Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: King of Gun เปิดฉากระเบิดความมันส์ CB เต็มรูปแบบ กรกฎาคมนี้!  (อ่าน 47 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 มิ.ย. 13, 14:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

King of Gun สุดยอดเกม MMO - FPS สายเลือดใหม่ที่ขาบู๊ไม่ควรพลาด หลายคนคงจะคุ้นเคยกับเกม FPS ที่ปกติแล้วจะสร้างตัวละครของเราเองและหาห้องที่จะเข้าไปยิงกันตามระบบเกมแนว FPS ทั่วไป วันนี้ทาง Winner Online จะขอฉีกกฏเกณฑ์ที่เป็นอยู่พร้อมแหวกแนวเดิมๆ ที่เคยเป็นของเกม FPS ที่มีอยู่บนโลกให้กลายเป็นสุดยอดเกมสายเลือด MMO - FPS แบบเต็มตัวหาที่ไหนไม่ได้ ด้วยระบบที่สอดแทรกจุดเด่นมากมายที่จะทำให้นักรบทั่วประเทศเข้ามามันส์กันแบบลืมไปเลยว่า FPS ธรรมดาคืออะไรแล้วจงสลัดมันทิ้งไปและพร้อมมามันส์กันรับต้นเดือน กรกฎาคม 2556 นี้ กับ KING OF GUN เหล่านักรบทุกคนจะลืมไปว่านี้หรือเกม FPS!


พร้อมร่วมสัมผัส King of gun CB เต็มรูปแบบ กรกฎาคม 2556 นี้!

จุดเด่นที่ท้าทายในตัวเกม!
KING OF GUN นั้นถือว่าเป็นเกมที่มีจุดเด่นในของเกมที่แหวกไปเลยก็ว่าได้ เพราะว่าลูกเล่นต่างๆ จะเน้นไปที่คล้ายคลึงกับการเก็บเลเวลเพื่อเป็นการเอา EXP ไปอัพเกรดตัวปืนให้เพิ่มศักยภาพให้โหดมากยิ่งขึ้น พร้อมยังดูมีความสมจริงทั้งตัวปืนตัวผู้เล่นและฉากต่างๆ แค่นั้นยังไม่พออีกทั้งยังมีระบบต่างเสริมเข้ามามากมายไม่ว่าจะเป็นระบบ จับคู่แบบอัตโนมัติ, ตัวละครที่โดดเด่นและชัดเจน, แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งรูปแบบความมันส์ของเกม FPS ที่เล่นง่าย ไม่ยากเย็น งั้นเรามาดูพร้อมๆ กันเลย

ฉีกรูปแบบของโหมดการเล่นแบบเดิมๆ
Biochemistry Hero ปะทะ Nazi!
ความหลอนที่คุ้นเคย กับรูปแบบการเล่นที่ต่างออกไป แน่นอนหลายคนอาจจะรู้จักกับโหมดมัมมี่ หรือโหมดซอมบี้ในเกม FPS ทั่วๆ ไปที่มีกันอยู่เกลื่อนกลาดในประเทศไทย แต่สำหรับ KING OF GUN ขอฉีกรูปแบบการเล่น ลดระดับความหลอน เพิ่มดีกรีความมันส์ด้วยโหมด Biochemistry หรือ Hero ปะทะ Nazi โดยเลิกวิ่งหนี แล้วหันมาไล่ล่ามัมมี่ กรกฏาคมนี้!


เลิกวิ่งหนีเหล่าซอมบี้ซักที!


ความมันส์ที่คุ้นเคยกับรูปแบบการเล่นที่แหวกออกไป!


หน้าตา Hero หน่วยไล่ล่า ทหารซอมบี้ Nazi

Missile Crysis หยุดปฏิบัติการล้างโลก!
Missile Crysis หยุดปฏิบัติการล้างโลก ไม่ใช่ชื่อหนังแต่อย่างใด แต่มันเป็นโหมดใหม่บนโลกนี้ โดยระบบการเล่นนั้นจะคล้ายๆ กับ Bomb Match แต่ในโหมด Missile Crysis นั้นผู้เล่นฝ่ายตำรวจจะต้องหยุดยั้งการวางระเบิดของเหล่าผู้ก่อการร้ายด้วยแผนที่จำกัด บวกกับจุดวางปล่อยจรวดเพียงจุดเดียวทำให้ต่างฝ่ายต่างต้องแย่งชิงจุดยุทธศาสตร์ในการชิงความได้เปรียบ งานนี้มันส์แน่กรกฏาคมนี้แย่งชิงความได้เปรียบของปฏิบัติการล้างโลก

ระบบจับคู่แบบอัตโนมัติ

ระบบจับคู่แบบอัตโนมัติมีอยู่ 2 แบบ 1. เป็นการสุ่มผู้เล่นเข้าไปต่อสู้กันเอง 2. เป็นการสุ่มผู้เล่นเข้าไปต่อสู้กับ AI


เมื่อเลือกโหมดที่ต้องการเล่นแล้วกดเริ่มเกมจากนั้นให้ระบบการจับคู่ผู้เล่นระดับเดียวกันหรือระดับใกล้เคียงกันที่สุด

ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเกม KING OF GUN เพราะนอกจากผู้เล่นจะสามารถทำการเข้าเล่นเกมได้อย่างรวดเร็วแล้วยังสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาความต่างของระดับผู้เล่นได้อีกด้วย เพราะระบบจะทำการจับคู่ผู้เล่นที่อยู่ในระดับเดียวกันหรือระดับใกล้เคียงกันที่สุดให้เจอกันก่อน โดยวัดจากระดับเลเวลของอาวุธที่ใช้ในการเล่น ซึ่งระบบการจับคู่นี้สามารถใช้ได้ทั้งแบบการเข้ามาเล่นคนเดียวหรือจะจัดทีมเข้ามาเล่นก็ได้ แต่การที่จะจัดทีมเข้ามาเล่นนั้นทางผู้เล่นเองจะต้องทำการแอดเพื่อนกันก่อนจึงจะสามารถชวนเข้าทีมได้ ซึ่งระบบจับคู่จะมีอยู่ 2 แบบด้วยกันคือ
1. PVP เป็นการสุ่มผู้เล่นเข้าไปต่อสู้กันเอง
2. PVE เป็นการสุ่มผู้เล่นเข้าไปต่อสู้กับ AI

การอัพเกรดอาวุธให้เทพมากขึ้น

การอัพเกรดจะแบ่งเป็นสายของปืนถึง 3 สาย 3 ประเทศ การอัพเกรดจะคล้ายๆ การอัพสกิลชอบสายไหนเลือกได้เลย


เมื่อเลือกสายที่ถูกใจแล้วนักรบทุกคนก็ยังสามารถปรับแต่งและเสริมอุปกรณ์ชิ้นส่วนให้โหดยิ่งขึ้นอีกด้วย

เกมนี้การอัพเกรดปืนแต่ละอย่างนั้นไม่ใช่แค่อัพเกรดเพื่อเป็นเส้นทางไปยังปืนขั้นต่อไป แต่การอัพเกรดนั้นสามารถอัพเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับตัวปืนของปืนที่เราใช้อยู่ ขึ้นอยู่อาวุธที่เราจะนำไปใช้ โดยการอัพเกรดจะแบ่งเป็นสายของปืนถึง 3 สาย 3 ประเทศไม่ว่าจะเป็น สาย America, Russia, และ Euro ซึ่งการอัพเกรดจะคล้ายๆการอัพสกิลเหมือนเกมเก็บเลเวลทั่วไปโดยที่จะมีการอัพเกรดเพื่อเป็นทางผ่านไปยังปืนอีกขั้นยิ่งปืนเวลาสูงขึ้นก็จะมีพลังทำลายสูงพร้อมกับเกาะป้องกันที่สูงขึ้นอีกด้วยโดยการอัพเกรดปืนนั้นจะใช้ค่า EXP จากที่เล่นภายในเกมรวมไปถึงการใช้ทองในการอัพเกรดอาวุธ

Character หรือตัวละครที่โดดเด่นและชัดเจน

ฝ่ายหน่วยรบพิเศษ


ฝ่ายผู้ก่อการร้าย

เพื่อนๆ หลายคนคงจะเจอกับปัญหาเกมที่แบ่งพรรคแบ่งพวกกันแล้ว ตัวละครดันคล้ายกันแทบจะแยกไม่ออก ใครเป็นใคร งานนี้เกม KING OF GUN ก็ตอบปัญหาได้อย่างลงตัวกับตัวละครที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง งานนี้ถ้าใครเดินผ่านแล้วใส่คนละชุดกันซัดกันนัวได้ทันที แต่ถ้ายังวิ่งผ่านกันแล้วไม่ทำอะไร ผมแนะนำว่าให้ไปตรวจเช็คสายตายกันได้แล้วล่ะครับ

ความสมจริงในการเล่น

ไม่ว่าจะใช้ปืนชนิดไหนหากยิงไปแล้วเลือดสาตชิ้นส่วนกระจุยกระจาย!


ฝ่ายไหนก็ตามหากถูกสังหารแล้ว ท่าทางการตามสมจริงแน่นอน!

แน่นอนว่าความสมจริงนั้นเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการเล่นเกมให้ได้อารมณ์ เช่นเสียง ภาพ หรือ Effect ต่างๆ นั้นมีผลกับทุกเกม และไม่เว้นแม้แต่เกม KING OF GUN ก็เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นภาพ เสียง หรือ Effect ระเบิดนั้นสามารถทำออกมาได้ค่อนข้างจะสมจริง เรียกได้ว่าเสียงระยะใกล้หรือไกลเสียงฝีเท้านั้นได้ยินกันอย่างชัดเจนแน่นอน งานนี้หลายคนคงไม่ผิดหวังแน่นอน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม