Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
ผู้ดูแล: Hotdevilmean, staffalbum
หน้า: 1 ... 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 ... 77
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"   (อ่าน 866018 ครั้ง)
Guest
โมโน่น่ะใช่
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2025: 7 ม.ค. 14, 17:36 น

ก็ไม่รู้สินะ...แต่ที่ผ่านมามั่นใจได้อย่างกับคำพูดที่ว่า    ของจริงนิ่งเป็นใบ้นี่ใช้ได้เลย  ส่วนของไม่จริงก็ขยันโพนทนาซะจริงเลย  อันที่จริงว่าจะไม่เข้ามาแล้ว เพราะขี้เกียจอ่านพวกพยายามป่วน  จริงๆไม่ต้องพยายามก็ได้แล้วมั้ง  อยากสรุปบี้ แฟนโมก็สรุปไปเลยไป  เผื่อจะต่อชีวิตคนจิ้นบี้โมให้สมใจ  แล้วไงต่อ จบได้ยัง ตัวหนังสือแห้งๆ ลือจะสู้ภาพเคลื่อนไหวละจ๊ะ   เมื่อไม่กี่วันก็เห็นๆอยู่ เล่นเอาทู้เงียบไปพัก ยังอุตส่าห์หาคำพูดยั่วยุให้คนมาตอบ  ส่วนคนที่เข้าข่าย ระส่ำระสาย เดี๋ยวจิ้นเดี๋ยวนอยด์ ก็ยังเวียนว่ายอยู่ต่อไปอีกสี่ห้าปีแล้วกัน   ก็ไม่ว่ากันเนาะ  แต่ละคนรับข้อมูลได้ไม่เท่ากัน  แม้รับแล้วก็อาจตีความต่างกันไป   ไม่งั้นคงไม่มีฝ่ายนั้น ฝ่ายนี้ พวกเธอ  พวกชั้น  สีแดงสีเหลือง  ถ้าทู้นี้ปิด บางกลุ่มอาจเสียดายความเห็นคุณมาสักทีแย่   ดูๆแล้วคุณมาสักทีไม่ได้เข้าพันทิป เอ๊ะ หรือยังไง  ว่าไปเท่าที่ติดตามพันทิปบ้านจิ้นไม่ได้เงียบนะ  เห็นบางล้อคอิน เคยบอกขึ้นจากท้องร่องแล้ว พอมีเรื่องตัวพี่ตัวน้องอยู่เฟรมเดียวกันก็เห็นคึกคักทุกที  บางคนยอมกลืนน้ำลายตนเอง  เข้ามาใหม่ก็มี ไปสังเกตดูซิ นี่ยังไม่มีผลงานร่วมกันนะเนี่ย    แค่งานอีเว้นเบาๆ  เอง ส่วนหนึ่งที่เขาเพลาๆการโพสต์ลง   เพราะเขาได้ข้อสรุปที่น่าพอใจแล้วหละมั้ง จึงได้แต่เฝ้าดู ตามอ่านแต่ไม่โพสต์   เพราะเชื่อตามตัวพี่ตัวน้องว่าเวลาจะช่วยคลี่คลายสถานการณ์เอง คุณเราก็เป็นพวกล่องลอยไปมา เข้าเว็บนั้น ออกเว็บนี้ไปเรื่อย  โพสต์ที่นี่ แต่พันทิปยังไม่เคยอ่ะ  จิ้นบ้างไม่จิ้นบ้างแล้วแต่  ติดตามพอให้รู้ข่าวคราวบ้าง  แต่ก็เห็นพัฒนาการต่างๆ  มันชัดขึ้นๆ
บางส่วน ก็อยากให้ทู้จบ ดูไปมีผลเสียต่อศิลปินไปตามๆ กัน   ส่วนใครเสียมากเสียน้อย  ก็รับกันไปตามส่วน     เพราะเหตุนี้ หลังๆมา จึงมีแต่คนอยู่ไม่กี่คนหรอกที่พยายามต่อยอดอยู่   ก็แล้วแต่เนาะ  ว่าแต่เขาเรายังอดไม่ได้ที่จะเข้ามาหยอดความเห็นเลย   พอดีกว่า ทางที่ดีปล่อยให้คนจิ้นบี้ โม  ถามเอง ตอบกันเองก็ดีนะ  รึว่าไง   เพราะเหมือน FC โมเขาเคยโพสต์ขอพื้นที่หายใจบ้างเลยอ่ะ  อยากได้คำตอบอย่างไร  ก็จินตนาการได้เต็มที่เลยจ้ะ แต่อย่าให้กระทบศิลปินอื่นในเรื่องความไม่จริง  หรือเอาแค่สนุกปากแล้วกัน     ไม่งั้น FC เขาก็ต้องมาชี้แจงบ้าง ศิลปินใคร ๆ ก็รัก ใจเขาใจเรา  แฟร์ๆ ดีกว่า   พอทู้มันชักจะเลยเถิดที  คุณมาสักทีก็คงมาตามคำเรียกร้องเองแหละ    แต่แปลกมาก ไม่เห็นมีคนค้านคุณมาสักทีเลยอ่ะ  เป็นคนดีศรีกระทู้ไปแล้ว   ฟันธง! มีเรื่องวุ่นวายที   โหยหาคุณมาสักทีกันเลยเชียวอิอิ    ล้อเล่นจ้ะ

 
Guest
มองลอดแว่น
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2026: 7 ม.ค. 14, 17:55 น

\" แต่หลายคู่ หลายคน ที่อารมณ์และความรักอยู่เหนือเหตุผลเสมอ \"

ใช่เลย แต่ ........

เราพูดมาจากสายตาคนนอกที่ไม่รู้ความจริงว่าเป็นอย่างไร  เพียงแต่เราพูดมาจากสิ่งที่เห็น ดูกิริยาอาการ ทั้ง พี่บี้ หนูนา น้องโม

......เห็นความกลืนกันของกิริยาอาการของพี่บี้ หนูนา

......ดูความคิด ความเห็นของน้องโม และของพี่บี้ในการสัมภาษณ์ หรือในไอจีน้องโม แล้วเห็นว่ามีหลายอย่างในชีวิตประจำวันที่เป็นเรื่องพื้นๆ ที่ต่างกันสุดขั้ว คนสุดขั้วแต่อยู่กันได้ก็มี แต่ภาพรวมเรายังไม่เห็นจุดร่วมในตวามแตกต่างของพี่บี้ น้องโม

ความจริงก็ไม่ใช่เรื่องของเรานะว่าใครจะรักใคร แต่บอกตามตรงเสียดายพี่บี้
ส่วนหนูนา เราชอบเพราะดูน้องเค้าเป็นเด็กดีมาก แต่ถ้าพี่บี้ตาถั่วเองก็อยากให้หนูนาเจอคนที่เลิศกว่าพี่บี้

ส่วนน้องโม ธรรมชาติของน้องเค้าและความคิดแบบดันทุรังที่แสดงออก  แม้มันจะถูกต้องว่าคิดอย่างไรก็แสดงออกอย่างนั้น น้องเป็นตัวของตัวเอง .....มันก็ถูกแหละ แต่สายตาคนทั่วไปมันดูไม่น่ารักสักเท่าไร หน้าตาสวยแต่กิริยาหยาบเกิน บอกตามตรงเสียดาย เสียดายมาก เวลาเห็นรูปน้องโมสวยๆ น่ารักๆ แล้วคิดไม่ถึง

สรุปว่า ..... คู่แท้มันต้องมีจุดร่วม มีความกลมกลืน แต่เรายังไม่เห็นในคู่น้องโม พี่บี้

Guest
ขอบคุณมากจริงๆ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2027: 7 ม.ค. 14, 18:05 น

ขอถามคุณมาสักทีนะคะ คำสัมจากไทยรัฐมันหมายความว่าไงคะ คนที่ตามข่าวบี้โมเขาฟันธงไปแล้วคะว่าเป็นโม
เราเทรนมาแล้วคำนี้ใครก็รู้หมายความว่าไง ข่าวคมชัดลึกโมไปไหว้แม่บี้ที่เชียงใหม่ไปวันเดียวกันกลับก็น่าจะวันเดียวกันมันชัดมากนะคะ ถ้าบี้ไม่อยากเป็นข่าวทำไมไม่ตอบให้ชัดเจนกระทำให้ชัดเจนตรงกันข้ามกับทำให้คนสงสัยมั่นใจมากยิ่งขึ้น ไม่ได้ต้องการคำตอบว่าโมคือแฟนบี้ ถ้าไม่มั่นใจก็มีวิธีตอบหลายอย่างการคบกันคุยกันไม่ใช่เรื่องผิดแต่การโกหกสิคือสิ่งที่ผิดหลายคนที่มาอ่านกระทู้นี้เพราะรักบี้หนูนาถึงแสดงความคิดเห็นกันเยอะขนาดนี้ คนที่จิ้นหลายคนถอดใจไปแล้วไม่ใช่เพราะบี้คบโมแต่เพราะบี้ทำเหมือนจับปลาสองมือรักพี่เสียดายน้องซึ่งหลายคนไม่ชอบการกระทำแบบนี้และไม่อยากให้หนูเป็นตัวเลือกของใคร ส่วนฝ่ายที่ยังจิ้นอยู่เพราะรักบี้หนูนามากจนอยากให้เขาคู่กันจริงแม้จะคิดเข้าข้างตัวเองไปบ้างก็หวังว่าอาจเป็นจริงเข้าสักวัน ตอนนี้ก็ขอแค่เขามีผลงานร่วมกันก็พอแต่เชื่อเถอะคะทุกคนที่จิ้นมีอากานนอยด์กันทุกหลาย ส่วนโมไม่ได้ติดตามเป็นพิเศษไม่รู้จักนิสัยส่วนตัว แค่ดูจากไอจีคงสรุปไม่ได้ว่าทำไมมีคนแอนตี้
ถ้าบี้โมคบกัน และภาพชัดขนาดนี้ทำไมคุณมาสักทียังยืนยันเรื่องบี้หนูนาทั้งที่เขาสองคนเงียบมาก ต้องขออภัยนะคะถ้าจะเข้าใจว่ามันคือการแก้ข่าวให้ศิลปินในค่ายเพราะมีคนแอนตี้อาจจะเป็นวงแคบๆที่ยังจิ้นให้ยังจิ้นต่อไปแต่ถ้าไม่ใช่และทุกเรื่องคือเรื่องจริงไม่ใช่โกหกก็ขอบคุณมากนะคะเพราะต้องการความจริงใจไม่ใช่เอาใจ

Guest
นานาจิตตัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2028: 7 ม.ค. 14, 20:01 น

เข้ามาอ่านแล้ว เกิดอาการ อยากเผือก ใจก็อยากรอ คุณมาสักที มาตอบ แต่เราขอเผือก สักนิด คือ ที่อ่านข่าว กันมา นี้ แน่ใจกี่% หรอค่ะ ว่าบี้คบโม เขาแค่พูดถึงผู้หญิงที่เขาคบ ว่ารับได้ไม่ได้กับข่าว กับกระแส ต่างๆ เทรนมาดีไม่ใช่ ว่าจะสอนให้โม มาตอบคำสัมภาษโกหก คงบอกให้พูดในส่วนของโมเองมากกว่า โดนโจมตีสะขนาดนี้ ก็คิดดูเองแล้วกัน ว่าโดนแอนตี้ ก็ยังคงลงไอจีเหมือนเดิม ยังกำกวมเหมือนเดิม เหมือนยิ่งว่าก็ยิ่งทำ ขนาดนี้ก็น่าจะรู้ได้แล้วนะคะ แต่ทุกสิ่งมันก็ขึ้นอยู่กับ คนอ่าน บี้ก็ชัดเจนไปแล้วเรื่องโม ว่าไม่ได้คบ มีส่วนไหน ไม่ชัดเจน บ้าง ส่วนเรื่อง โม ไปเชียงใหม่ โม หมาก ก็ไป พร้อมกัน ทำไม ไม่คิด  กับจับผิด สังเกต อยู่แต่โมและบี้ ขนาดมีข่าว อย่างนี้ ออกมา เขาก็ยังทำตัวปกติ แล้วมีใครเจอบี้ไปเที่ยวกับโมบ้างหรือเปล่าค่ะ วกไปวนมา ก็เหมือนเข้ามาตอบแต่เรื่องเดิมๆ เฮ้อ!!!!!!!!

Guest
Tang Mo
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2029: 7 ม.ค. 14, 20:29 น

คุณขอบคุณมากจริง ๆ

บี้ หนูนา ยังไม่ได้บอก หรือมีข่าวว่าคบกันนะ จะว่าบี้จับปลาสองมือก้อไม่เชิงถูกนะ

Guest
ห่างๆห่วงๆ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2030: 7 ม.ค. 14, 20:49 น

เมื่อวานดุข่าวโม ให้สัมภาษณ์ข่าวบันเทิง บอกว่าเรียนมศว.มา4ปี ยังไม่มีคนมาจีบเลย  ยังไงเนี่ย

Guest
เบื่อ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2031: 7 ม.ค. 14, 20:57 น

ดีใจจังที่คุณมาสักทียังมาโพสอยู่ค่ะอ่านโพสของคุณแล้วสุขใจจริงค่ะ ขอบคุณนะคะที่มีเรื่องดีๆของบี้หนูนามาบอก ที่ทู้ บี้หนูนาไหวเปล่ามีคนคิดถึงคุณมาสักทีนะคะ สวัสดีค่ะคุณนานาจิตตัง เห็นด้วยกับความเห็นของคุณมากเลยค่ะบี้ก็ตอบชัดเจนตลอดเรื่องโม จะมีข่าวอะไรออกมาก็ช่าง ถ้าบี้บอกไม่คบโมเราเชื่อบี้ค่ะ

Guest
บทละคร
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2032: 7 ม.ค. 14, 21:27 น

ว้า อยากให้กระทู้นี้จบตรงที่ว่า โมเป็นแฟนบี้ อ่ะ แล้วให้คุณๆที่จิ้นบี้ หนูนา มาคุยกันในกระทู้ ไหวป่ะ บี้ หนูนา รออยู่ตั้งนาน ว่าแล้วเลยว่าคนชอบเข้ามาในกระทู้นี้เพราะมันมีแต่แซ็บๆๆ พอมันเทาลง คนก็ชอบเติมพริกลงไปให้มันมีรสชาดขึ้นอีก เข้ากระทู้นู้นดีกว่านะค่ะ มีแต่คนรักบี้ หนูนาค่ะ

อยากกินน้ำพริก มะขามอ่ะ ยิ่งมาจากเชียงใหม่แล้ว ตกลงน้องจะไม่ได้เอาขนมจาก หรือข้าวหลามมาฝากกันบ้างเหรอ อิอิ

ข่าวในคมชัดลึก เข้าไปดูในเว็บ โห มีแต่ข่าวบี้ โม เป็นหลักเลย ข่าวดาราอื่นน้อยมาก เอ หรือว่านักข่าวก็เป็นเพื่อนโมอีกคน แหม ดาราคนนี้เส้นสายเยอะจังเลยะนะ ระวังเถอะ ยอดนสพจะตก เพราะสวทรก็เยอะ แฟนบี้ติ่งหนูนาก็เยอะ อีกอย่างนะ ไม่ต้องไปเล่นกับแฟนคลับบี้ที่ชอบโม เพราะจะมีก็ประมาณ 1 2 เอ มี 3 รึเปล่านะ นานาจิตตัง แต่คงจะสู้ทัพสวทรไม่ได้แน่ ขออย่างเดียว เอาเรื่องฟินๆมาเล่าสู่กันต่อเถอะ ให้กำลังใจไปสู้กับพวกนักข่าวตกระดับซะหน่อย

Guest
ขอบคุณมากจริงๆ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2033: 7 ม.ค. 14, 21:40 น

คุณtang moคะโมบี้ก็ไม่ชัดเจนนะคะไม่เคยบอกว่าคบไม่ได้ดูใจ แต่ที่เราบอกว่าชัดเจนคือการกระทำนะคะ ส่วนหนูนาบีไม่ได้บอกว่าไม่ได้คบนะคะแค่ไม่มีใครถาม ทั้งหนูนาโม บี้ให้คำกลางๆคือพี่น้อง ที่บอกว่าจับปลาสองมือเพราะการกระทำที่ให้ความสำคัญทั้งคู่พร้อมๆกันถ้าคุณตามกระทู้นี้จะรู้ว่าเพราะอะไรเราถึงคิดเช่นนั้น คำว่าจับปลาสองมือไม่ใช่แค่คำว่าคบทั้งสองพร้อมกัน แต่อาจหมายความว่าคนที่ยังไม่เลือกว่าจะปล่อยปลาตัวไหนจับไว้ทั้งสองตัวเก็บไว้ทั้งสองค  น เพราะบี้ยังไม่เลือกไงคะคือคนนอกแสดงความคิดเห็นตามภาพ ตามสัมของทั้งสามคนและข่าวสารที่ได้ยินมา ไม่จำเป็นต้องถูกหรือผิดเสมอไป

Guest
มาสักที
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2034: 8 ม.ค. 14, 16:32 น

โอเค ไปเราไปเดินคุยกระหนุงกระหนิงกันในกระทู้   ไหวป่ะ บี้ หนูนา แต่ก่อนไปทิ้งทวนมาตอบอีกหน่อย
คำสัมภาษณ์จากปากยังแปลกันยากเลย นี่เอาตัวหนังสือที่แปลจากใจอีกคนมาจากปากอีกคน มาให้วิจารณ์ยากกว่ามาก ไม่รู้มันมาจากใจคนเขียนหรือมาจากปากของบี้

ตัวหนังสือที่เขียนบวกมาจากความคิดเห็นของคนสัมภาษณ์  คนถูกสัมภาษณ์อาจไม่ได้ตอบแบบนี้หรืออาจโดนตัดมาเฉพาะคำโดนๆแค่นี้ก้อได้ โถ..ไม่ว่าจะบทเขียนหรือภาพเคลื่อนไหว จะให้โดน ภาษาที่ว่าหากินได้ต้องให้สะใจคนอ่านคนดูทั้งนั้น
เล่มโน่นเล่มนี้มีหัวจั่วอย่างเดียวกัน มีเรื่องเล่นอยู่ในกระแสก้อจับมาเล่นไป

ถ้ารู้อย่างงี้แล้วอย่าได้ถามเลย เอาว่า ขำๆเล่นไป เรื่องจริงขอไว้ สโลแกนฝ่ายพิทักษ์เขาแหละ

ส่วนเรื่องไปไหว้หรือป่าวไม่มีหลักฐานแน่ชัด แน่ช้ดแค่ไม่มีใครเห็นปรากฏกายคู่ เพราะอีกหน่วยมาปับหายปุบไปไหนไม่รู้ ตามคำแนะนำของหลายท่านโดยเฉพาะคุณบทละคร บอกให้อย่าหาเรืองเป็นข่าว (อย่าตกใจล้อเล่น)  เขาก้อเหลี่ยงไม่เจอและไม่ให้ใครเจอซะเลย จะเบื่อภูเขาไปทะเลรึป่าวไม่มีใครยอมให้รู้ เลยมาปล่อยผองเพื่อนไปเที่ยวเล่นฉลองวันเกิดกันเอาเองตามสบาย

ส่วนเรื่องไม่อยากให้หนูเป็นตัวเลือกของใคร  น้องไม่เป็นตัวเลือกของใคร มีแต่คนอยากเป็นตัวเลือกของน้อง รอคอยเนี่ยรอให้น้องเลือก น้องก้อไม่เลือกสักที เลยต้องรอ รอไปก่อนตามที่น้องบอก น้องยังไม่ถึงเวลาต้องเลือก อีก4ปีค่อยว่ากัน ยังอยู่ก้อมีลุ้น ไม่อยู่ก้ออดลุ้น

คุณบทละครข้าวหลามไปยาก มะขามคลุกป้าแอ๋วมันพกง่าย

Guest
ฟินแลนด์
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2035: 8 ม.ค. 14, 18:02 น

ขอบคุณคุณมาสักทีอ่านข้อความคุณทีไรรู้สึกฟินอย่างบอกไม่ถูก

 
Guest
Tang Mo
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2036: 9 ม.ค. 14, 10:30 น

อ่านความเห็นคุณมาสักทีแล้ว ภาษาที่คุณตอบอะไร ต่ออะไร ในทู้ ดีมากเลย มีจิตวิทยาดี เขียนเป็นกลาง ๆภาษาที่ใช้ก้อไม่หักหาญน้ำใจใคร ไม่เหวี่ยงใส่ใครที่เห็นไม่ตรงกับคนอื่น ๆ หาเหตุการณ์มาอ้างให้ได้น่าเชื่อถือ ทำให้คนที่ลุ้นบี้ หนูนา ฟืน ตาม ๆกัน
แต่ก้อยังมีข้อสงสัยว่าคุณเป็นคนในที่รู้ข่าวมาจริง ๆ หรือว่าคุณได้รับมอบหมายจากค่าย หรือใคร ว่าให้มาปรับกระแสข่าวเพื่อให้กระแสดารา (นักแสดง ไม่ใช่หญิงดารา)ดูดี หรือให้กระแสคู่จิ้นยังคงอยู่ต่อไป
แต่เราว่าถ้าหลังจบลครคู่กรรมแล้ว(เกือบปี) ขณะนี้ หนูนายังไม่เลือกใคร ที่เราหมายถึงกัน พระเอกคู่กรรมก้อเป็นหนึ่งในตัวเลือก ตามเม้นท์คุณล่าสุด ก้อขอชมเชยบี้ในความพยายาม และมีรักที่มั่นคงของบี้มากมาก
ขณะเดียวกัน เราก้อยังแคลงใจว่าทำไม คู่นี้ถ้าดีกัน ส่งเสริมกัน ดูแลกัน แคร์กันขนาดนี้ถ้าป่านนี้ยังไม่ตัดสินใจคบเป็นแฟน มันก้อคงไม่ใช่
การคบเป็นแฟนไม่เห็นแปลก คนทั่วไป หรือดาราอายุขนาดหนูนา ถือว่าไม่เด็กที่จะมีแฟน ถ้าอายุ 15 เมื่อหนูนาแรกเจอบี้ ยอมรับว่าหนูนาเด็กไป ดูใจกันนานขนาดนี้  ถ้าสุดท้ายลงเอยกัน มันจะเป็นรักที่มั่นคงมาก
อีกอย่าง ที่สงสัยจริง ๆ คือผู้ชายที่ชอบผู้หญิงก้อต้องอยากไปไหนด้วยกัน ทำบุญด้วยกัน  ทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยกัน กินข้าวด้วยกัน พาเจอครอบครัว เจอญาติ แต่นี่มีแต่ภาพ และมีแต่ข่าวกับคู่กรณี ข่าวก้อเล่นไม่เลิก กับหนูนาจากที่แฟน ๆแซวคู่บี้ ภาพเบื้องหลังลครที่แฟน ๆ ไปขุด เจาะ มา เปรียบเทียบ ภาพข่าวจากรายการต่าง ๆ เช่น 12 ราศรี ในพันทิบ ใน facebook สวทร ไม่เห็นนักข่าวจะสนใจ
เคยอ่านในพันทิบว่าที่กอดโชว์สื่อ บอกรักออกสื่อ ไม่ใช่ น่ะค่ะ
ก้อมีความสงสัยเฉย ๆ ไม่ใช่ว่าจะลุ้นคู่กรณี แค่อยากบอกว่า
แค่มีหลายความเห็นในหลาย ๆ เหตุการณ์
รอคุณมาสักที ตอบที

Guest
คหสต
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2037: 9 ม.ค. 14, 11:33 น

คนที่รักชื่นชม  พรสวรรค์อันเลอค่าในการร้องเพลง และการแสดง  นิสัยใจคอ
กริยามารยาท พื้นเพ ครอบครัว และอะไรๆที่ ประกอบร่างเป็น หนูนา นั้นไซร้
น่าที่จะ ...อยากเห็น เธอ ก้าวต่อไป โลดแล่น ให้สุดทาง แห่งความสำเร็จ ให้คุ้มค่า
กับความสามารถที่ เธอมี .... ให้ผู้คนชื่นชม ระลึกถึง กล่าวถึง ว่า เป็น ดวงดาราจรัสแจ่มจ้า
แห่งวงการบันเทิง มากกว่า หนูนา ว่าที่แฟน หรือ ก็แค่ คู่จิ้น ซุปเปอร์สตาร์ แห่งบ้านเดอะดาว

นายใหญ่ก็คงจะน่าที่จะ วาง ภาพทางการตลาด ของหนูนา ไว้แบบนี้ เช่นกัน หรือเปล่าน้า

Guest
Tang Mo
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2038: 9 ม.ค. 14, 12:14 น

คนที่รักชื่นชม  พรสวรรค์อันเลอค่าในการร้องเพลง และการแสดง  นิสัยใจคอ
กริยามารยาท พื้นเพ ครอบครัว และอะไรๆที่ ประกอบร่างเป็น หนูนา นั้นไซร้
น่าที่จะ ...อยากเห็น เธอ ก้าวต่อไป โลดแล่น ให้สุดทาง แห่งความสำเร็จ ให้คุ้มค่า
กับความสามารถที่ เธอมี .... ให้ผู้คนชื่นชม ระลึกถึง กล่าวถึง ว่า เป็น ดวงดาราจรัสแจ่มจ้า
แห่งวงการบันเทิง มากกว่า หนูนา ว่าที่แฟน หรือ ก็แค่ คู่จิ้น ซุปเปอร์สตาร์ แห่งบ้านเดอะดาว

นายใหญ่ก็คงจะน่าที่จะ วาง ภาพทางการตลาด ของหนูนา ไว้แบบนี้ เช่นกัน หรือเปล่าน้า


คืดว่าคุณบอย มองเห็น อะไรในตัวน้อง จึงฟูมฟัก ผลักดันน้องให้เดินทางถึง
บรอดเวย์ด้วย
บี้อาจกรุยทางให้ น้อง และ เพื่อนร่วมงาน น้องคนอื่น ๆ ได้เดินไปถึงบรอดเวย์ ด้วยเช่นกัน
จากใจจริง

Guest
มาสักที
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2039: 9 ม.ค. 14, 16:17 น

ไม่มี ไม่มีใครจะทำการสร้างกระแสที่สวนทางการตลาดอย่างแน่นอน ถ้าดาราจะจิ้นอโณทัยก้อว่าไปอย่าง นี่ไปอินกับนพพรซะแล้ว จะว่าเป็นหน้าที่หรือห้วใจดี

บางคนมีทัศนคติกับ คำว่าแฟน แตกต่างไป แฟนของเขาอาจหมายถึงคนที่จะคบหาดูใจเพื่อแต่งงาน หรือบางคนอาจหมายถึงคนที่แต่งงานด้วย จำพวกนี้มักไม่เปิดเผยตัวจนกว่าจะแน่ใจ เอาจริงจังให้คำดูศักดิ์สิทธิ์ ไม่คิดจะอยากเปลี่ยนใช้กับหลายๆคน อย่างที่ใครๆว่า...เปลี่ยนบ่อยใช้ง่าย ประมาณนั้น
สถานะที่รักษาระยะห่างจะทำให้คนจำพวกนี้ดูแลกันศึกษากันได้มากยิ่งขึ้น เพราะไม่มีข้อผูกมัดทางสังคม ถึงเวลาใช่ก้อป่าวประกาศ ถ้าไม่ใช่ก้อแค่พี่น้องเพื่อนฝูงไม่กดดันตัวเองและคนรอบข้าง
ครอบครัวแต่ละคนย่อมอยากให้ลูกหลานพบเจอกับคู่ครองที่ดีส่งเสริมซึ่งกันและกัน หากแต่คำนึงถึงช่วงเวลาที่เหมาะสม คู่แท้ที่มาผิดช่วงเวลาอาจกลายเป็นคู่กรรมคู่เวรก้อได้

วัยที่ต้องการเรียนรู้ตัวเอง กับวัยที่ก่อร่างสร้างตัว มักมีทัศนะไม่เหมือนกัน มุมมองจากคนละฝั่งย่อมมองแตกต่างกัน เวลาจะพามาใกล้กันเอง   อันนี้หมายถึงคนที่คอยดูคอยเชียร์คอยลุ้นด้วยนะ บางคำถามอาจคาใจอยู่ เมื่อวัยพ้นผ่านคำถามเดิมอาจได้คำเฉลยของมันเองก้อได้

ส่วนข้อสงสัยที่ว่าผู้ชายที่ชอบผู้หญิงก้อต้องอยากไปไหนด้วยกัน ทำบุญด้วยกัน  ทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยกัน กินข้าวด้วยกัน พาเจอครอบครัว เจอญาติ
ก้อใช่ ใช่หมดที่กล่าวมา ที่ไม่เห็นเพราะไม่ในพอ ที่พวกในๆพอก้อไม่ยอมให้รู้ แต่ไม่ลับซะจนแงะไม่เห็นหรอก ก้อมีคนออกมาบอกๆอยู่ร่ำไป เชื่อใจคนบอกรึป่าวเท่านั้น

อย่างที่ว่า ขำๆเล่นไป เรื่องจริงขอไว้ คนรักเยอะก้อมีคนช่วยปิดเยอะ ได้รับอนุเคราะห์ได้รับตามคำขอมาก  ให้ทุกอย่างเป็นเรื่องของๆส่วนตัว

Guest
คนสงสัย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2040: 9 ม.ค. 14, 20:31 น

อยากให้บี้ได้พบผู้หญิงที่มีคุณธรรมมีศีลธรรม รู้จักความพอเพียงความเหมาะสม ไม่หยาบคายไม่เจ้าเล่ห์สร้างข่าวใครก็ได้ คงมีคงหาได้นะบี้นะ ถ้าหาไม่ได้ก็อย่ามีเลย เข้าวัดเข้าวาดีกว่าคบคนไม่ดี

Guest
Tang Mo
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2041: 9 ม.ค. 14, 21:30 น

ไม่มี ไม่มีใครจะทำการสร้างกระแสที่สวนทางการตลาดอย่างแน่นอน ถ้าดาราจะจิ้นอโณทัยก้อว่าไปอย่าง นี่ไปอินกับนพพรซะแล้ว จะว่าเป็นหน้าที่หรือห้วใจดี

บางคนมีทัศนคติกับ คำว่าแฟน แตกต่างไป แฟนของเขาอาจหมายถึงคนที่จะคบหาดูใจเพื่อแต่งงาน หรือบางคนอาจหมายถึงคนที่แต่งงานด้วย จำพวกนี้มักไม่เปิดเผยตัวจนกว่าจะแน่ใจ เอาจริงจังให้คำดูศักดิ์สิทธิ์ ไม่คิดจะอยากเปลี่ยนใช้กับหลายๆคน อย่างที่ใครๆว่า...เปลี่ยนบ่อยใช้ง่าย ประมาณนั้น
สถานะที่รักษาระยะห่างจะทำให้คนจำพวกนี้ดูแลกันศึกษากันได้มากยิ่งขึ้น เพราะไม่มีข้อผูกมัดทางสังคม ถึงเวลาใช่ก้อป่าวประกาศ ถ้าไม่ใช่ก้อแค่พี่น้องเพื่อนฝูงไม่กดดันตัวเองและคนรอบข้าง
ครอบครัวแต่ละคนย่อมอยากให้ลูกหลานพบเจอกับคู่ครองที่ดีส่งเสริมซึ่งกันและกัน หากแต่คำนึงถึงช่วงเวลาที่เหมาะสม คู่แท้ที่มาผิดช่วงเวลาอาจกลายเป็นคู่กรรมคู่เวรก้อได้

วัยที่ต้องการเรียนรู้ตัวเอง กับวัยที่ก่อร่างสร้างตัว มักมีทัศนะไม่เหมือนกัน มุมมองจากคนละฝั่งย่อมมองแตกต่างกัน เวลาจะพามาใกล้กันเอง   อันนี้หมายถึงคนที่คอยดูคอยเชียร์คอยลุ้นด้วยนะ บางคำถามอาจคาใจอยู่ เมื่อวัยพ้นผ่านคำถามเดิมอาจได้คำเฉลยของมันเองก้อได้

ส่วนข้อสงสัยที่ว่าผู้ชายที่ชอบผู้หญิงก้อต้องอยากไปไหนด้วยกัน ทำบุญด้วยกัน  ทำกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยกัน กินข้าวด้วยกัน พาเจอครอบครัว เจอญาติ
ก้อใช่ ใช่หมดที่กล่าวมา ที่ไม่เห็นเพราะไม่ในพอ ที่พวกในๆพอก้อไม่ยอมให้รู้ แต่ไม่ลับซะจนแงะไม่เห็นหรอก ก้อมีคนออกมาบอกๆอยู่ร่ำไป เชื่อใจคนบอกรึป่าวเท่านั้น

อย่างที่ว่า ขำๆเล่นไป เรื่องจริงขอไว้ คนรักเยอะก้อมีคนช่วยปิดเยอะ ได้รับอนุเคราะห์ได้รับตามคำขอมาก  ให้ทุกอย่างเป็นเรื่องของๆส่วนตัว

เราจะเชื่อคุณมาสักที
เราไม่ได้ป่วนนะ
แต่บางข่าว บางภาพ ที่ทำให้คิดไปตามคนส่วนใหญ่ มีนอยด์บ้าง ไรบ้า เพราะ รักน้องหนูนา
จะเชื่อ และเลิกสงสัย เลิกเม้นท์ แต่ยังติดตาม ข่าวดี ๆ เชื่อ ว่าคุณมาสักทีพูดจริง
ขอบคุณจริง ๆ

Guest
ไปสักที
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2042: 9 ม.ค. 14, 22:36 น

เป็นเอามากวุ้ย

Guest
อีกัวน่า
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2043: 9 ม.ค. 14, 23:15 น

ก็ไม่รูสินะ...เราว่านางไม่สวย ในไอจีนางบางมุมเหมือนจิ้งเหลน

Guest
ดู ดู๊
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2044: 9 ม.ค. 14, 23:49 น

คุณไปสักที เผือก เรื่องอะไรกับเค้า

Guest
ไป ไป ซักที
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2045: 10 ม.ค. 14, 20:28 น

น่านอ่ะจิ แล้วมาเผือก เรื่องอะไรของ " เค้า " กันอยู่นะเนี่ย
ถ้าจะ ว่าง มากไปซะแระ....

Guest
Vote หนูนา
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2046: 10 ม.ค. 14, 21:54 น

|||  BIG VOTE #1 |||
             ขอนัดเวลาโหวตใหญ่ในวัน...


   ___ศุกร์ที่ 10 มกราคม 2557 คืนนี้!!___
     ช่วงดึกในเวลา 22:00 และ 23:00 น.
           รวมทั้งหมด 2 ครั้งในการกด

  ขอความร่วมมือจากทุกท่าน จงเตรียมตัวให้
      พร้อม เพื่อกดคะแนนให้ศิลปินที่เรารัก
                           .จุ๊บ

Big vote คะ

Guest
กดๆ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2047: 11 ม.ค. 14, 10:08 น

11:00 น. (อีก 1 ชั่วโมง) จะมี big vote อีกครั้ง คะแนนน้องลดหวบไม่ถึงครึ่ง ชม ช่วยกันคะๆ

Guest
ตัวจริงแผงฤทธิ์
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2048: 16 ม.ค. 14, 14:05 น

ใครที่เดาว่าซุปตาบี้คบไหนอยู่ระหว่างสาวโม กับนางเอกคู่จิ้น คำตอบคือสาวโม ที่นางต้องทำตัวลงไอจีกำกวม ลบออกบ้าง เพราะนางกลัวซุปตาบี้จะไปหาผู้หญิงคนอื่น นางจึงแผงฤทธิ์ออกมาให้เห็นผ่านไอจีว่าซุปตาบี้เป็นของเธอ อยู่เชียงใหม่หลายวันทั้งคู่ยังมีข่าวว่านางไปกินข้าวกับแม่ซุปตาบี้ ถ้าไม่จริงฝ่ายชายควรออกม่ปฏิเสธ แต่ฝ่ายชายไม่ตอบอะไรเลย แค่นี้ก็รู้แล้วว่า ใครคือตัวจริง ใครคือคนที่ซุปตาบี้หลอกบังหน้า ตั้งแต่กลับจากเชียงใหม่คราวนี้ซุปตาบี้ ไม่มีภาพออกมากับนางเอกคู่จิ้น สงสัยตัวจริงคงแผงฤทธิ์ใส่
ซุปตาบี้ไปนอก สาวโมคงสบายใจไม่มีปัญหาอะไรมากวนใจ เรียนจบแล้วคงหวังให้ซุปตาบี้เปิดตัวสักนิด ตั้งแต่คบกับสาวโมคนที่ต้องการเปิดตัวเป็นแฟนซุปตาบี้คือสาวโม
สาวโมคงลุ้นว่าซุปตาบี้จะเปิดตัวหรือไม่ถ้าไปนอกกลับมาคราวนี้ กลับมาคงได้ลุ้นนะอิอิ
ส่วนนางเอกคู่จิ้น ความเป็นไปคงยาก เพราะต่างศาสนา ยิ่งศาสนาอิลสลามถ้าแต่งงานกับคนพุทธจะต้องให้เข้าอิลสลามอย่างเดียว จะเคร่งหรือไม่เคร่งก็ตาม ยิ่งตัวซุปตาบี้เคร่งครัดและปฏิบัติธรรมด้วยแล้ว เลยคิดได้เลยเรื่องของคู่จิ้นกับซุปตาบี้ คงเป็นไปไม่ได้ รอดูผลงานทั้งคู่แล้วกัน หวังว่าจะมีผลงานให้ดูต่อไปนะ
นางเอกคู่จิ้น ไม่ต้องเป็นห่วงนางเลย นับวันนางสวยขึ้นทุกวัน มีหนุ่มๆมาขายขนมจีบไม่รู้กี่ราย นางปฏิเสธอย่างเดียว เรียนหนัก ทำงานหนัก อายุนางยังน้อย ยิ่งนางนับถือศาสนาอิลสลามนางคงต้องเลือกผู้ชายที่นับถือศาสนาเดียวกัน เพื่อไม่ให้เกิดปัญหา ใครๆก็อยากได้นางเป็นแฟน อาจมีผู้ชายที่นับถือพุทธยอมเข้าศาสนานางก็ได้ เพราะความรักในตัวนางมีหรือผู้ชายจะทำให้คนรักไม่ได้ นอกจากผู้ชายคนนั้นไม่รักนางจึงไม่ยอมเข้าศาสนา
เราไม่ใช่แฟนคลับของใคร อย่ามาว่าเรานะ ต้องดูกันต่อไปว่าจริงไหมนะ/แฟนคลับทุกคน

Guest
ตัวจริงแผงฤทธิ์
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2049: 16 ม.ค. 14, 14:07 น

ใครที่เดาว่าซุปตาบี้คบไหนอยู่ระหว่างสาวโม กับนางเอกคู่จิ้น คำตอบคือสาวโม ที่นางต้องทำตัวลงไอจีกำกวม ลบออกบ้าง เพราะนางกลัวซุปตาบี้จะไปหาผู้หญิงคนอื่น นางจึงแผงฤทธิ์ออกมาให้เห็นผ่านไอจีว่าซุปตาบี้เป็นของเธอ อยู่เชียงใหม่หลายวันทั้งคู่ยังมีข่าวว่านางไปกินข้าวกับแม่ซุปตาบี้ ถ้าไม่จริงฝ่ายชายควรออกม่ปฏิเสธ แต่ฝ่ายชายไม่ตอบอะไรเลย แค่นี้ก็รู้แล้วว่า ใครคือตัวจริง ใครคือคนที่ซุปตาบี้หลอกบังหน้า ตั้งแต่กลับจากเชียงใหม่คราวนี้ซุปตาบี้ ไม่มีภาพออกมากับนางเอกคู่จิ้น สงสัยตัวจริงคงแผงฤทธิ์ใส่
ซุปตาบี้ไปนอก สาวโมคงสบายใจไม่มีปัญหาอะไรมากวนใจ เรียนจบแล้วคงหวังให้ซุปตาบี้เปิดตัวสักนิด ตั้งแต่คบกับสาวโมคนที่ต้องการเปิดตัวเป็นแฟนซุปตาบี้คือสาวโม
สาวโมคงลุ้นว่าซุปตาบี้จะเปิดตัวหรือไม่ถ้าไปนอกกลับมาคราวนี้ กลับมาคงได้ลุ้นนะอิอิ
ส่วนนางเอกคู่จิ้น ความเป็นไปคงยาก เพราะต่างศาสนา ยิ่งศาสนาอิลสลามถ้าแต่งงานกับคนพุทธจะต้องให้เข้าอิลสลามอย่างเดียว จะเคร่งหรือไม่เคร่งก็ตาม ยิ่งตัวซุปตาบี้เคร่งครัดและปฏิบัติธรรมด้วยแล้ว เลยคิดได้เลยเรื่องของคู่จิ้นกับซุปตาบี้ คงเป็นไปไม่ได้ รอดูผลงานทั้งคู่แล้วกัน หวังว่าจะมีผลงานให้ดูต่อไปนะ
นางเอกคู่จิ้น ไม่ต้องเป็นห่วงนางเลย นับวันนางสวยขึ้นทุกวัน มีหนุ่มๆมาขายขนมจีบไม่รู้กี่ราย นางปฏิเสธอย่างเดียว เรียนหนัก ทำงานหนัก อายุนางยังน้อย ยิ่งนางนับถือศาสนาอิลสลามนางคงต้องเลือกผู้ชายที่นับถือศาสนาเดียวกัน เพื่อไม่ให้เกิดปัญหา ใครๆก็อยากได้นางเป็นแฟน อาจมีผู้ชายที่นับถือพุทธยอมเข้าศาสนานางก็ได้ เพราะความรักในตัวนางมีหรือผู้ชายจะทำให้คนรักไม่ได้ นอกจากผู้ชายคนนั้นไม่รักนางจึงไม่ยอมเข้าศาสนา
เราไม่ใช่แฟนคลับของใคร อย่ามาว่าเรานะ ต้องดูกันต่อไปว่าจริงไหมนะ/แฟนคลับทุกคน

Guest
ตัวจริงแผงฤทธิ์
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2050: 16 ม.ค. 14, 14:23 น

ใครที่เดาว่าซุปตาบี้คบไหนอยู่ระหว่างสาวโม กับนางเอกคู่จิ้น คำตอบคือสาวโม ที่นางต้องทำตัวลงไอจีกำกวม ลบออกบ้าง เพราะนางกลัวซุปตาบี้จะไปหาผู้หญิงคนอื่น นางจึงแผงฤทธิ์ออกมาให้เห็นผ่านไอจีว่าซุปตาบี้เป็นของเธอ อยู่เชียงใหม่หลายวันทั้งคู่ยังมีข่าวว่านางไปกินข้าวกับแม่ซุปตาบี้ ถ้าไม่จริงฝ่ายชายควรออกม่ปฏิเสธ แต่ฝ่ายชายไม่ตอบอะไรเลย แค่นี้ก็รู้แล้วว่า ใครคือตัวจริง ใครคือคนที่ซุปตาบี้หลอกบังหน้า ตั้งแต่กลับจากเชียงใหม่คราวนี้ซุปตาบี้ ไม่มีภาพออกมากับนางเอกคู่จิ้น สงสัยตัวจริงคงแผงฤทธิ์ใส่
ซุปตาบี้ไปนอก สาวโมคงสบายใจไม่มีปัญหาอะไรมากวนใจ เรียนจบแล้วคงหวังให้ซุปตาบี้เปิดตัวสักนิด ตั้งแต่คบกับสาวโมคนที่ต้องการเปิดตัวเป็นแฟนซุปตาบี้คือสาวโม
สาวโมคงลุ้นว่าซุปตาบี้จะเปิดตัวหรือไม่ถ้าไปนอกกลับมาคราวนี้ กลับมาคงได้ลุ้นนะอิอิ
ส่วนนางเอกคู่จิ้น ความเป็นไปคงยาก เพราะต่างศาสนา ยิ่งศาสนาอิลสลามถ้าแต่งงานกับคนพุทธจะต้องให้เข้าอิลสลามอย่างเดียว จะเคร่งหรือไม่เคร่งก็ตาม ยิ่งตัวซุปตาบี้เคร่งครัดและปฏิบัติธรรมด้วยแล้ว เลยคิดได้เลยเรื่องของคู่จิ้นกับซุปตาบี้ คงเป็นไปไม่ได้ รอดูผลงานทั้งคู่แล้วกัน หวังว่าจะมีผลงานให้ดูต่อไปนะ
นางเอกคู่จิ้น ไม่ต้องเป็นห่วงนางเลย นับวันนางสวยขึ้นทุกวัน มีหนุ่มๆมาขายขนมจีบไม่รู้กี่ราย นางปฏิเสธอย่างเดียว เรียนหนัก ทำงานหนัก อายุนางยังน้อย ยิ่งนางนับถือศาสนาอิลสลามนางคงต้องเลือกผู้ชายที่นับถือศาสนาเดียวกัน เพื่อไม่ให้เกิดปัญหา ใครๆก็อยากได้นางเป็นแฟน อาจมีผู้ชายที่นับถือพุทธยอมเข้าศาสนานางก็ได้ เพราะความรักในตัวนางมีหรือผู้ชายจะทำให้คนรักไม่ได้ นอกจากผู้ชายคนนั้นไม่รักนางจึงไม่ยอมเข้าศาสนา
เราไม่ใช่แฟนคลับของใคร อย่ามาว่าเรานะ ต้องดูกันต่อไปว่าจริงไหมนะ/แฟนคลับทุกคน

Guest
อย่าเพื่งสรุป
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2051: 16 ม.ค. 14, 18:24 น

อ่านหนังสือซุบซิบฉบับ12 ก.ย56 ตรงคอลัมน์ไม่ไหวจะเคลียร์ เขาบอกว่าสาวที่คบหากับพ่อซุปตาร์ อะนะมีคุณสมบัติคือ1.เธอก็ไม่ใช่ธรรมดาหากเอ่ยชื่อไปต้องอึ้งกันเป็นแถว  2.ไลฟสไตล์ของทั้งคู่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด 3.ถามว่าเข้ากัน สมควรมั้ย เคมีไปด้วยกันหรือเปล่า บอกเลยว่าถ้าอยู่ด้วยกันจริงๆ ทั้งคู่ดูน่ารักเหลือเกิน อ้าวคุณข้างบนที่เม้นท์หรือใครๆที่มาอ่านคิดว่าเป็นสาวคนไหนจ้ะ  ข่าวเขาบอกว่าลับสุดยอด แต่เขาสาระแนเอามาให้เดา  (จริงๆนักข่าวเขาก็คงรู้แต่เขาไม่ลงชื่อเพราะเจ้าตัวบอกว่าไม่บอก เดี๋ยวไม่ซ็อกพอ อะล้อเล่น ขำๆตามพ่อซุปฯหน่อย) อะอะอย่าลืมกันนะ ก่อนจะเดาว่าเป็นใคร  อย่าลืมคำว่าการดำเนินในการใช้ชีวิตแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดและเธอไม่ธรรมดาสำทับด้วยอยู่คู่กันแล้วน่ารักมากอะ ครายหนอ...เธอเป็นใครหนอ อ้าว...แล้วแต่ใครจะเดานะ อิอิ...

Guest
ผู้หยิงสมัยนี้
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2052: 16 ม.ค. 14, 19:36 น

รับทราบ หะ  อยากดัง รอให้ปู้ชายยยยย  ยอมรับเป็นแฟนแล้วกัน เผื่อจะสมใจ  ผู้ชายเจ้าชู้ต่อให้อยู่เมืองไทย ก็เป็นอื่นได้ ขอแนะนำนะให้น้องตามไปเฝ้าถึง
นิวยอกโน่นเลย เรียนจบแล้วนี่ จะไปแคร์อะไร ไม่ต้องทำมาหากินหรอก  จับปู้  ชายยยยย...ไป  เอาให้อยู่มัด นะ
 ปล. คุ้ม มมมมมม  นางงงงง ครวญญญญญญ

Guest
น่าใช่
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2053: 16 ม.ค. 14, 20:49 น

ถ้าเป็นจริงดังความเห็นท่ี2051ก็คงไม่ใช่นางท่ีชอบสร้างข่าวแน่พอเดาได้แล้ว. ไม่ธรรมดาและเคมีเข้ากันน่ารักไม่ใช่นางคนนั้นแน่

Guest
บี้โมอีกครั้ง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2054: 16 ม.ค. 14, 21:01 น

ลองดูไอจีเพื่อนโมสิคะเขาแซวกันด้วยเพลงบี้ ลองคิดกันดูนะคะเมื่อวันเกิดโมนี่เอง มันยากจะเชื่อ พยายามเชื่อ แต่หลักฐานของฝ่ายนี้เออ

Guest
ดูดี
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2055: 16 ม.ค. 14, 21:47 น

เรื่องศาสนาอ่านเจอว่าพี่ตุ้ยพี่แอนนาเค้าก็ออกจากอิสลามมาเข้าคริสต์นะ สมัยนี้มันไม่ได้คร่ำเคร่งเหมือนก่อนแล้วอย่าเอามาใส่ใจเลย แต่เรื่องพี่บี้โม พิจารณาจากหลายๆอย่างเค้าคงคบกันจริงแหละไม่งั้นคงไม่ยืดเยื้อแบบนี้หรอกอะไรหลายอย่างน่ะพอดูออกแตกับหนูนาไม่รู้แต่ไม่น่านะไม่งั่นต้องมีคนเห็นไปดูละครเวทีบ้างสิ นี่เงียบเลย

Guest
ดูดี
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2056: 16 ม.ค. 14, 22:14 น

พี่มั่มไปเม้นท์ ig นาง ท่าทางจะสนิท เห็นป่ะแบบนี้จะเป็นใคร เซร็ง

Guest
stay
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2057: 17 ม.ค. 14, 08:15 น

        พี่มัม ก็เคยคุย กับ อฟ เหมือนกัน  มีคนเดียวี่ไม่ค่อยจะคุย คือ หน
ปล. บ กับ หน ไม่มีอะไรหรอก ไม่เคยฟังเพลงหนึ่ง เหรอ ... เราไม่เคยจะรักกัน มีแต่วันที่อ่อนไหว ผ่านเลยไปและไม่เคยจะกลับมา เป็นแค่ความประทับใจ ที่ยังคงแน่นหนา มีแต่ฝน มีแต่ฟ้าที่เข้าใจ....

Guest
รอดูอีก 5 ปี
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2058: 17 ม.ค. 14, 13:10 น

เคยแต่ฟังเพลงนี้ " ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน ไม่ต้องหาคำๆไหนมาอธิบาย " เราได้ยินบี้ให้สัมภาษณ์นะทำนองที่ว่าเลือกงานคนอื่นเลือกให้แต่เรื่องหัวใจตัวพี่บี้เป็นคนเลือกเอง

Guest
ถ่ายทอดข่าวล่าสุดจ้า
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2059: 17 ม.ค. 14, 19:53 น

ส่วนเรื่องว่าอาภัพรัก ผมเชื่อว่าตัวเองลิขิตมากกว่า ที่ผ่านมาเราก็ลิขิตความรักและเรื่องต่างๆ ด้วยตัวเอง ถึงจะลิขิตได้บ้างไม่ได้บ้างก็ตาม อย่างสมมุติเจอคนที่ชอบ จีบติด คบกัน เทคแคร์ได้ระยะเวลาหนึ่ง มันจะรู้สึกว่าระยะเวลาทำให้รู้ว่าคนนี้ไม่น่าจะใช่สำหรับเรา เราก็แยกทางด้วยดี ถือว่าเราลิขิตได้ แต่ถ้าอาภัพ ก็จะประมาณว่าจีบแล้วไม่มีใครชอบเลย ซึ่งยังไม่เจอแบบนั้นนะ\" ซูเปอร์สตาร์คนดังเผย
แหล่งข่าว teenee.com

Guest
บี้โมอีกครั้ง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2060: 18 ม.ค. 14, 20:37 น

ถึงจิ้นบี้หนูนา แต่ เชื่อว่าบี้โมคบกัน ทุกครั้งที่สัมภาษเรื่องโมบี้ไม่เคยปฎิเสธโดยสิ้นเชิงเหมือนอย่างที่บอกไม่เปิดเผย จับได้ก็ไม่ยอมรับถ้ามองอย่างคนนอกที่ฟังผู้ชายคนนึงพูดถึงผู้หญิง มันคือคนที่คุยด้วยเคลียร์กันทุกครั้งก่อนตอบคำถาม ส่วนหนูนาจากที่ตามข่าวคราวไม่เห็นมีส่วนเกี่ยวข้องกับบี้ในด้านความรักนอกจากเรื่องงานเท่านั้น ถ้าตามที่คุณมาสักทีบอกว่าไม่ในพอจึงไม่รู้ คือบี้หนูนาถ้าไปไหนมาไหนด้วยกันไม่มีทางที่จะไม่มีข่าวเล็ดลอดสถานที่สาธารณะถึงรักสองคนนี้มากแค่ไหนคงห้ามให้คนพูดไม่ได้ ไปดูหนัง กินข้าว ไปเที่ยว ทุกที่มีผู้คนมากมายแต่ไม่มีข่าวมันเป็นไปได้เหรอคะผิดกับอีกคนที่มีคนเห็นบ่อยครั้งจนเป็นข่าว
แต่ก็ไม่ทราบว่าทำไมถึงอยากให้เข้าใจว่าบี้หนูนาคบกัน ติดตามข่าวบี้หนูนามาตั้งแต่หลังจบคู่กรรม มีข่าวที่ไม่เป็นข่าวว่าไปส่งที่รถ ไปเฝ้า ไปดูหนัง ไปดูคอนเสริต แต่หลังจากมีข่าวบี้คบโมไม่มีข่าวพวกนี้อีกเลยไม่เห็นบี้ที่เอสพลานาดแต่กลับเห็นไอจีกำกวมเห็นบี้โมในสถานที่ต่างๆมากขึ้นล่าสุดเห็นโมไปกินข้าวกับแม่บี้ที่เชียงใหช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาและไม่มีภาพแปลกในไอจีโมอีก แต่ที่ทำให้แน่ใจอีกครั้งก็ไอจีเพื่อนโมนี่แหละคะ รักนะคะคนดีของฉันและบทสนทนาเอ้าแซวบี้โมนี่นาที่จะจบที่คุณมาสักทีมันต้องมาจบที่บี้โมอีกแล้วเหรอ จะว่าเขาเล่นก็ไม่น่าใช่ถ้าบี้ไม่คบโมหรือไม่เห็นว่าบี้โมคบกันอยู่คงไม่เอาเรื่องที่ไม่จริงมาแซวให้โมเสียหายหรอกมั้งเพราะใครๆก็รู้ว่าโมมีข่าวกับบี้อยู่ การที่บี้บอกอีก5ปีจะแต่งงานมีลูกมีครอบครัวโมน่าจะใช่เพราะเธอคงพร้อม แต่หนูนา ยังมีแม่ที่วางแผนชีวิตให้ น้องชายที่หวงพี่สาวมากบวกกับความสามารถที่ไปได้อีกไกลคงเป็นไปได้ยากที่จะแต่งงานในอีก4ปีข้างหน้า อย่าบอกว่าบี้ปฏิเสธโมทุกครั้ง เพราะทุกครั้งบี้บอกไม่เปิดเผย ถึงรู้ก็ไม่บอก แล้วใครละคะที่นักข่าว
และเรารู้ไม่ใช่โมเหรอคะ หนูนากับบี้คงจะได้ติดตามแค่ผลงานที่น่ารักและจิ้นในจินตนาการเพราะอย่างที่บี้บอกเรื่องหัวใจเขาขอเลือกเอง และบี้เลือกโม เคยเห็นในกระทู้หนึ่งเกี่ยวกับบี้โมบอกว่าบี้บอกถึงใครจะว่ายังไงแต่เรารักกันอันนี้ไม่แน่ใจว่าบี้พูดหรือเปล่าแค่มีคนอ้างถึง

Guest
เบื่อ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2061: 18 ม.ค. 14, 23:25 น

Ok ค่ะคุณบี้โมอีกครั้ง คุณเชื่อว่าบี้โมคบกันจริงก็ตามนั้น บี้หนูนาไม่มีข่าวอะไรเลย นักข่าวก็ไม่เคยสนใจจะเล่นข่าว ถึงบี้จะจองไว้อีก5ปีหรือหวงหนูนาออกสื่อก็ไม่เป็นที่สนใจของนักข่าวก็คงคิดแค่ขำๆ มากกว่าเพราะเคยร่วมกันอีกอย่างมีกระแสคู่จิ้นอยู่แล้ว ไม่เหมือนโมไม่เคยมีงานคู่กัน กลับมีข่าวกับบี้มากกว่าหนูนามีทั้งตีแบด กินข้าวกับแม่ ล่าสุดก็ไหว้แม่ที่เชียงใหม่ ถ้าเราเป็นพ่อแม่โมเราเสียใจนะวันเกิดแทนที่จะฉลองกับครอบครัวตัวเอง หรือพ่อแม่โมอาจจะไปด้วยกันก็ได้นะไม่อยากว่าเพราะเราไม่รู้จริงในเมื่อทุกอย่างมันมีเหตุให้ชวนคิดว่าบี้โมคบกันทั้งบี้เองก็บอกว่าจับได้ก็ไม่รับก็ยิ่งทำให้ความชัดเจนของการคบกันกับโมมีมากขึ้นผสมกับข่าวในหนังสือพิิมพ์รายวันที่มีคนนิยมสูงก็เลยทำให้ความน่าเชื่อมีมาก แต่เราอ่านข่าวและดูสัมที่เป็นเรื่องบี้โมเราเฉยๆไม่แอนตี้โมแต่ไม่เชียร์ถ้าคบจริงก็ตามนั้น ดูผลงานเพลงบี้ต่อไป ส่วนเรื่องละครถ้าถูกใจก็จะดู ดูบี้เล่นละครกับนางเอกทุกเรื่องยอมรับว่ากับวิวก็น่ารัก แต่มันไม่สุขใจเหมือนกับหนูนาเลย ไม่ได้จิ้น แต่บี้ก็ไม่เคยบอกว่าโมคือแฟนสักครั้งเลยก็ถือว่าบี้ยังโสดอยู่ ก็เลยจะเชียร์จะลุ้นให้บี้กับหนูนารักกันจริงๆ ถ้าบี้โมคบกันจริงก็หยุดเชียร์กับหนูนาดูผลงานคู่บี้กับหนูนาต่อไป แต่บี้ต้องบอกเองถ้ามาจากคนอื่นไม่เชื่อ

Guest
ติดตามต่อไป
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2062: 18 ม.ค. 14, 23:55 น

Ok ค่ะคุณบี้โมอีกครั้ง คุณเชื่อว่าบี้โมคบกันจริงก็ตามนั้น บี้หนูนาไม่มีข่าวอะไรเลย นักข่าวก็ไม่เคยสนใจจะเล่นข่าว ถึงบี้จะจองไว้อีก5ปีหรือหวงหนูนาออกสื่อก็ไม่เป็นที่สนใจของนักข่าวก็คงคิดแค่ขำๆ มากกว่าเพราะเคยร่วมกันอีกอย่างมีกระแสคู่จิ้นอยู่แล้ว ไม่เหมือนโมไม่เคยมีงานคู่กัน กลับมีข่าวกับบี้มากกว่าหนูนามีทั้งตีแบด กินข้าวกับแม่ ล่าสุดก็ไหว้แม่ที่เชียงใหม่ ถ้าเราเป็นพ่อแม่โมเราเสียใจนะวันเกิดแทนที่จะฉลองกับครอบครัวตัวเอง หรือพ่อแม่โมอาจจะไปด้วยกันก็ได้นะไม่อยากว่าเพราะเราไม่รู้จริงในเมื่อทุกอย่างมันมีเหตุให้ชวนคิดว่าบี้โมคบกันทั้งบี้เองก็บอกว่าจับได้ก็ไม่รับก็ยิ่งทำให้ความชัดเจนของการคบกันกับโมมีมากขึ้นผสมกับข่าวในหนังสือพิิมพ์รายวันที่มีคนนิยมสูงก็เลยทำให้ความน่าเชื่อมีมาก แต่เราอ่านข่าวและดูสัมที่เป็นเรื่องบี้โมเราเฉยๆไม่แอนตี้โมแต่ไม่เชียร์ถ้าคบจริงก็ตามนั้น ดูผลงานเพลงบี้ต่อไป ส่วนเรื่องละครถ้าถูกใจก็จะดู ดูบี้เล่นละครกับนางเอกทุกเรื่องยอมรับว่ากับวิวก็น่ารัก แต่มันไม่สุขใจเหมือนกับหนูนาเลย ไม่ได้จิ้น แต่บี้ก็ไม่เคยบอกว่าโมคือแฟนสักครั้งเลยก็ถือว่าบี้ยังโสดอยู่ ก็เลยจะเชียร์จะลุ้นให้บี้กับหนูนารักกันจริงๆ ถ้าบี้โมคบกันจริงก็หยุดเชียร์กับหนูนาดูผลงานคู่บี้กับหนูนาต่อไป แต่บี้ต้องบอกเองถ้ามาจากคนอื่นไม่เชื่อ
  q*062 q*062 q*062

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2063: 19 ม.ค. 14, 07:00 น

ช่วงนี้เปรตเริ่มทำงานอีกแล้ว คงพยายามลากกระทู้นี้ไปเรื่อยๆ ปีใหม่มีคนสวดมนต์ข้ามปีแผ่ส่วนกุศลให้แล้ว แต่เปรตก็ยังดื้อน่าดูเลยไม่ยอมไป 555

เราเคยบอกแล้วให้ดูจาก IP ของคอมตรงมุมล่างซ้ายตรง “แจ้งลบความคิดเห็นนี้  ตามด้วยตัวเลข”  ถึงแม้มันจะไม่สามารถบอกได้ว่าใครเป็นคนเขียน แต่การออกความเห็นจาก IP เดียวกัน วันนี้ความเห็นแบบนี้ อีกระยะกลับเปลี่ยนเป็นหน้ามือเป็นหลังเท้าเลย ถ้ามีเวลาลองไล่ตามอ่านดู การไปโต้แย้งกับเหล่าเปรตพวกนี้ไร้ประโยชน์เพราะธงได้ถูกตั้งไว้แล้วว่าจะปั่นกระแสไปเรื่อยๆให้คนเชื่อว่ามันเป็นอย่างชื่อของกระทู้นี้  ใครเป็นว่าที่....ใคร????? อ่านแล้วรู้สึกสมเพชในความพยายามจริงๆ

Guest
5 ปีว่ากันนะ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2064: 19 ม.ค. 14, 09:31 น

สงสัยจังนาง...ก็ขยันออกข่าวตนเองกะผู้ชาย เขาก็เพียรปฏิเสธ จนขนาดตามไปบ้านปีใหม่มีข่าวว่าไปกินข้าวกับแม่ฝ่ายชาย  ชายก็ไม่ปฏิเสธ ก็แหมนะไปจนถึงที่บ้านเขาอยู่นั้นจะพาแม่หนีก็กระไร แต่..ไม่มี้ ไม่มีรูปเขาสองคน มันเป็นไปได้งัย เชียงใหม่นะ จะอยู่แค่ในที่ไม่มีคนเห็นเลยเหรอ...เหอ เหอ ข่าวจากชายสมมุติว่าเจอคนถูกใจ จีบติด คบแล้วซักพักมันไม่ใช่เลิกแล้วประมาณนี้ หรือเปล่า บี้เอ้อรักใครชอบใครก็ดู หากแนวทางการใช้ชีสิตต่างกันมากมันก็อยู่กันได้แค่ช่วงแรกๆเท่านั้น

Guest
บี้โมอีกครั้ง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2065: 19 ม.ค. 14, 11:08 น

ขอโทษคะ คุณjustfurfun 2556 กรุณาให้เกียรติคนอื่นด้วยนะคะ เชิญไล่อ่านได้เลยคะแล้วจะรู้ว่าเราจิ่นบี้หนูนาเหมือนคุณแต่เรามีเหตุผลของเราไม่เคยคิดว่าคุณและไม่เคยเชียร์บี้โมไม่ได้มาต่อกระทู้ เพราะไม่ใช่ความเห็นเราคนเดียวคุณก็ยังโพสท์ว่าเราเลยแค่เวลานี้ข่าวแบบนี้ขอเลือกเชื่อว่าบี้คบโมก่อนเพราะมองจากคนนอกเราไม่เชื่อว่าคุณจะไม่เคยคิดว่าบี้อาจคบโม แต่คุณเลือกที่จะเชื่อคุณมาสัก เพราะอยากให้บี้หนูนาคบกันเป็นเรื่องโดยที่พยายามจะไม่สนใจข่าวในขณะนี้ เราเคยตั้งคำถามคุณมาสักทีเคยคิดที่จะเชื่อแต่เรามองภาพได้แค่ภายนอก ซึ่งภาพและข่าวมันคือโม ก็ขอเชื่อในแบบคนนอกที่ไม่ในพอก่อน ไม่ได้แปลว่าจะไม่คิดว่าบี้อาจคบหนูนาตามที่คุ ณมาสักทีบอกเพราะใจจริงก็อยากให้เป็นนั้นเหมือนกัน เราตามข่าวบี้หนูนา เลยต้องตามข่าวโมด้วยเลยเห็นข้อความต่างๆที่เราบอกไปแล้ว ไม่ได้ให้เชื่อตามเราไม่มีเจตนาให้ใครเข้าใจว่าบี้คบโม มันคือความคิดส่วนตัวตอนนี้เกี่ยวกับคู่จิ้นที่เราจิ้น อนาคตถ้าบี้คบหนูนาเราจะดีใจมากเลยถ้าสิ่งที่เราเข้าใจมันไม่เป็นความจริง รอติดตามทั้งคู่อยู่คะถ้าทั้งคู่มีผลงานด้วยกันอีกครั้งอาจจะเห็นสิ่งที่คุณมาสักทีบอกก็ได้ ยังหวังอยู่ลึกๆคะ ถ้าทำให้เข้าใจผิดก็ขอโทษด้วยคะ

Guest
คบก้นจริงมั้ง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2066: 19 ม.ค. 14, 11:47 น

วันนี้ก็มีข่าวบี้โมนะคะ ถ้าวิเคาะตามข่าวดาราที่ว่าคนนี้เป็นแฟนคนโน้นก็จะจริงทุกรายเช่นแกง ดาร์ลิ้ง อาร์ จียอน คิดว่าบี้โมก็คงจะจริงมั้ง ถ้าจริงก็น่าเห็นใจนางฝุดๆๆ

Guest
ดูดี
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2067: 19 ม.ค. 14, 11:51 น

ไม่เห็นต้องด่ากัน เราเองก็สงสัยเพราะมันมีหลายอย่างชวนสงสัยรวมทั้งข่าวที่เล่นไม่จบ สงสัยก็มีสิทธิบอกถ้าใครไม่เห็นด้วยหรือมีข้อมูลอื่นก็แก้ข้อมูลกันมา คนสงสัยไม่จำเป็นตัองเชียร์พี่บี้โม อย่างเรานี่ไม่เชียร์โม 1000% แต่ก็อดสงสัยในตัพี่บี้ไม่ได้
ไปส่อง ig พี่ตุ้ยลงรูปแตงโมที่พี่ตุ้ยบอกส่งไกลแค่ไหนก็ต้องไปอยู่ดี มันมีอะไรเกี่ยวไม๊ รูปแตงโม ข้อความจากลาพี่บี้กำลังไปเมกา เนี่ยมาวิเคราะห์กันมันซ่อนนัยอะไรป่ะ

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2068: 19 ม.ค. 14, 12:14 น

ถึงคุณ IP 202.91.xxx

เราไม่เคยระบุชื่อคุณในการออกความเห็นเลยนะไปย้อนอ่านได้ทุกความเห็น และก็ไม่เคยเปลี่ยนชื่อ ID ของตัวเองด้วย แต่ความเห็นนี้เมื่อคุณกล่าวถึงเราโดยตรงเราก็จะขอพูดกับคุณตรงๆ เลย เราให้เกียรติ์คนอื่นเสมอนะ และก็ไม่มีตรงไหนที่เราเขียนระบุชื่อว่า“เป็นคุณ”ทำไมคุณถึงได้ “ร้อนตัว” จัง ถ้ามีคุณมีความบริสุทธิ์ใจจริงๆ ก็ไม่น่าจะต้องร้อนตัวขนาดนั้นนะ ใครจะทำอะไรไม่มีใครรู้ดีไปกว่าตัวเราเองหรอก

Guest
บี้โมอีกครั้ง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2069: 19 ม.ค. 14, 13:11 น

เอาเถอะคะถ้าคุณjustfurfun ไม่ได้ว่าเราก็ขอโทษนะคะที่พาดพิงพอดีความเห็นคุณมันมาหลัง ความเห็นเราที่พูดเกี่ยวกับบี้โม ว่าคบกัน เราโพสท์ความเห็นผ่านมือถือไม่รู้หรอกคะว่าไอพีคืออะไร เราไม่ได้ร้อนตัวเราพูดตรงๆตามสิ่งที่เราเห็น ถ้าคุณไม่ได้ว่าเราก็อย่างที่บอกไม่มีใครรู้ดีไปกว่าตัวเองหรอก และเราก็มั่นใจว่าเราเชียร์บี้หนูนา  ถึงจะบอกว่าตอนนี้เชื่อว่าบี้คบโม แต่สิ่งที่ไม่เห็นไม่รู้มีอีกมาก อนาคตอาจเป็นคนอื่นก็ได้


หน้า: 1 ... 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 ... 77
ตอบ
ชื่อ:
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้