หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HGC คว้ารางวัลผู้นำองค์กร สาขาผู้บริหารดีเด่นแห่งปี  (อ่าน 55 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 พ.ย. 13, 10:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮ่องกง--27 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท ฮัทชิสัน โกลบอล คอมมิวนิเคชั่นส์ (HGC) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของฮัทชิสัน เทเลคอมมูนิเคชั่นส์ ฮ่องกง โฮลดิ้งส์ ลิมิเต็ด (SEHK:215, "เดอะ กรุ๊ป") ได้รับรางวัลผู้นำองค์กรยอดเยี่ยม สาขาผู้บริหารดีเด่นแห่งปี (Executive of the Year - Company Leadership Award) พร้อมคว้ารางวัลรองชนะเลิศ Global Carrier Awards สาขาโครงการยอดเยี่ยมแห่งปี 2556 จากนิตยสาร Capacity อีกด้วย

พิธีมอบรางวัลจากนิตยสาร Capacity เล็งเห็นถึงประสิทธิภาพในแวดวงผู้ให้บริการโทรคมนาคม และมีจุดมุ่งหมายที่จะให้เกียรติและยกย่องบรรดาผู้ให้บริการที่คิดค้นนวัตกรรมล้ำหน้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความโดดเด่นอย่างแท้จริง ในปีนี้ องค์กรผู้เข้าชิงรางวัลได้ร่วมแข่งขันในทั้งหมด 6 สาขาด้วยกัน

สำหรับรางวัลผู้นำองค์กรยอดเยี่ยม สาขาผู้บริการดีเด่น ซึ่งมีการมอบรางวัลเป็นครั้งแรกนั้น นายแอนดรูว์ ควอก ประธานฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศและบริการโทรคมนาคมของ HGC ได้รับเกียรติเพื่อขึ้นรับรางวัลดังกล่าว

รางวัลอันทรงเกียรตินี้ถือเป็นการยกย่อง แอนดรูว์ ควอก และคณะผู้ทำงาน เพื่อยกย่องผลการดำเนินงานอันยอดเยี่ยม รวมถึงความสำเร็จในการขยายธุรกิจของ HGC ในเอเชีย ทั้งนี้ การมอบรางวัลดังกล่าวเกิดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ผลงานการขยายธุรกิจ การยกระดับการเชื่อมต่อระหว่างประเทศในเอเชียและตลาดเกิดใหม่อื่นๆ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาพันธมิตร Conexus Mobile Alliance เช่นเดียวกับอุตสาหกรรมโทรคมนาคมให้เปิดกว้างมากขึ้น

สำหรับรางวัลรองชนะเลิศ สาขาโครงการยอดเยี่ยมแห่งปี ได้มีการมอบรางวัลให้แก่บริการ Carrier Network Extension Service (CNX) แบบเบ็ดเสร็จในจุดเดียวของ HGC โดยทางคณะกรรมการผู้ตัดสินได้ให้ความเห็นไว้ว่า “HGC ได้ยกระดับทั้งในแง่ของการให้บริการและเทคโนโลยีในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา เพื่อบุกตลาดใหม่ๆทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย ทั้งนี้ โซลูชั่น Carrier Network Extension (CNX) นั้นช่วยให้ผู้บริการโทรคมนาคมสามารถขยายการเข้าถึงเครือข่ายได้อย่างคุ้มค่าการลงทุน โดยไม่ต้องลงแรงจัดตั้งเครือข่ายของตนเอง นอกจากนี้ ทางบริษัทยังมีความสนใจเป็นอย่างยิ่งที่จะพัฒนาโซลูชั่นบริการเนื้อหาขององค์กรอีกด้วย”

นายแอนดรูว์ ควอก ประธานฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศและบริการโทรคมนาคมของ HGC กล่าวว่า “HGC รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลผู้นำองค์กร สาขาผู้บริหารดีเด่นแห่งปี ซึ่งเป็นสิ่งที่ตอกย้ำถึงความสำเร็จในการบริหารจัดการเพื่อส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจ ตลอดจนการขยายธุรกิจไปยังตลาดเฉพาะกลุ่ม และเรายังรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศในสาขาโครงการยอดเยี่ยมแห่งปี เราเชื่อว่า กุญแจที่นำไปสู่ความสำเร็จครั้งนี้มาจากความพยายามที่ HGC ได้เป็นผู้บุกเบิกการให้บริการในรูปแบบใหม่ๆ รวมทั้งโซลูชั่นโทรคมนาคมแบบเบ็ดเสร็จในจุดเดียว ทั้งนี้ ด้วยความรู้ความเข้าใจในความต้องการของตลาดเกิดใหม่ที่เราได้ศึกษามาอย่างถ่องแท้ HGC จึงสามารถตอบสนองกับความต้องการในการพัฒนาธุรกิจอย่างครอบคลุมของบรรดาผู้ให้บริการ และนำทางให้บริษัทเหล่านี้สามารถก้าวข้ามความยุ่งยากในการขยายธุรกิจไปยังตลาดโทรคมนาคมใหม่ๆซึ่งมีความท้าทายมากขึ้นได้”

HGC มีความมุ่งมั่นที่จะสำรวจตลาดเกิดใหม่ โดยได้เปิดตัวเครือข่ายเคเบิลภาคพื้นดินเป็นระบบแรกของโลกระหว่างเวียดนามและฮ่องกงผ่านจีนแผ่นดินใหญ่เมื่อปี 2547 และ HGC ยังเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมต่างชาติรายแรกที่ให้บริการการเชื่อมต่อระหว่างประเทศในแถบอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง นอกจากนี้ HGC เคยเป็นผู้บุกเบิกบริการ IP-VPN ในประเทศพม่าเมื่อปี 2551 และยังคงเดินหน้านำเสนอบริการใหม่ๆ ซึ่งรวมถึงบริการ IPX ซึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ อีกทั้งโซลูชั่น ibizCloud และ Over-the-Top ในหลากหลายรูปแบบ

เกี่ยวกับ ฮัทชิสัน โกลบอล คอมมูนิเคชั่นส์ ลิมิเต็ด

ฮัทชิสัน โกลบอล คอมมูนิเคชั่นส์ ลิมิเต็ด (HGC) เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโครงข่ายโทรคมนาคมครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง HGC ก่อตั้งขึ้นในปี 2538 บริษัทมีความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยมที่จะสร้างโครงสร้างเครือข่ายพื้นฐานระบบเคเบิลใยแก้วนำแสง และนำเสนอเครือข่ายพื้นฐานที่ทันสมัยที่สุด การผสมผสานเครือข่ายข้ามพรมแดน 4 เส้นทางของ HGC เข้ากับสามเครือข่ายของผู้ประกอบกิจการโทรคมนาคมชั้นนำของจีนแผ่นดินใหญ่ และเครือข่ายนานาชาติระดับโลก ทำให้ HGC สามารถให้บริการโทรคมนาคมพื้นฐานหลากหลายรูปแบบทั้งในท้องถิ่น และต่างประเทศ HGC เป็นบริษัทในเครือของฮัทชิสัน เทเลคอมมูนิเคชั่นส์ ฮ่องกง โฮลดิ้งส์ ลิมิเต็ด (รหัสหลักทรัพย์ HTHKH: 215) HTHKH เป็นบริษัทผู้ให้บริการโทรคมนาคมครบวงจรชั้นนำ ซึ่งให้บริการโครงข่ายพื้นฐาน และบริการบนโทรศัพท์มือถือแก่ลูกค้าทั้งในระดับท้องถิ่น และนานาชาติ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HGC สามารถดูได้ที่ http://www.hgc.com.hk
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HTHKH สามารถดูได้ที่http://www.hthkh.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม