หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อินเตอร์คอนติเน็นตัล เอาใจเหล่านักเดินทางรุ่นจิ๋วทั่วโลก  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ย. 13, 12:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อินเตอร์คอนติเน็นตัล โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ เตรียมนำเสนอประสบการณ์ลิ้มรสสุดยอดอาหาร เพื่อเอาใจเหล่านักเดินทางรุ่นจิ๋วทั่วโลก

IHG(R) เปิดตัวเมนูอาหารหรูระดับโรงแรมสำหรับเด็กเป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านอาหาร

วันนี้ อินเตอร์คอนติเน็นตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป (InterContentinental Hotels Group หรือไอเอชจี) ประกาศเปิดตัวเมนูอาหารสุดหรูระดับโรงแรมสำหรับเด็กเป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเด็ก และเชฟมากฝีมือเจ้าของรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย โดยเมนูดังกล่าว ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ลิ้มรสอย่างเป็นทางการที่อินเตอร์คอนติเน็นตัล โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ในช่วงต้นปี 2557 พร้อมพาเหล่านักเดินทางวัยเด็กสู่เส้นทางผจญภัยในโลกของอาหารอันน่าตื่นเต้น

เมนูอาหารจานใหม่นี้ เป็นผลงานความสำเร็จร่วมกันระหว่างธีโอ แรนดัลล์ เชฟชื่อดังเจ้าของรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย และแอนนาเบล คาร์เมล MBE ผู้แต่งหนังสือที่ติดทำเนียบหนังสือขายดีทั่วโลกที่ร่วมกันออกแบบเมนู เพื่อเอาใจแขกวัยเด็กที่เข้าพักโรงแรมอินเตอร์คอนติเน็นตัลเป็นพิเศษ เมนูดังกล่าวจะประกอบไปด้วยอาหารจานเลิศมากมาย ซึ่งผสมผสานกลิ่นรส เนื้อสัมผัส กลิ่นและรสชาติอย่างลงตัว เพื่อนำเหล่าคุณหนูๆเดินทางสู่เส้นทางการเรียนรู้รอบโลก ขณะที่เพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารอันเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ

แอนนาเบล คาร์เมล MBE กล่าวว่า “เด็กๆมีความอยากรู้อยากเห็นโดยธรรมชาติอยู่แล้ว และผู้ใหญ่ก็มักจะรู้สึกประหลาดใจไปกับรสชาติที่เด็กๆชื่นชอบ แม้ว่าบางครั้งอาจจะต้องมีการกระตุ้นเด็กๆบ้างในบางเวลา แต่การใช้เวลาในวันหยุดร่วมกับครอบครัวนั้นอาจจะเป็นโอกาสอันดี เพื่อค้นหาอาหารรูปแบบใหม่อันน่าตื่นเต้น”

“ในระหว่างที่ดิฉันได้มีโอกาสร่วมงานกันธีโอ เราได้สร้างสรรค์เมนูอาหารที่เปี่ยมไปด้วยกลิ่นและรสชาติอันหลากหลาย โดยคำนึงถึงคุณค่าทางโภชนาการตามที่แขกผู้เข้าพักโรงแรมอินเตอร์คอนติเน็นตัลและพาบุตรหลานมาด้วย กำลังมองหาอยู่”

แอนนาเบลเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการคิดค้นสูตรอาหารใหม่ๆ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความรักที่เธอมีต่อเด็กๆ เพื่อให้พวกเขาได้รับสิ่งที่ดีที่สุดตั้งแต่จุดเริ่มต้นของชีวิต จากการออกมากระตุ้นให้คุณพ่อคุณแม่ปรุงอาหารที่ทั้งอร่อยและมีโภชนาการ ทั้งนี้ ผู้คนจำนวนหนึ่งอาจทราบดีว่า แอนนาเบลได้เริ่มต้นเส้นทางสายอาชีพในฐานะนักดนตรี โดยช่วงแรกๆนั้นเธอเป็นนักเล่นพิณที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเน็นตัล ลอนดอน พาร์ค เลน ส่วนธีโอนั้นเป็นที่ยอมรับในระดับโลก จากผลงานอาหารชั้นเลิศที่เรียบง่ายและไม่เหมือนใคร ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศและสดสะอาดอยู่เสมอ

“ปรัชญาการทำอาหารของผมได้รับอิทธิพลเป็นอย่างมากจากความชื่นชอบอาหารที่ดีมีคุณภาพของคุณพ่อและคุณแม่” ธีโอ แรนดัลล์ เชฟเจ้าของห้องอาหารธีโอ แรนดัลล์ แอท ดิ อินเตอร์คอนติเน็นตัล กล่าว “ในช่วงที่ผมได้เติบโตขึ้นมา ช่วงเวลาวันหยุดร่วมกับครอบครัวที่น่าประทับใจนั้น มักประกอบไปด้วยประสบการณ์ลิ้มรสอาหารชั้นเลิศเสมอ ผมค้นพบว่า ผมสามารถเรียนรู้วัฒนธรรมและความเป็นอยู่ตามเมืองต่างๆทั่วโลกได้เร็วที่สุดผ่านกลิ่นอายของอาหารในแต่ละจุดหมายปลายทางที่ผมได้เดินทางเยือน และนี่เป็นสิ่งที่ผมหวังว่าจะได้มีโอกาสมอบให้กับเด็กๆที่แวะเวียนตามห้องอาหารของอินเตอร์คอนติเน็นตัลทั่วโลก”

ด้วยจำนวนโรงแรม 170 แห่งในกว่า 60 ประเทศ อินเตอร์คอนติเน็นตัล โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ มีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์อันหลากหลายและทรงคุณค่า ซึ่งเปี่ยมไปด้วยอัตลักษณ์ของแต่ละท้องถิ่น เมนูอาหารใหม่ๆสำหรับเด็กได้รับการออกแบบขึ้นมา เพื่อกระตุ้นการรับรสของน้องๆวัยเด็ก ด้วยหลากหลายรสชาติที่พวกเขาโปรดปรานและเป็นที่ชื่นชอบทั่วโลก ซึ่งสะท้อนถึงเครือข่ายที่กว้างขวางของแบรนด์โรงแรมหรูที่กระจายตัวอยู่ตามประเทศต่างๆทั่วโลก

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาเมนูอาหารครั้งนี้ แอนนาเบลและธีโอได้จัดการทดสอบและเปิดโอกาสให้เด็กๆเข้ามาลองชิมอาหารเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยอาหารที่นำมาทดลองนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และทำให้สองผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารได้เข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเมนูอาหารที่พวกเขาจะเปิดตัวในอนาคต

ไซมอน สกู๊ต รองประธานฝ่ายแบรนด์ระหว่างประเทศของอินเตอร์คอนติเน็นตัล โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ และฝ่ายบริหารรีสอร์ทของไอเอชจี กล่าว “ประสบการณ์การรับประทานอาหารอันน่าประทับใจเป็นสิ่งที่แขกผู้เข้าพักต่างคาดหวังระหว่างที่เข้าพักโรงแรมของเรา เรามีความมุ่งมั่นในการคิดค้นและส่งมอบประสบการณ์ดังกล่าวผ่านแบรนด์ทั้งหมดที่อยู่ภายใต้การดูแลของไอเอชจี สำหรับอินเตอร์คอนติเน็นตัล โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์นั้น เราเข้าใจดีว่าแขกผู้เข้าพักของเราต้องการมอบโอกาสที่ดีที่สุดแก่บุตรหลาน เพื่อเรียนรู้ถึงสิ่งต่างๆทั่วโลกด้วยความเพลิดเพลิน และอาหารก็ถือเป็นโอกาสที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว”

เขากล่าวเสริมว่า “ความร่วมมือครั้งนี้มีรากฐานจากหลักการ’คิดค้นอาหาร’ (Food Exploration) ซึ่งเป็นเรื่องของการสร้างประสบการณ์ด้านอาหารที่เด็กๆเห็นว่าน่าสนใจและน่าตื่นเต้น และในขณะเดียวกัน คุณพ่อคุณแม่ก็สามารถมั่นใจได้ว่าเมนูเด็กของแบรนด์เรานั้นมีคุณค่าทางโภชนาการครบครัน ซึ่งเป็นสิ่งที่เราได้พยายามทำให้พวกเขารู้สึกอุ่นใจแม้ยามไกลบ้าน”

อินเตอร์คอนติเน็นตัล โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ จะเปิดตัวเมนูอาหารใหม่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2557 และคาดว่าจะสามารถให้บริการเมนูดังกล่าวตามเครือโรงแรมทั้งหมดทั่วโลกภายในสิ้นเดือนมิถุนายน 2557

การเปิดตัวเมนูใหม่ครั้งนี้นับเป็นอีกส่วนสำคัญของความมุ่งมั่นของไอเอชจีที่จะคิดค้นสูตรอาหารและเครื่องดื่มใหม่ๆ ผ่านแบรนด์ต่างๆในเครือ เช่น ฮอลิเดย์ อินน์ โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ และ คราวน์ พลาซ่า โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ โดยทีมเชฟและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารทั่วโลกของไอเอชจีมุ่งหน้าสร้างสรรค์เมนูอาหารใหม่ๆ เพื่อปรับปรุงและสร้างเสริมประสบการณ์ลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มของแขกผู้เข้าพัก ตามแบรนด์ต่างๆในเครือของไอเอชจีทั้งสิ้น 9 แบรนด์ อันประกอบไปด้วยโรงแรมกว่า 4,600 แห่งทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินเตอร์คอนติเน็นตัล โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ สามารถดูได้ที่ www.ihg.com/intercontinental
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไอเอชจี รีวอร์ดส คลับ ซึ่งเป็นรอยัลตี้โปรแกรมของไอเอชจี ได้ที่ www.ihgrewardsclub.com
และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไอเอชจี สามารถรับชมได้ที่ www.IHG.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม