หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย ช่วย APT พัฒนาศูนย์ข้อมูลคลาวด์  (อ่าน 53 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ธ.ค. 13, 09:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮ่องกง--28 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หัวเว่ย ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ร่วมกับ APT Satellite Holdings Ltd. (APT) เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสัมมนาหัวข้อ "Making Business Simple Data Centers Stable - Opportunities and Challenges for the Cloud Era" ที่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ ฮ่องกง ในวันที่ 26 พฤศจิกายน โดยงานดังกล่าวเปิดโอกาสให้ทั้งสองฝ่ายได้แบ่งปันประสบการณ์ความสำเร็จในการสร้างศูนย์ข้อมูลคลาวด์คอมพิวติ้งร่วมกับลูกค้าและแขกผู้ร่วมงานมากกว่า 150 รายจากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

(รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2013/11/26/20131126162602348107.html)

(รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2013/11/26/20131126162842738376.html)

ด้วยความสามารถของ Cloud Fabric Cloud Data Center Network Solution และสวิตช์ศูนย์ข้อมูลตระกูล CloudEngine ของหัวเว่ย ทำให้ APT ประสบความสำเร็จในการสร้างศูนย์ข้อมูลคลาวด์คอมพิวติ้งชั้นแนวหน้าในอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์หลักของบริษัท โดยช่วยให้บริษัทสามารถขยายการให้บริการให้ครอบคลุมบริการศูนย์ข้อมูลคลาวด์คอมพิวติ้ง นอกเหนือไปจากบริการโทรคมนาคมผ่านดาวเทียม

“APT ตระหนักถึงคุณค่าและความสำคัญของสวิตช์ศูนย์ข้อมูลตระกูล CloudEngine ที่ล้ำยุค ตลอดจนโซลูชั่นเครือข่ายคลาวด์คอมพิวติ้งและผลิตภัณฑ์ศูนย์ข้อมูลแบบครบวงจรที่มีความน่าเชื่อถือสูงของหัวเว่ย” นาย ริกกี้ อิว (Ricky Yiu) รองผู้อำนวยการของ APT Datamatrix Limited ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ APT กล่าว “นี่คือเหตุผลที่ APT เลือกหัวเว่ยเป็นหุ้นส่วนที่เราไว้วางใจ”

“ด้วยประสบการณ์ที่อัดแน่นและสั่งสมมาอย่างยาวนาน ปัจจุบันหัวเว่ยจึงเติบโตอย่างรวดเร็ว และสร้างความก้าวหน้าเป็นอย่างมากในด้านเครือข่ายศูนย์ข้อมูล โดยมีศักยภาพด้านการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง อีกทั้งมีสิทธิบัตรมาตรฐานจำนวนมาก” นายสวิฟท์ หลิว (Swift Liu) ประธานสายผลิตภัณฑ์เครือข่ายองค์กร กลุ่มธุรกิจเอ็นเทอร์ไพรส์ของหัวเว่ย กล่าว “Cloud Fabric Data Center Network Solution และสวิตช์ศูนย์ข้อมูลตระกูล CloudEngine ที่จัดแสดงในวันนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างเครือข่ายเสมือนที่มีความยืดหยุ่นและเปิดกว้างสำหรับลูกค้า จึงสามารถให้บริการเครือข่ายที่มีความคล่องตัวมากขึ้น เพื่อช่วยให้ลูกค้าคว้าโอกาสและบรรลุความสำเร็จทางธุรกิจในยุคคลาวด์คอมพิวติ้งได้”

APT ได้สั่งสมประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการนำเสนอบริการดาวเทียมครบวงจรในรูปแบบ “one-stop-shop” และจะอาศัยความได้เปรียบนี้เพื่อขยายปรัชญาการให้บริการในรูปแบบ “one-stop-shop” ให้ครอบคลุมบริการศูนย์ข้อมูลคลาวด์ ด้วยการผสมผสานศูนย์ข้อมูลคลาวด์คอมพิวติ้งและบริการการสื่อสารผ่านดาวเทียมเข้าด้วยกัน ปัจจุบัน APT จึงสามารถนำเสนอบริการข้อมูลที่ครอบคลุมอย่างไม่สะดุดตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อตอบสนองลูกค้าที่ต้องการความปลอดภัยข้อมูลในระดับสูง

หัวเว่ยส่งมอบโซลูชั่นเครือข่ายศูนย์ข้อมูลคลาวด์คอมพิวติ้งให้แก่ APT โดยปรับตามความต้องการและปรับให้เข้ากับคุณลักษณะเฉพาะตัวของธุรกิจ ด้วยการใช้ CloudEngine 12800 เป็นสวิตช์หลักที่ทำให้เกิดการรวมทราฟฟิคแบบ Layer 2 จึงช่วยลดความซับซ้อนในการตั้งค่า รวมถึงปรับปรุงความน่าเชื่อถือ สวิตช์ CloudEngine 12800 มอบเครือข่ายอีเธอร์เน็ต 10G ที่สามารถปรับขนาดได้มาก และรองรับการแสดงผลอีเธอร์เน็ต 10G/40G ที่มาพร้อมกับการ์ดสาย 24*40GE/96*10GE นอกจากนี้ โซลูชั่นนี้ยังมีสถาปัตยกรรมโครงสร้างที่สามารถปรับขนาดได้มาก โดยออกแบบมาเพื่อส่งมอบแบนด์วิดท์ 4Tbit/s ต่อหนึ่งสล็อต และสูงสุดถึง 64Tbit/s สำหรับทั้งระบบ ซึ่งจะช่วยรองรับข้อกำหนดด้านการพัฒนาบริการของ APT สำหรับอีก 10 ปีข้างหน้าได้

หัวเว่ยได้เปิดตัวสวิตช์ประสิทธิภาพสูงในตระกูล CloudEngine และเปิดตัว Cloud Fabric Solution สำหรับศูนย์ข้อมูลคลาวด์ในเดือนพฤษภาคม 2555 ซึ่งจนถึงปัจุบัน Cloud Fabric Solution ชนะใจลูกค้าระดับองค์กรกว่า 130 ราย และสามารถจำหน่ายสวิตช์หลัก Huawei CloudEngine 12800 ได้มากกว่า 900 ชิ้นทั่วโลก

เกี่ยวกับ APT Datamatrix Ltd. (APT Datamatrix)
APT Datamatrix Ltd. (APT Datamatrix) เป็นบริษัทย่อยที่ถือหุ้นทั้งหมดโดย APT Satellite Holdings Limited (HKSE stock code: 1045) และให้บริการโทรคมนาคมแก่ตลาดที่ถือครองใบอนุญาตผู้ให้บริการโทรศัพท์พื้นฐาน (Fixed Carrier License) ในเขตบริหารพิเศษฮ่องกง APT Datamatrix ดำเนินงานศูนย์ข้อมูล (IDC) ในนิคมอุตสาหกรรมไทโป ซึ่งเป็นศูนย์กลางบริหารจัดการอุปกรณ์หรือบริการที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อจุดประสงค์เฉพาะ โดยมีโครงสร้างพื้นฐานด้านโทรคมนาคมที่มีความล้ำสมัยและมีความชำนาญเป็นอย่างสูง

เกี่ยวกับ หัวเว่ย
หัวเว่ย เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) บริษัททุ่มเทพัฒนานวัตกรรมโดยให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลักและสร้างความร่วมมืออันแข็งแกร่งกับพันธมิตรต่างๆ ส่งผลให้บริษัทมีความได้เปรียบด้านเครือข่ายโทรคมนาคม อุปกรณ์ต่างๆ และคลาวด์คอมพิวติ้ง นอกจากนี้ หัวเว่ยยังมุ่งมั่นที่จะสร้างมูลค่าสูงสุดให้กับบรรดาผู้ให้บริการโทรคมนาคม องค์กรต่างๆ และผู้บริโภค ด้วยการนำเสนอบริการและโซลูชั่นที่สามารถแข่งขันได้ ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของหัวเว่ยถูกนำไปใช้ในกว่า 140 ประเทศ และมีผู้ใช้บริการมากกว่า 1 ใน 3 ของประชากรโลก กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.huawei.com

ติดตามความเคลื่อนไหวของเราทางทวิตเตอร์ www.twitter.com/huaweipress และยูทูบ http://www.youtube.com/user/HuaweiPress

แหล่งข่าว: หัวเว่ย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม