หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: งานแสดงสินค้าประดับยนต์ครั้งใหญ่ช่วยหนุนอุตสาหกรรมรถยนต์จีนเฟื่องฟู  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 พ.ค. 13, 10:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซี่ยงไฮ้--29 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หลายปีแล้วที่ยอดขายรถยนต์ในจีนอยู่ในช่วงเฟื่องฟูสุดๆ จนทำให้จีนกลายเป็นตลาดรถยนต์อันดับหนึ่งของโลก และเจ้าของรถหลายล้านคนเริ่มมีความคิดอยากเนรมิตพื้นที่ส่วนตัวเล็กๆ โดยการออกแบบรถใหม่ในแบบฉบับของตนเอง บางคนอาจจะนิยมรถแต่ง ติดตั้งซุปเปอร์ชาร์จ ไปจนถึงของแต่งภายในรถและระบบความบันเทิงทั้งหลาย เทรนด์ใหม่ที่มาแรงนี้มีมูลค่าสูงถึง 8 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งมีอัตราการเติบโตกว่า 26.9% เมื่อปี 2555

(ภาพ: http://www.siaaf.com.cn/upload/dsc04262.jpg )
(ภาพ: http://www.siaaf.com.cn/upload/dsc_0574.jpg )

จึงไม่ใช่เรื่องน่าประปลาดใจ ที่จีนกำลังจะจัดงานแสดงสินค้าประดับยนต์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกในปีนี้ โดยเป็นงานที่บรรดาผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ทั่วประเทศจะมารวมตัวกัน เพื่อจัดแสดงสินค้าประดับยนต์นานาชนิด ซึ่งจะมีตั้งแต่ของตกแต่งภายในรถยนต์ การให้บริการ และการดัดแปลงรถยนต์ งาน China International Auto Aftermarket Fair (CIAAF) ปี 2013 ในเมืองเจิ้งโจว โดยในงานจัดแสดงครั้งยิ่งใหญ่ที่กินเวลากว่า 5 วัน จะมีบรรดาลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูง ผู้แทนจำหน่าย ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ร้านค้าที่ให้บริการแบบวันสต็อปเซอร์วิส และผู้ค้าปลีก รวมแล้วเป็นจำนวนมากกว่า 100,000 ราย

งานแสดงสินค้าครั้งนี้จัดขึ้นโดยบริษัทรี้ด เอ็กซิบิชั่นส์ (Reed Exhibitions) บริษัทรับจัดงานแสดงสินค้าแนวหน้าของโลก ภายในงาน CIAAF ที่ครั้งนี้ได้จัดเป็นครั้งที่ 10 ในวันที่ 26-30 มิถุนายนนั้น จะประกอบไปด้วยสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด เช่น เบาะรถยนต์ อุปกรณ์ประดับยนต์ อุปกรณ์ดัดแปลงรถยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในรถยนต์ ผลิตภัณฑ์ดูแลรถและฟิล์มกรองแสง

งานแสดงสินค้า CIAAF ครั้งนี้ ได้เชิญผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 3,000 คน ในพื้นที่ที่กว้างถึง 220,000 ตารางเมตร ผู้เข้าชมงานจะได้มีโอกาสเลือกชมสินค้าใหม่แกะกล่อง ในหมวดประดับยนต์และผลิตภัณฑ์ดูแลรถ และยังได้มีส่วนร่วมในบูทของผู้จัดแสดงงาน ที่คอยจัดการสาธิตสินค้าและทำการทดสอบผลิตภัณฑ์อย่างไม่ขาดสาย

นายซัน กัง รองประธานอาวุโสของ Reed Exhibitions กล่าวว่า “งาน CIAAF นั้นเป็นงานจัดแสดงสินค้าประดับยนต์ที่ใหญ่และทรงอิทธิพลมากที่สุดในจีนมานานแล้ว นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เรามีความรู้สึกตื่นเต้นที่งานจัดแสดงครั้งนี้กำลังจะกลายเป็นงานที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งเท่าที่เคยมีมา เราคาดว่างานนี้จะมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 100,000 คน ในเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งจะถือเป็นการทดสอบขีดความสามารถในการปฏิบัติงานของทีมระหว่างประเทศจากทางบริษัท อย่างไรก็ตาม พวกเราพร้อมแล้ว”

ในฐานะที่เป็นงานจัดแสดงสินค้าประดับยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ จึงทำให้มีแบรนด์ดังระดับโลกเข้ามามีส่วนร่วมมากมาย เช่น 3เอ็ม (3M) เล็ตบอน (Letbon) โคนิกา มิโนลตา (Konica Minolta) โซลาโซน (Solazone) โคลด์ สตีล (Cold Steel) โรดโรเวอร์ (RoadRover) วีคูล (V-Kool) ลูมาร์ (LLumar) ฮิวเปอร์ โปติก (HUPER POTIK) โซแน็ก (SONAX) กลอสแม็กซ์ (GlossMax) เดดอัพไรท์ (Dadeupright) คาร์ลาส (Carlas) อันจูนี่ (Anjuny) ทอป-เท็ค ทินท์ทิ่ง (Top-Tech Tinting) ควอนตัม (Quantum) ดีเจคอร์ป (DJCORP) คาร์เมท (Carmate) เมยิง (Meiying) เบ็นรุย (Benrui) เอ็นเอฟเอ (NFA) ทีดับบลิวจี (TWG) และอีกหลายพันแบรนด์ ด้วยบรรดาสินค้าจากทั่วทุกมุมโลกที่มารวมตัวกันให้เลือกสรร จึงทำให้งานนี้เป็นงานที่เหล่าพ่อค้าและผู้นำเข้าสินค้าจากจีน ไม่ควรพลาด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในงาน CIAFF 2013 คลิก www.ciaaf.com.cn

เกี่ยวกับ รี้ด ฮองตา เอ็กซิบิชั่นส์

บริษัท เหอหนาน รี้ด ฮองตา เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด (Reed Hongda) เป็นบริษัทร่วมลงทุนระหว่างรี้ด เอ็กซิบิชั่นส์ ซึ่งเป็นออแกไนเซอร์จัดงานชั้นนำของโลก กับบริษัทเจิ้งโจว ซินตา อินดัสเทรียล คอมพานี (Zhengzhou Xinda Industrial Company) ซึ่งรี้ด ฮองตา เป็นออแกไนเซอร์รับจัดงานอันดับต้นๆในส่วนของวงการตลาดหลังการขายรถยนต์ในจีน เมื่ออยู่ภายใต้การควบคุมของบริษัทรี้ด เอ็กซิบิชั่นส์ ทางรี้ด ฮองตาจึงสามารถใช้ทรัพยาการทางการตลาดของ รี้ด เอ็กซิบิชั่นส์ ในการจัดงานที่จะสร้างนิยามใหม่ให้กับวงการเพื่อเพิ่มอัตราการขยายตัวในภาคตลาดหลังการขายรถจีน

จากการขยายตัวอย่างต่อเนื่องในส่วนอุตสาหกรรม และรวมถึงความคาดหวังที่สูงขึ้น รี้ด ฮองตา มีแผนจัดงาน SIAAF 2013 ซึ่งเป็นเวทีระดับนานาชาติของจีนที่จะจัดขึ้นที่เมืองเซียงไฮ้ ในวันที่ 10-12 ตุลาคม เพื่อสนับสนุนตลาดอุปกรณ์ประดับยนต์ มหกรรมครั้งยิ่งใหญ่นี้จัดขึ้นสำหรับเหล่าผู้จัดแสดงสินค้าระดับไฮเอนด์ ที่มีความเชื่อมั่นในแบรนด์สินค้าของตนเอง และผู้จัดที่มีศักยภาพด้าน R&D เพื่อแข่งขันในตลาด บรรดาผู้จัดเหล่านี้จะช่วยส่งเสริมทางการตลาดให้แก่กลุ่มลูกค้าระดับเอ็นยูสเซอร์ และเปิดแผนธุรกิจใหม่ให้กับผู้แทนจำหน่ายท้องถิ่นรายสำคัญ งาน SIAAF 2013 ซึ่งแสดงถึงการผสมผสานทางการตลาดแบบ B2B และ B2C อย่างลงตัวนั้น จะเป็นย่างก้าวใหม่ที่สำคัญในการพัฒนาตลาดอุปกรณ์ประดับยนต์ โดยมีแผนธุรกิจใหม่ วัฒนธรรมยานยนต์ ออโต้ เซอร์วิส อีคอมเมิร์ซและการออโต้จูน เป็นตัวชูโรง

ติดต่อ

เทรซี เซ็ง (Tracy Zeng)
รี้ด ฮองตา เอ็กซิบิชั่นส์ (เซี่ยงไฮ้)
โทร +86 21 2231 7066
แฟกซ์ +86 21 2231 7181
อีเมล tracy.zeng@reedexpo.com.cn

แหล่งข่าว บริษัท รี้ด ฮองตา เอ็กซิบิชั่นส์ (เซียงไฮ้)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม