หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดาต้าวอทช์จัดการประชุมทางโทรศัพท์เพื่อหารือเกี่ยวกับการซื้อกิจการพานอปติคอน  (อ่าน 53 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 มิ.ย. 13, 13:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เชล์มสฟอร์ด รัฐแมสซาชูเซตส์--18 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น (Datawatch Corporation) (NASDAQ-CM: DWCH) ผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านโซลูชั่นบริหารจัดการข้อมูล บรรลุข้อตกลงในการเข้าซื้อกิจการ พานอปติคอน ซอฟต์แวร์ เอบี (Panopticon Software AB) บริษัทเอกชนสัญชาติสวีเดนซึ่งเชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นการใช้ภาพแสดงข้อมูลแบบเรียลไทม์ โดยจะมีการหารือเกี่ยวกับการซื้อกิจการครั้งนี้ผ่านการประชุมทางโทรศัพท์ในวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2556 เวลา 13.00 น. ET (24.00 น.ตามเวลาไทย)

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20121015/NE92833LOGO)

สำหรับผู้ที่จะเข้าร่วมการประชุม กรุณาโทรไปที่หมายเลข 877-407-0782 หรือผู้ที่อยู่นอกสหรัฐ กรุณาโทรไปที่หมายเลข 201-689-8567 ก่อนเริ่มการประชุมอย่างน้อย 10 นาที หรือร่วมการประชุมทางเว็บแคสต์ได้ที่ http://www.investorcalendar.com/IC/CEPage.asp?ID=171131 โดยจะมีการถ่ายทอดการประชุมซ้ำบนเว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ของดาต้าวอทช์ (www.investor.datawatch.com) ประมาณ 1 ชั่วโมงหลังการประชุมเสร็จสิ้น

เกี่ยวกับดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น
ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ-CM: DWCH) เป็นผู้นำในการจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นด้านการจัดการข้อมูล ซึ่งจะช่วยให้องค์กรสามารถส่งข้อมูลได้หลากหลายมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สู่ฐานข้อมูลใหญ่และแอพพลิเคชั่นเชิงวิเคราะห์ขององค์กร ดาต้าวอทช์ช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถผนวกรวมแหล่งข้อมูลเชิงโครงสร้าง ไร้โครงสร้าง และกึ่งโครงสร้าง ได้แก่ รายงาน ไฟล์ PDF และการแลกเปลี่ยนเอกสารแบบอิเล็กทรอนิกส์เข้ากับแอพพลิเคชั่นเหล่านี้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานทางธุรกิจแบบ 360 องศา บริษัทมากกว่า 40,000 แห่งทั่วโลกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของดาต้าวอทช์ รวมถึงบริษัท 99 แห่งจาก 100 แห่งที่นิตยสารฟอร์จูนจัดอันดับไว้ นอกจากนี้ วิสาหกิจทุกประเภทสามารถใช้ประโยชน์จากความสามารถและความยืดหยุ่นของโซลูชั่นชั้นนำของดาต้าวอทช์ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเชล์มสฟอร์ด รัฐแมสซาชูเซตส์ และสำนักงานสาขาในลอนดอน มิวนิค สิงคโปร์ ซิดนีย์ และมะนิลา บริษัทมีหุ้นส่วนและลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.datawatch.com

คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบภายใต้กฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538
ข้อความในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ที่ไม่ใช่ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นแล้วในอดีต อาจเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าตามที่มีการจำกัดความในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (U.S. Private Securities Litigation Reform Act of 1995) ข้อความดังกล่าวซึ่งรวมถึงข้อความที่เกี่ยวกับผลการดำเนินงานของบริษัท อ้างอิงจากการคาดการณ์ในปัจจุบัน แต่มีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนหลายประการ ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงออกมาแตกต่างอย่างมากจากที่คาดการณ์ไว้ ปัจจัยต่างๆที่อาจทำให้ผลลัพธ์ในอนาคตแตกต่างอย่างมากจากที่คาดการณ์ในตอนนี้มีอยู่มากมาย อาทิ ความเสี่ยงจากเศรษฐกิจโลกที่ซบเซาอย่างต่อเนื่อง ความเสี่ยงจากความผันผวนของผลการดำเนินงานรายไตรมาส ไปจนถึงขนาดและกำหนดเวลาของคำสั่งซื้อจำนวนมากจากลูกค้า ความเสี่ยงเกี่ยวกับการซื้อกิจการ ซึ่งรวมถึงการเข้าซื้อทรัพย์สินทางปัญญาจากแมธ สแตรทเทจีส์ และการเข้าซื้อกิจการพานอปติคอน ความผันผวนของราคาหุ้นดาต้าวอทช์ ข้อจำกัดของประสิทธิภาพการควบคุมภายใน การเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีอย่างรวดเร็ว การที่ดาต้าวอทช์ต้องพึ่งพิงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งการเปิดตัวอาจล่าช้า การแข่งขันในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์โดยรวมและในตลาดการจัดการข้อมูลโดยเฉพาะ การที่ดาต้าวอทช์ต้องพึ่งพิงผลิตภัณฑ์หลักๆของบริษัท เทคโนโลยีซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ของบริษัท และซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์จากบุคคลที่สาม ความเสี่ยงเกี่ยวกับการขายและการปฏิบัติงานทั่วโลก ความเสี่ยงจากช่องทางจัดจำหน่ายทางอ้อม ความเพียงพอของผลตอบแทนจากการขาย ความเสี่ยงจากการขายแบบบอกรับสมาชิก การที่ดาต้าวอทช์ต้องพึ่งพิงความสามารถในการจัดจ้างและการดึงดูดบุคลากรมากความสามารถให้อยู่กับบริษัทต่อไป การชะงักงันหรือความล้มเหลวของระบบเทคโนโลยีของดาต้าวอทช์ ซึ่งอาจเกิดจากภัยธรรมชาติ การโจมตีบนโลกไซเบอร์ หรือหายนะภัยอื่นๆ ตลอดจนความไม่แน่นอนและต้นทุนเพิ่มเติมซึ่งอาจเกิดจากข้อกำหนดด้านบรรษัทภิบาลและการเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณะที่เปลี่ยนแปลงไป ข้อมูลเพิ่มเติมของปัจจัยต่างๆที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างจากที่คาดการณ์ได้ลงรายละเอียดไว้ในเอกสารหลายฉบับที่เผยแพร่ต่อสาธารณะ อาทิ เอกสารที่ดาต้าวอทช์จัดทำขึ้นเป็นครั้งคราวเพื่อยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ เช่น รายงานประจำปี Form 10-K สำหรับช่วงปีซึ่งสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2555 และ Form 10-Q สำหรับไตรมาสซึ่งสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2555 และ 31 มีนาคม 2556 ทั้งนี้ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใดๆก็ตามควรพิจารณาตามปัจจัยที่กล่าวถึงข้างต้น

ข้อมูลการติดต่อสำหรับนักลงทุน
ดาต้าวอทช์ อินเวสเตอร์ รีเลชั่นส์
อีเมล: investor@datawatch.com
โทร: +1-978-441-2200 ต่อ 8323

ข้อมูลการติดต่อสำหรับสื่อมวลชน
ซาร่า เบอนาร์ดี (Sarah Bernardi)
ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น
อีเมล: Sarah_Bernardi@datawatch.com
โทร: +1-978-441-2200 ต่อ 8387
ทวิตเตอร์: @datawatch

(C) 2013 Datawatch Corporation. Datawatch, Monarch และโลโก้ของบริษัท เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท ดาต้าวอทช์ คอร์ปอเรชั่น ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่นๆ สำหรับชื่ออื่นๆเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัทนั้นๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม