|
เอ่อะ ก็ไม่รู้สินะ แล้วแต่วิจารณญาณแล้วกันค่ะ 
ภาพจากคุณ disctp เว็บพันทิป http://pantip.com/topic/31361764 ............................................
|
|
|
|
|
|
![]() |
|
|
สื่อระบบ
|
เป็นแตงเน่าอย่างเดียวไม่ได้ต้องโง่ๆๆๆๆๆๆๆด้วย อีเลว
|
|
|
|
![]() |
|
|
เห็นแล้วเพลียเลย
|
ไม่ว่าจะยืนหรือเดินหรือนอนบนรถคันสูง ยังไงก็อยู่เหนือหัวคนค่ะ สมองค่ะ สมอง
เอ่อ..แต่การกระทำแบบนี้ คุณเลือกที่จะไม่ทำได้ก็ได้ไม่ใช่เหรอ สะกดคำว่า กาละเทศะเป็นมั๊ย แล้วยังจะไปว่าให้คนอื่นอีก เฮ้อ...
|
|
|
|
![]() |
|
สวย
|
|
|
|
|
![]() |
|
|
ขี้เหร่
|
พวกการศึกษาดี แต่สมองฝ่อ กฎหมายไม่รู้ รู้แต่กฎหมู่ ไม่ยอมรับกติกาของบ้านเมืองและรัฐธรรมนูญของชาติ
|
|
|
|
![]() |
|
|
audchaaa 1515
|
เลิกเป็นนักแสดงเหอะ,, ลงการเมืองส่ะ
คำพูดคำจะเหมาะแก่การเป็นแกนนำมาก
|
|
|
|
![]() |
|
|
kkk
|
นี่คือการปูทางเล่นการเมืองของหล่อน
|
|
|
|
![]() |
|
เรื่องของเรื่อง
|
ถ้าเอาเท้าเสมอหัว หรือเหนือหัว กลายเป็นเรื่องธรรมดา ของเอิ่มนะ 
|
|
|
|
![]() |
|
|

 พูดจาให้เบาๆลงหน่อยค่ะ ที่พูดแรงส์ๆอะค่ะ เท้าบนหัวคนไม่แปลกถ้าคุณอยู๋สูงแต่ก็เลี่ยงได้นิ จะมาวัดกันที่สมองทำไม อย่าคิดว่าคนอื่นไม่ใช่สมองนะ แตงเน่า ไม่เจริญหรอก
|
|
|
|
![]() |
|
NAZA
|
โทษนะครับนี้หรือสวย เค้าศัลยกรรมหรอกน่า บ่งบอกเลยว่าอย่าเอาไปทำแม่ของลูกเลย เอาแค่แก้อยากแหละพอ 
|
|
|
|
![]() |
|
อ่านะ
|
|
|
|
|
![]() |
|
สสส
|
บอกแล้วอย่ายุ่งการเมือง นั่งอยู่เฉยเขาว่าเป็นง่อยหรอก คุณต้องเป็นกลาง
|
|
|
|
![]() |
|
|
ผ่านมาเฉยๆ
|
นางคงไม่รู้จักหรอกค่ะ คำว่า "กาลเทศะ" น่ะ เพราะนางยังเรียนไม่จบ เลยไม่รู้ว่าอะไรควรไม่ควร สวยแต่ไร้สมองจริงๆ แม่แตงเน่า
|
|
|
|
![]() |
|
|
|
|
เป็นมุมภาพนะครับ คนอยู่ด้านนอก ถ้าวัดระยะเธออยู่ในรถ จะไปอยู่บนหัวคนได้ไงครับ คนที่ว่า อคติ ล้วนๆ
|
|
|
|
![]() |
|
|
เธอไม่ได้จบปริญญาตรี เล่นการเมืองไม่ได้หรอกค่ะ เด็ก ม.6
|
|
|
|
![]() |
|
Yokuza
|
ตายล่ะ...ยืนอยู่บนสะพานลอยตอนรถติด เหยียบไปหลายคนเลย...#เลือกด่าในเรื่องที่มันเป็นเรื่องหน่อย สักแต่ว่าตั้งป้อมมาด่า #ติดแค่นางใช้คำพูดไม่ถูกเท่านั้นแหละ #คนด่าก็เยอะ ไม่พอใจก็อย่าไปยุ่งกะนาง
|
|
|
|
![]() |
|
|
แตงโม ภัทรธิดา
|
|
|
|
|
![]() |
|
shinnsuke
|
แหมๆ ก็ลองเปลี่ยนให้พ่อคุณแตงโมยืนอยู่ข้างล่าง แล้วคุณแตงโมก็ถ่ายมุมนี้ดูซิ .. สมอง สมอง
|
|
|
|
![]() |
|
|
น้องเขาสื่ออย่างอื่นจนลืมดูภาพไปว่า ไม่เหมาะสม ไม่รู้ว่าน้องเขาเห็นคอมเม้นท์หรือยัง ถ้าเห็นแล้ว ก็ออกมาขอโทษ และลบภาพซะนะ ของมันพลาดกันได้ ถ้าใจบริสุทธิ์ ใช่มั๊ยจ๊ะ น้องแตงโม
|
|
|
|
![]() |
|
เข้าใจถ่ายตีน
|
เรื่องอยู่บนรถอะไม่เป็นไรหรือจะสะพานลอยก็ตามเดินข้ามไปมาก็ตาม แต่ การถ่ายภาพตีน กะหัว คนที่เดินด้านล่าง มันควรไหม๊ อยากให้คนที่เข้าข้างมาเจอตีน แตงโมกะหน้าคุณในเฟมภาพจังยังจะ บอกว่า ชั้น 2-3 มันก็ข้ามหัวกัน ปกติ แต่นี้มันถ่ายรูปทตีนกับหัวคนมันเหมาะเหรอ นี้แหละน๊าคิด สั้นๆ แล้วบกว่ารู้เข้าใจทุกอย่าง แถมว่าคนอื่นโง่ อื่ม
|
|
|
|
![]() |
|
ก็ไม่ได้อะไร ก็แค่ใช้สมอง
|
สำหรับภาพก็ไม่ได้ซีเรียสนะ โอเครเข้าใจว่ามุมสูง อาจจะยืนทั้งวันแล้วเหมื่อยขาเลยเอาไปวางไว้แบบนั้นแล้วถ่ายถ้าเป็นคนที่อยู่ข้างบนอะนะ แต่ถ้าเป็นคนที่อยู่ข้างล้างมองขึ้นมาไม่ได้คิดอะไรก็คงจะเห็นมุมเงยท่าแปลกๆของแตงโมหรืออาจจะคิดได้หลายอย่าง แต่คอมเม้นแตงโม "ไม่ว่าจะยืนหรือเดินหรือนอนบนรถคันสูง ยังไงก็อยู่เหนือหัวคนค่ะ สมองค่ะ สมอง" แรงนะ เอาจริงถ้าไม่ใช่ดาราคนก็ไม่ด่าขนานนี้หรอก แต่เพราะเป็นดาราไง ก็เลยโดนเยอะถ้าไม่อยากโดนก็เลิกเป็นดาราแต่เสียใจเพราะคนรู้จักนางเยอะหละ หรือไม่ก็คิดดีๆก่อนโพสเพราะนางเป็นคนที่หลายๆคนรู้จัก จบนะ
|
|
|
|
![]() |
|
ดา ดา
|
ถ้าเค้าทำแล้วว่าเค้าโง่แล้วคนที่ไม่อะไรเลยละเค้าเรียกว่าอะไร
|
|
|
|
![]() |
|
|
สาวใต้ ใจเต็ม
|
เค้าตั้งใจจะถ่ายรองเท้าของเค้า ไม่ได้จะถ่ายว่ารองเท้าเค้าอยู่บนหัวใคร เค้าพูดถึงแต่รองเท้าผ้าใบ อย่าเปลี่ยนประเด็นสิค่า
|
|
|
|
![]() |
|
อย่ายุ่ง!
|
|
|
|
|
![]() |
|
kamkam
|
ที่พี่แตงโมทำ มันก็เลี่ยงได้นะคะ แต่พอดีว่าพี่เค้าคงไม่มีสมอง คงอยากจะโชว์ว่า ชั้นนะกำลังเหยียบหัวคนอยู่อะไรงี้มั่งคะ ไร้สมองจริงๆ #เนี้ยพูดเลย 
|
|
|
|
![]() |
|
|
สะใจไหม
|
|
|
|
|
![]() |
|
|
ไม่รู้จักกาลเทศะหรือ
|
อยู่บนห้างมันก็ต้องเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว แต่นี่เลือกได้ ถ้าเป็นญาตพี่น้องคุณอยู่ข้างล่างตรงนั้น คุณจะคิดแบบนี้มั๊ย
|
|
|
|
![]() |
|
ลายไทย
|
อายุ หาใช้เด็ก 15 ไม่
|
|
|
|
![]() |
|
8855
|
ประเด็นอีกเรื่องหนึ่งก็คือ พอมีคนเม้นท์เตือน แทนที่นางจะรู้สึก หรือน่าจะทำอะไรก็ได้ที่ให้มันดูซอฟๆ ลง แต่นางกลับไปว่าเขากลับไปซะงั้น
|
|
|
|
![]() |
|
จะทนไม่ไหวแล้วนะ
|
เธอคงจะสื่ออว่า คนชั้นสูง มาเหยียบหัว คนชั้นล่าง (รากหญ้า)กันเถอะ เธอคงไม่รู้ตัว การกระทำของพวกเธอ ต่ำ กว่าใครๆ
|
|
|
|
![]() |
|
.........
|
ถ่ายเเต่ไม่เอาลงก็จบ จะได้ไม่โดนด่า
|
|
|
|
![]() |
|
oho
|
แค่นี้เอามาเป็นประเด็น ไอคนที่ว่าเขาหน่ะเอาอะไรคิด
|
|
|
|
![]() |
|
|
|