หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เหล่าคนดังร่วมโซน ลักซ์ชัวรี่ (ยูสด์) แบรนด์ แกรนด์เซล จำหน่ายแบรนด์เนมมือสอง  (อ่าน 53 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ส.ค. 13, 16:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถมือสอง เปิดฉากยิ่งใหญ่
เหล่าคนดังร่วมโซน “ลักซ์ชัวรี่ (ยูสด์) แบรนด์ แกรนด์เซล จำหน่ายแบรนด์เนมมือสองการกุศล

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดฉากงาน “The 5th Bangkok Imported Car & Used Car Show” หรือ “มหกรรมยานยนต์นำเข้าและรถมือสอง ครั้งที่ 5” ในปีนี้อย่างยิ่งใหญ่พร้อมพันธมิตรค่ายรถชั้นนำรวมถึงการเปิดพื้นที่ “ไบค์โชว์” สำหรับรถจักรยานยนต์ (บิ๊คไบค์)และรถจักรยานตอบโจทย์คนรักรถให้เต็มอิ่มในงานเดียวตลอด 10 วัน ณ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
สีสันความสนุกของงานนอกจากจะมีการหมุนเวียนของรถที่จำหน่ายในแต่ละวันที่จะไม่ซ้ำกัน ไม่ต่ำกว่า วันละ 800-1,000 คันแล้ว ความพิเศษของปีนี้ ยังมีกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ แปรขบวนรถยนต์มินิ คูเปอร์ หลายร้อยคัน เป็นตัวอักษรคำว่า “We Love Queen” โดยใช้สัญญาลักษณ์รูปหัวใจแทนคำว่า "Love"พร้อมจุดเทียนชัยถวายพระพรเพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนม พรรษาครบ 81พรรษา บริเวณลานริมทะเลสาบ เมืองทองธานี อีกทั้งยังเพิ่มพื้นที่พิเศษจัด “Grand Prix Bike Show 2013” สำหรับคนรักสองล้อ ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ ซูเปอร์ไบค์ และรถจักรยานแบรนด์ดัง โซนของรักสองล้อที่คนดังใช้มาแสดงในงาน อาทิ KTM 990 Adventure ของเนวิน ชิดชอบ, ดอม เหตระกูล ฯลฯ
และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงาน กับโซน “ลักซ์ชัวรี่ (ยูสด์) แบรนด์ แกรนด์เซล (Luxury (Used) Brand Grand Sale)” ที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ได้นำสินค้า แบรนด์เนมมือสองคุณภาพดี ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า จิวเวลรี่และของประดับตกแต่ง อาทิ แบรนด์ชาแนล กุชชี่ หลุยส์ วิตตองส์ เวอร์ซาเช่ ฯลฯ จากเซเลบริตี้ คนดังของเมืองไทยมาจำหน่ายในราคาพิเศษ ซึ่งภายในงานได้เปิดประมูลของรักของหวงคนดังที่ได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานอย่างมาก อาทิ หมวกกันน็อคใบโปรดของคุณเนวิน ชิดชอบ, เสื้อลิมิเต็ดเอดิชั่นบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดของคุณกรุณา ชิดชอบ, กระเป๋าจูดิธของ ม.ล.ปุญยนุช (เกษมสันต์) ดุลยจินดา, แว่นกันแดด Versace ของคุณชูชัย ชัยฤทธิเลิศ, เน็คไท Hermes ของพลเอกยุวนัฐ สุริยกุล ณ อยุธยา, กระเป๋าสะพาย ของคุณดารณี ไพรัชเวทย์ สร้อยคอเงิน Guess ของคุณแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ สร้อยคอเงินพร้อมต่างหู ชุบโลเดียมประดับคริสตัล PlayBoy ของคุณนุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ เป็นต้น โดยมี จาตุรนต์ โกมลมิศร์ เกษรี ศรีสมยง สริยา สิวายุ ฤดี ครอสเล่ย์ กรกมล เอื้อวัฒนะสกุล ชนะชัย ส่งวัฒนา ฯลฯ พร้อมใจร่วมงานคับคั่ง
บรรยากาศการประมูลของรักของหวงคนดังเริ่มขึ้นอย่างสนุกสนาน มีผู้สนใจมาร่วมประมูลเพื่อการกุศลมากมาย อย่างเช่น จาตุรนต์ โกมลมิศร์ ก็ประมูลภาพปักครอสติส พระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จย่า ฝีมือประณีตในกรอบหลุยส์สีทองของสุรัศม์พรรณ ดุลยจินดา ในราคา 11,000 บาท และโถทองเหลืองแช่ไวน์แอนทีคจากอิตาลี อายุนับร้อยปี ของศศินันท์ โลจายะ ในราคา 5,900 บาท ด้านม.ล.ปุณยนุช เกษมสันต์ ก็ประมูลเสื้อทีมเชียร์ Buriram United หนึ่งเดียวในไทย ของกรุณา ชิดชอบ ในราคา 20,000 บาท และประมูลกระเป๋า Jimmy Choo ของดารณี อยู่วิทยา ในราคา 60,000 บาท ส่วนหมวกกันน็อคหนึ่งเดียวในโลกของเนวิน ชิดชอบ พุทธชาติ รังคสิริ บอสแห่ง TWZ เป็นผู้ประมูลได้ในราคา 33,000 บาท ส่วน***านคนเก่ง เกษรี ศรีสมยง ประมูลกระเป๋า Judith Leiber รูปขอนไม้ประดับคริสตัลหลายสี ของ ม.ล.ปุณยนุช เกษมสันต์ ในราคา 20,000 บาทไปครอง ทำให้สามารถปิดยอดประมูลไปได้ทั้งสิ้น 220,500 บาท รวมเงินรายได้จากการจำหน่ายและการประมูลในครั้งนี้กว่า 640,500 บาท ซึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายทางผู้จัดงานจะนำไปมอบให้องค์กรการกุศลต่อไป
ม.ล.ปุณยนุช เกษมสันต์ ได้เล่าให้ฟังว่างานนี้ยินดีมาร่วมงานมากๆ เพื่อการกุศล ใครมีของรักของหวงก็นำมาพลัดกันชมผลัดกันใช้ในราคาที่คุ้มค่า นอกจากจะประหยัดแล้วยังได้ร่วมทำบุญด้วย โดยตนได้นำกระเป๋า จูดิธ ซึ่งเป็นใบนี้รักมากๆ เก็บมา 10 กว่าปีแล้วแต่สภาพยังใหม่เอี่ยมมาร่วมประมูลด้วย
ด้าน ปิ๋ม-อวิกา แจ้งเจนกิจ ก็มาร่วมช้อปและประมูลเพื่อการกุศลในงานด้วย กล่าวว่า ของดีราคาถูก แถมยังได้ทำบุญ งานนี้จึงไม่พลาดตั้งใจมาร่วมงานมาก ซึ่งวันนี้ก็ได้ประมูลสร้อยคอเปลือกมุขประดับพลอย อมีธีส ฟลูออไรด์ เทอคอยส์ของ สายไหม เหมือนประสาท สวยมากๆ ราคาไม่แพงแถมยังมีคุณค่าทางจิตใจด้วยค่ะ
เซเลบสาวคนเก่ง ศศินันท์ โลจายะ กล่าวว่า “เป็นคนชอบสะสมของเก่า ชอบความคลาสสิค เพราะของเก่าทุกชิ้นมีรายละเอียด มีความพิเศษในชิ้นงาน เธอจึงนำโถทองเหลืองสำหรับแช่ไวน์ แอนทีค จากเมืองปอมเปอี ประเทศอิตาลี หูจับทำจากเซรามิคโบราณพิมลาย ด้านข้างหูจับมีลายหน้าสิงห์ ทำจากวัสดุที่ดี มาร่วมประมูลด้วย ตั้งใจร่วมทำบุญอยุ่แล้ว นอกจากนำของมาประมูลก็ได้ร่วมออกร้านในงานด้วย ส่วนตัวเป็นคนชอบทำบุญ งานนี้คนที่ประมูลได้ก็ได้ของดี มีคุณค่าทางใจ และนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้อย่างดีด้วยค่ะ”
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม