Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
ผู้ดูแล: Hotdevilmean, staffalbum
หน้า: 1 ... 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 ... 77
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"   (อ่าน 866007 ครั้ง)
Guest
อยากรู้จัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1845: 21 ธ.ค. 13, 20:23 น

จริงหรือคะคุณสายใย?โอ้วไม่นะ

 
Guest
จบไม่จบ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1846: 21 ธ.ค. 13, 21:10 น

ไอจีเพื่อนโมแซวเรื่องแต่งงานสายฟ้าแลบซุปตาร์กับโม ขอโทษนะคะคุณมาสักทีมันหมายความว่าไงคะ  อยากบอกโมว่าคนรักกันเขาไม่ทำร้ายกันคะสิ่งที่ควรหยุดกับไม่หยุดถ้าคุณมั่นใจว่าเค้ารักคุณ5ปีรอไม่ไหวเหรอคะสำหรับคนรักกัน  อีกคนอยากปิดอีกคนอยากเปิดถ้าคบกันคุยกันให้มากกว่านี้ดีไหมคะจะใช้ชีวิตร่วมกันเรื่องง่ายๆยังไม่เข้าใจกันเลย ไม่เคยคิดอยากจะว่าโมเลยแต่การกระทำแบบนี้ไม่น่าจะหวังดีกับใคร ทำไมหลายคนไม่ชอบคุณไม่ใช่เพราะคุณเป็นแฟนบี้คนที่แฟนคลับรัก คุณทำร้ายคนที่เค้ารักจากการกระทำหลายๆอย่าง และหลายๆความเห็นคุณไม่เคารพคนที่ไม่เท่าคุณซึ่งเป็นคนเหมือนกับคุณ นิสัยส่วนตัวที่แก้ไม่ได้หรือไม่ยอมแก้ ถ้าอยากให้จบที่บี้คบโมช่วยให้ชัดเจนไปเลยคะคบโมอยู่คุยกันอยู่ไม่เสียหายคะ ยกเว้นคบคุณมีแต่เรื่องเสียหาย

Guest
นานาจิตตัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1847: 21 ธ.ค. 13, 21:12 น

จริงค่ะ มายืนยันคุณสายใย อีกคน ว่าคุณสายใย มโนได้เริสมากค่ะ อย่ามาว่านะคะ เพราะคุณ มโน จริงๆ รู้สึกว่าบี้ไม่มีบ้านที่กรุงเทพนะคะ แล้วบี้พาโมไปพบพ่อแม่ ตอนไหนละ เชียงใหม่ บี้ก็พึ่งกับมา ก่อนจะฟังอะไร คิดดีๆนะคะ มีคนดูอยู่หลายคน สรุป คำตอบก็เดิมๆ เฮฮา มาตีแบตกัน ไม่ได้มี อะไรให้รู้สึกว่าบี้ยอมรับโมเลย มาๆ มา มโนกัน จะช่วยมโน เรื่องบี้คบโม 555555 สนุกกว่า วิเคราะเรื่อง บี้หนูนา สะอีก55555555

Guest
สายใย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1848: 21 ธ.ค. 13, 21:34 น

คุณนานาจิตตัง เปนไรรึป่าว กลับไปอ่านเม้นท์ของสายใยดีดี ก่อนโพสนะ

Guest
ขอแจมด้วย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1849: 21 ธ.ค. 13, 21:40 น

รู้สึกว่าผู้ชายในค่ายนี้ชอบผู้หญิงแนวนางร้ายหน่อยๆนะ
โตโน่-แตงโม
ตูมตาม-เมย์
ป้อง-นางแบบ(ชื่อไรจำไม่ได้)
กัน-ฉัตร(ไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้หน้าหวานแบบนางเอก)
กัปตัน-เอ้ก
บี้-โม???
คิดว่าไงคะ แต่เราสังเกตมามันเป็นแบบนี้จริงๆนะ

Guest
5 ปี
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1850: 21 ธ.ค. 13, 21:47 น

คุณนานาจิตตังคะ
ขอคลิปด้วยคะจะได้ช่วยกันวิแคะแกะเกากันคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

Guest
บทละคร
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1851: 21 ธ.ค. 13, 22:14 น

ไม่รู้จะช่วยคุณนานาจิตตังได้ยังไง ทุกครั้งที่บี้ออกมาสัมภาษณ์งานไหน กระทู้นี้ก็วิ่งเร็วมาก อ่านแทบไม่ทัน เก็บบี้ไว้ในมุมเงียบๆดีกว่ามั๊ย ถ้ายังตอบนักข่าวไม่เป็น หรือรีบส่งไปเมกาเลยก็ดีนะ เพราะเบื่อมากเลย ถึงเราจะมีภูมิป้องกันเป็นเขาหิมาลัย ถ้าเจอพายุพัดกระทบทุกๆวัน มันก็สั่นคลอนได้เหมือนกัน ไม่อยากคิดว่าน้องจะไม่เบื่อที่จะต้องมาได้ยินเรื่องไร้สาระที่เกิดจากคนตั้งใจก่อ หรือไม่ตั้งใจก่อก็ตาม

คุณนานาจิตตังเลิกเอาน้องไปเปรียบกับโมเลย ถ้าคุณจะจิ้นบี้ กับน้อง เป็นสวทร ก็กรุณาเข้าใจซักอย่างว่าน้องพยายามเลี่ยงข่าวให้เป็นประเด็น เวลาตอบสัมภาษณ์ก็หนักแน่น ตอบอย่างฉลาด เอานักข่าวอยู่ ไม่ทำให้เกิดประเด็นข้างเคียง แต่คนที่อย่างจะสร้างเรื่องต่อ ก็จะตอบแบบกำกวม ขึ้อาย เขิน ยิ้มเสนาะ เอาเถอะ บี้อยากให้นักข่าวเข้าใจอย่างนั้น ก็คงจะง่ายกว่าให้เข้าใจอย่างอื่นมั๊ง ขอให้ข่าวยังเป็นข่าวใน 5 ปี แต่ไม่ใช่กลายเป็นเรื่องจริง แต่งฟ้าแล๊บกับโมซะก่อน แล้วถึงตอนนั้นคงได้ถูกด่าไม่ผุดไม่เกิดเลย

ปล กรุณาส่งดาราเอ๊กแซ็กไปเรียนคอสการรู้จักโต้ตอบนักข่าวด้วยนะ ตอบกำกวมพาคนฟังคนดูมึนไปสามโลกเนีย ปรับปรุงด้วยค่ะ

Guest
ขอแจมอีกที
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1852: 21 ธ.ค. 13, 22:54 น

เห็นด้วยกับความเห็นของคุณบทละครค่ะ คือว่าเราเข้าใจนะว่าบี้ตอบแบบกำกวม เพื่อให้นักข่าวมึน หรือกวน...นักข่าวก็ไม่รู้ แต่ทำให้คนที่เขาติดตามเรื่องนี้มาพากัน งงไปด้วย จะตอบใช่ก็เหมือนไม่ใช่ บ่ายเบี่ยงแต่ก็เหมือนยอมรับ บอกตรงๆงงจุงเบยเหมือนกัน
แต่ความสัมพันธ์คู่นี้น่าสงสัย เคยได้ยินพวกเม้ามอยในทู้ของเวปที่นี่บอกว่า บี้เรียกโมว่าโมโม่ โมเรียกบี้ว่าเบ่บี๋ เขาแซวกันเล่นๆ หรือเรียกแบบแฟนกันแน่
อยากให้บี้กับหนูนาทำตัวเหมืนคู่จิ้นคนอื่นๆบ้าง ไม่ต้องถึงขนาดคู่ny หมากคิม หรอก เอาแค่กำลังงามอย่างบอยมากี้ หรือโป๊ปมิวก็ได้ ไม่ชอบบรรยากาศแบบนี้เลยค่ะ เหมือนจะเงิบกันเป็นหมู่คณะไงไม่รู้

Guest
นานาจิตตัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1853: 21 ธ.ค. 13, 23:18 น

คุณบทละคร ค่ะ คุณตามบี้มานานแค่ไหน
กับไปฟังสัมภาษบี้เรื่อง ผู้หญิงสิค่ะ แม้กระทั่งอิงฟ้า บี้ก็ตอบแบบนี้ กับวิว วรรณรณก็ตอบแบบนี้ กับ กรรณิกา ทราย ก็ตอบ แบบนี้ ในเมื่อ วิเคราะหรือ อธิบาย ว่า อืมน่ะ บี้ไม่เคย สัมจองใคร เหมือน ที่อย่างหนูนาและบี้ก็ไม่เคยปฏิเสธ ใครหลายๆคนก็ยัง โมคบบี้ โมคบบี้ บี้ตอบแบบนี้ไม่ดีอย่างโน้นไม่ดีอย่างนี้ ก็จะช่วยวิเคราะไงค่ะ วิเคราะตามคนที่เขาเข้ามาบอกไง ว่าบี้คบโม เอาหนูนาไปเปรียบกับโมตรงไหน อยากวิเคราะ ก็จะช่วยวิเคราะไง สนุกดีออก มาๆมาจิ้น บี้โมกันเถอะๆ 55555 แต่จิ้นแค่ในนี้น่ะ ถ้าเอาออกไปข้างนอกเชื่อสิ โมโดนยำกว่านี้แน่5555555

Guest
นานาจิตตัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1854: 22 ธ.ค. 13, 00:05 น

พอแหละๆ เดียวจะสับสนไปใหญ่ 555555
อยากบอกว่า ไม่ว่าบี้จะมีข่าวกับสาวคนไหนจะเป็นลูกสาวเจ้านาย จะเป็นนางเอกร่วมค่าย จะเป็นนักร้องร่วมค่าย หรือแดนเซอร์ สาวๆอีกมากมาย ที่มันเป็นข่าวเพราะ มันมีรูป มันมีหลักฐานว่าบี้ไปโน้นไปนี้ กับสาวๆ พวกนี้น่ะ บี้ก็จะตอบแบบนี้ พี่น้อง เพื่อนในกลุ่ม บี้มีเพื่อนหลายกลุ่มยิ่งบี้มีข่าวกับคนไหนบ่อยๆนั้นก็แสดงว่าบี้ก็ไปเที่ยวไปกินกับกลุ่มนั้นบ่อยๆ มันก็เลยเป็นข่าว แต่เมื่อไรบี้ไม่ว่าง ข่าวก็เงียบไปเองเข้าใจคำว่าบริสุทธิ์ใจที่จะคบกันเป็นเพื่อนไหมค่ะทุกคน แต่ทั้งหมดทั้งมวล จากที่ตามบี้มา บี้ไม่ใช่คนโกหกถึงจะกะล่อนกวนๆไปบ้าง แต่บี้ไม่เคยทำให้คนที่เป็นข่าวด้วยเสียหาย ทุกครั้งที่สัมภาษบี้ก็ตอบแบ่งรับแบ่งสู้ หรือไหมก็เบี่ยงประเด็นไป แต่ทำไหม กับหนูนา แปลกไปจากการสัมภาษเรื่องสาวๆคนอื่นๆ จอง 5ปี ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตจะหาว่า บี้ให้สัมภาษแบบนี้เพราะดึงกระแส ยืนยันค่ะ บี้เลยจุดนั้นมาแล้ว บี้ดังเป็นพลุแตกก่อนจะมาเจอกับหนูนา ทั้ง2 ไม่มีใครเกาะใครดัง เขาทั้ง2เป็นคู่ที่คอยเกื้อหนุน ส่งเสริมกัน เป็นกำลังใจให้กัน เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์เอง ก็บอกแล้วไง ใครอยากเชื่ออะไรอย่างไง ก็เชื่อกันไป อยากเชื่อตามความคิดก็เชื่อกันไป เพราะความคิดคนเราไม่เหมือนกัน แต่แค่อยากจะบอกว่า ก่อนที่จะตัดสินคน คน1 คุณรู้จักเขาดีพอหรือยัง ถ้ายังคุณก็ไปสังเกตคนรอบข้าง ว่ามีสักกี่คนบ้างที่เขาว่าบี้เป็นคนไม่ดี ว่าบี้เป็นคนโกหก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับเวลาและอนาคต คนเราสามารถเปลี่ยนกันได้ มีใครรู้อนาคตกันบ้างว่าจะเป็นแบบไหน แต่จะให้สรุป เรื่องนี้ว่าบี้คบโมจริงไหม ไม่มีใครสรุปได้หรอกค่ะ แค่จะให้บี้ออกมายอมรับบี้ยังไม่เคยเลย แล้วจะสรุปหรือคาดเดากันทำไม ไม่มีประโยชน์อะไร กับไปทำให้ตัวเองและครอบครัวมีความสุขกันเถอะ สวทร. ก็เปิดกระทู้จิ้นได้แล้ว บอกตรงเหงามาก ช่วงนี้ ไม่มีกระทู้ไหนหน้าอ่านเท่ากระทู้จิ้นบี้หนูนา อีกแล้ว

Guest
อยากรู้จัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1855: 22 ธ.ค. 13, 00:07 น

อยากให้คนที่รู้จริงๆมาตอบจังเลยค่ะไม่เอาคนที่มโนเองนะคะฟังคนโน้นทีคนนี้ทีแล้วปรับความดันไม่ทันเลยค่ะ^_^

 
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1856: 22 ธ.ค. 13, 00:40 น

ก่อนอื่นขอตอบกลับคุณเบื่อ (คห#1811)    ขอบคุณเช่นกันค่ะ ดีใจที้มีคนมีคห.ตรงกันค่ะ    และขอสวัสดีคุณบทละครค่ะ

ถึงคุณนานาจิตตัง (คุณเรื่องจริง ถ้าไม่ใช่คนเดียวกัน ต้องขออภัยอย่างสูงค่ะ) เรารักคุณจริงๆ ไม่ได้ประชดนะค่ะ บี้นี่ทำบุญมาดีจริงๆ ที่มีแฟนคลับอย่างคุณ เอาไปเลยค่ะแฟนคลับดีเด่นแห่งปีเรายกให้จากใจจริง
 
หลายๆคนเข้ามาโพสต์แก้ขอสงสัยยาวเหยีดแต่ก็มีคนขี้สงส้ยไม่เลิก กระทู้คงจะยาวไปอีก 5 ปี ม้ัง หรือจนกว่าบี้ประกาศแต่งงาน

ในชีวิตจริงเราจะไปหวังให้ศลปตอบคำถามให้ตรงใจเราทุกประเด็นมันคงเป็นไปไม่ได้ เขาคงมีเหตุผลอะไรของเขาซึ่งเราคนภายนอกไม่ทราบข้อเท็จจริงท้ังหมด (ตย. รักษาหน้าคู่กรณี) อย่าไปตีความทุกคำพูดแล้วเราเองค่ะจะเครียด

เราก็พูดเหมือนฉายหนังซ้ำ คือจะให้กำลังใจและเชียร์คู่บี้กับหนูนาและจะ”แบน”ผลงานต่างๆ ของคนชื้อ"โม" ตลอดไป โมนี่เราอยากจะให้ออกจากวงการบันเทิงไปเลย

ขอบคุณนะค่ะคุณนานาจิตตัง สู้ สู้ ค่ะ จะให้กำลังใจคุณเสมอค่ะ รักคุณจริงๆ จะปีใหม่แล้วขออวยพรให้คุณนานาจิตตัง,คุณเบื่อ, คุณบทละคร และทุกคนที่เชียร์บี้กับหนูนาประสพความสำเร็จในทุกๆด้านของชีวิต, มีความสุุข, สุขภาพแข็งแรงค่ะ

Guest
บทละคร
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1857: 22 ธ.ค. 13, 00:47 น

คุณนานาจิตตังท่าทางจะไม่เข้าใจที่เราเขียน ตลอดมาเนี่ย เราว่าเราเข้าใจสถานการณ์นะ คุณกับเรามีเป้าหมายอันเดียวกัน แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่าคุณจิ้นคู่บี้ หนูนา แต่อิงบี้ ส่วนเราจิ้นคู่นี้ แต่อิงน้องหนูนา และความแตกต่างกันนี้ในกลุ่มของบ้านจิ้นพันทิป ทำให้ต้องมีการแตกแยกกันออกไป ทำให้แม่ๆอิงหนูนาต้องไปตั้งกระทู้หนูนาเอง ตอนนี้ก็แล่นไปถึงกระทู้ที่8 แล้ว ส่วนท้องร่องก็ยังคงเดิม เดินไปช้าๆ ตราบใดคุณลมพายุที่เราบอก มันมาอยู่เรื่อยๆ ก็คงจะไม่มีขาจิ้นใหม่ๆมาจอยให้ครึกครึ้นเหมือนเมื่อก่อน

เราเข้าใจมากทั้งคุณและทั้งเจ้าของกระทู้พันทิปต่างๆ แต่ความรักของศิลปินก็ต้องขึดเส้นตรงกลาง ถ้ามันไม่ค่อยชัดเจน ก็บอกกล่าวให้คนในที่เข้ามาไปปรับปรุง หรือทำให้มันดีขึ้นได้ คิดว่าบี้เองก็ยอมรับเหมือนกัน เอาใจเขาใส่ใจเรา ถ้าคุณมีคนที่คบด้วยอย่างเงียบๆ คุณอยากให้เค้าไปมีข่าวกับหญิงอื่นมั๊ย ถึงคุณรู้ว่าจะไม่จริงก็ตาม แต่มันก็ระแคงใจ จนวันหนึ่ง คุณ5ปีนี้อาจเป็นแค่เวลาที่พิสูจน์ความชัดเจนของชาย มากกว่าเวลาของความพร้อมของตนเอง

และที่ว่าคำตอบกำกวม ก็ไม่ใช่บี้คนเดียว แม้กระทั่งโมเอง ในไอจีอีก ที่ปล่อยให้เพื่อนมาแซว ถามหน่อย คนกำลังสงสัย ก็ยิ่งฟันธงกันไปใหญ่ และนี่คือมุมมองของคนทั่วไป ก่อนหน้านี้ ก็มีคนมาสรุปตั้งแต่ต้นจนจบ เอ่ยถึงว่าข่าวที่เกิดขึ้นเกิดจากการพลาดหลายครั้งของบี้ เห็นด้วยว่า 5 ปีนานมาก อนาคตไม่มีใครรู้ แต่ถ้าให้เราคาดการณ์จริงๆ ไม่อยากเงิบ แต่อยากบอกว่า ถ้าบี้ยังตอบนักข่าวอย่างนี้ ก็คงไม่ได้หนูนาแต่อาจจะได้แต่งฟ้าแล๊บกับโมหรือกับหญิงอื่นที่บ้าเห่อฉายาซุบตาร์ซะมากกว่า

Guest
นานาจิตตัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1858: 22 ธ.ค. 13, 11:13 น

ช่ายค่ะ นึกถึงใจเขาใจเรา
งั้นฉันจะเปรียบคุณเป็นหนูนา
ฉันเป็นบี้ อยากถามคุณว่า ณ ตอนนี้ ทั้งตัวบี้และตัวหนูนา
มันมีอะไรมากกว่าความเข้าใจกันในแบบพี่น้องไหม บี้พึ่งจะเลิกหรือยังไม่เลิกอิงฟ้าเลย นักข่าวก็ยังไม่สรุป เดียวก็โผ่มาอีกว่าถ่านไฟเก่า กับมา ทั้งคุณและฉัน เป็นแค่คนธรรมดา เราไม่สามารถเข้าใจชีวิตของคนที่เป็นศิลปินได้หรอกค่ะ ในที่ที่ทั้งคู่ยืน มันมีอะไรอีกมากมาย แต่ใน5ปีนี้ บี้หนูนาคบกันแบบพี่กับน้อง รู้จักนิสัยตัวตนของกันและกัน เวลาร่วมงานกัน มันก็จะได้ไม่มีเรื่องให้ทั้งคู่อึดอัดใจ จนถึงเวลาที่บี้บอก ถ้าหนูนาไม่มีใคร บี้ไม่มีใคร ทำไมเขาจะแต่งกันไม่ได้ ถ้าจะถามแล้วเวลาศึกษาดูใจกันล่ะ คุณลองย้อนกับไปดูคู่ที่เขาคบกัน เขาก็เป็นพี่เป็นน้อง อย่างคู่หมอโอ็คโอปอลสิ ขอเป็นแฟนกันแล้วก็แต่งเลย เพราะเขารู้จักนิสัยกันไม่จำเป็นจะต้องมาใช้เวลาดูใจกันอีกเพราะที่ผ่านมา เขาเข้าใจกันดีมาอยู่แล้ว ไม่เคยทำให้อีกฝ่ายไม่สบายใจ เข้าใจคำว่า สบายๆ ไหมค่ะ ไม่ผูกมัด แต่เมื่อถึงเวลา คุณพร้อมฉันพร้อม เราเข้าใจกันเห็นอกเห็นใจกันมาโดยตลอดในฐานะของพี่น้อง คุณเป็นหนูนาคุณพร้อมที่จะมีอนาคตคู่กับฉันไหมล่ะ คนเรารักกันถ้าขาดความเข้าใจ แล้วมีแต่ความเห็นแกตัวคุณคิดว่ามันจะไปด้วยกันรอดไหม แล้วตอนนี้ ทั้งคุณและฉันจะสนใจทำไม กับไปทำหน้าที่ของตัวเองให้มันมีความสุขดีกว่าค่ะ สำหรับคุณอยากรู้ คุณก็รอไปเถอะค่ะ เดาไปเรื่อยๆรอไปเรื่อยๆ เดียวฟินเดียวนอยด์ ก็สนุกไปอีกแบบ แต่ส่วนตัวใจบอกเลย ตอนนี้ อยากให้เขาคบกันแบบพี่น้องแบบนี้ไปเรื่อยๆ ไม่สนใจหรอกค่ะ เพราะถึงอนาคตเขาไม่ได้เป็นคู่กัน เขาก็ยังเป็นพี่น้องกัน มีผลงานให้เราจิ้นให้เราฟิน มีความสุขมากกว่าเป็นไหนๆ ส่วนคนอื่นที่อิจฉาและค่อยปั่นป่วนก็ขอให้คุณมความสุขในสิ่งที่ตัวคุณทำลงไปนะคะ ขอบคุณค่ะ ถ้าไม่มีพวกคุณ ฉันคงเหงาเพราะไม่รู้จะไปตอบคำถามใคร 55555555

Guest
สายใย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1859: 22 ธ.ค. 13, 11:50 น

คุณนานาจิตตังก้อมโนเริสเหมือนกัลลลลลลลลลลลลลลลลล

Guest
มาจอยกัน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1860: 22 ธ.ค. 13, 11:53 น

คุณนานาจิตตัง เราไม่ได้ด่าบี้หรือว่าร้ายบี้เลยนะคะ เราเองก็อยากให้เค้าคบกับหนูนาจิงๆนะคะ เราอยากให้บี้ออกมาพูดด้วยซ้ำค่ะว่าไม่ได้คบกับโมและมีคนที่คบอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องบอกชื่อฝ่ายหญิงก็ได้ แค่นี้ก็เคลียร์แล้วค่ะ เพราะท่าทางคุณก็ดูเหนื่อยใจไม่ใช่น้อยที่ต้องมาคอยเคลียร์คอยตอบข้อสงสัยต่างๆแทนบี้
เราทุกคนในที่นี้ก็เห็นพ้องต้องกันค่ะว่าโมมนชนก ไม่เหมาะสมกับบี้เลยซักนิด แต่ถ้าเขาคบกันจิงคนนอกอย่างเราจะไปทำอะไรได้คะ  ที่ทำได้ก็คือได้แต่ภาวนาว่าเมื่อไหร่บี้จะตาสว่างเลิกยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงสตอแบบนี้เสียที  อยากให้เจอคนที่ดีกว่านี้ค่ะ นอกจากบี่เราก็ชอบแกงส้มนะ   พอรู้ว่าแกงส้มมีคนคุยอยู่ชื่อน้องดาลิ่งพอไปเห็นน้องเขา ก็น่ารักดีค่ะ เราไม่เกลียดเลย  แต่กับโม มนชนก ไม่ไหวค่ะ ไม่ชอบจิงๆ

Guest
นานาจิตตัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1861: 22 ธ.ค. 13, 12:09 น

คุณสายใย ค่ะ ฉันอธิบายถึงอนาคต ไม่ใช่มา มโนว่า บี้ตอบแบบนี้คือคบกับโม น่ะ ถ้าฉันมโนเหมือนคุณ ฉัน จะมโนเลยว่าบี้คบหนูนา100% เพราะบี้จองหนูนาไว้ 5ปี ส่วนคุณมาแจมหน่อย รู้สึกว่าบี้จะตอบเสียงดังฟังชัดนะคะ ว่าไม่ได้คบไม่ได้ดูใจกับโม เลย ก็ตีความกันไปคาดเดากันไปเถอะค่ะ บอกแล้วค่ะยอมยกธงค่ะ จะให้ มโนเรื่องบี้โมก็ได้ สนุกดีค่ะ เหอะๆ

Guest
สายใย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1862: 22 ธ.ค. 13, 12:45 น

ก้อดูคุณฟาดหัวฟาดหางคนนั้นคนนี้ ไปทั่ว แต่ละคนมีสิทธิในการคิดการเม้นท์ ไม่เข้าใจว่าคุณเป็นอะไรนักหนา

Guest
สายใย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1863: 22 ธ.ค. 13, 12:49 น

กลับไปอ่านเม้นทืตัวเอง ก้อยังไม่เห็นว่ามโนตรงไหน คุณนานาจิตตังช่วยโพสมาให้ดูหน่อย

Guest
บทละคร
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1864: 22 ธ.ค. 13, 16:50 น

เราว่าคุณนานาจิตตังไม่ได้มโน และไม่เคยมโนหรอกค่ะ คิดว่าที่เขียนมามีมูลทั้งนั้นกับเรื่องบี้ หนูนา และเราก็นับถือความรักของคุณที่มีต่อบี้มาก

ไม่ต้องห่วงเรื่องการเรื่องงาน เราเข้ามาเพราะความสนุก ก็เหมือนคุณนั่นแหละ ที่เข้ามาช่วยปกป้องศิลปินของตัวเองไปด้วย ตอนนี้ก็รอคุณมาสักทีเข้ามาคุยด้วย หรืออาจจะถูกเพื่อนร่วมค่ายจับได้ แล้วถูกแบนไม่ให้เข้ามาตอบ หรืออาจจะติดงาน เสียดายนะ อยากให้เข้ามาคุยต่อ สนุกๆกัน เฮฮาปาจิงโกะ

ถ้าคุณอ่านดีๆ และดูคลิปวันวาน คุณจะรู้ว่า คลิปถูกตัดต่อมาก เหมือนกับบี้ตั้งใจให้คนเข้าใจว่าเป็นอย่างงั้น และคงตัดสินใจแล้วว่าไหนๆก็ไหนๆ ให้นักข่าวมีเป้าหมายผิดๆดีกว่าพยายามขุดคุ้ยมากกว่านี้ จะยังไงก็ตามเนอะ คุณนานาจิตตังก็ยอมรับแล้วว่ามีคนอิจฉาและชอบปั่นป่วน คนๆนั้นเป็นใครไม่ได้เลยนอกจากคุณโมโม่ของเบเบ้นั่นเอง 555 ชักจะชอบแล้วอ่ะ โมโม่หวานใจเบเบ้ เอ้า อีก5ปี แล้วจะดูว่าเรายังมานั่งพิมพ์อยู่ในกระทู้นี้รึเปล่า

Guest
สายใย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1865: 22 ธ.ค. 13, 17:29 น

เราก็จิ้นบี้ หนูนาเหมือนกัน ไม่อยากให้มองเราผิดไป

Guest
เบื่อ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1866: 22 ธ.ค. 13, 23:36 น

ขอบคุณค่ะ คุณjustforfun2556 ขอให้คำอวยพรนี้ส่งกลับถึงคุณเช่นกันนะคะ กระทู้นี้ก็ยังคงเดินต่อไป เรื่องบี้จะตอบคำถามอะไรอย่าเอามาคิดเลย บี้ก็อยากรักษาหน้าให้โมมากกว่ามีข่าวกับบี้แทบจะไม่มีคนเชียร์เลยยังไงโมก็อยู่ค่ายเดียวกันจะพูดอะไรก็คงมีประเด็นไปหมด ได้อ่านความเห็นเรื่องเพื่อนโมมาแซวในไอจีเรื่องแต่งสายฟ้าแลบ โมกับเพื่อนก็คงอยากให้เรื่องบี้กับโมมีประเด็นต่อไปอีก ถ้าอยากให้กระทู้นี้จบน่าจะเลิกดูไอจีโมหรือฟังบี้ตอบเรื่องโมให้ผ่านไปดีกว่า อย่าจับเอาทุกคำพูดบี่้มาคิดเลยค่ะบี้เป็นคนกวนๆตอบแบบไม่มีอะไรมากแต่คนชอบคิดมาก ไม่ได้ว่ากระทบใครนะคะ ตอนนี้ทั้งบี้และหนูนาต้องเตรียมเรื่องงานชิ้นใหม่ของแต่ละคน ขอเป็นกำลังใจให้ดีกว่า เรื่องหัวใจก็ขอเชียร์สองคนนี้แบบเงียบๆดีกว่า บี้หนูนาตั้งใจทำงานมากกว่าส่วนเรื่องหัวใจบี้ก็คงเก็บไว้เป็นเรื่องระหว่างบี้กับคนที่แอบไว้ รอดูผลงานบี้หนูนา ถ้ามีงานคู่กันอีกยิ่งดีใหญ่เลย

Guest
ดูดี
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1867: 23 ธ.ค. 13, 00:07 น

ไม่ให้ไปส่อง ig โมหรือตามดูสัมภาษณ์พี่บี้ก็คงยากเพราะประเด็นนี้คนรักพี่บี้ยังไงก็อยากรู้ จนกว่าโมจะมีแฟนเป็นตัวตนหรือพี่บี้คบใครแบบชัดเจนกว่นี้กระทู้ถึงจะจบได้ ไม่งั้นกำกวมกันไปมาเปิดนั่นิดนี่หน่อยกันแบบนี้คนก็ยิ่งอยากรู้สิ ก็วอเคราะห์กันไปเหอะต่างคนต่างมีหลักฐานก็เอามาวิเคราะห์กันดีกว่าปักหลักเชื่อฝ่ายใดฝ่ายนึงไม่ฟังอีกฝ้ายแล้วก็คอยแต่ต่อว่ากันมันยิ่งทำให้เรื่องมันมั่ว

Guest
นานาจิตตัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1868: 23 ธ.ค. 13, 10:50 น

ส่องไอจี เพื่อนผู้ชายนางบ้างก็ดี นะคะ
คดีอาจพลิก

Guest
คนสงสัย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1869: 23 ธ.ค. 13, 15:30 น

น้องบี้จะรักใครชอบใครแม้เป็นเรื่องส่วนตัวแต่อยากให้ศึกษาภูมิหลัง นิสัย ความประพฤติของหญิงดังกล่าวด้วย ถ้าพลาดคบคนไม่ดีจะพาตัวเองตกตำไปด้วยเสียดายชื่อเสียงคุณความดีท่ีบี้ทำมาตั้งนาน เชื่อว่าตัวตนของบี้เป็นคนดีมีคุณธรรม บี้ก็ควรคบหญิงหรือมีคู่ท่ีเป็นคนดีมีคุณธรรมด้วย ไม่ถึงกับวิเศษเลิศเลอหรอกแต่เป็นคนดีรักและเข้าใจบี้ไม่ทำให้บี้มีความทุกข์ถูกตราหน้าอย่างทุกวันนี้  หากบี้ไม่พบหญิงท่ีถูกใจก็เข้าวัดเข้าวาบวชเรียนไปเลยยังดีกว่าไม่ใช่เรื่องแปลกหรอก  คนมักเสียดายผู้หญิงแต่เรื่องนี้เสียดายผู้ชายจัง

Guest
จะ2000แว้ว
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1870: 23 ธ.ค. 13, 19:45 น

อยากดังมากใช่ป่ะ จัดให้ เจอกระทู้เกี่ยวกับ นางคนนี้ ที่ไหน จัดไป คนละ 20 เม้นต์ วิแคะแกะเกา
ขุดมันมาทุกข่าว อย่าให้ได้เกิด โพสต์เอาลับเอาล่อ ตาม ไอจูไอจี   จัดให้ คนละ 20 เมนต์ เอาให้
ปิดหนีไม่ทันไปเลย มีผลงานเมื่อไร สนับสนุนช่องอื่นทันที จัดไปอย่าได้เสีย

แค่นี้น่าจะหายแค้นสั่งฟ้า

Guest
มาสักที
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1871: 24 ธ.ค. 13, 03:17 น

ขอบคุณคุณบทละครที่ยังคิดถึง ยังไม่มีใครแบน มีแต่คนแอบเข้ามาดู จนตอนนี้ชักจะคล้อยตามเม้นต่างๆ จนตั้งคำถามว่านี่เป็นเม้นอะไรกัน  ชักสงสารเจ้าของกระทู้ ท่าทางจะผิดวัตถุประสงค์ เนี่ยมัน เปิดมาเพื่อฆ่าศิลปินชัดๆ
เอาอีกแล้ว บอกแล้วว่าอย่าไปจับโน่นปะนี่มาเป็นประเด็น รายการโทรทัศน์ถ่ายกันค่อนวันออกอากาศแค่30วินาที  ไป...ไปเฮโล...ไปรุมโปรดิวเซอร์ห้องตัดต่อกัน แหม..ตัดมาแต่ประเด็นร้อนจริงๆ อันที่พูดปฎิเสธก้อไม่มาลง ทำให้เขาดูด้อยปฎิภาณไปถนัดใจ    เอาว่าความลับ....ก่อนถ่ายวันวานไม่กี่ชั่วโมงเห็นก๊วนคลับน้องไปตีแบตด้วยกัน เอ๊ะ..คงไม่ลับแล้วม้างเห็นลงทั้งในทู้บ้านคู่และไอจี

แง้มนิดให้สบายอารมณ์ปีใหม่ งานเลี้ยงปีใหม่พี่เขาปลื้มน้องเขา ขนาดลงมานั่งติดขอบเวที ยิ้มไม่หุบเคลิ้มหน้าพริ้ม ไม่ว่าจะคุยจะมองมันประกายแปลกๆ  ไปไหนไม่ห่างกัน แต่เขาว่าแค่พี่น้อง เราก้อโอเคไม่ขัดกัน  ส่วนคู่กรณีหลบไปยืนหลายชั้นนั่งห่างคนละมุม โอ..ส่วนนายก้อปลื้มและจิ้น  อินจนยอมปล่อยภาพสู่สาธุชนคนรักจิ้นให้ฉงนงงงวย ว่าจะอโณทัยดารา หรือวิวกับซันดี

สำหรับขาจิ้นวงในและพวกแอบรอบอ่านทู้นี้ อดรนไม่ได้หรือเริ่มคล้อยตามหลายเม้น แอบเปิดโปงด้วยแฝงกำกวมตามแบบฉบับเดิม ให้ได้ฝึกสมองเชาว์ปัญญา

ข้อเสนอแนะที่ว่า นางชอบจัดฉากตั้งประเด็น จะนำเสนอเพื่อตามหามูลต่อไป แต่อันที่ว่ากัน เห็นนางก้อได้ปฎิเสธแกมยินดีว่าเนื่อคู่นางยังไม่เกิด จะว่ามันช่างเป็นการปฎิเสธเชิงสัญลักษณ์ใช่หรือไม่ แต่ยังไม่ชัดแจ้งพอจะติดทัณบน ต้องรอจังหวะใหม่
ส่วนที่เสนอให้เก็บปากเก็บคำผู้อ่อนด้อยปฎิภาณ หรือรีบนำส่งอเมริกา ถือเป็นความเห็นที่ดี และเริ่มปฎิบัติการแล้ว ออกงานให้น้อย เหนื่อยหน่ายปนเหวี่ยงกับคำถาม หาจังหวะแย้มนิดแย้มหน่อย เอ่ยชมบ้างให้เกิดประเด็นคำถามใหม่ แต่ถ้ายังไม่รอด เงียบไปเลยขึ้นเครื่องไปยาว
 

Guest
ว่ากันตามตรงเลย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1872: 24 ธ.ค. 13, 08:54 น

กระแส อีสา เงียบกริบ รอ คุ้มครวญคราง อีกเรื่องนึง ถ้ากระแสเงียบอีก ก็เตรียมตอกตะปูปิดฝาโลงแห่งวงการบันเทิงให้นางได้แล้ว พี่บอยคงไม่บร้าป้อนงานให้นางอีกนะ 6-7 เรื่อง ชื่อเสียงนางยังไม่กระดิก ขนาดข่าวเป็นแฟนซุปตาร์แล้ว คนแถวบ้านยังเกาหัว โมไหนฟระ เวลาออกงานคู่กับหนูนา ก็โดนออร่าหนูนากลบหมด โพสท่าแต่ละที ความอิจฉาริษยา แผ่ซ่านมาในแววตาจนเก็บไม่มิด

ปล. นางเตี้ยมาก เตี้ยเกิน แขนขาลีบ หัวโตแปลกๆดูผิดส่วนไปหมด เอกแซคหาดีกว่านี้ไม่ได้แล้วเหรอ เพลียนะ

Guest
justforfun2556@gmail.com
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1873: 24 ธ.ค. 13, 09:38 น

กระแส อีสา เงียบกริบ รอ คุ้มครวญคราง อีกเรื่องนึง ถ้ากระแสเงียบอีก ก็เตรียมตอกตะปูปิดฝาโลงแห่งวงการบันเทิงให้นางได้แล้ว พี่บอยคงไม่บร้าป้อนงานให้นางอีกนะ 6-7 เรื่อง ชื่อเสียงนางยังไม่กระดิก ขนาดข่าวเป็นแฟนซุปตาร์แล้ว คนแถวบ้านยังเกาหัว โมไหนฟระ เวลาออกงานคู่กับหนูนา ก็โดนออร่าหนูนากลบหมด โพสท่าแต่ละที ความอิจฉาริษยา แผ่ซ่านมาในแววตาจนเก็บไม่มิด

ปล. นางเตี้ยมาก เตี้ยเกิน แขนขาลีบ หัวโตแปลกๆดูผิดส่วนไปหมด เอกแซคหาดีกว่านี้ไม่ได้แล้วเหรอ เพลียนะ

ขำและเห็นด้วยจรืงๆ จ๊ะ....ขอบคุณนะ

Guest
รอดู
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1874: 24 ธ.ค. 13, 10:26 น

อยากดูเทปงานปีใหม่ exact ไวๆจัง จะมีอะไรฟินป่ะ
อีสานางยังไม่ออกไม่ใช่เหรอ อีกอย่างคนเค้าาดูนุ่นกะสินใจทั้งนั้น นางคนนั้นเล่นรุ่นลูกนะ แต่เห็นภาพตัวอย่างนางดูแก่กว่าตัวแม่ซะอีก หน้าร้ายๆ

Guest
บทละคร
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1875: 24 ธ.ค. 13, 16:14 น

แด่คุณมาสักที ช่วยตอบหน่อยว่าน้องหนูนาได้ไปถ่ายรายการเกิดมาคุยที่บ้านคุณบอยที่เขาใหญ่รึเปล่าค่ะ ขอแค่นี้หละ ถ้าไป เราก็ฟินแล้ว

ส่วนเรื่องอีสา ถ้าคุณสันต์หรือคุณบิ๊กเข้ามาอ่าน ต้องขอโทษอย่างสูงมาณที่นี้ด้วย ปกติชอบผลงานของคุณสันต์มาก และคิดว่าเรื่องนี้ก็อยากดู แต่ขัดที่มีโมแสดงด้วย ถึงจะมาแค่ส่วนหนึ่ง ก็ไม่อยากสนับสนุน อย่าพูดถึงคุ้มนางครวญเลย จะไม่สนด้วยซ้ำ

บอกแล้วเมื่อเป็นดาราคือเป็นสิ่งของสาธรณะ ทำอะไรพูดอะไรให้พิจารณาอย่างทบถ้วน และก็คงต้องยอมรับว่าถ้ามีส่วนหนึ่งต้อนรับก็จะมีส่วนหนึ่งแอนตี้ ต้องเลือกเอา ว่าอยากรักษาน้ำใจฝ่ายไหนกันแน่

อีกอย่าง สวทรและบ้านจิ้นก็ขอผลงานคู่บี้ หนูนามาเกือบปี ตอนนี้ก็รอกันไม่ไหว เห็นผุดๆมาในไอจีของคุณบอยเยอะมาก ถึงขนาดนี้ถ้าไม่สนองความต้องการ อาจจะมีผลตามมาทีหลังนะจ๊ะ ฝากไว้พิจารณาด้วยค่ะ

Guest
เบื่อ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1876: 24 ธ.ค. 13, 20:19 น

เท่าที่ตามอ่านในกระทู้นี้มา อ่านแล้ว ถ้าโม มนชนกไม่มีฝีมือด้านการแสดง ก็คงลำบากหน่อยนะ แทบจะไม่ม่มีคนเชียร์เลย ไม่รูัว่าทำไมถึงอยากเป็นข่าวกับบี้นัก หนูนาร่วมงานกับบี้มาเป็นปี ยังหลีกเลี่ยงที่จะมีประเด็นกับบี้ตลอด ให้สัมตอนนั้นก็บอกให้กำลังใจกันไป
ดูแลล้วทู้นี้เหมือนกับเอาศิลปินมาด่า สำหรับบี้ไม่กระทบเพราะบี้เลยจุดนั้นไปแล้ว แต่โมบอกได้เลยว่าเละเป็นโจ๊ก ยิ่งดูไอจีงานเลี้ยงปีใหม่ของค่าย ดูโมแทบจะไม่มีที่ยืนเลย ไม่รู้ว่ากระทู้นี้ตั้งมาเพื่ออะไร ดีใจกับหนูนาจัง ที่นายใหญ่ของค่ายรักและเอ็นดูน้อง ดูจากรูปที่ถ่ายด้วยกัน4คน ในอนาคตถ้าบี้หนูนาไม่ รักกัน อย่างไงเราก็ได้ดูงานคู่กัน ถึงจะเสียดายที่ไม่รักกันก็ไม่ว่ากันเรื่องของหัวใจบังคับกันไม่ได้ ชอบคุณมาสักทีจัง ที่เข้ามาทีไรทำให้บรรยากาศในทู้นี้สดชื่น แล้วมีความสุขที่บี้หนูนาอยู่ในพื้นที่เดียวกัน ทำไงได้ก็รักสองนี้ได้ดูได้อ่านก็มีความสุข  ใครคิดอย่างอื่นไม่ต้องว่ากัน ต่างคนต่างคิคกันไปไม่ได้ว่ากระทบใคร เราบอกแต่แรกแล้วว่าเชียร์บี้หนูนา ไม่ว่าบี้จะมีข่าวกับโมอย่างไงก็ไม่เชื่ออยู่แล้ว  รอให้บี้ยอมรับก่อนแล้วจะเชื่อ

Guest
โมโม่ เบบี้
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1877: 24 ธ.ค. 13, 21:08 น

จริง ไม่จริง ไม่รู้ .... รู้แต่ว่า นาทีนี้ ....  ดับอนาถ ตายคากระทู้

Guest
คุณบอยจัดให้
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1878: 24 ธ.ค. 13, 23:21 น

แค่รูปน้ำจิ้มในไอจีงานเลี้ยงปีใหม่ค่าย
ทำเอาพวกขี้สงสัย  อยากรู้จังทั้งหลายแหล่  หงายเงิบกันเป็นทิวแถว ตอนนี้คงกำลังหาประเด็นใหม่มาอยากรู้จังอยู่มั้ง บ้างก็เนียนมาจิ้นกับเขา  พอสบโอกาสก็ป่วนซะเลย  อยากรู้จังงานเปิดแอ็กสตูดิโอ น้องมนอยู่ส่วนไหนของสตูเหรอ  เป็นลูกรัก ละครสี่เรื่องต่อปี  ไงไม่มาเดินแฟชั่นโชว์ตรงบันไดหรูนะ ทั้งๆที่ช่วงนั้นละครกำลังออนแอร์ด้วยนะ   อยากรู้จังๆๆๆ

Guest
บทละคร
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1879: 25 ธ.ค. 13, 04:38 น

สุขสันต์วันคริสตมาสทุกๆคนนะคะ ฝากความสุขนี้ให้กับทุกคนที่เข้ามาคุยกันในกระทู้นี้ เพื่อความสนุก ความคิดเห็นเล่นๆอย่าจริงจังมาก มาแชร์กัน ขอบคุณคุณมาสักทีที่เอาความฟินมาให้ และหวังว่าจะได้คุยกันต่อๆไป ต้องหาหัวข้อกระทู้ใหม่แล้วอ่ะ

Guest
นานาจิตตัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1880: 25 ธ.ค. 13, 11:21 น

สวัสดีวันคริสตมาส มีความสุขกันทุกคนนะคะ
คิดหวังอะไร ขอให้สมความดั่งตั้งใจ
เป็นกระทู้ที่ต้องเข้า มาอ่านทุก เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน  ขอบคุณ คุณ MadamJear  เจ้าของกระทู้ นะคะ หวังว่าถ้ามีข่าว อะไรเกี่ยวกับ บี้และหนูนา ก็ตั้งให้พวกเรา สักกระทู้นะคะ จะเข้าไปโพส ไปตอบทันที ไม่เอาข่าวศัลยกรรม หรือข่าวมือที่3 นะ เยิฟๆ คุณมาก คุณทำให้ฉันกับมาเล่น QQ แชท อีกครั้ง หลังจากที่หายไปหลายปี

Guest
Tang Mo
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1881: 25 ธ.ค. 13, 20:33 น

เพลียกับนางจริง ๆ ที่นางลงไอจี รูปปลา 1 ชิ้น เพื่อนนางถามว่าอยู่ไหน
นางตอบ on the bed
เป็นห่วงว่า ผู้ชายที่เป็นคู่กรณีกับนางตอนนี้อาจจะมีคนเดิมตามรอยโตโน่นะซี

Guest
คนสงสัย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1882: 25 ธ.ค. 13, 21:36 น

นางชอบโพสต์ไอจีกำกวมให้คนเข้าใจผิด สงสัยจังนางมีจุดประสงค์อะไรเพียงเพื่ออยากให้คนเข้าใจว่าคบบี้หรืออยากเป็นข่าวโดยเฉพาะตอนนี้มีละครแต่ละครไม่ดังเลยมีนางเล่นคนคงไม่ค่อยอยากดูสงสารบี้ปีนี้โกอินเตอร์ก็จริงแต่นางเปิดข่าวกับบี้จนบี้ถูกด่าดวงตกเลยถ้าเป็นคนรักกันจริงทำไมแสดงออกสวนทางกันทำให้สงสัยว่าหรือนางสร้างข่าวให้ผู้คนสนใจแต่ถ้าข่าวนางจริงน่าสงสารบี้มากที่เจอนาง

Guest
สมเพช
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1883: 25 ธ.ค. 13, 21:59 น

หลายคนสงสารบี้ที่นางเปิดข่าวกับบี้ โดยโพสต์ไอจีกำกวม แต่ทำไมบี้ถึงยังไปตีแบค ไปกินข้าวกับนาง ถ้าบี้ไม่เห็นดีด้วย เป็นไปไม่ได้ที่บี้จะไม่รู้ว่านางโพสต์ไอจียังไงและก็ต้องรู้ว่าคนส่วนใหญ่จะเข้าใจว่าหมายถึงใคร สงสัย สองคนนี้เล่นอะไรกัน

Guest
Tang Mo
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1884: 25 ธ.ค. 13, 22:48 น

หรือจะจริงตามข่าว ถ้าไม่จริงบี้ต้องหลีก แต่นี่ไม่หลีก เช่นตอนมีข่าวแล้วก้อยังพากันไปร้าน TWG ที่ก่อนบี้ไป NY และตอนมีข่าวแล้วก็ยังพาไปกินข้าวกับแม่ ผู้ใหญ่น่ะ ถ้าการไปกินข้าวไม่มีความหมาย คงไม่ตามลูกไปกินข้าวหรอก ลูกก้อไม่อยากแม่ให้ตามไปหรอก จริงไหม
คงมีมูลแหละ ไม่งั้นนักข่าวเลิกไปแล้ว กับหมากก้อกับคิมมากกว่าไม่ใช่โมหรอก
ของงี้ นานาจิตค่ะ ลางเนื้อชอบลางยา

Guest
ถูกใจใช่เลย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1885: 25 ธ.ค. 13, 23:01 น

กระแส อีสา เงียบกริบ รอ คุ้มครวญคราง อีกเรื่องนึง ถ้ากระแสเงียบอีก ก็เตรียมตอกตะปูปิดฝาโลงแห่งวงการบันเทิงให้นางได้แล้ว พี่บอยคงไม่บร้าป้อนงานให้นางอีกนะ 6-7 เรื่อง ชื่อเสียงนางยังไม่กระดิก ขนาดข่าวเป็นแฟนซุปตาร์แล้ว คนแถวบ้านยังเกาหัว โมไหนฟระ เวลาออกงานคู่กับหนูนา ก็โดนออร่าหนูนากลบหมด โพสท่าแต่ละที ความอิจฉาริษยา แผ่ซ่านมาในแววตาจนเก็บไม่มิด

ปล. นางเตี้ยมาก เตี้ยเกิน แขนขาลีบ หัวโตแปลกๆดูผิดส่วนไปหมด เอกแซคหาดีกว่านี้ไม่ได้แล้วเหรอ เพลียนะ

โดนใจฝุดฝุด  q*062  ไม่ว่าเรื่องไหนมีนักแสดงชื่อ โม มนชนก จะไม่ดูทุกเรื่อง คงไม่ต้องบอกนะว่าเพราะอะไร

Guest
เบื่อ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1886: 25 ธ.ค. 13, 23:30 น

ดีจัง ที่คุณtang mo และคุณสมเพช เห็นต่างกัน แล้วแต่คนจะคิดจะมองเรื่องบี้กับโมแบบไหน ไม่ว่ากัน ตอนนี้ไม่มีใครยืนยันอะไรได้  คนอยากรู้เรื่องบี้โมก็ตามไอจีโมกันไปและคอยดูว่านักข่าวจะเล่นข่าวไหนอีก  เราเชียร์บี้หนูนาเราก็ตามแบบเงียบๆของเราเอง

Guest
นานาจิตตัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1887: 26 ธ.ค. 13, 00:13 น

โม ลงรูปบี้ก็ต้องรู้สิ ช่วยกันสร้างกระแส นักข่าวจะได้ทำข่าว พอดังก็รับงานอีเว้น เงินทองไหลมาเทมา ช่วยกันทำมาหากิน พ่อแม่ ก็รู้แล้ว บี้พาไปเปิดตัวแล้วนิ สมกันดีน่ะ 55555555 เดียวมีข่าว หมั้นกันระหว่าง โมกับบี้ น่ะ รออีกไม่นานหรอก ภายใน 4เดือนที่ผ่านมา มีข่าวไปกินข่าวไปตีแบต ไปพบแม่ พาขึ้นคอนโด พาเข้าบ้าน 5555555 เดียวก็มีข่าวหมั้นเงียบ แล้วก็ประกาศแต่ง 555555555  เหอะๆๆ

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1888: 26 ธ.ค. 13, 01:16 น

หลายคนคงจะเป็นโมกับพวกที่ไม่ต้องการให้กระทู้นี้จบ คอยเสี้ยมตลอดเมื่อเห็นว่ากระทู้ไปในทางที่ตัวเองเสียเปรียบ โมไม่ได้ทำคนเดียวแต่มาเป็นทีมเหมือนกับในพันทิป มีคนเตือนแล้วในกระทู้นี้แต่จำไม่ได้ว่าอยู่ในคห.#อะไร เราว่าไม่ใช่ fanclub ของโมที่ทำ เพราะ fanclub ของเธอมีน้อยมาก เข้าไปใน page fanclub แล้วตกใจ มันเหมือนบ้านล้าง    

โมและทีมตามอ่านกระทู้นี้ตลอด ตย. มีคนแนะนำ คห#1816 ให้ลงรูปเรื่องเรียนบ้าง เธอลงเลย “student” เมื่อ 2 วันที่แล้ว ตอนนี้ยังอยู่ยังไม่ถูกลบ และก่อนหน้านี้ทุกคนคงจำกันได้ โมจะลงรูปสร้างประเด็นก่อนใน IG เช่น รูปไปทะเล, รูปตีแบต นำร่องมาก่อน สัก 1-2 วัน และส่งต่อให้ทีมไปตัดต่อรูปกระจายข่าวใน IG ของทีมงาน   เหตุผลที่โมลงแล้วลบเพราะไม่อยากให้เป็นหลักฐานมาเล่นงานตัวเองในภายหลัง

ถ้ามีเวลาให้ตามอ่านจากการออกความเห็นของคนในกระทู้นี้ อย่าดูที่ Profile ชื่อเพราะนั่นสามารถเปลี่ยนได้ทุกครั้งที่ออกความเห็น แต่ให้ดูที่IP# ตรงที่มีข้อความถัดจาก “ขอแจ้งลบความคิดเห็นที่ ตามด้วยเลข xxx xx xxxxx “แล้วแต่ IP ของคอมพิวเตอร์ นอกจากว่าจะเป็นคนมีความพยายามมากๆ เปลี่ยนคอมใช้หลายๆ เครื่องคนจะได้จับไม่ได้ว่าเป็นคนเดียวกันมาออกความเห็น

บอร์ดนี้มันไม่รู้ว่าใครเป็นใครมันมั่ว แต่ที่แน่ๆมีคนไม่ต้องการให้กระทู้จบและไม่หวังดีกับ”บี้” ลากกระทู้ไปเรื่อยๆ แล้วก็มาด่ากัน (เล่นกันถึงพ่อถึงแม่)และโยงไปให้นักข่าวถาม แล้วก็ไม่พอใจการตอบคำถามของบี้ ก็กลับมาด่าอีก มันวนเป็น Loop ไม่รู้จักจบ

เราไม่อยากจะรบกวนคุณมาสักที เราไม่อยากจะเป็นคน "ได้คืบจะเอาศอก"แต่งานนี้กรุณาตามเก็บหลักฐานไว้คอยเล่นงานคนที่ไม่หวังดีกับบี้ด้วย เพราะนั่นเท่ากับทำลายชื่อเสียและรายได้ขององค์กรที่คุณทำงานอยู่ (ถ้าไม่ใช่องค์กรที่คุณทำงานอยู่ก็ต้องขอโทษด้วย) เราคิดว่าคุณไม่ใช่ fanclub ของบี้กับหนูนา อาจจะมาเพราะหน้าที่การงานของคุณ ซึ่งถ้าเป็นเหตุผลนี้ยิ่งดีใหญ่ เพราะคุณจะได้แก้ปัญหาก่อนที่มันจะบานปลายไปไม่รู้จบ หยุดปัญหาได้แล้ว จะได้เอาเวลาไปโปรโมทผลงานขององค์กรเพื่อสร้างรายได้ไม่ใช่ต้องมาตามแก้ข่าวทางด้านลบอย่างไม่รู้จบแบบนี้ ขอบคุณล่วงหน้ามา ณ ที่นี้

สำหรับคนที่เชียร์บี้กับหนูนาให้หนักแน่นไว้อย่าเฮโลตามคำยั่วยุ โมและทีมงานทำแบบนี้คือเหตุผลหลักที่เราแบนงานของเธอและอยากให้ออกจากวงการบันเทิงไปเลย ไปทำมาหากินอย่างอื่นเถอะยังมีอีกหลายอาชีพนะ

Guest
สมเพช
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #1889: 26 ธ.ค. 13, 01:34 น

ขอบอกก่อนว่าเราไม่ใช่ทีมงานอะไรของโมหรอกค่ะ ค่อนข้างไม่ชอบด้วยซ้ำ (แต่อยากให้เค้าเป็นเพื่อนที่ดีกับหนูนาเห็นวัยเดียวกันข่าวคงจบ)แค่คนตามข่าวที่ออกมาเรื่่อย ๆ นี่แหล่ะค่ะ ไม่ได้คิดหลายชั้น เขียนตามที่รู้สึก ว่าแต่ที่เราสงสัยคุณไม่สงสัยบ้างเหรอ???


หน้า: 1 ... 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 ... 77
ตอบ
ชื่อ:
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้