หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ต้อนรับ AEBA รหัสใหม่ล่าสุด ร.ต.อ. เด่นอนันท์ ยอดราช  (อ่าน 269 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 พ.ย. 13, 12:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ต้อนรับ AEBA รหัสใหม่ล่าสุด ร.ต.อ. เด่นอนันท์ ยอดราช
ที่กล้าทิ้งฝันและอนาคตทางราชการ สู่เส้นทางนักธุรกิจจนได้รับรายได้ 6 หลัก

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค (Unilever Network) จัดงาน U – Success Day คุณทำได้...เราทำได้ ตอกย้ำความสำเร็จของการเป็นธุรกิจเครือข่ายที่มีศักยภาพการเติบโตสูงสุด ที่ในงานครั้งนี้มีผู้ร่วมธุรกิจขึ้นรับตำแหน่งกว่า 200 คน โดยงานนี้แม่ทัพหญิงคนเก่ง ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จอันเกรียงไกร สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ยังได้ต้อนรับ ร.ต.อ. เด่นอนันท์ ยอดราช Area Executive Business Associate รหัสสูงสุดในงาน นักธุรกิจหนุ่มอนาคตไกล ที่กล้าทิ้งฝันและ อนาคตทางราชการ สู่เส้นทางนักธุรกิจเครือข่ายจนได้รับรายได้ 6 หลัก ที่มาเผยความสำเร็จให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานหลายร้อยคนได้ฟัง ณ หอประชุมมหิศร ไทยพาณิชย์ ปาร์ค พลาซ่า

สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เผยว่า “เป็นอีกวันหนึ่งที่พวกเราชาว ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค มารวมตัวกันเพื่อแสดงความยินดีกับผู้ร่วมธุรกิจที่ได้ปรับตำแหน่งสูงขึ้น โดยเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค มีงานใหญ่หลายงานเกิดขึ้น หนึ่งในนั้นก็คืองาน Global Summit ที่ได้เชิญวิทยากรซึ่งเป็นถึงนักกีฬาว่ายน้ำมาราธอนเหรียญทองโอลิมปิก 2008 กรุงปักกิ่ง Mr.Maarten van der Weijden ที่บินตรงจากประเทศเนเธอร์แลนด์ มาแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จ ถึงวิธีการที่จะทำให้ตัวเองไปสู่ความสำเร็จนั้นได้อย่างไร ทั้งที่ในตอนเริ่มต้นนั้น เขาไม่มีความมั่นใจเลย ว่าจะสามารถทำสำเร็จได้หรือไม่ มีเพียงความมุ่งมั่นและพยายามที่จะว่ายน้ำให้ดีที่สุด และว่ายน้ำให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่เขาถนัดและทำได้ดีที่สุด โดยทำทุกอย่างเพื่อเพิ่มโอกาสแห่งชัยชนะ ที่มีทั้งการวางแผน และการฝึกซ้อม การฝึกร่างกายให้ทนต่อสภาพอากาศที่มีออกซิเจนน้อย หรือแม้กระทั่งเรื่องการสวมหมวกว่ายน้ำที่มีหมายเลขของผู้เข้าแข่งขัน ซึ่งจะทำให้รู้สึกไม่สบายศีรษะเวลาว่ายน้ำ เขาจึงเลือกที่จะโกนหัวและสกรีนหมายเลขที่ศีรษะแทน ถ้าใครที่ได้เข้าร่วมงานในวันนั้น จะเห็นว่าเขาทำทุกอย่างเพื่อเพิ่มโอกาสแห่งชัยชนะ ทุกอย่างที่ทำล้วนมีการวางแผน มีการเตรียมตัวที่ดี แม้ผลลัพธ์จะสามารถพิชิตเหรียญทองได้หรือไม่นั้น เขาไม่รู้ รู้เพียงแต่ว่าลงมือทำให้เต็มที่ เช่นเดียวกับการทำธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์คค่ะ ผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นในธุรกิจนี้ อาจจะยังไม่กล้าคิด ไม่กล้าฝัน ไม่กล้าคิดว่าตัวเองจะสามารถประสพความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายนี้ได้หรือไม่ แต่ถ้าทุกท่านตั้งใจที่จะทำ และมุ่งมั่นที่จะต้องทำให้ดีกว่าปัจจุบันที่ลงมือทำอยู่ เท่านี้ก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีแล้วค่ะ วันนี้ท่านอาจจะยังเป็นผู้ที่นั่งมองความสำเร็จของผู้อื่นอยู่ด้านล่าง แต่วันหนึ่งดิฉันเชื่อว่าท่านจะต้องเป็นผู้ที่ขึ้นมาอยู่บนเวทีแห่งความสำเร็จนี้ค่ะ”

กระทั่งบรรยากาศของความสำเร็จได้เริ่มต้นขึ้น กับพิธีประดับเข็มเกียรติยศให้แก่ ร.ต.อ. เด่นอนันท์ ยอดราช Area Executive Business Associate รหัสสูงสุดในงานครั้งนี้ ที่มาเผยความสำเร็จว่า “ผมเข้าสู่ธุรกิจเครือข่าย ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียนนายร้อยครับ โดยการชักชวนจากเพื่อนสาวสมัยอนุบาล ผมเห็นว่าน่าสนใจจึงสมัครเข้ามาทำธุรกิจนี้ด้วยเงินเพียง 600 บาท ซึ่งถือเป็นการลงทุนเริ่มต้นทำธุรกิจที่ถูกมากครับ แม้ว่าในตอนแรกผมมีกังวลอยู่เหมือนกัน ที่ธุรกิจนี้เป็นเรื่องของความงาม การดูแลผิวพรรณ ว่าเราจะสามารถทำได้หรือไม่ แต่วันนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วครับว่า ข้าราชการตำรวจก็สามารถเป็นนักธุรกิจได้เช่นกัน ในตอนนั้นผมลงมือปฏิบัติด้วยความมุ่งมั่น ที่ต้องการจะพัฒนาตัวเองให้ไปสู่ความสำเร็จให้เร็วที่สุด ครั้งหนึ่งสมัยที่ผมนั้นยังอยู่อพาร์ตเมนท์ ผมเคยตัดรูปบ้าน รูปรถ และแปะไว้ที่ฝาผนัง โดยมีความคิดว่าสักวันหนึ่งจะต้องเป็นของเราให้ได้ หลังจากที่ได้เป็นผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค 3 ปี ผมก็ได้รับรายได้ 6 หลักต่อเดือน ทำให้ผมเริ่มมองเห็นอนาคต ที่ไม่ต้องเป็นลูกจ้างตลอดชีวิต มีอิสรภาพทางด้านการเงิน และเวลา และยังเป็นธุรกิจที่เติบโตได้อย่างไร้ขีดจำกัด รวมทั้งยังเป็นธุรกิจที่ทำให้ผมสามารถช่วยเหลือผู้คนได้ ด้วยการมอบโอกาสในการพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

ปัจจุบันผมมีรายได้จากการทำธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค 3 แสนกว่าบาทต่อเดือน เมื่อก่อนแม่ผมเคยถามผมว่า ถ้าเราอยากจะมีเงินเก็บ 1 ล้านบาทคิดว่าจะต้องใช้เวลาเก็บเท่าไร เมื่อก่อนผมนับไม่ถูกเลยครับ แต่ถ้าเป็นตอนนี้ผมกล้าบอกเลยครับ 3 เดือนเท่านั้นครับ ที่ทำให้เราสามารถมีเงินเก็บหลักล้านได้ ไม่เพียงเท่านี้ความฝันที่ผมเคยคิดไว้ ธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ก็ได้ช่วยเติมเต็มความฝันของผมให้เป็นจริง เมื่อผมได้เป็นเจ้าของบ้านหลังงามมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ที่ภาคภูมิใจยิ่งกว่า คือการที่ได้เห็นคุณพ่อของตัวเอง นั่งดูโทรทัศน์ที่บ้านผมอย่างมีความสุข ทำให้นึกถึงตัวเองในตอนเป็นเด็ก ที่เรานั้นนั่งดูการ์ตูนที่บ้านของเขา แต่วันนี้เขามานั่งดูที่บ้านของเรา มันเป็นความสุขที่อิ่มอยู่ในใจ และยังทำให้ผมมีโอกาสได้เป็นเจ้าของรถยนต์คันหรูหลายล้านบาท รวมทั้งเวลานี้ ผมยังเป็นคนส่งเสียภรรยา ให้ศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยในประเทศจีนอีกด้วย คงไม่มีงานหรือธุรกิจไหนที่จะออกแบบชีวิตได้ตามต้องการเช่นนี้ ยังไม่นับการท่องเที่ยวในต่างประเทศ ที่ธุรกิจนี้พาผมไปท่องเที่ยวมากเสียจนผมจำไม่ได้แล้วครับว่า เดินทางไปมาแล้วกี่ครั้ง หากเป็นงานประจำยังไม่รู้เลยว่าตอนนี้จะยังมีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศแล้วหรือยัง

ผมกล้าพูดครับว่า ธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จะเป็นธุรกิจเครือข่ายที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้มีโอกาสเป็นต้นสายของคนทั่วโลก ผมศรัทธาที่จะร่วมงานกับบริษัทนี้ และพร้อมจะขยายธุรกิจไปทั่วโลก ด้วยการมอบสิ่งดีๆ ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่ผมกล้ายืนยันว่าเป็นธุรกิจเครือข่ายที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตที่ดีให้แก่ผู้คนทั่วโลกครับ”

ความปลาบปลื้มยังไม่หมดลง พร้อมกับเสียงบูม เสียงเชียร์ ที่ดังกึกก้อง กับการแสดงความยินดีในพิธีประดับเข็มเกียรติยศ และพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณในตำแหน่งอื่นๆ โดยก่อนจบงาน U – Success Day ในครั้งนี้ ยังได้ถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึกร่วมกัน พร้อมรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และดอกไม้หลากหลายสีจากผู้ที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างสนุกสนานnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม