ก่อนอื่นขอตอบกลับคุณเบื่อ (คห#1811) ขอบคุณเช่นกันค่ะ ดีใจที้มีคนมีคห.ตรงกันค่ะ และขอสวัสดีคุณบทละครค่ะ
ถึงคุณนานาจิตตัง (คุณเรื่องจริง ถ้าไม่ใช่คนเดียวกัน ต้องขออภัยอย่างสูงค่ะ) เรารักคุณจริงๆ ไม่ได้ประชดนะค่ะ บี้นี่ทำบุญมาดีจริงๆ ที่มีแฟนคลับอย่างคุณ เอาไปเลยค่ะแฟนคลับดีเด่นแห่งปีเรายกให้จากใจจริง
หลายๆคนเข้ามาโพสต์แก้ขอสงสัยยาวเหยีดแต่ก็มีคนขี้สงส้ยไม่เลิก กระทู้คงจะยาวไปอีก 5 ปี ม้ัง หรือจนกว่าบี้ประกาศแต่งงาน
ในชีวิตจริงเราจะไปหวังให้ศลปตอบคำถามให้ตรงใจเราทุกประเด็นมันคงเป็นไปไม่ได้ เขาคงมีเหตุผลอะไรของเขาซึ่งเราคนภายนอกไม่ทราบข้อเท็จจริงท้ังหมด (ตย. รักษาหน้าคู่กรณี) อย่าไปตีความทุกคำพูดแล้วเราเองค่ะจะเครียด
เราก็พูดเหมือนฉายหนังซ้ำ คือจะให้กำลังใจและเชียร์คู่บี้กับหนูนาและจะ”แบน”ผลงานต่างๆ ของคนชื้อ"โม" ตลอดไป โมนี่เราอยากจะให้ออกจากวงการบันเทิงไปเลย
ขอบคุณนะค่ะคุณนานาจิตตัง สู้ สู้ ค่ะ จะให้กำลังใจคุณเสมอค่ะ รักคุณจริงๆ จะปีใหม่แล้วขออวยพรให้คุณนานาจิตตัง,คุณเบื่อ, คุณบทละคร และทุกคนที่เชียร์บี้กับหนูนาประสพความสำเร็จในทุกๆด้านของชีวิต, มีความสุุข, สุขภาพแข็งแรงค่ะ