หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: A-Series APU รุ่นใหม่ของ AMD มอบประสบการณ์สดใหม่ให้กับผู้ใช้พีซีเคลื่อนที่ด้วยกราฟฟิกชั้นเลิศและอ  (อ่าน 47 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 มี.ค. 13, 18:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซันนี่เวล แคลิฟอร์เนีย มีนาคม 2556 เอเอ็มดีประกาศวางตลาด APU รุ่น Elite ของเอเอ็มดีภายใต้รหัส “Richland” โดย Elite A-Series APU รุ่นใหม่นี้จะมอบประสบการณ์ใหม่อย่างการลอคอินด้วยใบหน้าและการขยับมือ กราฟฟิกและประสิทธิภาพการประมวลผลซึ่งพัฒนาขึ้นกว่ารุ่นก่อน และประสิทธิภาพในการจัดการพลังงานภายในชิพตัวเดียว

“A-Series APU รุ่นประสิทธิภาพสูงของเอเอ็มดียังคงสร้างความประทับใจในเรื่องกราฟฟิกอันน่าทึ่งและประสบการณ์อันเข้มข้นด้วยอายุแบตเตอรี่ที่มากกว่าเดิม วิศวกรของเราทำงานได้เยี่ยมยอดในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของโพรเซสเซอร์และลดการใช้พลังงานในขณะเดียวกัน” แบรนด์ ลีนฮาร์ด รองประธานและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริหารลูกค้า ของเอเอ็มดีกล่าว “ด้วยศักยภาพซึ่งสร้างไว้ใน Elite A-Series APU ปี 2013 ของเอเอ็มดี รวมถึงซอฟต์แวร์ใหม่สำหรับควบคุมด้วยการขยับมือ การจดจำใบหน้า ความบันเทิงที่เต็มอิ่ม และการเล่มเกมที่เสมือนจริงยิ่งขึ้น เรามอบประสบการณ์ที่เข้มข้นมากขึ้นอีกเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้และลูกค้าของเรา”

ด้วยประสิทธิภาพที่เร็วขึ้นและการจัดการพลังงานที่พัฒนาขึ้นในสถาปัตยกรรมแพลตฟอร์มเดียวเหมือนกับAPU รุ่นก่อน พร้อมกราฟฟิกการ์ด Radeon™ HD 800 Series APU Elite A-Series ปี 2013 สร้างขึ้นบนประวัติศาสตร์ APU ต้นแบบของเอเอ็มดีซึ่งได้รับรางวัลเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ได้ประโยชน์มากที่สุดจากโน้ตบุ๊คของตัวเองไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือระหว่างเดินทาง

ประสบการณ์ใช้งานที่แตกต่าง Elite A-Series APU รุ่นใหม่ปล่อยพลังของคอร์ประมวลผลและกราฟฟิกรวมกันเพื่อเร่งประสบการณ์ซอฟต์แวร์ซึ่งจะขยายและปรับปรุงการใช้งานได้อย่างมหาศาล
•AMD Face Login ใช้เทคโนโลยีจดจำใบหน้าและเว็บแคมเพื่อให้ลอคอินเข้าวินโดวส์และเวบไซต์บนเบราว์เซอร์อื่นๆ ซึ่งต้องลอคอินเข้าใช้งานได้อย่างรวดเร็ว เช่นเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์คและอีเมล์
•AMD Gesture Control จดจำการขยับมือของผู้ใช้และเปลี่ยนมันเป็นคำสั่งพื้นฐานบนมีเดีย เพลเยอร์ เบราว์เซอร์ อี-รีดเดอร์ และแอพพลิเคชั่นอื่นๆโดยใช้เว็บแคม การประมวลผลภาพขั้นสูง และชุดคำสั่งภาพ
•AMD Screen Mirror แบ่งปันคอนเทนท์ต่างๆแบบไร้สายไม่ว่าจะเป็นรูป วิดีโอ HD มีเดียสตรีม และเว็บเพจจากพีซีหรือแท็บเล็ตซึ่งใช้ A-Series APU รุ่นปี 2013 ของเอเอ็มดี ผ่านการรองรับด้วยโทรทัศน์ หรือแสดงผลด้วยเครื่องรับ DLNA หรือด้วยพีซีเครื่องอื่น ฟังก์ชั่นนี้จะมีเฉพาะในอุปกรณ์ซึ่งใช้เอเอ็มดีบางรุ่น
•AMD Video Entertainment Features ทำให้คอนเทนท์ของคุณดูดีที่สุด เทคโนโลยี AMD Steady Video ให้ผู้ใช้กดปุ่มควมคุมโฮมวิดีโอที่สั่นไหวและช่วยให้ภาพนิ่งเพื่อมองได้ดีขึ้น เทคโนโลยี AMD Quick Stream ทำให้เล่นวิดีโอได้อย่างราบรื่นและมอบประสบการณ์เล่นวิดีโอที่ไม่สะดุด และ AMD Perfect Picture สร้างสีที่เข้มข้นและสมจริงวิดีโอ
ซอฟต์แวร์ซึ่งพัฒนาสำหรับเอเอ็มดีนี้จะมาพร้อมในโน้ตบุ๊คบางรุ่นซึ่งใช้ Elite A-Series ของเอเอ็มดีในปลายปีนี้และจะดาวโหลดได้จาก www.amd.com เดือนหน้า

ประสิทธิภาพอีกขั้น ด้วยการพัฒนาทางวิศวกรรมจากสถาปัตยกรรมแพลตฟอร์ม A-Series APU ของเอเอ็มดีรุ่นก่อน (ซึ่งเคยใช้รหัสว่า “Trinity”) และกราฟฟิกซึ่งใหม่ขึ้น Elite A-Series APU ปี 2013 ของเอเอ็มดีเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอย่างมีนัยยะสำคัญพร้อมด้วยการสนับสนุนเทคโนโลยีแบบไฮเอนด์
•ประสิทธิภาพการประมวลผลและภาพสูงขึ้นจาก A-Series APU ของเอเอ็มดีรุ่นก่อน
•เทคโนโลยี AMD Start Now สำหรับการตอบสนองแบบแทบเล็ต
•เทคโนโลยี AMD Turbo Core ที่มาพร้อม ความถี่ในการเร่งเครื่องที่สูงขึ้นกว่ารุ่นก่อน มีประสิทธิภาพสูงเมื่อคุณต้องการมัน และประหยัดพลังงานเมื่อคุณไม่ต้องการใช้มัน
•รองรับ AMD Eyefinity technology, AMD Radeon™ Dual Graphics, และ DirectX

การจัดการพลังงานที่มากยิ่งขึ้น เอเอ็มดียังคงเป็นผู้นำเรื่องพลังงาน/ประสิทธิภาพผ่านเทคโนโลยีจัดการพลังงานรุ่นใหม่ล่าสุด เทคโนโลยีสุด ล้ำนี้จะทำให้เกิดประสิทธิภาพการประมวลผลและกราฟิกสูงขึ้นและชาญฉลาดขึ้นเพื่อปรับปรุงการทำงานของพีซี และยืดอายุแบตเตอรี่ แพลตฟอร์ม Elite A-Series ปี 2013 ของเอเอ็มดีสร้างขึ้นบนไอเดีย AMD AllDay™ Power ซึ่งจะทำให้ท่องเว็บได้นานถึง 7.9 ชั่วโมง เล่นวิดีโอ HD ได้ 5.7 ชั่วโมง และมีอายุแบตเตอรี่นานถึง 10 ชั่วโมงบนแบตเตอรรี่ชนิด 55 วัตต์/ชั่วโมง

การวางขายและรายละเอียดด้านเทคนิค ขณะนี้โน้ตบุ๊คแบบดั้งเดิมและโน้ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงซึ่งใช้ Elite A-Series APU ปี 2013 ของเอเอ็มดีกำลังอยู่ในระหว่างการขนส่งและจะวางขายต้นเดือนมีนาคมนี้ในบางภูมิภาค

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  รุ่นใหม่ ประสบการณ์ amd กราฟฟิก พีซี 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม