หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อูมา เธอร์แมน ขึ้นปกปฏิทินคัมพารีปี 2557 ในธีม “Worldwide Celebration”  (อ่าน 149 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ส.ค. 13, 11:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อูมา เธอร์แมน ดาราภาพยนตร์ชื่อดังเตรียมขึ้นปกปฏิทินคัมพารี โดยมี โคโท โบโลโฟ ทำหน้าที่เป็นช่างภาพ

Campari(R) [http://www.campari.com] ประกาศอย่างเป็นทางการว่าได้เลือก อูมา เธอร์แมน (Uma Thurman) เป็นดาวเด่นบนปฏิทินคัมพารีประจำปี 2557 ซึ่ง โคโท โบโลโฟ (Koto Bolofo) [http://art-dept.com/photography/koto-bolofo/location-i] ช่างภาพแฟชั่นชื่อดังจะเป็นผู้ถ่ายภาพในปีนี้ นักแสดงหญิงผู้มาดมั่น และมีชื่อเสียงจะได้ถ่ายแบบบนปฏิทินซึ่งมีชื่อว่า “งานเฉลิมฉลองทั่วโลก” (Worldwide Celebrations) ซึ่งจะเน้นการนำเสนอเทศกาลที่มีชื่อเสียงจากวัฒนธรรมที่แตกต่างกันทั่วโลก คัมพารีตั้งใจที่จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับวัฒนธรรมต่างๆทั่วโลกซึ่งกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นในระดับสากล รวมถึงนำเสนอเทศกาลเหล่านั้นผ่านมุมมองของความปรารถนา สไตล์ และเสน่ห์ของคัมพารีภายใต้ธีมใหม่ของปฏิทิน

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130730/630486-a )

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130730/630486-b )

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130730/630486-c )

อูมา นักแสดงผู้รับบทในภาพยนตร์ทำเงินชื่อดังหลายเรื่อง เช่น Pulp Fiction และ Kill Bill เดินตามรอยเหล่านางแบบปฏิทินคัมพารีในปีก่อนๆ ซึ่งรวมถึงนักแสดงสุดร้อนแรง และนำสมัยเช่น ซัลมา ฮาเยก, อีวา เมนเดส, เจสสิก้า อัลบา, มิลล่า โจโววิช และเพเนโลเป้ ครูซ

อูมาให้ความเห็นเกี่ยวกับการถ่ายแบบขึ้นปกปฏิทินคัมพารีประจำปี 2557 ไว้ว่า:

“ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการของแบรนด์ดังระดับโลกเช่นนี้ และฉันก็ชื่นชอบธีมของปีนี้เป็นพิเศษ เพราะว่าฉันจะได้มีโอกาสแบ่งปันประสบการณ์รอบโลกแห่งการค้นหา ความปรารถนา และสไตล์ร่วมกับผู้รักคัมพารีทั่วโลก ต้องขอบคุณโคโทที่สามารถถ่ายทอดแก่นแท้ของ “เทศกาลรอบโลก” ในแต่ละเดือนออกมาได้อย่างสวยงาม เขาเป็นช่างภาพที่น่ายกย่อง และมีสายตาที่เฉียบคมในการสร้างสรรค์ภาพถ่ายที่มีเสน่ห์ ทรงพลัง และมีชีวิตชีวา”

โคโท โบโลโฟ เป็นช่างภาพให้กับปฏิทินชุดที่ 15 ของคัมพารี เขาเกิดในแอฟริกาใต้ เติบโตในอังกฤษ และปัจจุบันอาศัยอยู่ในฝรั่งเศส กล่าวได้ว่าโบโลโฟเป็นพลเมืองของโลกอย่างแท้จริง ซึ่งการมอบภารกิจให้เขาถ่ายทอดธีมของปฏิทินออกมาเป็นผลงานรูปธรรมนั้นก็ได้พิสูจน์ถึงข้อเท็จจริงดังกล่าวได้เป็นอย่างดี โบโลโฟเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากผลงานภาพถ่ายอันทรงพลัง การถ่ายภาพแฟชั่นสมัยใหม่ รวมไปถึงภาพยนตร์ขนาดสั้นจำนวนมาก นอกจากนี้ เขายังเคยร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังระดับโลกซึ่งรวมถึง Vogue, Vanity Fair และ GQ ตลอดจนจัดทำแคมเปญโฆษณาให้กับแบรนด์สุดหรูอย่างหลุยส์ วิตตอง และดิออร์

โบโลโฟ มีกิตติศัพท์ในเรื่องสายตาที่เฉียบคมในการสร้างสรรค์ภาพถ่ายที่มีชีวิตชีวา ซึ่งนำเสนอมุมมองที่มีต่อโลกสำหรับสาวกคัมพารีทั่วโลกในปฏิทินปี 2557

โบโลโฟแสดงความเห็นเกี่ยวกับการถ่ายภาพให้กับปฏิทินคัมพารีปี 2557 ว่า “ความมุ่งมั่นของคัมพารีในการสร้างสรรค์ภาพถ่ายที่โดดเด่น และทรงพลังในปฏิทินชื่อดังระดับโลกสอดคล้องเป็นอย่างยิ่งกับสิ่งที่ผมพยายามทำมาตลอด เพื่อที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพ การได้ร่วมงานกับนักแสดงทรงเสน่ห์ผู้มากความสามารถอย่าง อูมา เธอร์แมนนับเป็นเกียรติจริงๆ และเป็นโอกาสที่ผมจะได้ฉีกกรอบของการจัดทำปฏิทินได้อย่างอิสระ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวแห่งความปรารถนา และสไตล์ ซึ่งเป็นธีมอันแสนบรรเจิดในปีนี้”

บ็อบ คูนซ์-คอนเซวิตซ์ (Bob Kunze-Concewitz) ซีอีโอของบริษัท กรุ๊ปโป คัมพารี (Gruppo Campari) กล่าวว่า “มรดกซึ่งหาที่เปรียบไม่ได้ของปฏิทินคัมพารีได้รับการสืบทอดต่อมาจนถึงปีนี้ โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะนำเสนอภาพถ่ายที่มีชีวิตชีวา และสร้างแรงบันดาลใจมากยิ่งขึ้น นับเป็นอีกครั้งหนึ่งที่เราจะเปิดกว้างเพื่อกระตุ้นจินตนาการของผู้คนด้วยการเดินทางสำรวจเทศกาลรอบโลกในแต่ละเดือน ซึ่งสอดคล้องกับธีมในปีนี้เป็นอย่างยิ่ง ผมตั้งตารอที่จะเปิดตัวปฏิทินปี 2557 ในปีนี้อย่างใจจดใจจ่อจริงๆ”

เกี่ยวกับคัมพารี

คัมพารีเป็นค็อกเทลสุดคลาสสิคร่วมสมัย โดยมีสูตรลับที่ยังคงต้นตำรับเดิมจากเมื่อปี 2403 ในเมืองโนวารา และเป็นต้นตำรับของค็อกเทลชื่อดังบางตัวของโลก คัมพารีเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ได้จากการผสมผสานสมุนไพรรสขม พืชพรรณ และผลไม้ที่มีกลิ่นหอมในน้ำ และเหล้า ด้วยสีแดงสด กลิ่นหอมเตะจมูก และรสชาติยวนใจ ทำให้คัมพารีกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความดึงดูดใจ และความพึงพอใจ ซึ่งจะเปิดเผยออกมาเป็นประสบการณ์สุดพิเศษของการดื่ม สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นคุณค่าที่ช่วยให้แบรนด์คัมพารีโด่งดังไปทั่วโลกในฐานะสัญลักษณ์แห่งความเป็นสุดยอด และสไตล์แห่งอิตาเลียนที่ชวนหลงใหล

ดื่มคัมพารีด้วยความรับผิดชอบ

สื่อมวลชนติดต่อ:

International Media Contact [http://www.camparigroup.com/en/media/contacts]

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง

http://www.campari.com - http://www.facebook.com/campari - http://www.camparigroup.com

แหล่งข่าว: กรุ๊ปโป คัมพารีnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม