หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อุปกรณ์เชื่อมต่อข้อมูลไร้โครงสร้างของ Datawatch สำหรับ QlikView  (อ่าน 94 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 เม.ย. 13, 15:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เชล์มสฟอร์ด, แมสซาชูเซตส์--27 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ดาต้าวอทช์จับมือเป็นพันธมิตรกับคลิคเทค เพื่อผนวกรวมข้อมูลกึ่งโครงสร้าง และไร้โครงสร้างเข้ากับแอพพลิเคชั่นด้านข้อมูล

ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น (Datawatch Corporation) (NASDAQ-CM: DWCH) ผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านซอฟต์แวร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการข้อมูลอย่างสมบูรณ์แบบ ได้ประกาศเปิดตัวอุปกรณ์เชื่อมต่อข้อมูลไร้โครงสร้างสำหรับ QlikView บน QlikMarket (market.qlikview.com) ซึ่งสามารถใช้งานได้แล้ววันนี้ QlikMarket เป็นเว็บไซต์ด้านตลาดของคลิคเทค (QlikTech) ที่นำเสนอช่องทางการติดต่อสื่อสารที่สะดวกสบายสำหรับลูกค้า เพื่อประเมินและเลือกซื้อเทคโนโลยี และแอพพลิเคชั่นที่มีประโยชน์ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแพลตฟอร์ม QlikView Business Discovery

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20121015/NE92833LOGO )

ดาต้าวอทช์ และคลิคเทคได้ประกาศจับมือเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจในปีที่แล้ว โดยดาต้าวอทช์ได้ขยายผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้ลูกค้าของคลิคเทคสามารถผนวกรวมข้อมูลกึ่งโครงสร้าง และไร้โครงสร้างเข้ากับแอพพลิเคชั่นของ QlikView หลังจากดาต้าวอทช์เปิดตัวอุปกรณ์เชื่อมต่อดังกล่าว ผู้ใช้งาน QlikView ก็จะสามารถสร้างแบบจำลอง และรวบรวมแหล่งข้อมูลเช่น ไฟล์ข้อความ PDF, XBRL, HTML ข้อมูลเครื่องจักร และแหล่งข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องอื่นๆเข้ากับซอฟต์แวร์การจัดการข้อมูลทางธุรกิจ และแอพพลิเคชั่นต่างๆของตนเอง อุปกรณ์เชื่อมต่อถูกออกแบบโดยกำหนดตัวผู้ใช้งานเดิมเช่นเดียวกับ QlikView เทคโนโลยีนี้ช่วยให้นักธุรกิจสามารถคัดเลือกข้อมูลที่ต้องการจากแหล่งข้อมูลเหล่านี้ และผนวกรวมข้อมูลนั้นๆไว้ที่ QlikView ในรูปแบบไฟล์ QVX ซึ่งประกอบด้วยข้อมูลหลัก และข้อมูลทั่วไป นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทียังสามารถเคลื่อนย้ายแอพพลิเคชั่นจำนวนมากได้อย่างง่ายดาย และเตรียมพร้อมสำหรับใช้งานได้ทันทีโดยใช้แพลตฟอร์มการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการข้อมูลอย่างสมบูรณ์แบบของดาต้าวอทช์ (Datawatch Information Optimization Platform)

“เราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ช่วยให้ลูกค้าของเราได้ใช้แหล่งข้อมูลที่ต้องการเพื่อวิเคราะห์ และเรียนรู้ธุรกิจของตนเองได้อย่างอิสระ และยืดหยุ่นมากขึ้น” ปีเตอร์ แม็คเควด (Peter McQuade) รองประธานฝ่าย Alliances and Partner Sales บริษัท คลิคเทค กล่าว “เราได้นำเสนอโซลูชั่นของดาต้าวอทช์ให้แก่ลูกค้าบน QlikMarket และอำนวยความสะดวกแก่พวกเขาในการใช้งานโซลูชั่นเพื่อผนวกรวมข้อมูลกึ่งโครงสร้าง และไร้โครงสร้างเข้ากับ QuikView ให้เป็นไปอย่างสะดวกสบายที่สุด”

เบน พลัมเมอร์ (Ben Plummer) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด และรองประธานอาวุโสของฝ่าย Strategic Alliances จากดาต้าวอทช์ ให้ความเห็นว่า “ดาต้าวอทช์ และคลิคเทคเป็นคู่หูทางเทคโนโลยีที่เข้ากันได้ดีมาก ในปีที่แล้ว เราพบว่า ลูกค้าจำนวนมากขึ้นต้องการผนวกประเภทข้อมูลที่หลากหลายขึ้นไว้ในแอพพลิเคชั่นเช่น QlikView และการเปิดตัวอุปกรณ์เชื่อมต่อของเราก็จะช่วยให้ลูกค้าใช้งาน QlikView ได้ง่าย และรวดเร็วยิ่งขึ้น”

อุปกรณ์เชื่อมต่อข้อมูลไร้โครงสร้างของดาต้าวอทช์สำหรับ QuikView พร้อมใช้งานได้ในทันทีผ่านทาง QlikMarket ดาต้าวอทช์จะทำการตลาด และจัดจำหน่ายโซลูชั่นนี้ผ่านการขายตรง และหุ้นส่วนการค้าทั่วโลก บริษัททั้งสองแห่งจะสนับสนุนพันธมิตรโดยจะร่วมทำการตลาด จัดจำหน่าย และให้บริการต่างๆ หากต้องการรู้ว่า เทคโนโลยีการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการข้อมูลอย่างสมบูรณ์แบบของดาต้าวอทช์จะช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับศักยภาพธุรกิจ หรือแอพพลิเคชั่นทางธุรกิจของคุณได้อย่างไร เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.datawatch.com

เกี่ยวกับดาต้าวอทช์

ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น (Datawatch Corporation) เป็นผู้นำในการจัดหาผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นด้านการจัดการข้อมูล ซึ่งจะช่วยให้องค์กรสามารถส่งข้อมูลได้หลากหลายมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สู่ฐานข้อมูลใหญ่ และแอพพลิเคชั่นเชิงวิเคราะห์ขององค์กร ดาต้าวอทช์ช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถผนวกรวมแหล่งข้อมูลเชิงโครงสร้าง ไร้โครงสร้าง และกึ่งโครงสร้าง ได้แก่ รายงาน ไฟล์ PDF และการแลกเปลี่ยนเอกสารแบบอิเล็กทรอนิกส์เข้ากับแอพพลิเคชั่นเหล่านี้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานทางธุรกิจแบบ 360 องศา โดยมีบริษัทมากกว่า 40,000 รายทั่วโลกใช้ผลิตภัณฑ์ และบริการของดาต้าวอทช์ รวมถึงบริษัท 99 จาก 100 รายที่นิตยสารฟอร์จูนจัดอันดับไว้ นอกจากนี้ วิสาหกิจทุกประเภทสามารถใช้ประโยชน์จากความสามารถ และความยืดหยุ่นของโซลูชั่นชั้นนำของดาต้าวอทช์ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเชล์มสฟอร์ด รัฐแมสซาชูเซตส์ และสำนักงานในลอนดอน มิวนิค สิงคโปร์ ซิดนีย์ และมะนิลา มีหุ้นส่วน และลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.datawatch.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม