หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LearningMate Solutions ฉลองครบรอบ 10 ปีที่งาน Frankfurt Book Fair  (อ่าน 43 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ต.ค. 13, 14:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

LearningMate Solutions ฉลองครบรอบ 10 ปี แห่งการสร้างสรรค์ทางการศึกษาที่งาน Frankfurt Book Fair

LearningMate Solutions ผู้ให้บริการด้านเนื้อหาและโซลูชั่นเทคโนโลยีชั้นนำของโลกในตลาดการศึกษา ฉลองครบรอบ 10 ปีในวันนี้ที่งาน Frankfurt Book Fair ที่เมืองแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120705/543334 )

สมาชิกหลักทั้ง 8 รายของ LearningMate ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2546 เดินหน้าพันธกิจขององค์กรในการคิดค้นเทคโนโลยีทางการศึกษา เพื่อส่งมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่สมบูรณ์และสัมพันธ์กันมากยิ่งขึ้น และทำให้สามารถเข้าถึงข้อมูลวิเคราะห์เชิงลึกรวมทั้งข้อมูลเชิงโต้ตอบที่ออกแบบมา เพื่อเสริมสร้างกระบวนการเรียนรู้

ในฐานะที่เป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยี EdTech นั้น LearningMate จึงกลายเป็นแหล่งข้อมูลที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วเพื่อใช้ผลิตสื่อการเรียนต่างๆ อย่างไรก็ดี เนื่องจากองค์กรได้มีการพัฒนาและยึดมั่นในขั้นตอนการทำงานและกระบวนการตีพิมพ์ต่างๆ ข้อมูลเชิงลึกและประสบการณ์ขององค์กร ซึ่งช่วยปูทางไปสู่การคิดค้นนวัตกรรมและการขยายธุรกิจ โดยทางองค์กรได้เริ่มปรับเปลี่ยนขั้นตอนการผลิตในปริมาณที่มากขึ้น และเปิดตัวบริการใหม่ๆมาโดยตลอด

“การพัฒนาอุปกรณ์การเรียนก่อให้เกิดผลลัพธ์อันยิ่งใหญ่แก่แวดวงการศึกษา โดยตลาดให้หันเหความสนใจจากสื่อสิ่งพิมพ์ไปยังคอร์สการเรียน ห้องทดลอง และห้องเรียนจำลองแบบดิจิตอล-ออนไลน์มากขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ทำให้ความสำคัญขององค์กรมีความโดดเด่นมากขึ้น” นายแซม เซ็น ซีอีโอของ LearningMate Solutions กล่าว “ผู้คนเริ่มตระหนักถึงความสำคัญของแนวโน้มการเรียนรู้ดังกล่าว และกำลังมองหาผู้ที่มีประสบการณ์และความชำนาญเพื่อช่วยสร้างประสบการณ์การเรียนรู้แบบใหม่”

ในปัจจุบัน ทีมพัฒนาเทคโนโลยีของ LearningMate เริ่มมีการเติบโตและลงทุนในทรัพยากรต่างๆเช่น ผู้เชี่ยวชาญด้านโทรศัพท์มือถือ ผู้เชี่ยวชาญด้านประสบการณ์ผู้ใช้งานและสถาปนิกองค์กร เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด เมื่อทีมพัฒนาเติบโต ความผูกพันในการดำเนินงานก็ปรับตัวตามไปด้วย ความต้องการแพลตฟอร์มและระบบการเรียนการสอนขั้นสูง ที่มีการประยุกต์ใช้ขั้นตอนการเรียนรู้ในหลายๆรูปแบบ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดย LearningMate นับเป็นองค์กรแรกๆที่สามารถตอบสนองความต้องการดังกล่าวได้

นอกจากนี้ ทีมพัฒนายังได้จัดตั้งห้องทดลองและวิจัยทางการเรียนรู้ เพื่อให้ทันต่อแนวโน้มการเรียนรู้ใหม่ๆ และทดสอบโซลูชั่นขั้นทดลองที่สามารถสร้างคุณค่าให้กับลูกค้าไปจนถึงทั่วทั้งภาคอุตสาหกรรม อันเป็นจุดกำเนิดของผลิตภัณฑ์ต่างๆขององค์กร เช่น GoClass แอพพลิเคชั่นการเรียนการสอนบนโทรศัพท์มือถือในระบบคลาวด์ QuAD เครื่องมือบริหารจัดการเนื้อหาการประเมิน และ Learning eXchange แพลตฟอร์มการบริหารจัดการเรียนการสอนตามความต้องการ

ในขณะที่ทีมพัฒนาข้อมูลก็มีการเติบโตด้วยเช่นกัน โดยทางองค์กรได้เพิ่มบริการด้านบรรณาธิการ และรับพนักงานที่มีความสามารถเข้าทำงานมากมาย เช่น นักออกแบบสื่อการเรียนการสอน บรรณาธิการ ตลอดจนเครือข่ายธุรกิจ SME กว่า 400 ราย และอื่นๆ

“ทรัพยากรที่ดีที่สุดขององค์กรเรา ได้แก่ ทีมงานที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ ประสบการณ์ และทักษะที่ได้สั่งสมกันมา ทุกๆครั้งที่เราได้สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้ารายใหม่ รับบุคลากรผู้มีความสามารถมาร่วมงาน หรือพัฒนาโซลูชั่นที่จะส่งผลประโยชน์ต่ออุตสาหกรรม เราจะก้าวออกจากกะลาและเติบโต นี่เป็นสิ่งที่ขับเคลื่อนการออกแบบ นวัตกรรมและประสิทธิภาพในการดำเนินงานของ LearningMate เราไม่เคยหยุดที่จะเติบโตและเรียนรู้” นายเซ็น กล่าว “โมเดลธุรกิจของเราเป็นโมเดลความร่วมมืออย่างแท้จริง เราอยากให้ผู้ตีพิมพ์ของเราประสบความสำเร็จ อยากให้การศึกษามีความก้าวหน้า และเราพร้อมที่จะก้าวต่อไปเพื่อทำให้ความหวังของเราเป็นจริง”

ในปัจจุบัน บริษัทยังคงร่วมงานกับบรรดาผู้ตีพิมพ์สื่อการศึกษารายใหญ่ของโลก และมีพนักงานมากกว่า 600 ราย ใน 3 ประเทศ

เกี่ยวกับ LearningMate Solutions, Inc.
LearningMate พัฒนาประสบการณ์การเรียนรู้แบบอินเตอร์แอ็คทีฟที่เชื่อมโยงและมีเนื้อหาหนักแน่น ผ่านแพลตฟอร์มและอุปกรณ์เทคโนโลยีในหลายๆรูปแบบ บริษัทมีธุรกิจที่มีบทบาทสำคัญในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักรและอินเดีย LearningMate ให้บริการแก่ลูกค้าทั่วโลกในแวดวงผู้ตีพิมพ์สื่อการเรียนการสอน โรงเรียนออนไลน์ มหาวิทยาลัย หน่วยงานราชการ องค์กรไม่แสวงผลกำไรและกลุ่มสถาบันการศึกษาต่างๆ

สำหรับผู้ที่สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้ หรือต้องการนัดหมายเพื่อขอสัมภาษณ์ กรุณาติดต่อ แดเนียล โฮล์มส์ (Danielle Holmes) ที่ โทร. +1-615-900-4109 หรือทางอีเมล danielle.holmes@learningmate.com

แหล่งข่าว: LearningMate Solutions, Inc.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  frankfurt งาน book Fair 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม