หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ขยายขอบเขตบริการทั่วโลกให้กับตลาดหลักทรัพย์โตเกียว  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 เม.ย. 13, 11:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ขยายขอบเขตบริการทั่วโลกให้กับตลาดหลักทรัพย์โตเกียวด้วยการเชื่อมต่อผ่าน arrownet-Global ไปยังฮ่องกง

โตเกียว--11 เม.ย.--เกียวโด เจบีเอ็น – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

- ช่วยให้นักลงทุนต่างประเทศสามารถเข้าถึงระบบของ TSE ได้โดยตรงผ่านการเชื่อมโยงทั่วโลกที่มีความหน่วงต่ำพิเศษ

ตลาดหลักทรัพย์โตเกียว (TSE) ร่วมกับเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น (เอ็นทีที คอม) เตรียมให้บริการเครือข่าย arrownet-Global ในฮ่องกง โดยใช้บริการให้เช่าเครือข่ายอีเธอร์เน็ตของเอ็นทีที คอม และระบบเคเบิลที่มีความหน่วงต่ำเป็นพิเศษ ซึ่งรวมไปถึง Asia Submarine-cable Express (ASE) ซึ่งเป็นการนำเสนอการเชื่อมต่อรูปแบบใหม่ที่ช่วยให้สถาบันที่ให้บริการด้านการเงินในฮ่องกงสามารถเข้าถึงบริการเช่าพื้นที่ของ JPX (ทั้งหมด) ซึ่งเป็นการให้บริการเช่าพื้นที่เซิร์ฟเวอร์ใหม่ของตลาดหลักทรัพย์ญี่ปุ่น (JPX) และระบบของ TSE ได้เป็นครั้งแรก

Arrownet เป็นบริการเครือข่ายที่มีความน่าเชื่อสูงและความหน่วงต่ำที่นำเสนอโดย TSE มาตั้งแต่ปี 2552 สำหรับสถาบันที่ให้บริการด้านการเงินสามารถเชื่อมต่อกับระบบซื้อขายและข้อมูลของสถาบันและบริการเช่าพื้นที่แร็คในโตเกียว ด้วย arrownet-Global การกำกับดูแลสถาบันการเงินสามารถเชื่อมต่อได้โดยตรงกับบริการเช่าพื้นที่เซิร์ฟเวอร์ของ JPX (ทั้งหมด) และ ระบบของ TSE ดังนั้นจึงช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับมูลค่าของข้อเสนอในการซื้อขาย ในขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มเครื่องมือให้กับนักลงทุน

การเป็นพันธมิตรในระยะยาวของเอ็นทีที คอม และ TSE ตลอดทั้งเครือข่ายโครงสร้างที่กว้างขวางและประวัติศาสตร์ที่ยาวนานนับเป็นกุญแจในการตัดสินใจเลือกของ TSE ในฐานะพันธมิตรอันดับหนึ่งในการเปิดตัว arrownet-Global นอกจากนี้ การให้บริการผ่าน ASE ที่มีความหน่วงต่ำเป็นพิเศษ และยังอ้อมพื้นที่ที่เกิดแผ่นดินไหวบ่อยครั้ง ยังเป็นการเพิ่มการรับประกันเป็นพิเศษในเรื่องความต้องการบริการที่เชื่อถือได้

นายโยชิโนริ ซูซูกิ กรรมการผู้จัดการอาวุโสของตลาดหลักทรัพย์โตเกียวแสดงความเห็นว่า “arrownet-Global ช่วยให้นักลงทุนต่างประเทศในเอเชียและทั่วโลกสามารถเข้าถึงตลาด JPX จากนอกญี่ปุ่นได้สะดวกและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยการเชื่อมต่อกับ arrownet ได้อย่างราบรื่นผ่านการสื่อสารที่ครอบคลุมทั่วโลกของเอ็นทีที คอม ผมหวังว่า การเข้าถึงตลาด JPX โดยตรงจะเสริมความแข็งแกร่งให้กับมูลค่าของโครงสร้างด้านไอทีของ TSE และเพิ่มสภาพคล่องให้กับตลาด JPX ดังนั้น JPX จึงสามารถบรรลุวัตถุประสงค์ของบริษัทในการเป็น “ตลาดหลักทรัพย์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเอเชีย”

เอ็นทีที คอม นำเสนอโซลูชั่นเครือข่ายแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ด้วยบริการให้เช่าระบบอีเธอร์เน็ต ซึ่งเชื่อมต่อเข้ากับระบบของลูกค้าในฮ่องกงและตลอดไปยังบริการเช่าพื้นที่เซิร์ฟเวอร์ของ JPX และระบบของ TSE ในโตเกียว ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ตลอดเวลาจากการออกแบบสำหรับการสั่งซื้อไปยังโครงสร้างและซ่อมบำรุงโดยเอ็นทีที คอม ในฐานะจุดเชื่อมต่อเพียงแห่งเดียว

บริการดังกล่าวจะใช้ร่วมกับระบบเคเบิ้ล ASE ของเอ็นทีที คอม ซึ่งเชื่อมต่อศูนย์กลางการเงินที่สำคัญในเอเชียผ่านเส้นทางที่สั้นที่สุดที่เป็นไปได้ ระบบ ASE ดังกล่าวได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำด้านเครือข่ายที่มีความหน่วงต่ำกว่า 43 มิลลิวินาทีจากฮ่องกงถึงโตเกียว และ 65 มิลลิวินาทีจากสิงคโปร์ไปยังโตเกียว นอกจากนี้ ยังสามารถลดความหน่วงลงได้อีกด้วยบริการเช่าพื้นที่เซิร์ฟเวอร์ร่วมกับระบบของลูกค้าที่ Financial Data Centre (FDC(TM)) แห่งใหม่ของเอ็นทีที คอม ในฮ่องกง ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของสถานีเคเบิ้ล ASE และเครือข่ายทั่วโลกของเอ็นทีที คอม

“ประสบการณ์ของเรา ประวัติที่แข็งแกร่ง และความสามารถที่สูงกว่าความคาดหวังในเรื่องความเข้มงวดของลูกค้าในอุตสาหกรรมการให้บริการทางการเงินของเราคือเครื่องมือที่นำมาซึ่งการเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ ปัจจุบันเราได้ให้บริการเชื่อมโยงเครือข่ายไปยังลูกค้าสถาบันการเงินที่หลากหลาย เรารู้สึกภูมิใจในศักยภาพของเรากับการเข้าใจในอุปสงค์ในเรื่องความหน่วงและความน่าเชื่อถือ การเป็นพันธมิตรร่วมกับ TSE และการเปิดตัว arrownet-Global ในฮ่องกงช่วยเสริมความแข็งแกร่งของเราในเรื่องความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครือข่ายและโซลูชั่นการเชื่อมต่อทั่วโลกตลอดเวลา” แพทริค ออง รองประธานบริหารฝ่ายธุรกิจเครือข่ายทั่วโลกของเอ็นทีที คอม เอเชีย กล่าว

เกี่ยวกับ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ให้บริการคำปรึกษา สถาปัตยกรรม ความปลอดภัยของข้อมูล และบริการคลาวด์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ขององค์กรธุรกิจ บริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึงเครือข่าย global Tier-1 IP Network และ Arcstar Universal One (TM) VPN ในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก และศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัยกว่า 140 แห่ง โซลูชั่นของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ยังสามารถใช้งานร่วมกับบริษัทในเครือเอ็นทีที กรุ๊ป ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึง Dimension Data, NTT DOCOMO และ NTT DATA

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
www.ntt.com/index-e.html
www.twitter.com/nttcom
www.facebook.com/nttcomtv

เอ็นทีที คอม เอเชีย ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเอ็นทีที คอม เป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกซึ่งครอบคลุม ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน และเกาหลี ในการทำงานร่วมกับ HKNet ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ เอ็นทีที คอม เอเชีย ได้นำเสนอบริการเครือข่ายทั่วโลกในระดับองค์กร, การเชื่อมต่อผ่าน IP, ศูนย์ข้อมูล, โฮสติ้งบนระบบคลาวด์, แอพพลิเคชั่นบนระบบคลาวด์ ตลอดทั้งบริการและโซลูชั่นอื่นๆในภูมิภาค

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
www.ntt.com.hk
www.hknet.com
https://www.facebook.com/nttca
http://www.linkedin.com/company/ntt-com-asia-limited

เกี่ยวกับตลาดหลักทรัพย์โตเกียว

ตลาดหลักทรัพย์โตเกียว อิงค์ (TSE) เป็นหนึ่งในตลาดหลักทรัพย์ระดับโลกและตลาดหลักทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก TSE มีชื่อเสียงในด้านตลาดหลักทรัพย์ โดยมีมูลค่า 3.88 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ (365 ล้านล้านเยน) ณ สิ้นสุดเดือนมีนาคม 2556 และเป็นตลาดตราสารอนุพันธ์ที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น เช่น พันธบัตรรัฐบาลญี่ปุ่น และ สัญญาล่วงหน้า TOPIX (Tokyo Stock Price Index) ในเดือนมกราคม 2556 TSE ได้รวมกิจการเข้ากับตลาดหลักทรัพย์โอซากา (OSE) เป็นเจแปน เอ็กซ์เชงจ์ กรุ๊ป ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัท TSE และ OSE สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tse.or.jp/english/index.html

แหล่งข่าว: เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น

AsiaNet 52672

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ตลาดหลักทรัพย์ โตเกียว ขอบเขต 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม