Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
ผู้ดูแล: Hotdevilmean, staffalbum
หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 ... 77
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"   (อ่าน 866339 ครั้ง)
Guest
ขอให้โชคดี
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #45: 13 ก.ย. 13, 14:27 น

เห็นลากมาจากพันทิพเข้ามาอ่าน แบบงงๆ คือไม่ค่อยเข้าใจเรื่องเท่าไหร่ ดูไอจีก็ไม่เป็น แต่ก็สงสารน้องบี้หน่อยๆเพราะไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า ชื่นชมการวางตัวของบี้ตลาดมานะ ไม่รู้จะแก้ต่างยังไง ระเบิดลงขนาดนี้ ไม่ได้เป็นแฟนคลับแต่ชอบน้องบี้กับหนูนา ไม่ได้จิ้นอะไร รู้ว่ามายาก็คือมายา คือเคยเป็นแฟนคลับน้องๆเอเอฟมาก่อน เขาก็จิ้นกันรุนแรงมากสมัยนึง จริงจังมากด้วย สุดท้ายจิ้นก็คือจิ้นนะคะ จะว่าบี้เอาหนูนาสับขาหลอกก็แรงไปนะ จากสายตาคนทั่วไปก็ดูรู้ว่าละครก็คือละคร หนูนาเองก็ขำๆ บี้ก็แซวก็เล่นเป็นน้องขำๆเพราะรู้ว่าแฟนๆเอ็นดู ส่วนตัวได้ยินเรื่องเฉพาะบี้จากคนรู้จักของหัวหน้าบี้เอง และไม่เคยได้ยินเรื่องเสียๆพวกนี้มาก่อนเลย คิดว่าเขาคงไม่ต้องเอาบี้มาสร้างภาพให้ฟังหรอก  

วิถีของการเป็นที่สนใจของคนมากขนาดนี้ก็เหนื่อย ความคาดหวังของคนมีเยอะมาก ที่จะต้องรักษาความรู้สึกของทุกคนไว้ เอาจริงๆแล้วต่อให้บี้บอกว่าคบใครจริงๆก็ต้องมีปัญหาทั้งนั้น ตรรกะคนเราไม่เหมือนกัน ส่วนตัวคิดว่าบี้มีวุฒิภาวะในการตัดสินใจดีเป็นผู้ใหญ่แล้ว พยายามอย่างดีที่สุด จะไปกินข้่าว เที่ยวไหนมันเป็นวิถีการใช้ชีวิตธรรมดา อ่านข่าวที่สัมภาษณ์ก็เหมือนกันค่ะ ต้องเลือกที่จะเสพข่าวบันเทิง คนบันเทิงพูดกับคิดกับเรื่องจริงมันไม่ได้จั่วหัวว่าข้อเท้จจริงเป็นอย่างนั้นหรือเปล่า มีเหตุผลมีปัจจัย มีเงื่อนไขที่จะพูดในสิ่งที่คนอยากรู้ ที่ไม่บอกไม่ได้แปลว่าจะปิด แต่ไม่บอกเพราะไม่อยากให้ตีความ บอกว่าไม่ก็อาจตีความว่าใช่ ขนาดใช่ยังตีความว่าโกหกบ่อยไป เชื่อการกระทำดีกว่าคำพูด โดยเฉพาะคำพูดในข่าว คำว่าคนคุยแต่ละคนก็ตีความต่างกันมาก เท่าที่ทราบบี้เองก็เป็นคนที่มีคนคุยเรื่อยๆซึ่งไม่ถือว่าเป็นเรื่องแปลก ไม่ใช่เรื่องใหญ่โตของคนวัยนี้ มีให้ศึกษาก็ศึกษาไป ใช่ไม่ใช่รู้เองได้ เรื่องนี้ใครก็ไปตัดสินให้ไม่ได้

ไม่ได้เข้าข้างบี้นะ ไม่รู้จะเข้าข้างไปทำไมแต่เขาอธิบายความเข้าใจของทุกคนไม่ได้ ถ้าน้องผู้หญิงที่พยายามจะเปิดต้องการ แล้วเฮโลตำหนิโดยที่มีคนที่เป็นจำเลยยังพูดไม่ได้ มันจะไปกันใหญ่ รักต้องมีสติ ฟังเขาก่อน อีกแง่นึงถ้าที่อ่านทั้งหมดในนี้เป็นเรื่องที่พยายามปิดกับแฟนๆหรือสังคม ก็ไม่แปลกที่คนจะเสียความรู้สึก พูดกันตรงๆเสียความรู้สึกเหมือนกันแต่ก็ไม่มาก(เพราะมาอ่านแฟนๆด่า เละตุ้มเป๊ะกว่าเยอะ)  ความรักเป็นสิ่งที่ดี ถ้าคนที่คบด้วยเป็นคนที่ดีจะพาชีวิตให้สดใส  
 q*029  

 
Guest
คนเคยรักบี้
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #46: 13 ก.ย. 13, 14:30 น

อ่าน การคุยกันของโมกับเพื่อนเธอดูสิ หรือเข้าไปอ่านในพันทิบ

https://pantip.com/topic/30969781


อย่าหลอกคนอื่นทั้งประเทศอีกเลยบี้  เปิดไปเถอะ
คนอื่นยังจะรับได้มากกว่าที่บี้ทำตัวเป็นคนดีแบบนี้ ให้สัมภาษณ์แบบนี้


แต่ขอบอกบี้ว่าให้ดูที่ความดีของผู้หญิงอย่าดูที่ความสวยหรือ ความเร้าใจเลย เพราะความสวยหรือ ความเร้าใจเลยมันไม่จีรัง สักวันจะถอยมาลำบาก

แล้วดูการใช้ชีวิตเธอฟู่ฟ่าเหลือเกิน ปาร์ตี้ตลอด ดูแรงทั้งบุคลิก หน้าตา คำพูดขอย้ำว่าตาโมดูน่ากลัวมากกกกกกกกกกก จิกตาตลอด ถ่ายรูปที่สนามแบดก็นอนเปิดเผยเกิ๊น

หญิงนะจ๊ะ สงวนหน่อย ยังไงก็เมืองสยาม นอนแบบนั้นมันไม่งามมมม

Guest
true love
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #47: 13 ก.ย. 13, 14:33 น

เคส โตโน กับ แตงโมยังไม่ทำร้ายแฟน ๆ เท่านี้เลย

Guest
แก้วเก้า
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #48: 13 ก.ย. 13, 14:49 น

รักชอบ ผู้หญิงแบบไหน ผู้ชายแบบใด
เป็นรสนิยมส่วนตัว
เหมือนอาหารน่ะ อาหารรสแซ่บ หมักๆดองๆ ดิบๆสุกๆ
รู้ว่า กินแล้วอาจท้องเสีย เรายังกินเล้ย
ก็มันได้รส อูมามิ

Guest
เสียความรู้สึก
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #49: 13 ก.ย. 13, 14:51 น

รู้สึกไม่ถูกชะตากับเธอคนนี้

Guest
อยากเล่า
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #50: 13 ก.ย. 13, 14:59 น

ประกาศเป็น "เมียตัวจริง" ของซุปเปอร์สตาร์บี้ สุกิด ให้คนทั้งประเทศได้รู้ว่าฉันเป็นตัวจริง คือ โม มนชนก ใครจะทำไม ขนาด ผ ของเธอต้องหนึไปต่างประเทศเพื่อให้เรื่องเงียบหายไปก่อน ถึงจะกลับมาได้
บี้ เขาคงคิดว่าคนไทยลืมง่าย พูดจาอ้อนๆ แฟนคลับหน่อย พวกแฟนคลับก็ใจอ่อนแล้ว
ตอนนี้สองคนผัวเมีย ออกมาให้สัมภาษณ์กันว่าไม่ได้รักหรือชอบกันหรือเป็นแฟนกัน พอสัมภาษณ์เสร็จก็กลับไปคอนโคกันนอนด้วยกัน ถูกต้องเขาไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่เขา
เป็นผัวเมียกัน ไม่งั้นโม ไม่กล้าเรียกบี้ว่า ผ-ว หรอก รุ่งขึ้นบี้ก็บินไปต่างประเทศหลังจจากคืนนั้นร่ำลาก้นเสร็จเรียบร้อยแล้ว
งานนี้ต้องรอซุปฯกลับจากต่างประเทศ และออกผลงานว่าจะเปรี้ยงเหมือนครั้งก่อนไหม เพราะขนาดนี้ก็มีเมียชวยโปรโมตอีกแรง
ไม่ช่วยได้อย่างไรเล่นเอาเงินไปซื้อเบนซ์สปอรต์ให้ขับ ส่วนตัวบี้ขับมาสด้าสีขาวทำตัวให้น่าสงสาร จริงๆ บี้มีเงินไม่รู้กี่ร้อยล้าน
โมรักบี้เพราะอะไรไม่รู้นะ ส่วนบี้ก็ทั้งรักและหลงนางมาก
สมกันกับกิ่งทองใบตำแย
จะคอยดูผลงานที่สองคนช่วยโปรโมต
ตอนนี้ตัวเมียลงไอจีบ่อยๆ มาก เพราะเป็นทางเดียวที่ ผ-ว จะเห็นหน้าได้ผ่านทางนี้
เมื่อก่อนผ-ว อยู่ไม่เห็นลงถี่ขนาดนี้ สงสัยกลัวผ-ว ลืมหน้าตัวเองไปหลงใครป่าว555

Guest
นัวทัวร์ดีร์
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #51: 13 ก.ย. 13, 15:44 น

โมอยากดังหรอ อยากสร้างกระแสสินะ คงหวังว่าอีเว้นจะเข้าสินะ
จะได้เอาเงินกิน พล่าแซลมอน!!!

Guest
wanna
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #52: 13 ก.ย. 13, 16:19 น

เสียใจ เสียดาย แต่คิดแล้วผู้ชายทุกรายคงไม่เสียเวลาจีบผู้หญิงดีๆ เพราะยากและเสียเวลา เงินทองที่เก็บจะพอพาเธอเที่ยวและกินหรือเปล่า สงสารนางเอกคู่กรรมที่เป็นตัวหลอกแฟนคลับหาคู่จิ้นใหม่ให้เธอเถอะ เราหมดรักโกโบริแล้ว

Guest
โคตรวงใน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #53: 13 ก.ย. 13, 17:09 น

เค้าไม่ได้เรียกว่าแฟนค่ะ เค้าเรียกว่าคู่นอน แต่ดันไปเลือกคู่นอนที่แซ่บเว่อรรร์ อดีตเธอเป็นเด็กบ้านๆๆ ธรรมดานี่แหละ มีโอกาสจับพลัดจับผลูอ่อยซุปตาร์ เลยอัพไอจีปานว่าตัวเองเป็นอั้ม พัชราภา ซุปตาร์ก็ไก่อ่อนจิงจิ๊งงง อนาคตน่ะมันส์ยิ่งว่าเคสโตโน่แน่

ส่วนเรื่องนางเอกคู่จิ้น ซุปตาร์รักเธอนะ รักจริงๆ รักค่อยๆ ซึมลึก มีหลักฐานที่คนในค่ายเก็บไว้มากมาย แม้แต่แฟนหัวหน้าค่าย หัวหน้าแฟนคลับฝ่ายชาย ยังรักตัวน้องมากๆ แต่ตัวน้องหวงตัวมากค่ะ คงให้เวลาฝ่ายชายพิสูจน์ ช่วงหลังฝ่ายชายทำทุกอย่างให้ตัวน้องมากๆๆๆ แต่ชีวิตของซุปตาร์มีกรรมค่ะ มีมารที่ตัวเองเคยก่อไว้พันพัว เอาเป็นว่าถ้าซุปตาร์หลุดพ้นจากนังไฮโซจอมปลอมคนนั้นเมื่อไร ได้คบหาแต่งงานกับคู่จิ้นจิงๆ ชีวิตคงสูงขึ้น คงร่ำรวยมาก เพราะตัวน้องมีแต่คนรักใคร่ทั้งวงการ ใช้จ่ายประหยัด ทั้งที่นางเก็บเงิน และหาเงินเก่งมาก กว่าซุปตาร์จะตาสว่าง กลัวตัวน้องจะมีผู้ชายดีๆ มาคว้าซะก่อน

ส่วนถามว่าถ้าเทียบความสวย บอกได้เลยว่าเจอตัวจริงทั้งคู่ระยะประชิดมาแล้ว นางเอกร้อยล้านแค่ไม่ขึ้นกล้องค่ะ ตัวจริงสวยกว่าอีกคนมากๆ แค่อีกคนได้ผิวขาวกว่าเท่านั้นเอง จมูกนางไฮโซปลอมก็ไปเสริมมา หัวโต ตัวลีบขาลีบเป้นตะเกียบ เล่นละครจะสี่ห้าเรื่องแล้ว ยังไม่มีใครจำมันได้ สมใจนางสินะ ดังเปรี้ยงข้ามคืนเลยเชียว อิอิอิ

Guest
ระอาจัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #54: 13 ก.ย. 13, 18:18 น

   บี้ สับขาหลอกใคร  หลอกเมื่อไหร่   บี้เป็นแฟนหนูนาตังแต่เมื่อไหร่    คบกันแล้วเหรอ  หรือจินตนาการตามความรู้สึกกันไปเอง  ถ้าการที่บี้แสดงได้เข้าถึงบทบาท และ เฟรนลี่กับ หนูนา จับมือถือแขนกัน อย่าง นั้นไปดูงาน เก่าๆ กับน้องแกรนด์ ก็ต้องเป็นแฟนบี้ด้วย หวานหยดกันหลายเวที

     ไม่ได้ อยากขัดขวางความคิดใคร แต่ ข้อความในพันทิป ออกไปเวปนอกด้วย และ บี้เป็น Idol ของคนมากมาย มอบแต่ความสุขและสิ่งดีงามมาตลอด คนที่พยายามขุดคุ้ยและจะโยงให้ได้ว่าเค้าคบกันเป็นแฟนกัน ทำเพื่ออะไำร อยากให้ บี้ตอบรับ ออกมาชัดๆ ว่าอะไร เค้าก็ตอบว่าเพื่อนร่วมค่าย ... แล้ว จะ มโน อะไรกันไปอีก  เอาอย่างไร ถึงจะพอใจทุกฝ่าย 

   ขนาดบี้ปฏิเสธแล้วว่าไม่ได้คบแบบแฟน   และ ไม่คิดเปิดเผยเรื่องความรักจนกว่าจะประกาศแต่งงานเลย   เพราะจะมีผลกระทบ ต่อคนที่เข้ามาเกี่ยวข้อง วันนี้ น้องโม โดนขุดคุ้ย กล่าวหา หยาบคาย บี้เข้ามาอ่านคงเสียใจมากๆที่เพื่อนคนหนึ่งของเค้าต้องมาโดนด่า   ทั้งๆที่เค้าไม่ได้ทำอะไรผิดเลย

   จะชอบ ไม่ชอบ โม มนชนก  แฟนๆ ถ้า รัก ชอบ  บี้ จริงๆอย่าไปก้าวก่าย ชีวิตส่วนตัว อย่าทำให้บี้ผิดหลังเสียใจกันเลย  บี้ทุ่มเทแรงกายแรงใจ ตลอด ในการสร้างผลงาน แทบจะไม่เคยมีเวลาส่วนตัว  มอบความสุข เสียงหัวเราะ รอยยิ้ม  มาตลอด  ให้พื้นที่หายใจกันบ้างมันก็แค่ข่าวๆหนึ่ง  เดี่ยวมันก็ผ่านไป

    บี้เป็นศิลปิน ที่สร้างผลงานอย่างตั้งใจ และจริงจัง เต็มที่ทุกการแสดง  ให้เกียรติแฟนๆและคนดู   ไม่ใช่แค่ ขายหน้าตาไปวันๆ อีเว้นท์ยืนโชว์หล่อได้เงินหลายแสนไม่เคยรับ  สร้างแต่ผลงาน ที่ต้องใช้เวลาฝึก ซ้อม  และ ทำงานอย่างหนัก เพื่อมอบความสุข ให้คนดู แบบนี้แล้ว แค่ข่าวลือ แค่นี้ให้ เกียรติ และ ความสบายใจ กับบี้ ตอบแทนบ้างไม่ได้เหรอ


เห็นข่าวนี้ นึกถึง  ใบเตย กับ กระแต R สยาม ประเภทเกาะซุปตาร์ดัง เพื่อเป็นข่าว

Guest
ด้วยคน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #55: 13 ก.ย. 13, 20:37 น

เห็นด้วยฮะ#5

 
Guest
uf45
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #56: 13 ก.ย. 13, 20:38 น

ต้องขอรับความจริงว่าเป็นแฟนคู่จิ้นคู่กรรมมาก ติดตามมาตลอดทั้งในพันทิปและเฟสบุค ติดตามไปถึงผลงานส่วนตัวของแต่ละคน พอถูกลากมาดูในเว็บนี้ รู้สึกสลดใจจริงๆๆ แฟนคลับบี้ก็ปกป้องบี้เหลือเกิน บางทีตัวบี้เองอาจจะไม่ต้องให้ใครปกป้องก็ได้ เพราะมาได้เป็นถึงซุปตาร์ขนาดนี้ ก็น่าจะเตรียมรับข่าวพวกนี้ออกมาได้ และถ้าจะว่าไป ก็อยากให้คุณบอยมาดูในเว็บนี้บ้าง เผือจะได้บทเรียนอะไรๆไปบ้างสำหรับลูกรักคนใหม่ที่จะปั้นมาคราวหน้า

 ที่ดีใจที่สุดคือน้องนางเอกของเราไม่มีอะไรให้ใครด่า น้องเป็นเด็กน่ารัก ใครๆก็รัก อย่าให้เอาเรื่องนี้มายุ่งกับน้องเลยดีกว่า ถ้าบี้รักน้องจริง ก็น่าจะทำอะไรสักอย่างให้น้องสบายใจ แล้วก็ปกป้องชื่อเสียงของน้องตลอดไป

ส่วนดาราไฮโซ ต้องขอบอกว่าจริง เรื่อง IG ไม่รู้จะโพสต์จะลบไปกันทำไม ถ้าอยากบอกให้โลกรู้ ก็บอกมาเลย ทุกคนรับได้ เล่นกันในโลกมายาอย่างนี้ คนเหนื่อยที่สุดก็คงจะเป็นคนดู คนฟัง เพราะเสียเวลากับละครน้ำเน่าที่เอามาเล่นในชีวิตประจำวัน  ถ้าจะถูกด่าขนาดนี้ เราว่าสมควรที่สุด เพราะถ้าวางตัวไม่เป็น เล่นหนังไม่เก่ง ก็น่าจะอำลาจากวงการไปเลยนะ

ที่สุดๆแล้ว ถ้าบี้จะเลือกใครก็เป็นสิทธิ์ของเค้า ถึงจะบวชร้อยหน ถ้าสามารถทำตัวให้แฟนคลับเสียใจขนาดนี้ ก็ไม่มีประโยชน์เลยจ้า

Guest
สส
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #57: 13 ก.ย. 13, 21:07 น

ตามนั้น

Guest
ขอเข้ามาแจม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #58: 13 ก.ย. 13, 21:15 น

คนที่ผิดหวังและเสียใจที่สุด คือ คู่จิ้น ส่วนแฟนคลับเค้าชิลๆ บี้ ยังไม่ร่อนการ์ด
แต่งงาน ยังไม่ประกาศเป็นแฟนซะหน่อย และที่สำคัญ บี้ ยังไม่ได้ทำอะไรเลย
แต่ทุกคนออกมาต่อว่าก่อนแล้ว ภาพที่ถ่ายด้วยกันก็เป็นภาพเก่า แค่นี้ก็ติดสินกันไปแล้ว

Guest
ดอกม่วง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #59: 13 ก.ย. 13, 21:15 น

ไม่เห็นต้องไปอะไรนักหนาเลย นักร้องมีเยอะนะบ้านเรา
เดอะดาว เดอะวอย ชิงช้าสวรรค์ เอเอฟ ดาราก็ไม่รู้กี่ช่องกี่ค่าย
ถูกใจ ความสามารถ พฤติกรรมส่วนตัว คนไหน ก็ ติดตาม
เพื่อความบันเทิง  แต่งานนี้ก็ดีนะ มีหลายความเห็นทำให้
คุณผู้ชม ตาสว่าง  นึกไม่ถึงว่าจะ แสดง ได้เนียนขนาดนี้
ติดตามตอนจบ ความลับ(รัก)ของซุปตาร์ได้ เร็วๆนี้
อ้อ แล้วอย่า .. จินตนาการตามความรู้สึก...
 จน โดนด่าอีกรอบล่ะตัวเอง.

Guest
รักบี้หนูนา
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #60: 13 ก.ย. 13, 21:23 น

ไม่ยอมให้โมเป็นแฟนพี่บี้แน่
ไม่เห็นจะเหมาะกันเลย
พี่บี้เหมาะเป็นแฟนพี่หนูนาที่สุดแล้ว

Guest
มัมมี่ โป๊ะโกะ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #61: 13 ก.ย. 13, 21:48 น

\"จินตนาการตามความรู้สึกไป\"
ประโยคเดียว บอกได้เลย
เจ็บนี้อีกนาน เจ็บลึกกว่าเคย

Guest
it2
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #62: 13 ก.ย. 13, 22:26 น

เพราะบี้รู้ว่าแฟนตัวเองเป็นคนแบบนี้ไง  รู้ว่าเปิดเผยไปต้องโดนเละแน่ ฮีก็เลยเลือกที่จะปิดเรื่องนี้เอาไว้(คงรู้ละสิวาแฟนตัวเองเป็นที่เชิดหน้าชูตาไม่ได้)  นึกว่าตัวเองปิดเก่ง หลอกเก่ง กลบมิดแน่ ไว้ใจแฟนคลับ  เป็นไงล่ะ  สุดท้ายก็ตายน้ำตื้น
จะคอยดูว่าเวลากลับมาจากนอก จะทำไง  จะไปเม้งแฟนตัวเองเหรอ  ไม้ให้ความมั่นใจเขาเลยน่ะสิ  เขาถึงได็พยายามประกาศตัวเองอยู่ทุกวันๆๆ  นายนี่มันก็เจ้าชู้ไม่ใช่เล่นเหมือนกันนี่หว่า  ก็ต้องยอมรับผลการกระทำของตัวเองไปก็แล้วกัน เคยบวชมาหลายครั้งแล้ว  คงรู้สินะว่าผลของการผิดศีลมุสาน่ะมันเป็นยังไง 

Guest
อาอิยาอิยา
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #63: 13 ก.ย. 13, 22:40 น

 q*076 q*074 q*075 ก็ไม่รู้สินะ คบกันไปเหอะ คบได้ก้อเลิกได้นิ ไม่เห็นแปลกวงการมายา ยังไม่ใช่โค้งสุดท้ายสักหน่อย พี่บี้ยังไม่จริงจังหรอก เชอะ!!!!!!   q*069 q*069

Guest
พื้นที่ส่วนตัว
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #64: 13 ก.ย. 13, 22:54 น

ที่ทุกคนพูดถึงเรื่องโม หาข่าวกันมาคุยสนุกปากเนี่ยมันใช่ความจริงหรือเปล่าค่ะหรือมันว่างงานมากเลยมายุ่งกะเรื่องส่วนตัวใส่ร้ายชาวบ้านเขา ใช่ค่ะเขาเป็นดาราเป็นคนของประชาชน แต่คุณก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปยุ่งหรือก้าวก่ายหรือด่าเขาไม่ใช่หรอค่ะ มีสตินะคะมีหน่อยนะ ว่าเขาโกหกมันบาป และไอพวกที่ปากว่างใส่ร้ายชาวบ้านพูดข่าวมั่วๆนี่ได้บุญหรอค่ะกลับไปคิดนะค่ะบาปกว่าอีก ติเพื่อก่อสิค่ะไม่ใช่ติเพื่อสนุกปาก และพวกคุณเป็นติ่งเขาหรอค่ะรู้ว่าเขาไม่ดีอย่างนุ้น เคยพาผู้ชายมาบ้าน ถามหน่อยคิดได้ไง เอาเรื่องตัวเองมาเขียนหรอ พวกที่ชอบเขียนยาวๆมั่วๆเนี่ยอีกคนแต่งนิยายมั้ยค่ะเพื่อจะดีกว่ามาเม้าเรื่องคนอื่น ยอมใจค่ะ

Guest
ส้มสีทอง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #65: 13 ก.ย. 13, 23:01 น

เดินเข้ามาส่อง เงียบๆ แล้วก็สบัดบ๊อบออกไปอย่างสวยงาม ชิ!!!!!พี่บี้ของฉันยะ q*039 q*073 q*073 q*076

Guest
อย่าคิดไปเอง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #66: 14 ก.ย. 13, 09:12 น

แฟนคลับหนูนาดิ้นกันใหญ่เลย บี้ไม่ได้เป็นแฟนกับหนูนาซักหน่อย เค้าไม่เคยพูดนี่แล้วพวกเธอจะดิ้นกันทำไมจิ้นพ้อกันเพ้อเจ้อ กล่าวหาบี้กับโมหยาบคาย พูดให้เขาสองคนเสียหายน่าทุเรศจริงๆเลยคุณพวกจิ้นเพ้อเจ้อเนี่ย

Guest
บู้บี้
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #67: 14 ก.ย. 13, 09:15 น

เป็นคนของสาธารณะเรื่องส่วนตัวกับงานแยกกันไม่ได้ ถ้าอยากมีโลกส่วนตัวมากนักก็ไปเป็นวิศวกรยังจะดีกว่าจะไม่มีใครยุ่งเรื่องส่วนตัวเลย
แสดงว่าพื้นฐานก็ไม่ใช่คนดีสักเท่าไหร่ขาเที่ยวก็ต้องเจอผู้หญิงเที่ยวอย่างโม ถ้าเลือกคนนี้เป็นแม่ของลูก หากเปิดเผยเมื่อไหร่เตรียมตัวตกกระป๋องได้เลย ถ้าถึงตอนนั้นโมยังจะเลือกบี้อยู่มั้ย ตกกระป๋องแถมหัวล้านหน้าไม่หล่อเหมือนแต่ก่อน คู่นี้ก็เหมาะสมกันดี ผีเน่ากะโรงผุ ขอใหัรักกันไปนานๆ นะครับ

Guest
ไม่ปลื้ม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #68: 14 ก.ย. 13, 11:00 น

ไม่ชอบผู้หญิงคนนี้เอามาก ๆ ไม่ชอบสายตาของนาง สายตาอำมหิต ไม่รู้บี้ชอบเข้าไปได้ไง.  เห็นควงผู้ชายไม่ซ้ำหน้า. เลือกดีงกว่านี้ไม่ได้เหรอ

Guest
คนเดินดิน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #69: 14 ก.ย. 13, 11:12 น

     เรื่องนี้ถ้าเป็นจริง บี้คบกับโมจริงๆ อนาคตไม่อยากคิดเลยว่าจะจบแบบไหน ถ้าคุณเป็นคนธรรมดา ไม่มีใครว่าหรอก แต่นี่คุณก็เป็นดารา เป็นไอดอลของใครหลายต่อหลายคน
     ถ้าเป็นจริง ลูกอากู๋ก็คิดถูกแล้ว ตัดใจเถอะ ชายคนนี้ไม่จริงจัง ไม่ชัดเจนกับใครทั้งนั้น ขนาดเรื่องคุณยังคาราคาซังอยู่ เค้าก็ยังมีใหม่ได้ หึ หึ คนหนอคน

Guest
aubaun
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #70: 14 ก.ย. 13, 11:55 น

หาความคู้ควรไม่ได้สักกะนิด  จริงๆรู้มานานแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ไม่คิดว่าจะจริงเพราะ ดูไม่เหมาะกัน  เราอยู่ไกล ยังมองเห็นว่าเธอไม่น่าจะดีสักเท่าไหร่ แต่ทำไมพ่อซุปตาร์ ถึง.............. เสียใจง่ะ q*078 q*078 q*009 q*009 q*058 q*058

Guest
เวิ่นเว้อ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #71: 14 ก.ย. 13, 12:26 น

เคยชื่นชมผลงานคุณนะคุณบี้ คุณพา นอ คุ่กรรมไปดูแฟนท่อม คอน 6 2 13 สี่โพดำ แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ แล้วยังมาคนนี้อีก ซึ่ง2คนนี้ต่างกันราวฟ้ากับเหว ขอให้คุณผ่านเหวนี้ไปให้ได้ เพื่อฟ้างาม

Guest
คิดเองเออเอง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #72: 14 ก.ย. 13, 13:00 น

เอ้อ ที่ดิ้นตุงตังเวบแทบพังเนี่ยอ่ะ มันอาจจะเป็นแฟนๆของพ่อซุบฯ
ก็ได้นะตัวเอง แบบว่า พูดในบ้านตัวเองไม่ได้ เด๋วเสียภาพลักษณ์
แบบติ่งเดอะดาวท่านอื่น
วิถีติ่ง มันซับซ้อน อยู่นา บางที ต่อให้ ไม่ใช่สาวนี้ ก็โดนเหมือน
กันแหล่ะ เพราะ เรื่องมันชักจะจริงไม่อิงนิยาย เข้าไปทุกทีเนอะ
  อย่างว่าอ่ะนะ หล่อล่ำ กล้ามน่ากัด ขี้อ้อน ขยันโชว์ จะให้ปลื้ม
แค่ ผลงาน แบบ พีตูน พี่เสก ก็ เกินไปเนอ

Guest
แวว
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #73: 14 ก.ย. 13, 16:53 น

เป็นกำลังใจให้บี้นะ รักใครชอบใครแล้วสบายใจทำไปเถอะ
เรื่องส่วนตัวพี่ไม่ยุ่ง มุ่งติดตามแค่ผลงานก็พอจ้า อยู่สร้างผลงานไปนานๆนะจะหนับหนุนตลอดไป รักแล้วรักเลย  ปล.ยังแอบจิ้นบี้หนูนาต่อไปไม่เปลี่ยนแปลง

Guest
แมว
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #74: 14 ก.ย. 13, 17:00 น

รักบี้เป็นกำลังใจให้เสมอนะ รักใครชอบใครคุยแล้วสบายใจก็ทำเถอะ
เรื่องส่วนตัวพี่ไม่สนใจขอติดตามแค่ผลงาน อยู่สร้างผลงานให้ชมไปนานๆนะจ๊ะ
ปล.แอบจิ้นบี้หนูนาไม่เปลี่ยนแปลงจ้า

Guest
กินกันเอง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #75: 14 ก.ย. 13, 17:43 น

เลือกนักมักได้แร่เป็นแบบนี้นี่เอง เห็นข่าวทีวีพูล ออกข่าวว่า งานรอบกาล่าทั้ง 2 ทะเลาะกัน มีคนเห็นกันเยอะ  นี่คงดีกันแล้วหนิ คนยืนคุยไหนเลยจะสู้คนนอนคุยกัน สัยกินกันเรียนร้อยแล้ว

Guest
อยากบอก
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #76: 14 ก.ย. 13, 20:21 น

    สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว

    
    ชื่อ: สุกฤษฎิ์  ถอดรหัสได้เลข 32 เป็นอังคาร (3) ร่วมดาวจันทร์ (2) และยังได้รับแรงส่งจากดาวพฤหัสฯ (5) มาสนับสนุน ด้วยอิทธิพลของดาวกลุ่มนี้ ทำให้ "บี้" เป็นนักสู้ชีวิตที่ไม่เคยคิดจะยอมแพ้ ใฝ่ฝันอย่างแรงกล้าทะเยอทะยานยิ่ง เป็นนักแก้ปัญหาที่ดี เป็นผู้มีเสน่ห์ในตนมากพอๆ ที่จะกลายเป็น "ขุนแผนยุคดิจิตอล"  จึงต้องระมัดระวัง อย่าปล่อยตัวปล่อยใจมากไป เพราะรหัสเลข 32 กาม กิเลส ตัณหา จะพาชีวิตไปสู่จุดอับ ทำให้การสนับสนุนจากผู้ใหญ่ไม่เด่น "บี้" ควรระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง!!! สำหรับความรักมักมีปัญหา เพราะความขยันหว่านความรักของตนครับ!!!

        
    นามสกุล: วิเศษแก้ว ถอดรหัสได้เลข 34 ได้ดาวอังคาร (3) ร่วมดาวพุธ (4) และยังได้รับแรงส่ง จากดาวเสาร์ (7) มาสนับสนุน ด้วยอิทธิพลของดาวกลุ่มนี้ ยืนยันได้ว่า "บี้" เป็นผู้มีสติปัญญาดี สู้ชีวิต ทรหด อดทน ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใดๆ รหัสเลข 34 ยังบ่งบอกถึง ความเป็นคนปากไว ใจตรง ยุติธรรม เป็นผู้ใจบุญ สมถะ มักน้อย ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่มักมีปัญหาเข้ามาให้เป็นทุกข์ จะมีอาการวิตกจริต ต้องพบกับความเหน็ดเหนื่อยมากๆ ในปัญหาที่ถาโถมเข้ามา "บี้" ควรระวังอุบัติเหตุ และการปองร้ายจากคำพูดของตน อย่าประมาทครับ!!!

    ชื่อ - สกุล: สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ผลรวมถอดรหัสได้เลข 66 เป็นดาวศุกร์ (6) ซ้อนกัน 2 ดวง และยังได้รับแรงส่งจากดาวอาทิตย์ (1) ดาวจันทร์ (2) ดาวอังคาร (3) และดาวราหู (8) ด้วยอิทธิพลของดาวกลุ่มนี้ ทำให้ "บี้" มีสิ่งที่ต้องพบเจอเหมือนอะไรก็ดีไปหมด งานดี เงินดี ความรักดี มีความขยันขันแข็ง ต่อสู้ดิ้นรน เพื่อความสำเร็จของชีวิต แต่รหัสเลข 66 ผลรวมเป็นเลข 12 เป็นกำลังราหู เป็นดาวแห่งความมืด หม่นมัว ให้คุณเหลือหลาย ให้โทษก็มากมาย จึงต้องระวัง ถ้าพลาดพลั้ง หลงระเริงเดินทางผิด ติดแสง สี เสียง น้ำเมา การพนัน หรือจมปลักลงไปใน กาม กิเลส ตัณหา ราคะ จะทำให้ชีวิตเสียหายอย่างคาดไม่ถึงครับ!!!

ที่มา https://www.siamdara.com/ColumnDetail.asp?cid=3224
    

Guest
ไม่สวยทำไม่ได้หรอกนะ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #77: 14 ก.ย. 13, 20:27 น

แฟนคลับหนูนาดิ้นกันใหญ่เลย บี้ไม่ได้เป็นแฟนกับหนูนาซักหน่อย เค้าไม่เคยพูดนี่แล้วพวกเธอจะดิ้นกันทำไมจิ้นพ้อกันเพ้อเจ้อ กล่าวหาบี้กับโมหยาบคาย พูดให้เขาสองคนเสียหายน่าทุเรศจริงๆเลยคุณพวกจิ้นเพ้อเจ้อเนี่ย


ไม่ชอบการกระทำแบบนี้ค่ะ น้องหนูนาเขาก็มีพ่อมีแม่ คุณมาหยอกแบบหมาหยอกไก่แบบนี้  หลอกลวงคนอื่นด้วยการกระทำที่ผ่านๆมา ลูกสาวเขาก็เสียหาย ไม่มึใครเขาชอบค่ะ หรือคุณชอบคะ องครักษ์พิทักษ์นังโม
อากู๋คงเห็นว่าตาคนเนี้ยมันเป็นยังไง  เลยต้องให้ลูกสาวเลิกไปซะ แกเล็งเห็นการณ์ไกลจริงๆ
อย่านึกว่าจะดังได้ไปตลอด คนมีขึ้นก็ต้องมีลงค่ะ เด็กรุ่นใหม่ตามหลังมาดังกว่าเยอะแยะ  ยังนึกว่าตัวเองเป็นซุปตาร์แล้วจะมาเทียวหลอกแฟนคลับไปแบบนี้  คุณมีแฟนเป็นใครแฟนคลับเขาก็ไม่ว่า  แต่คนเราไม่ชอบให้ใครมาโกหกค่ะ

Guest
idaho
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #78: 14 ก.ย. 13, 22:59 น

เรื่องหนูนา เราจะคิดเยอะไปไหม  ก็เห็นหนูนาเขาก็มีความสุข ยิ้มร่าเริงดี  บางทีนางอาจจะมีความรักอยู่กับคนอื่นที่ไม่ใช่บีก็ได้ใครจะรู้ 


หนูนาน่ารัก แล้วก็เป็นเด็กดี  ขนาดแม่ให้เลิกกับแฟนเก่านางก็ยอม  กับบี้เจ้าชู้ขนาดนี้หนูนาคงไม่ได้สนใจอะไรหรอกค่ะ  วันๆก็ทำแต่งาน ไปเรียน อ่่านการ์ตูน  ชึวิตหนูนาแตกต่างจากโมแบบคนละเรื่องเลย  หนูนาเขาฉลาดค่ะ คงไม่ไปยุ่งกับผู้ชายแบบนี้แน่อน 

โมเขาคงกลัวใครมาแย่งแฟนเขาไปมั้งคะ  เลยออกตัวซะแรงแบบนี้ น่าสงสารค่ะ


สำหรับบี้ เขาคงมีเวรกรรมของเขาที่ต้องชดใช้กับใครบางคน  ก็ปล่อยให้เป็นไปตามกรรมที่ได้ทำมาเถอะค่ะ

ขอให้ทุกชีวิตมีแต่ความสุขนะคะ/NNFC ค่ะ

Guest
มากความ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #79: 15 ก.ย. 13, 02:52 น

เรื่องราวความจริงเป็นยังไงก็ไม่ทราบว่าเค้ากันไปใหญ่ ทั้งบี้และหนูนา และที่รู้กันมามันจริงรึเปล่าปากต่อปากคำพูดมันก็ถูกบิดเบือนออกไปเรื่อยจับใจความหาความจริงไม่เจอเลย
เรื่องความรักมันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเค้า เค้าจะทำยังไงมันก็ส่วนของเค้า ก็ควรจะเคารพชีวิตส่วนตัวของเค้าสักหน่อย
ที่บี้เลิกกับอิงฟ้าเค้าอาจจะมีปัญหาอะไรกันจึงทำให้เลิกกัน ก็อยากจะเล่านะแต่มันยาว ไม่เกี่ยวสักหน่อยว่าบี้จะเจ้าชู้ 
ส่วนหนูนา ใช่เธอเป็นเด็กดี น่ารัก ทำแต่งาน คงจะไม่มายุ่งกับผชแบบนี้หรอก(แบบไหนคะถามหนูนารึยัง) ก็เห็นเค้าสองคนก็เป็นพี่น้องที่สนิทกัน(มากมาก) 
บี้หลอกแฟนคลับเปล่าคะ เค้าไม่ได้หรอกเลยแฟนคลับรู้คะว่าคบกับใครอะไรยังไงรู้มาตลอดไม่ใช่แฟนคลับทุกคนจะรู้นะคะ แต่แฟนคลับที่รู้ก็ช่วยกันปิดแฟนคลับก็รักศิลปินไม่อยากให้ศิลปินมีปัญหาเรารักกันคะ
บี้สับขาหลอก เอาหนูนามาบังหน้าทำให้คนอื่นคิดว่ากิ๊กกับหนูนาแต่จริงๆคบกับโม เค้าบอกแล้วหรอคะว่าคบกัน (เราก็จิ้น) อะถ้าเค้าบอกว่าคบกันก็ว่าไปอย่าง เรารู้นะที่คุณว่าบี้สับขาหลอกเพราะคุณไปรู้เรื่องอะไรกันมา  ยอมรับว่าการที่บี้พูดมองท่าทางการแสดงต่อหนูนามันทำให้หน้าคิด การพูดว่าอีก5ปี ผมจองเลยการแหย่กันต่างๆนาๆพวกคุณก็ชอบกันไม่ใช่หรอคะมันทำให้พวกคุณมีความสุขนี่คะ แต่ทำไมพอมาแบบนี้มันถึงกลับกันคุณดันมาว่าบี้เสียๆหายๆ ถ้าคุณชอบบี้รักบี้จริงควรดูที่ผลงานเค้านะคะ  เรื่องนิสัยพฤติกรรมก็เห็นกันมาตลอด7ปี  แค่เรื่องเล็กน้อยแค่นี้คุณจะเลิกชอบเลิกติดตามก็แสดงว่าคุณแยกแยะไม่ได้       
ส่วนโมไม่ขอพูดถึง โมบี้ไม่ขอพูดถึง
พูดเลยว่า เป็นแฟนคลับบี้ แฟนคลับจิ้นสองคนนี้ และก็ชอบหนูนาด้วย

Guest
11รด_ตอแหล
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #80: 15 ก.ย. 13, 07:48 น

อ่านข่าวนี้แต่ นึกถึง เรื่องราว ซุปเบอร์สตาร์อีกท่านหนึ่ง
ที่ มีความโด่งดัง ทั้งการเต้นและการแสดง (เสียงร้องไม่นับ)
มีข่าวกับเกย์ สร้างข่าวกิ๊กกั๊กนางเอกที่เล่นละครด้วยกัน
แต่เรื่องจริงที่ไม่ได้ออกสื่อ คือ มีสัมพันธ์ลึกซึ้ง กับนักแสดงสาว
จนเป็นข่าวสนั่นเมือง แล้วก็ไปบวช แล้วก็ไปเรียนนอก
แล้วก็ อย่างที่เห็นๆกันในปัจจุบันนะ ว่า อนาคตในหน้าที่การงาน
เป็นอย่างไร

Guest
แรงแต่จริง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #81: 15 ก.ย. 13, 10:23 น

มันก็จริงอยู่น่ะว่า มันเป็นเรื่องส่วนตัว บี้เองก็บอกว่าเรื่องนี้ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัว แต่อยากถาม บี้ สักหน่อย โม อยากเปิดสะขนาดนี้ บี้คิดว่ามันจะเป็นเรื่องส่วนตัวไหม บอกว่าเป็น เพื่อน พี่น้องร่วมค่าย จะโกหก ทำไม บี้เป็นแบบอย่างให้กับน้องๆ แต่บี้กับมาทำเสียสะเอง หมายความว่าไง ไม่ต้องดูจากไอจีโมหรอกไปดูไอจีเพื่อนโม เถอะ คนน่ะไม่ใช่ควายถึงดูไม่ออกว่าคบกันแบบไหน ส่วนหนูนา หนูนาไม่รู้หรอว่าบี้มีแฟนแล้ว จะโพสไอจีช่วงที่บี้ไปนอกครั้งก่อนแบบนั้นทำไม ไปดูละครเวที กับ บี้ ทำไม
วงการนี้ มีประกาศรางวัล แค่ผลงานเถอะค่ะ อย่ามีเลย เรื่องคุณงามความดี ประชาชนคนดู เกลียดมากที่สุดคือการหลอกลวง

Guest
เกลียดหูกาง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #82: 15 ก.ย. 13, 10:45 น

เกลียดแฟนคลับหนูนาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

Guest
อย่าพาดพิง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #83: 15 ก.ย. 13, 10:57 น

ทำไมต้องเอาหนูนามาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทำไมต้องโยงถึงบุคคลที่ 3 มันเป็นเรื่อง บี้ โมนะ ถ้าผู้หญิงรู้ว่าผู้ชายมีเจ้าของคงไม่โดนหลอกลวงกันทั่วประเทศหรอก ถ้าผู้ชายไม่เปิดว่ามีแฟนคนอื่นจะรู้ไหม กรุณาอย่าโยงให้เป็นประเด็นเรื่องที่ บี้ไปกับหนูนา มันก็แค่ปากต่อปาก ส่วนบี้กับโมเค้ามีหลักฐาน ถ้าบี้ไม่ยอมเปิดจะงัดออกมาให้ดูเอง ที่ไม่ยอมเอาให้ดูก็เพราะรักษาหน้าบี้เอาไว้และยังอยากฟังคำพูดหลังจากกลับจากเมกา ถ้าทุกคนรู้ความจริงทุกอย่าง คงไม่มีคำว่าหลอกลวงหรือโดนหลอกหรอกจริงไหม

กรูณาอย่าโยงไว้รอให้เค้ามาพูดเองดีกว่า หนูนาเป็นคนน่ารักเกินกว่าจะโยงเข้าเรื่องพวกนี้

Guest
เหนื่อย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #84: 15 ก.ย. 13, 11:18 น

ที่ทุกคนออกมาแสดงความคิดเห็นไม่ใช่เป็นแฟนคลับหนูนา บี้ หรือคู่จ้ิน แต่มันคนอื่นก็มี ส่วนแฟนคลับที่ว่าเค้าก้ยังรักบี้เหมือนเดิม ถ้าบี้ออกมาพูดความจริงทุกคนก็พร้อมให้อภัยจะคบกับใครก้ไม่ได้ว่าส่วนแฟนคลับหนูนาเองเค้าไม่สนใจเรื่องจิ้นเท่าไหร่ตามเพราะเรื่องงาน ที่เค้าไม่ชอบก็เพราะอยากให้บอกความจริงอย่าได้เที่ยวไปจีบคนนั้นคนนี้ไปทั่วทำแบบนี้ผู้หญิงเค้าก็หึงหวงเป็นธรรมดาเลยอยากบอกให้คนทั้งประเทศได้รู้ว่านี่คือผู้ชายของฉัน  คนที่ไม่รู้ก็จะได้รู้ไม่มีใครอยากเป็นมือที่ 3 หรอกนะ

ของบอกว่าแฟนคลับ หนูนา บี้ และคู่จิ้นยังน่ารักเหมือนเดิมไม่เคยคิดทำลายบี้เลย เค้ารู้ดีคู่จิ้นก็คือคู่จิ้นไม่มีทางเป็นคู่จริงได้ ส่วนบางข้อความบอกว่าคงเป็นเพราะแฟนคลับหนูนาที่บี้ไม่เลือกก็เลยมาด่า ไม่ใช่เลยแฟนคลับหนูนารักบี้มากบอกแล้วพร้อมให้อภัยบี้ได้เสมอ และเค้าเองก็ไม่ต้องการให้หนูนามีแฟนด้วยซ้ำอยากให้ทำงานและเรียนจบก่อน


บุคคลที่ 3 อย่าสร้างประเด็นนะค่ะ

Guest
จริงๆนะ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #85: 15 ก.ย. 13, 13:06 น

บี้ กลับมากรุณาบอกให้สังคมรู้้เถอะว่าคนที่บี้คบคือโม ไม่มีใครว่าบี้หรอก เพราะความรักเป็นสิ่งสวยงาม ฝ่ายหญิงเขาเปิดตัวถึงขนาดนี้  ถ้าจริงว่าคบกัน แฟนคลับคงรับได้
ไม่ใช่ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้คบกัน มันเหมือนบี้และโม เห็นคนที่สนับสนุนผลงานคุณสองเรา โง่ คุณสองคนเป็นคนของประชาชน ถ้าไม่อยากใหใครติดตามข่าวหรือเป็นข่าว คุณสองคนควรออกจากวงการไปเถอะ
คำพูดคุณสองคน ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้คบกัน แต่หลักฐานจากไอจีฝ่ายหญิงมัน
ชัดเจน และประชาชนเขาเห็นคุณสองคน จนไม่อยากเห็นแล้ว อย่าให้คนเกลียดพวกคุณไปมากกว่านี้
มันทุเรศมาก ที่พวกคุณสร้างกระแสหรือป่าวไม่รู้นะ เพราะผลงานบี้กำลังจะออกมา
เราคนหนึ่งละไม่ขอสนับสนุนผลงานคุณสองคนแน่นอน ถึงแม้เราชอบดาราคนนี้อยู่แต่ถ้าโมแสดงเราก้อไม่รู้แล้ว เพราะนางสะตอมากเกินไป เช่น ปีกมาร ชอบดาราคนอื่น แต่พอโมมาแสดงขอบาย
หวังว่าความเป็นลูกผู้ชาย จะทำให้ผู้ชายที่ได้รางวัลมากมายคิดได้ว่าควรดำเนินชีวิตอย่างไร เพราะพวกคุณได้จากวงการไปมากแล้ว ถ้าสังคมนี้เราอยากรู้เรื่องพวกคุณมันก็ไม่แปลกใช่ไหม

Guest
โนโกะ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #86: 15 ก.ย. 13, 13:14 น

บี้ กลับมากรุณาบอกให้สังคมรู้้เถอะว่าคนที่บี้คบคือโม ไม่มีใครว่าบี้หรอก เพราะความรักเป็นสิ่งสวยงาม ฝ่ายหญิงเขาเปิดตัวถึงขนาดนี้  ถ้าจริงว่าคบกัน แฟนคลับคงรับได้
ไม่ใช่ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้คบกัน มันเหมือนบี้และโม เห็นคนที่สนับสนุนผลงานคุณสองเรา โง่ คุณสองคนเป็นคนของประชาชน ถ้าไม่อยากใหใครติดตามข่าวหรือเป็นข่าว คุณสองคนควรออกจากวงการไปเถอะ
คำพูดคุณสองคน ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้คบกัน แต่หลักฐานจากไอจีฝ่ายหญิงมัน
ชัดเจน และประชาชนเขาเห็นคุณสองคน จนไม่อยากเห็นแล้ว อย่าให้คนเกลียดพวกคุณไปมากกว่านี้
มันทุเรศมาก ที่พวกคุณสร้างกระแสหรือป่าวไม่รู้นะ เพราะผลงานบี้กำลังจะออกมา
เราคนหนึ่งละไม่ขอสนับสนุนผลงานคุณสองคนแน่นอน ถึงแม้เราชอบดาราคนนี้อยู่แต่ถ้าโมแสดงเราก้อไม่รู้แล้ว เพราะนางสะตอมากเกินไป เช่น ปีกมาร ชอบดาราคนอื่น แต่พอโมมาแสดงขอบาย
หวังว่าความเป็นลูกผู้ชาย จะทำให้ผู้ชายที่ได้รางวัลมากมายคิดได้ว่าควรดำเนินชีวิตอย่างไร เพราะพวกคุณได้จากวงการไปมากแล้ว ถ้าสังคมนี้เราอยากรู้เรื่องพวกคุณมันก็ไม่แปลกใช่ไหม

เห็นด้วยกับข้อความของคุณค่ะ

Guest
เสียความรู้สึก
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #87: 15 ก.ย. 13, 13:25 น

ตั้งแต่ข่าวบี้คบโมออกมา กระแสก็ดังมาเรื่อยๆ คนที่ก่อกระแสอยากให้คนทั่วประเทศรู้ไม่ใช่ใคร คือโม การเป็นซุปเปอร์สตาร์กว่าจะได้มาบี้ต้องทุ่มเทใจไปเท่าไรแล้ว
เพีบงเพราะราคะ หน้ามือ คือความรัก ไม่รู้นะ รู้แต่ว่า บี้และโม เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีไม่อยากให้วงการนี้ ม่ดาราต้นแบบเป็นตัวอย่าง แต่ทำตัวไม่เหมาะสม
ถ้าคุณบอยได้เข้ามาอ่าน กรุณาบอกให้สังคมรู้ได้ไหมว่า การกระทำของบี้กับโม มันเป็นอย่างไร ทำไหมต้องทำอย่างนี้ รู้ไหมมันเสียความรู้สึกนะ
ถ้าออกมาคบกันและดูๆกันไป จะไม่เห็นความรู้สึกขนาดนี้เลย

Guest
ฉันยอมแพ้
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #88: 15 ก.ย. 13, 13:47 น

    เรื่องนี้อย่าโยงบุคคลที่ 3 เลยนะคะ เป็นเรื่องของบี้ โม
บี้ ร้ายจริง ตอนปลายพฤษภาที่ไปเรียนอเมริกา บอกไปเรียน 4 เดือน เรียนหนักมาก ไม่มีเวลาไปโปรโมทรักจับใจที่จีนกับนางเอกคู่ขวัญ และสัปดาห์นั้น ใครต่อใครก็สงสัยว่าบี้หายไปไหน
รู้ว่าไม่ได้อยู่อเมริกาแน่นอน   จริงๆ แล้ว บี้ไปเที่ยวลั้ลลากับโมไงคะ สวีทหวานแหววกับโมที่ญี่ปุ่น  มีคนรู้คนเห็นเยอะ แต่เค้าไม่รู้จักโม คิดว่าแฟนบี้ เป็นคนทั่วไป ไม่รู้ว่าเป็นดารา
     บี้คบโมมาเกือบปีแล้ว แต่ที่ไม่มีใครรู้มาก เป็นเพราะฝ่ายหญิงปิดเก่ง เพียงแต่ช่วงหลังๆ นี่ บี้เริ่มเปลี่ยนอะไรยังไง คงไม่ต้องพูดถึง ทำให้ฝ่ายหญิงต้องประกาศตัวซะขนาดนี้
     เมื่อก่อนเราเคยชื่นชอบบี้มาก ส่วนโมนั้น เฉยๆ เพียงแต่พฤติกรรมของทั้งสองในวันนี้ ทำให้เราว่า ควรแอนตี้ และรังเกียจบุคคลที่มีพฤติกรรมแบบนี้ตลอดไป

Guest
คนโง่ที่รักเธอ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #89: 15 ก.ย. 13, 14:16 น

อย่าบอกน่ะที่โม พยายามออกมาเปิดว่าคบอยู่กับบี้ ก็เพราะบี้ ปันใจไปให้หนูนา ถึงว่าทำไม หนูนากล้าไปดูละครเวทีกับ บี้ และลงไอจี แปลกๆตอนบี้ไปนอก


หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 ... 77
ตอบ
ชื่อ:
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้