumpling 1 ชิ้น
- Silver Dumpling 5 ชิ้น เปลี่ยนเป็น Gold Dumpling 1 ชิ้น
***สำหรับรายละเอียดในการหา Copper Dumpling นั้นเพื่อนๆ สามารถดูข้อมูลได้ที่นี่***จากนั้นเมื่อเราได้รับไอเทมที่ชื่อว่า Lucky Kitten ให้นำกดใช้งานใส่มอนสเตอร์ (ห้ามซ้ำ) จะได้รับบัพ Wealth Endless ซึ่งบัพดังกล่าวจะมีเวลาอยู่จำกัดเพียง 10 นาทีเท่านั้นโดยจะต้องสะสมให้ครบ 50 ครั้ง หลังจากนั้นให้นำ Light Pot.80 มา ไปกดใช้งานที่แผนที่ Frog Forest พิกัด X:317, Y:317 เพื่อสร้าง Light Pot.100 เมื่อทุกอย่างสมบูรณ์แล้วหม้อใบนี้ก็จะมีพลังงานเต็ม 100% จากนั้นให้นำไปส่งที่ NPC ตัวเดิม เพื่อทำการเปลี่ยนเป็นคลาส 3 เพียงเท่านี้เราก็สามารถเปลี่ยนเป็นคลาส 3 ได้แล้ว


คลาส 3 กับสกิลใหม่สุดอลังการ
TIP : สำหรับเพื่อนๆ ที่มี ID Facebook สามารถใช้เล่นเกม GDO ได้นะครับ ติดตามวิธีการใช้งานได้ที่นี่

จบไปแล้วนะครับสำหรับวิธีการเปลี่ยนอาชีพคลาส 3 ก็คงไม่ยากจนเกินไปสำหรับเพื่อนๆ คนเก่งชาว Glory Destiny ทุกท่าน หากเพื่อนๆ มีข้อสงสัยสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ของเกม Glory Destiny Online และพูดคุยกันได้ที่ www.gdo.in.th หรือทาง Facebook ได้ที่ www.facebook.com/GDOFanclub

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม